• Plzz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : coo_ools@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-11-27
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 11644
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
WhyAmIsoStupid
WhyAmIsoStupid
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/plzz
วันอังคาร ที่ 7 เมษายน 2552
Posted by Plzz , ผู้อ่าน : 769 , 15:21:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากการฟังการเปิดใจของคุนเนวินจาก http://www.nationchannel.com/home/ คุณเนวินพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ สุดท้ายมีน้ำตาลูกผู้ชายไหลออกมาเนื้อหากการพูดก็เป็นการแฉพฤติกรรมของคุณทักษิณในอดีต พร้อมเอาตัวเองปกป้องสถาบันฟังแล้วแทบเคลิบเคลิ้มเชื่อว่าเป็นเรื่องจริงนะคะแต่ว่า.. เมื่อได้ย้อนดูประวัติการทำงานตั้งแต่อยู่กับคุณบรรหาร มาคุณทักษิณ ปัจจุบันคุณอภิสิทธิ์ เหมือนเข้าทำนอง เข้าแกงค์ไหน หัวหน้าตายหมด เลยทำใจใ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม 2552
Posted by Plzz , ผู้อ่าน : 716 , 13:10:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขออนุญาตตัดแปะทั้งข้อความ เห็นว่าผู้เขียนความคิดเห็นเขียนได้ตรงใจดีค่ะ*****************************************************ความคิดเห็นที่ 28เรื่องคุณสนธิ ออกมาพูดว่าคนในพันธมิตรอยากตั้งพรรค ทำให้เกิดการแตกแยกของความคิดของพันธมิตร แบ่งเป็น 2ฝ่าย คือ เห็นด้วย และ ไม่เห็นด้วย อยากถามพันธมิตรว่า พวกคุณเดินมาไกลขนาดนี้แล้ว ยังมาคิดว่า แกนำพันธมิตร หรือ พันธมิตร บางคนหวัง อำนาจ เงินตรา เหมือนนักการเมืองที่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 ธันวาคม 2551
Posted by Plzz , ผู้อ่าน : 716 , 19:17:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากพันธมิตรไม่ตั้งพรรคเอง ก็จะได้นักการเมือง และการจัดตั้งรัฐบาลน้ำเน่าอย่างที่เห็นๆ กันอยู่การเมืองใหม่ก็จะอยู่แต่ในฝัน******************************************************การตั้งพรรคการเมืองของ พันธมิตร นี้ไม่ได้หมายถึงให้แกนนำ เปน ส.ส.ให้คนที่เป็นพันธมิตรรวมกันตั้งพรรคคนของแต่ละจังหวัด สมัครเปน ส.ส. จังหวัดตัวเอง แล้วจะได้รู้ปัญหาของจังหวัดตัวเองและ***แกนนำห้ามยุ่งเกี่ยวกะตำแหน่งทางการเมือง******....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 5 ธันวาคม 2551
Posted by Plzz , ผู้อ่าน : 718 , 16:44:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้อ่านหนังสือพิมพ์ในตอนเช้ารู้สึกสลดใจมาก เมื่อเจอหัวข้อข่าวว่าจนท.พากันร่ำไห้เห็นทำเนียบยับ พังเกิน 100 ล้านค้นตึกนารีฯพบลูกระเบิดเพียบอยากรู้เหลือเกิดว่า...เจ้าหน้าที่เหล่านี้เมื่อได้ฟังข่าว พี่น้องพันธมิตรถูกฆาตกรรมและลอบทำร้ายโดยอาวุธสงครามที่ใจกลางกรุงเทพ พวกเขาเคยเสียน้ำตาสักหยด หรือรู้สึกเศร้าใจสักครั้งหรือไม่ราคาชีวิตของคนไทยกลุ่มหนึ่งที่ต่อสู้ด้วยอุดมการณ์ทางการเมืองที่ตรงข้ามกับรัฐบา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 ธันวาคม 2551
Posted by Plzz , ผู้อ่าน : 717 , 21:03:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีกหนึ่งในหลายเหตุผล สำหรับคนเป็นกลางบางท่าน ที่ไม่เห็นด้วยกับการยึดสนามบิน ทั้งดอนเมือง และสุวรรณภูมินั่นคือ ...อายต่างชาติทำไมไม่อายที่ เราปล่อยให้นักการเมืองไร้จริยธรรรมโกงกินบริหารการเมืองอยู่ได้ทำไมไม่อายที่ นายกรัฐมนตรี มีคลิป หนุ่มหน้าเหมือน พาสาวไปเข้าม่านรูด และซื้อตู้เย็น ทำไมไม่อายที่ รัฐบาลมือเปื้อนเลือดยังไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ ต่อการกระทำของตนเองตกลง คนไทย (บางคน) หน้าบางหรือ ... ต่อมย....

อ่านต่อ


/1