• พี่หลุยส์กากเสีย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : igaram.pappa@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2014-08-05
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 94748
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
:: เซียนหลุยส์ตะลุยลูกหนัง ::
เพราะลมหายใจของผมคือฟุตบอล
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pluisgagsia
วันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2557
Posted by พี่หลุยส์กากเสีย , ผู้อ่าน : 5444 , 11:28:33 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวม 10 สุดยอดรองเท้าฟุตบอลเด่นจากปี 2014 จะมีค่ายไหน คู่ไหน รุ่นอะไรกันบ้าง เลื่อลงไปรับชมกันเลย!

 

1. Nike Mercurial Superfly CR7

รองเท้ารุ่นพิเศษสำหรับ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" โดยเฉพาะ พัฒนาต่อยอดมาจากรองเท้าฟุตบอลตระกูลเมอร์คิวเรียล โดดเด่นด้วยน้ำหนักที่เบาสบายให้การเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่ว ตัวรองเท้าใช้ผ้าถักที่มีความทนทานเป็นพิเศษตั้งแต่ข้อเท้าไปจนถึงปลายเท้า เสริมด้วยเทคโนโลยีพิเศษ FlyKnit จาก NIKE ช่วยให้คุณควบคุมและสัมผัสลูกฟุตบอลได้ดีขึ้น ส่วนพื้นรองเท้าเป็นวัสดุแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ชนิดยืดหยุ่นสูง สามารถรับแรงสะเทือนได้อย่างยอดเยี่ยมและรับกับทุกการเคลื่อนไหว อีกทั้งยังช่วยลดอาการบาดเจ็บได้อีกด้วย

 

2. Adidas Predator Instinct

รองเท้าฟุตบอลในตระกูลสายคอนโทรลที่คุณรู้จักกันดีอย่างพรีเดเตอร์ มาในซีรี่ส์นี้ได้รับการออกแบบลวดลายโดยได้แรงบันดาลใจจากสัตว์นักล่า เสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ เช่น Control Frame ชุดพื้นแบบใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น วัสดุของชุดพื้นแบบ  TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูง และ Gel Pad บริเวณข้างเท้าด้านในที่จะช่วยให้สัมผัสบอลที่นุ่มนวลและเพิ่มความแม่นยำมากขึ้น

 

3. Adidas Nitrocharge 1.0 FG World Cup

รองเท้าฟุตบอลตระกูลไนโตรชาร์จจาก Adidas รุ่นพิเศษ ผลิตออกมาเพื่อต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ธีมของรุ่นนี้จะเป็นลวดลายสามเหลี่ยมสีดำทั่วทั้งอัพเปอร์สีขาวพร้อมตกแต่งด้วยสีส้มสวยงาม ส่วนที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ บริเวณหนัง Hybridtouch ส่วนหน้า ยังมีแนวเย็บที่แตกต่างจากสีอื่น ๆ อีกด้วย

 

4. Underarmour ClutchFit Force FG

รองเท้าที่เน้นความสบายในการสวมใส่ วัสดุใช้อัพเปอร์หนังสังเคราะห์ไมโครไฟเบอร์ที่ยืดได้ 2 ทิศทาง ทั้งแนวตั้งและแนวนอนที่ชื่อว่า Trivela มีลักษณะที่ค่อนข้างบาง ให้การสัมผัสที่นุ่มและยืดหยุ่นมาก ผิวสัมผัสภายนอกจะมียางชั้นบาง ๆ ทำหน้าที่เสมือนเป็นโครงซัพพอร์ตภายนอก โดยชั้นยางจะมีลักษณะช่องว่างคล้ายรูปคล้ายนาฬิกาทราย เพื่อเปิดช่องว่างให้สัมผัสกับอัพเปอร์ได้ ซึ่งชั้นยางดังกล่าวยังช่วยเพิ่มความหนึบเมื่อสัมผัสบอลอีกด้วย

 

5. Warrior Skreamer II

รองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เล่นที่เน้นการครองบอล สามารถส่งต่อผ่านบอลได้อย่างแม่นยำ โดยที่จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆที่น่าสนใจอัดแน่นอยู่ในรองเท้า ประกอบไปด้วย ชุดพื้นวัสดุ TPU คุณภาพ (FG-War Plate) ที่มีความยืดหยุ่นสูง และมีความแข็งแรงมากพอที่จะส่งผลต่อการตอบสนองโดยรวมของการเคลื่อนไหวไปมาในสนาม, ชุดพื้นที่ว่าจะมาพร้อมกับ Clawtech Blades หรือ ชุดปุ่มที่ถูกออกแบบจัดเรียงมาอย่างดี พร้อมที่จะฉีกกระชาก ลากหนีได้ไม่ด้อยกว่ารองเท้าจากค่ายอื่นๆกันเลยทีเดียว

 

6. Puma evoPOWER Tricks 2014 World Cup Boots

รองเท้าดีไซน์สุดหวานสีชมพูและสีฟ้าสอดคล้องกับธีม Nature of Believing ตอกย้ำว่า PUMA เป็นแบรนด์ที่กล้าที่จะแตกต่าง รองเท้าคู่นี้จะปรากฎตัวในสนามครั้งแรกก่อนที่ฟุตบอลโลก 2014 จะเริ่มต้นขึ้น โดยผู้เล่นอย่าง Godin และ Gabi ของ Atletico Madrid โดยสวมใส่ลงสนามในเกมนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก รวมไปถึง Carrico จากทีม Sevilla และ Oscar Cardozo จากทีม Benfica ต่างก็สวมใส่รองเท้าสีนี้ลงสนามในเกมนัดชิงชนะเลิศยูโรป้าลีกเช่นกัน

 

7. Nike Mercurial Superfly IV

รองเท้ารุ่นนี้ทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ของ Nike ที่มีชื่อว่า FlyKnit ถักโดยใช้เครื่องจักรเชื่อมเป็นผืนเดียวกันแบบไร้รอยต่อทั้งตัวรองเท้าโดยไม่มีลิ้นรองเท้า มีจุดเด่นอยู่ที่วัสดุหุ้มข้อเท้า ในบริเวณที่รองเท้าคู่อื่นๆจะเว้าอยู่บริเวณข้อเท้าที่ใช้เส้นใย FlyKnit ได้ถูกทอสูงขึ้นมาเหนือข้อเท้าขึ้นไปอีก ซึ่งส่วนนี้เรียกว่า Dynamic Fit Collar พื้นผิวรองเท้าจะถูกเคลือบด้วยสาร NikeSkin ที่จะช่วยเพิ่มความฝืดในการสัมผัสบอลและเพิ่มความแข็งแรงทนทานของ FlyKnit

 

8. Adidas Samba Primeknit

รองเท้ารุ่นพิเศษนี้มีการใช้สารเคลือบด้ายที่นำมาถักทอ เพื่อเพิ่มความทนทานและป้องกันการดูดซึมของน้ำอีกด้วย หน้าตาของรองเท้านั้น สีสันต่าง ๆ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก สี Samba Collection ที่ผสมผสารไปด้วยที่ ชมพู, ม่วง, ฟ้า และเขียว ที่เมื่อนำมารวมกันแล้วให้อารมณ์เหมือน เสื้อถักของคุณยาย ซึ่งก็ดูดีไปอีกแบบ

 

9. Puma PowerCat 1

รองเท้าสายพาวเวอร์เน้นการยิงและความแรงเป็นหลัก รองเท้าคู่นี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีเสริมแรงที่ติดอยู่บริเวณข้างเท้าด้านใน “Puma 3D PST Duo” มีส่วนช่วยในการสัมผัสบอล ความแม่นยำและเสริมแรงเมื่อยิงประตู ส่วนอัพเปอร์ใช้วัสดุของหนังจิงโจ้ มาพร้อมกับชุดพื้นแบบใบมีด (Bladed Stud) ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกตัวอย่างรวดเร็วในสนาม

 

10. Mizuno Morelia Neo

รองเท้าสายความเร็วจากค่าย Mizuno แบรนด์รองเท้าฟุตบอลจากประเทศญี่ปุ่น เป็นรองเท้าที่มีความโดดเด่นเรื่องน้ำหนักเบา ส่วนของอัพเปอร์ใช้วัสดุเป็นหนังจิงโจ้ที่มีวามนุ่มและบางเบาเป็นพิเศษ จึงสวมใส่ค่อนข้างสบายเท้า ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้าสายความเร็วไม่กี่คู่ที่ผลิตด้วยวัสดุหนังจิงโจ้แท้ ๆ ตัวรองเท้าเย็บอย่างปราณีต

 

อ่านเพิ่มเติมต่อได้ที่ : http://bit.ly/1ptNn04

ติดตามข่าวสารฟุตบอลก่อนใครได้ที่ www.FootBallBKK.com
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤศจิกายน 2014 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            [ Add to my favorite ] [ X ]