• pinkky
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-12
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 97413
  • ส่ง msg :
  • โหวต 22 คน
pinkky
น้องหมาของเราเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pinkky
วันอังคาร ที่ 17 มีนาคม 2552
Posted by pinkky , ผู้อ่าน : 6007 , 16:00:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันอังคาร คนเกิดวันนี้ มีหัวใจกล้าได้กล้าเสียในเรื่องความรักนั้น ถือคติว่าเสี่ยงเป็นเสี่ยงกันตามประสาคนชอบสนุก เจ้าสำราญพอสมควร คนวันอังคารเจ้าชู้ จึงมีดวงในเรื่องความรักที่โดดเด่น คือได้พบรักเสมอๆ มักปิ๊งคนเด่น ๆ ที่ดูดีกว่าใครในกลุ่มคนที่มีท่าเรียบง่ายจนเกินไป ค่อนข้างเชยๆ ไม่ใช่คนแบบที่คุณจะ สะดุดตาสะดุดใจแน่นอน ใครก็ตามที่ห้าวเกินเหตุ คนวันอังคารก็ยากจะตัดใจ คิดชอบพอความสดใส มั่นใจในตัวเอง คือเสน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 มกราคม 2552
Posted by pinkky , ผู้อ่าน : 4035 , 21:02:28 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันจันทร์คนเกิดวันจันทร์มักมีดวงเกี่ยวกับความรักในแบบที่ลึกซึ้งไม่รักเพียงหวือหวาให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้นด้วยธรรมชาติและพื้นดวงที่เป็นคนช่างคิดช่างตรองรอบคอบกับทุกเรื่องราวเสมอ ดังนั้นกับในเรื่องรักคุณจึงต้องมั่นใจก่อนที่จะเอื้อมมือไปคว้ามาแนบใจ เสน่ห์ที่โดดเด่นของคนวันจันทร์อยู่ที่ศิลปะในการพูดจาทำให้ใครๆ หลงเคลิ้มได้เสมอ และยังเป็นคนฉลาดมีไหวพริบดีอีกด้วย นั่นเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนรอบข้างชื่นชมเป็น....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 มกราคม 2552
Posted by pinkky , ผู้อ่าน : 70549 , 19:49:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันอาทิตย์ คนเกิดวันอาทิตย์ มีดวงชะตาในเรื่องรักที่ค่อนข้างดีพอสมควรไม่ค่อยจะมีปัญหาปวดหัวปวดใจ จนเดือดร้อนเพราะเรื่องความรักอย่างคนเกิดวันอื่นๆ  เนื่องจากพื้นฐานนิสัยที่เป็นคนเด็ดเดี่ยว หนักแน่น คุณจึงคบใครก็คบอยู่คนเดียว พอเลิกกันเมื่อใดจึงค่อยมีรักใหม่แต่คนวันอาทิตย์จะไม่ออกไปวิ่งไขว่คว้าหารักมา ใส่ตัวหรอก นอกจากรอให้กามเทพแผลงสอนเองตามธรรมชาติดีกว่าแม้จะดูสุขุม มีระบบระเบียบ เป็นคนตรง หัวแข็งไม่เ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 ธันวาคม 2551
Posted by pinkky , ผู้อ่าน : 1373 , 20:17:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านกัน จะได้ตาสว่างซ่ะ พวกรักท๊ากกกษินน ทั้งหลายยย  ป.ล.ส่งให้อ่านเพื่อทราบความจริงกันใครชอบทักษิณก็ไม่ต้องอ่านนะ  เสนาะ เทียนทอง...จะเอาทักษิณ หรือประเทศไทยนายเสนาะ ได้เขียนในหัวข้อ "จะเอาทักษิณ หรือประเทศไทย" มีเนื้อหาสาระที่สำคัญว่า รู้จักพ.ต.ท.ทักษิณ ตั้งแต่ปี 2529 แบบผิวเผิน ตั้งแต่เป็นนายตำรวจติดตามรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณพยายามสร้างความสัมพันธ์กับหัวหน้าพรรคคือทำธุรกิจ กับการเมือง วิ่งเต้นเข้าทา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 กันยายน 2551
Posted by pinkky , ผู้อ่าน : 2091 , 21:20:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ของแต่งบ้าน 9  อย่างถ้าคุณมีไว้ในบ้าน จะช่วยให้คุณมีความสุขสบายมากขึ้น ของแบบนี้ไม่ลอง ไม่รู้นะคะ1.         ส้มเป็นรูปภาพก็ได้ หรือผลไม้เหมือนจริงมาใส่ตะกร้าบนโต๊ะในห้องรับแขกจะให้โชคลาภ 2.       ทับทิม ควรปลูกไว้หน้าบ้านจะได้ลูกหลานที่ดี และไม่มีภัย 3.       โต๊ะต่างๆภายในบ้าน ควรจะเลือกเป็นทรงกลม หรือแปดเหลี่ยม ถ้าเป็นสี่เหลี่ยมมุมโต๊ะควรเป็นมน ๆ จะเสริมมงคลให้แก่บ้านสามารถ ขจัดพลังชั่วร้ายและดึงดู....

อ่านต่อ


/2