*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4236
  • จำนวนผู้ชม : 1567288
  • จำนวนผู้โหวต : 466
  • ส่ง msg :
  • โหวต 466 คน
วันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม 2562
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 322 , 16:26:47 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

link @ : learning english with voa news: Wednesday, July 17, 2019

สวัสดีครับ

         'ดี้' นิติพงศ์ ห่อนาค ละจากการโพสต์ความเห็นทางการเมือง แล้วมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆ เมื่อวันที่ 13-14 กรกฎาคม

 ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ผมนำเรื่องราวย้อนหลังมาให้ติดตามกันอีกที

 

 

รายการ "ในหัวใจมีเสียงเพลง"

30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค [ อำพล ใหม่ บิลลี่ เจ เจตริน ] รักเธอเสมอ , ยินยอม , กองไว้

https://youtu.be/5_K9wI382c4

คอนเสิร์ต อัสนี-วสันต์ https://youtu.be/BDTb8etJAoI

รักเถอะรักกันไว้ - คลื่นลูกใหม่สุนทราภรณ์ https://youtu.be/yQOrJZHx_t0


คอนเสิร์ต the lyrics of love greatest hits of Dee & ฺBoyd https://youtu.be/cJxD9SHWEoE

คอนเสิร์ต the lyrics of love greatest hits of dee & boyd https://youtu.be/_VxOLItE8_M

*

 

....................................................

ดี้ นิติพงษ์-บอย โกสิยพงษ์ นำทีมศิลปิน 2 ค่าย แถลงจัดคอนเสิร์ต https://youtu.be/2D-Rr4_rCWY

ช่วงที่ดีที่สุด~ งานแถลงข่าว The Lyrics Of Love Concert Greatest Hits Of DeeBoyd#04062019 https://youtu.be/OHTBrOOS3ok

10 ศิลปินคุณภาพ ในงานแถลงข่าว "The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd"

https://youtu.be/xSTAsNj6HTc


 

 

 

‘ดี้-บอย’ผนึกกำลังคอนเสิร์ตใหญ่ รวมตัว 10 ศิลปินแถวหน้า 2 ค่ายเพลง

วันที่ 7 มิถุนายน 2562 - 10:17 น.
 

‘ดี้-บอย’ผนึกกำลังคอนเสิร์ตใหญ่

รวมตัว 10 ศิลปินแถวหน้า 2 ค่ายเพลง 

‘ดี้-บอย’ผนึกกำลังคอนเสิร์ตใหญ่ รวมตัว 10 ศิลปินแถวหน้า 2 ค่ายเพลง – ค่าย เอ-ไทม์ โชว์บิส ชวนร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประวัติศาสตร์ ของการรวมบทเพลงรักที่ทลายกำแพงต่างสังกัดจาก 2 นักแต่งเพลงคุณภาพ ‘ดี้’นิติพงษ์ ห่อนาค และ ‘บอย โกสิยพงษ์’ ในคอนเสิร์ต “The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd” ผ่าน 10 ศิลปินแถวหน้าจากทั้ง 2 ค่ายเพลง ‘แอม’เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, คริสติน่า อากีล่าร์, ใหม่ เจริญปุระ, มาช่า วัฒนพานิช, นัท มีเรีย, นภ พรชำนิ, ‘ป๊อด’ธนชัย อุชชิน, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, น้อย พรู และ เบน ชลาทิศ

‘ดี้-บอย’ผนึกกำลังคอนเสิร์ตใหญ่ รวมตัว 10 ศิลปินแถวหน้า 2 ค่ายเพลง

เมื่อวันก่อน เพิ่งจัดงานแถลงข่าวในบรรยากาศแสนจะอบอุ่นไปที่ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส พร้อมจัดเต็มด้วยโชว์พิเศษเมดเลย์เพลงฮิตเรียกน้ำย่อยจากปลายปากกาของ ดี้ & บอย กันแบบจุใจ อาทิ ผู้ชายคนนั้นฉันให้เธอ โดย นัท มีเรีย, พอ โดย น้อย พรู, จากคนอื่นคนไกล จาก มาช่า, อย่าไปเสียน้ำตา โดย คริสติน่า, คนข้างล่าง จากเบน ฯลฯ

‘ดี้-บอย’ผนึกกำลังคอนเสิร์ตใหญ่ รวมตัว 10 ศิลปินแถวหน้า 2 ค่ายเพลง

ก่อนตบท้ายด้วยเพลงพิเศษที่ทำเพื่อ คอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะอีก 2 เพลง “หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ” ซึ่งร้องรวมโดยเหล่าศิลปินหญิง และเพลง “ช่วงที่ดีที่สุด” ของทางฝ่ายศิลปินชาย

ซึ่ง ดี้-นิติพงษ์ ได้พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “จริงๆ ผมกับบอยเคยมีโอกาสแจมกันตามโอกาสต่างๆ บ้าง ผมเคยเขียนในเฟซบุ๊ก ถึงบอยว่าคนเรายิ่งนานยิ่งสนิท ยิ่งสนิทก็ยิ่งสนุก แล้วครั้งนี้จะสนุกมากๆ เพราะมีน้องๆ ของเราทั้ง 2 คนมาแจมด้วย เป็นระดับตัวพ่อตัวแม่ในวงการ และมาเจอกันทั้งทีก็ต้องมีการฟีเจอริ่งกัน ช่วงก่อนคอนเสิร์ตนี้เราทำเพลงพิเศษออกมา 2 เพลงคือ หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ และช่วงที่ดีที่สุด ให้ศิลปินทั้ง 2 ฝั่งแลกกันร้องเป็นเค้าโครงให้แฟนๆ ชิมลาง แล้วเดี๋ยวกลางเดือนมิถุนายนนี้จะมีเพลงพิเศษอีกหนึ่งเพลงที่ทำขึ้นมาใหม่ ผมแต่งเนื้อร้องและบอยเรียบเรียงดนตรี และจะได้ฟังกันสดๆ ครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ตนี้”

‘ดี้-บอย’ผนึกกำลังคอนเสิร์ตใหญ่ รวมตัว 10 ศิลปินแถวหน้า 2 ค่ายเพลง

ด้าน บอย โกสิยพงษ์ บอกบ้างว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ เลยครับ ที่ผมได้ร่วมงานกับพี่ดี้ พี่ดี้เป็นเหมือนอาจารย์ของผมคนหนึ่ง เป็นเหมือนฝันที่เกิดขึ้นจริงๆ ครับกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น และรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับเอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งไม่ต้องห่วงเรื่องโปรดักชั่นจัดเต็ม ผมเลยคิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องสนุกแน่นอน ความพิเศษของการมาเจอกันทั้งที หลายๆ คนอาจจะคิดว่า มีแต่เพลงรักช้าๆ หรือดราม่าอย่างเดียวรึเปล่า แต่ผมบอกเลยว่างานนี้ มีเพลงสนุกๆ ที่ทั้งพี่ดี้และผมได้แต่งไว้ด้วยอย่างแน่นอนครับ”

‘ดี้-บอย’ผนึกกำลังคอนเสิร์ตใหญ่ รวมตัว 10 ศิลปินแถวหน้า 2 ค่ายเพลง

สำหรับความสุขระดับตำนานกับบทเพลงคุณภาพของ 2 นักแต่งเพลงใน คอนเสิร์ต “The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd” จะเกิดขึ้นในวันที่ 13-14 กรกฎาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com, www.facebook.com/Atimeshowbiz #เพลงฮิตพี่เยอะนะ

..........................................................

17 กรกฎาคม 2562

 
Fun Storyz - Your Daily Dose of Fun!

มาดู Brigitte Bardot ในปัจจุบันและดูสิว่าจะไม่ประทับใจเธอได้ไหม

นักแสดงหญิงเหล่านี้เคยเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก พวกเขาเปลี่ยนไปมากไหม

Raquel Welch

 

 

Brigitte Bardot

ในฐานะนางแบบสุดเก๋ Bardot เคยเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดแทบจะตลอดยุค 1960’s และ 70’s
ความงามของเธอคือคำจำกัดความของคนรุ่นหนึ่งและสร้างมาตรฐานให้กับนางแบบแฟชั่นในปัจจุบัน Bardot เริ่มงานแสดงในปี 1952 และปรากฏตัวในภาพยนตร์ตลกหลายเรื่องและยังเป็นหัวข้อของเรียงความที่มีประเด็นคัดค้านกันที่เขียนโดย Simone de Beauvoir ในปี 1973 Bardot บอกลาวงการบันเทิงและตอนนี้เธอให้ความสำคัญกับการเคลื่อนไหวด้านสิทธิสัตว์ ในวัย 82 เธอยังคงเป็นผู้หญิงที่พูดตรงไปตรงมาและได้รับคำวิจารณ์เชิงลบในช่วงปีหลัง ๆ เรื่องมุมมองเกี่ยวกับคนเข้าเมืองของเธอ

ในวัย 75 ปี Welch แสดงให้เราเห็นว่าเธอคือคำจำกัดความของคำว่าความงามเหนือกาลเวลา นักแสดงและนักร้องหญิงรายนี้เกิดมาในชื่อ Jo-Raquel Tejada จากพ่อชาวโบลิเวียนและแม่ชาวอเมริกัน Welch ได้ทุนเรียนด้านการแสดงที่ San Diego State College และเริ่มแสดงตามเวทีของโปรดักชั่นในท้องถิ่น Welch เคยทำงานเป็นผู้พยากรณ์อากาศให้กับสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นและต่อมาเธอได้เป็นนางแบบให้กับ Neiman Marcus เธอได้รับบทภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 1966 ในภาพยนตร์ซาย ฟิคชั่นเรื่อง Fantastic Voyage

Kelly Le Brock

Kelly Le Brock เติบโตขึ้นในลอนดอน เธอเปิดตัวการแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่อง ‘Woman In Red’ ซึ่งเธอร่วมแสดงกับ Gene Wilder รูปลักษณ์ของ Le Brock ช่วยทำให้เธอได้รับบทที่ต้องใช้ความพิเศษในการเป็นหญิงสุดเลิศเลอเพอร์เฟ็กต์หรือหญิงในฝันในภาพยนตร์อย่าง ‘The Woman In Red’ และ ‘Weird Science’

 มาดู Brigitte Bardot ในปัจจุบันและดูสิว่าจะไม่ประทับใจเธอได้ไหม

 Morgan Fairchild

Morgan Fairchild ได้แสดงในรายการทางทีวี อย่าง Dallas, Flamingo Road และ Falcon Crest เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอรับบทเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์ Friends ในฐานะคุณแม่สุดดราม่าของ Chandler และทำให้ทุกคนต้องเหลียวมองเธอซ้ำอีกครั้ง (ตอนอายุ 67!) Morgan เคยถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวโดยเธอไม่เต็มใจนิวยอร์กและตัดสินใจรียนกังฟูหลังเหตุการณ์นี้

Sofia Vergara

Sofia Vergara เป็นนักแสดงหญิงชาวโคลอมเบียนคนแรกที่มีชื่อเสียงในฐานะพิธีกรของสองรายการทางช่อง Univision เธอดังขึ้นจากบทบาทที่ต้องพูดภาษาอังกฤษของเธอในภาพยนตร์เรื่อง Chasing Papi และต่อมาได้แสดงบทที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เช่น Four Brothers, Meet the Browns และ Madea Goes To Jail อย่างไรก็ตามเธอโด่งดังมากที่สุดจากบทบาท Gloria Delgado-Pritchett สุดฮาของเธอในเรื่อง Modern Family ที่ทำให้เธอได้รับรางวัล Golden Globe และ Primetime Emmy Award ไปสี่รางวัล

Brigitte Bardot

ในฐานะนางแบบสุดเก๋ Bardot เคยเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดแทบจะตลอดยุค 1960’s และ 70’s
ความงามของเธอคือคำจำกัดความของคนรุ่นหนึ่งและสร้างมาตรฐานให้กับนางแบบแฟชั่นในปัจจุบัน Bardot เริ่มงานแสดงในปี 1952 และปรากฏตัวในภาพยนตร์ตลกหลายเรื่องและยังเป็นหัวข้อของเรียงความที่มีประเด็นคัดค้านกันที่เขียนโดย Simone de Beauvoir ในปี 1973 Bardot บอกลาวงการบันเทิงและตอนนี้เธอให้ความสำคัญกับการเคลื่อนไหวด้านสิทธิสัตว์ ในวัย 82 เธอยังคงเป็นผู้หญิงที่พูดตรงไปตรงมาและได้รับคำวิจารณ์เชิงลบในช่วงปีหลัง ๆ เรื่องมุมมองเกี่ยวกับคนเข้าเมืองของเธอ

(โปรดคลิก)

3 of 37
 
.................................................
 
17 กรกฎาคม 2562

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน