• พิรฌาน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pirachan@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 44
  • จำนวนผู้ชม : 243012
  • ส่ง msg :
  • โหวต 48 คน
พิรฌาน
สาระดีๆมีในโลกออนไลน์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pirachan
วันจันทร์ ที่ 21 ธันวาคม 2552
Posted by พิรฌาน , ผู้อ่าน : 7249 , 23:08:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

astrology 2010,2553 Thai horoscope Leo ดูดวง,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,ราศีสิงห์

     ลัคนาราศีสิงห์ หรือเกิดระหว่าง 15 สค. - 15 กย. 
     สัญลักษณ์นำโชค : ดอกทานตะวัน สิงโต ออนนิกซ์ สีทอง-เหลืองสด เลข 1 5 6
     ความโดดเด่น : เชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นผู้นำ อำนาจนิยม ชอบออกคำสั่ง ใจกว้าง โอบอ้อมอารี ถ้าไม่เย่อหยิ่งยะโสเกินไป
     ผู้ชาย : ต้นปีกลายเป็นเสือลำบาก สิ่งที่คิดและกระทำลงไปไม่สำเร็จมรรคผล เผางาน-สร้างหนี้ ผู้ใหญ่ไม่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน บริวารพยายามแนะนำแต่คุณไม่คล้อยตาม ภาระผูกพันทางครอบครัวอาจเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวให้เจริญก้าวหน้า มีความหวังในชีวิต หรือกลับกัน ปลายปีได้งานถูกโฉลก เพื่อนฝูง,เจ้านายเกื้อกูร มีอิสระในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ คิดนอกกรอบ .. โลภมากลาภหาย
     ถูกโฉลกกับสาวกุมภ์เธอจะเป็นที่ปรึกษา(ปรับทุกข์ด้วย)ให้คำแนะนำคุณหลายอย่าง แต่ต้องฟังหูไว้หู ความอ่อนโลกรอบจัดจะทำให้คุณตายใจ(หมดตัว) สาวมีนกับสาวธนูคนดีที่โลกลืม ความเป็นแม่ศรีเรือน,กุลสตรีจะชนะใจคุณได้ ถ้าไม่ตัดสินใจแต่งงานกันต้นปีก็อด(สวรรค์ไม่รอ) สาวเมษกับสาวพิจิกมีความเห็นขัดแย้งกันหลายอย่าง(คู่กัด) กว่าจะปรับทัศนคติตรงกันได้ก็ปลายปีโน่น สาวมังกรรักใคร่เพราะสงสารเห็นอกเห็นใจแต่หนี้สินหรือโรคภัยไข้เจ็บประจำตัวเธอคุณยอมรับได้แค่ไหน สาวเมถุนกับสาวกันย์คุณมักจะมองข้ามหล่อนทุกที(ของตาย)ยกเว้นตอนเงินขาดมือ เธอมักจะเทิดทูนความกล้าหาญชาญชัยของคุณเสมอ สาวกรกฏคือความรักซ่อนเร้น มีอดีตบอกใครไม่ได้ รักง่ายหน่ายเร็ว สาวพฤษภขอเป็นแค่กิ๊ก,เพื่อนร่วมงานที่ดีก็พอ สาวตุลย์เพราะรสนิยมเริ่ดหรูตรงกันปลายปีนี้จะได้ฮันนีมูน
     ผู้หญิง : ความพยายามพึ่งพาตัวเองให้มากที่สุด อดทน ไม่งอนง้อขอความช่วยเหลือจากใครให้เป็นหนี้บุญคุณนั้นอาจจะลดเงื่อนไขและเกียรติภูมิของตัวเองลงบ้าง ต้องรับภาระทางบ้าน,รับผิดชอบครอบครัว,การงาน,ลูกน้องบริวารอีกหลายคนจนกระดิกตัวไม่ออก ใช้เงินมือเติบจมไม่ลง กล้ำกลืนเลือดเพราะศักดิ์ศรีค้ำคอ แต่งงานมีลูกแล้วก็ลำบากไปอีกอย่าง ไม่เหงาแต่เหนื่อยบรรลัยก็ภูมิใจในความเป็นแม่
     ถูกโฉลกกับหนุ่มกุมภ์อารมณ์ขำของเขา และแนวคิดทำอะไรสบายๆ(ตั้งโจทย์ง่าย)เข้าไว้ ทำให้คุณพบทางออกของปัญหา(แค่ผงเข้าตา) หนุ่มมีนกับหนุ่มธนูคือพ่อพระ การใช้ชีวิตอย่างสมถะพอเพียง เป็นเศรษฐีบ้านนอก ไม่ใช่สไตล์ของคุณแน่ยามนี้ หนุ่มเมษกับหนุ่มพิจิกเหินห่างกันสักพักจะดีกว่า อยู่ใกล้ชิดกันทีไรมีเรื่องชวนทะเลาะ ปัญหาส่วนตัวเขาต้องเรียนผูกเรียนแก้ด้วยตัวเอง หนุ่มมังกรขาดเสน่ห์เกินไป แต่จะเป็นทาสรับใช้โดยไม่ปริปากบ่น หนุ่มเมถุนกับหนุ่มกันย์เหมาะที่จะเป็นช้างเท้าหลังให้คุณชี้นิ้วบงการ มีไหวพริบทางธุรกิจเงินทองไม่ขาดมือ เสียอย่างเดียวไม่แมน บางคนอาจจะเป็นเกย์คล้ายหนุ่มกรกฏดูติ๋มๆ หลุ่มหลงตัวเอง อยู่ในโลกแห่งความฝัน หนุ่มพฤษภกับหนุ่มตุลย์ในปีนี้น่าจะพิจารณาเป็นอันดับแรก ในเมื่อการงานของทั้งคู่มั่นคง เขาชอบชวนคุณเดินทางท่องเที่ยวไปสถานที่มีธรรมชาติสวยงาม ดูหนังฟังเพลง โรแมนติกมาก หนุ่มสิงห์เขาว่าเสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ ส่วนหนึ่งอาจเพราะช่วงนี้ดวงตกกำลังจะฉุดกันลงเหว

     เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการทำบุญไหว้พระ เจริญสติรักษาศีล ความขัดแย้งกับคนใกล้ชิดหรือการงานที่ติดขัดอยู่นำมาซึ่งปัญหาหนี้สินด้านการเงินจะคลี่คลาย ทำอะไรคิดถึงอนาคตลูก,เด็กๆแล้วจะเจริญ
     การงาน อยู่ในสภาพน่าเบื่อหน่าย ถ้าวนเวียนในแวดวงเพื่อนฝูงเดิมๆคงไม่ก้าวหน้าไปไหน หากใช้ความรู้ที่มีอยู่ไปเป็นที่ปรึกษา,บริหารโครงการ,รับวิจัย-สอนหนังสือ,ฝึกอบรมเสริมทักษะทางวิชาชีพให้คนอื่นน่าจะดีไม่น้อย ธรรมะอินเทรนด์ คบเด็กสร้างบ้าน อาศัยลูกน้องบริวาร(กินหัวคิว) ทำงานใช้หนี้ ทรัพย์สินเงินทองได้มาโดยไม่สุจริต ระวังจะถูกคดโกงหรือจับได้ว่าทุจริตคอรัปชั่นภายหลัง นำเอาเอกสารข้อมูลเก่ามาปัดฝุ่น ปรับปรุงประสิทธิภาพโรงงาน หรือแก้ไขปัญหาด้านกฎหมายในองค์กร
     การเรียน เลือกคณะ,สถาบันในการศึกษาต่อไม่ถูก ใจจริงอยากให้อยู่ใกล้บ้าน เดินทางไปเรียนสะดวก ถนัดสายวิทย์หรือสายศิลป์และจะเลือกประกอบอาชีพอะไรยังสับสน ขอทุนกู้ยืม ตั้งใจสอบเรียนต่อระดับสูง(อัพเกรด)ป.โท-เอก วิชาที่เป็นจุดอ่อนก็สอบซ่อม-รีเกรดผ่านแล้ว ธีซิส,โปรเจกต์อาจารย์ที่ปรึกษารับตรวจสอบพิจารณาอีกที ได้เข้าร่วมทีมวิจัยด้านการแพทย์,อยู่ฝ่ายวิชาการ เบื่อภาคปฏิบัติที่ต้องคลุกคลีกับคนป่วย,เชื้อโรค,สิ่งสกปรกโสโครก
     การเงิน หนี้สินรุมเร้า ค้ำประกันใครจะตกเป็นจำเลยร่วมชดใช้แทนเขา เอกสารที่เกี่ยวกับมรดกถูกปลอมแปลง ทำให้ต้องฟ้องร้องยึดทรัพย์สิน,ที่ดิน รีไฟแนนซ์บ้าน,บัตรเครดิต ช่วงนี้ไม่ค่อยถูกกับตำรวจ,คนมีสี จ้องรีดไถ,จับกุมอยู่เรื่อย อยากจะวางมือธุรกิจใต้ดินสักพัก จัดตั้งมูลนิธิบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม
     สุขภาพ พ่อแม่เจ็บป่วยเรื้อรังเป็นอัมพาต ปวดเมื่อยเส้นสายไขข้อ ระวังอุบัติเหตุในบ้าน อาจตกเตียง,บันได ลื่มล้มในห้องน้ำ เสียสุขภาพจิตจากการรื้อถอนบ้าน,อาคารเก่าๆละแวกนั้น
     ความรัก หลงรักคนอายุอ่อนกว่ามากๆ-แพ้เครื่องแบบ(โลลิคอน) อยากมีเมียน้อย คนรักเก่าหวนกลับมาคืนดี ทำอะไรเพื่อลูกไม่อยากให้เขามีปมด้อย กว่าจะมีลูกได้เหนื่อยแทบตาย(ทำกิฟท์ - บวงสรวงเจ้าพ่อเจ้าแม่) รับบุตรบุญธรรมมาเลี้ยง อุ้มบุญ     ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

     ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ประจำปี 2554 ทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไทยแยกเป็นรายเดือน >>

     text by pirachan

www.pichate1964.com พิรฌาน
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน