*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4083
  • จำนวนผู้ชม : 2741486
  • จำนวนผู้โหวต : 533
  • ส่ง msg :
  • โหวต 533 คน
<< กุมภาพันธ์ 2014 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1139 , 14:39:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติยิ่งชีพ          พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตอบคำถามของสื่อเรื่องรัฐประหารว่า  การรัฐประหารเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง แต่ก็ยืนยันไม่ได้ว่าจะไม่เกิด ขึ้นหรือไม่ เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ซึ่งก็นับว่ามีความชัดเจนอยู่มิใช่น้อย แล้วบอกด้วยว่าไม่รัฐตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคน กลาง เพราะเชื่อว่าทั้งสองฝ่ายมีสติปัญญาที่จะแก้ปัญหาได้อยู่แล้ว          สำหรับกรณีตำรวจบ้านจัดการสวนสนามใช....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 971 , 12:26:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          ถ้าหากจังหวัดพิษณุโลกมีแต่ป้ายโฆษณาว่าจะแบ่งแยกประเทศ แล้วไม่มีปฏิกริยาโต้ตอบจากคน พิษณุโลกบ้างเลยก็จะเป็นเรื่องที่คนไทยต้องคิดกันมากเลยทีเดียว เพราะขนาดมีป้ายอย่างนั้นขึ้นมาก็ถือ ว่าเป็นความอัปยศของคนพิษณุโลก เมืองสองแคว ดินแดนของ 'พระองค์ดำ' สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ของปวงชนชาวไทยอยู่มิใช่น้อยอยู่แล้ว          ดังนั้น การที่มีป้ายแสดงข้อความต่อต้านก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1041 , 15:42:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ เปลี่ยนใจจาการที่เคยประกาศว่าจะไม่มีการเจรจาใดใดกับ 'ปู'ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หรือใครๆในซีก รัฐบาลอีกแล้ว หลังจากที่เจรจากันแล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงคิดว่าจะเจรจากันอีกก็ได้ แต่ต้องมีการถ่ายสดทั่วประเทศ จะได้มี ประชาชนรู้เห็นเป็นพยานว่าการเจรจามีสาระอะไรบ้าง          เงื่อนไขข้อหนึ่งของกำนันสุเทพ ก็คือ จะไม่ขอเจรจากับตัวแทนคนใ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 792 , 12:52:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ ทุกท่าน          สิ่งที่ปรากฏแก่สายตาของพวกเรา เกี่ยวกับพฤติกรรมของม็อบทั้งสองฝ่ายนั้น ต่างก็จะเลียนแบบของกันและ กันตลอดมา ใครมีดีอะไร อีกฝ่ายก็จะกระทำขึ้นมาบ้างเหมือนกัน เช่น เมื่อบล็อก 'กปปส.' ปิดล้อมไม่ให้ข้าราชการ เข้าไปปฏิบัติในหน่วยงานที่ตนทำงานประจำอยู่ เป็นต้น อย่างวันนี้ นปช.เสื้อแดงก็ขู่จะปิดสำนักงาน ป.ป.ช. ถึงกับจะ เทปูนปิดประตูทางเข้า - ออก เช่นเดียวกับการ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2635 , 15:34:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ข่าวที่สร้างความเซอ์ร์ไพร้ซ์ ต่อสายตาคนไทยวันนี้ก็ได้แก่ข่าวผบ.ตร. ลงมารับหนังสือจากตัวแทนกลุ่มผู้ ชุมนุม กปปส. คปท. กปท. ด้วยตนเอง หลังจากนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ได้ขึ้นรถ ปราศรัย และอ่านจดหมายเปิดผนึกถึง พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  ที่11.00 น.โดยมีใจ ความว่า ขอให้ตั้งคณะทำงานพิเศษสืบสวนดำเนินคดีกับคนร้ายที่ใช้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2890 , 21:19:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          นายขวัญชัย ไพรพนา หนึ่งในขุนพลคนเสื้อแดงที่ขณะนี้กำลังแสดงบทบาทจอมอหังการ์อย่างเต็มพิกัดเลยทีเดียวเพราะกล้า ที่จะระบุว่า ตามที่ตนถูกลอบยิงด้วยอาวุธปืนอาก้านั้น  ตนเชื่อว่า ผู้ลงมือก่อเหตุเป็นกลุ่มทหารจากสังกัด พล.ร.9 ที่มาทำหน้าที่เป็น การ์ดดูแล นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ได้รับค่าจ้างวันละ 2,000 บาท          ยิ่งไปกว่านั้น นายขวัญชัย ยังบ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 4446 , 15:40:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้ร่วมกอบกู้ชาติให้พ้นภัยโจรปล้นชาติ          มวลมหาประชาชน 'กปปส.' สมควรแสดงความคารวะต่อความกล้าหาญของพี่น้องเราชาวสระบุรีเพียงหยิบมือ(8 คน) ที่แสดง ความมุ่งมั่นที่จะขับไล่ 'ยิ่งลักษณ์' ให้พ้นๆไปเสียที โดยพากันไปที่ศูนย์ OTOP เพื่อขับไสไล่ส่ง นรก.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่ไปปรากฎ ตัวที่นั่นวันนี้          เชิญชมประมวลภาพท้ายนี้. ......................................... (ติดตามร....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 4085 , 20:54:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          นปช.คนเสื้อแดงชุมนุมที่นครราชสีมาวันนี้ บนเวทีก็มีแกนนำเต็มอัตรา คนสำคัญที่จะขาดเสียมิได้อย่าง นางธิดา ถาวรเศรษฐ นายจตุพร พรหมพันธ์ นายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ เป็นตัน ก็ขึ้นเวทีหน้าสลอนไปหมด แต่ในช่วงหนึ่งก็มีแกนนำระดับหมาบ้าสุดขีด ได้ยิน เรียกกันว่า 'ดาบแดง'ซึ่งดูอายุอานามแล้วคะเนว่ายังอยู่ในราชการเป็นแน่ แสดงความลิงโลดใจที่พี่น้อง'กปปส.'ถูกสังหารที่เวทีต....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 4360 , 12:41:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อเราได้ยินว่าคนเสื้อแดงจะรวมพลกันที่โคราช เราก็อยากจะรู้ว่าเขารวมกันได้สักเท่าไร เรื่อง นี้ต้องไปดูที่ 'เดลินิวส์' เพราะสื่อรายนี้เขาตีสองหน้าตลอดเวลา จึงใกล้ชิดเสื้อแดงมิใช่น้อย ซึ่งรายงาน ข่าวว่าเต็มสนามกีฬา แต่ไม่ได้บอกว่าประมาณได้สักกี่คน          สำหรับบริษัทมือถือ 'เอไอเอส' ทางผู้บริหารก็ยอมรับว่าลูกค้าย้ายค่ายตึจากไปมาก ขอโทษที่ การสื่อ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2983 , 16:57:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้อง 'กปปส.' ผู้รักชาติรักแผ่นดิน          พี่น้องคงยังจำจอมบงการสังหารโหด 'กรือเซะ '  คราวเดียวกันกว่า 80 ศพ และที่ 'ตากใบ' สังหารคนขณะทำ ละหมาดอยู่ในสุเหร่าด้วยการกราดยิงไม่มีเหลืออีกหลายสิบศพอีกคราวได้เป็นอย่างดีนะครับ  ว่าเขาก็คือ 'พล.อ. พัลลภ ปิ่นมณี' ซึ่งขณะนี้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคง(ของรัฐบาลและทักษิณ)กินภาษีของคนไทยสบาย ท้องมาเป็นปีๆ จนได้โบนัสเป็นรองเท้าก็อล์ฟม....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2507 , 13:30:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          มีอยู่หลายต่อหลายประเทศในปัจุบันมีนายกรัฐมนตรีหญิง ทั้งปัจจุบันและอดีต แล้วยังมีนักการเมืองหญิงอีก หลายประเทศเช่นกันที่ได้รับการคาดหมายว่าจะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีด้วย         "ยูเลีย ทิโมเชนโก" อดีตนายกรัฐมนตรียูเครนที่ก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยจะได้รู้จักเธอมากนัก เนื่องจากประเทศ ไทยของเรานี้ นอกจะอยู่ห่างกันในทางภูมิศาสตร์แล้ว เรากับยูเครนก็ไม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3060 , 13:43:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องมวลมหาประชาชนผู้เสียสละกอบกู้ชาติ          บ่ายนี้ ผมได้คัดลอกข่าวออนไลน์เดลินิวส์ มาให้ได้อ่านกันนะครับ มีข่าวม็อบชาวนากับข่าวมวลมหาประชาชนบุก ศรส.อยู่ขณะ นี้ ล่าสุดมวลมหาประชาชนกำลังเจรจากับตำรวจตัวแทน ศรส. เพื่อขอพบเฉลิม อยู่บำรุง ในฐานะ ผอ.ศรส. โดยบอกว่า พวกตนจะมา หานายกฯ และหา ผอ.ศรส. เพื่อถามหาความรับผิดชอบกรณีมีผู้ชุมนุมเสียชีวิตจากเหตุความรุนแรงที่แยกผ่านฟ้า ซึ่งนายตำรวจต....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1306 , 16:36:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

สวัสดีครับ พี่น้องร่วมกู้ชาติ กู้แผ่นดิน          ชาวนาจากหลายจังหวัด เดินทัพด้วยรถอีแต๋นเป็นขบวนยาวเหยียดมาตามถนนสายเอเซีย แต่จะพักพลที่อยุธยา 1 คืน เพื่อจัด กระบวนทัพกันก่อน 'ปู' ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่หนาวหัวอกก็ต้องยกให้เป็นดอกไม้เหล้กแล้วคราวนี้ ถ้ายังจะขืนเชื่อข้าทาสสองเกลอ สุร พงษ์ โตวิจักรชัยกุล เฉลิม อยู่บำรุง ว่าปกป้องให้ได้ก็ตามทีเถิด แต่การที่ชาวนาลุกฮือขึ้นมาครั้งนี้ ก็เท่ากับเป็นตัวแท....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 558 , 13:07:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องมวลมหาประชาชนผู้รักชาติรักแผ่นดิน          เรื่องน่าเบื่อหน่ายอีกอย่าง คือ การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพราะในเมื่อพวกเราที่เป็นเสียงส่วนใหญ่ ของประเทศคัดค้านด้วยการ No Vote เพราะเราต้องการให้มีการปฏิรูปเสียก่อน ซึ่งก็จะรวมทั้งปฏิรูปการเมืองให้ดีขึ้น เสียก่อนด้วย ตัดปัญหาการเป็นสภาทาสที่มีทาสคอยยกมือสนับสนุนใครสักคนอย่างไม่ลืมหูลืมตา ชาติบ้านเมืองจะ เป็นอย่างไรก็ช่าง ดังที่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 799 , 13:12:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน           มาอ่าน เดลินิวส์ออนไลน์ กับ แนวหน้าออนไลน์ กันบ้างนะครับ มีข่าวนายสุเทพ เทือกสุบรรณ พามวลมหาประชาชนเข้า   สำนักปลัดกระทรวงกลาโหมช่วงเที่ยงวันนี้ จะอาศัยติดตามข่าวสดๆทางโทรทัศน์ช่อง Blue Sky Channel TV ก็ไม่ปกติ เพราะขาดๆ   หายๆอยู่ตลอดเวลาจนทำให้ดูไม่ได้            แต่อย่างไรก็ตาม ยังติดตามข่าวทุกระยะได้ทางออนไลน์ ครับ   ....................

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1234 , 11:00:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องมวลมหาชน ผู้รักชาติรักแผ่นดิน          สถานการณ์ตึงเครียดทางการเมืองเดินเข้าใกล้ทางตันยิ่งขึ้นทุกขณะ ทั้งสองฝ่ายอยู่ในภาวะที่จะต้องออกแรงยื้ออย่างเต็มที่ จนกระทั่ง เส้นเชือกชักคะเย่อจวนขาดอยู่รอมร่อ อาการกระวนกระวายของรัฐบาลผ่านทางบริบทของ เฉลิม อยู่บำรุง แสดงให้เห็นจาก การสั่งการให้ตำรวจใช้อาวุธปืนกระสุนจริงสาดเข้าใส่มวลมหาประชาชนจนมีผู้เสียชีวิตและบาดจ็บไปเป็นจำนวนมาก เสมือนเฉล....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1156 , 20:54:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สวัสดีครับ พี่่น้องมวลมหาประชาชน ที่ขอคารวะน้ำใจ          หน้านี้มีคลิปเยอะมากนะครับ เพร้อมที่จะให้เจาะข่าวเป็นเรื่องๆไป แต่ถ้าจะดูทั้งหมด ก็เมื่อยตาเมื่อยมือกัน หน่อยล่ะครับ ผมเองก็รีบคัดลอกมาลงบล็อกไว้ก่อน ยังไม่ได้คลิกดูเลยสักกรอบ จากตรงนี้ต้องคลิกดูแล้วครับ.   คม ชัด ลึก   // การเมือง : ข่าวทั่วไป วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557   //   คลิปฮอต!ปฏิบัติการลุ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1373 , 20:06:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องมวลมหาประชาชน          ไอ้เหลิมมันกระหายเลือดมากครับ สั่งตำรวจทำรุฯแรงเอาชีวิตพี่น้องของเรา ไอ้คนนี้และตำรวจขี้ข้าของมันตายไม่เป็นบ้างก็ให้ มันรู้ไป สำหรับทหารที่ทำท่าให้ฝ่ายมันอ้างได้ว่ามาช่วยประชาชน แล้วทำไมไม่ช่วยให้ตลอดเล่าครับ ผลสุดท้ายคือชีวิตของ ประชาชนหรืออย่างไรกัน ช่างเห็นว่าชีวิตคนเป็นผักปลากระนั้นหรือ ? ...................................................... (คลิก ww....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1406 , 17:34:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อคืนลูกสาวพาไปเวทีปทุมวัน ตั้งใจว่าจะไปพบกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ ตัวเป็นๆขณะอยู่บนเวทีเสียหน่อย แต่ปรากฏว่า ท่านกำนันไม่ได้มาที่เวทีนี้ แต่ไปปราศรัยอยู่ที่เวทีอื่น ดูเหมือนจะเป็นเวทีราชประสงค์นั่นแหล่ะ จึงได้แต่ดูกำนันปราศรัยผ่านทางจอ ยักษ์สองข้างเวทีแทน ดูเหมือน 'ไอ้เหลิม' จะโดนกำนันจิกหัวด่าย้อนกลับหลายประเด็น โดยมีอู่ประเด็นหนึ่งที่กำนันบอกว่า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1526 , 18:01:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน (อีกครั้ง)          โปรดชมคลิปเด่น"การประชุมรัฐบุคล"(MAN OF THE STATE) ต่อนะครับ ผมไปค้น Google แล้วไปเจอ เว็บ SIAM INTELLIGENCE ที่มีบทความประกอบคลิปตลอดการประชุม เมื่อ 5 ก.พ.57 ครับ.   ใครเป็นใครในกลุ่ม “รัฐบุคคล” (Man of The State) คลิปเด่นประจำวงการการเมืองหลังเลือกตั้ง 5 ก.พ. 2557 คือการประชุมตั้งกลุ่ม “รัฐบุคคล” (Ma....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 615 , 16:35:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ขอเชิญพี่น้อง ผู้รักชาติ รักแผ่นดินมาชมคลิปการประชุมโต๊ะกลมของปราชญ์การเมืองไทยและการเมืองโลก กันนะครับ สิ่งที่บุคคลชั้นหัวกระทิพูดคุยกันครั้งนี้ จะพลอยทำให้เราได้ข้อคิดต่อทางออกของประเทศไทยยามนี้ครับ ในเบื้องต้นนี้ ผมยังไม่รู้จักว่าใครเป็นใคร แต่ก็เคยเห็นหน้าตาหลายท่านผ่านทางสื่อต่างๆมาก่อน แต่จะพยายามหา ข้อมูลต่อไปครับ.   การประชุมและประกาศจัดต....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1100 , 19:37:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          รัฐบาลยิ่งลักษณ์ชุบเลี้ยงคนอย่างนายสุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล คนอย่างเฉลิม อยู่บำรุง ไม่เสียข้าวสุกเปล่า แต่ ทำงานเพื่อปกป้องรัฐบาลอย่างเต็มที่เลยทีเดียว แม้ว่าจะต้องใช้ตำรวจผสมอันธพาลข่มขู่ผู้คนที่คิดว่าเป็นปฏิปักษ์ ด้วยการยิงระเบิดหรือขว้าง เข้าใส่เคหสถานของคนนั้นคนนี้เป็นรายวัน นอกจากการที่ตำรวจแต่งเครื่องแบบบ้างนอก เครื่องแบบบ้างบุกเข้าบ้านของชาวบ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 906 , 11:28:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักขาติ รักแผ่นดิน          คนไทยเราคุ้นสายตากับภาพโรงสีที่ตั้งอยู่ริมทางหลวงต่างจังหวัดทั่วประเทศ หรือมิฉะนั้นก็ไปสะท้อนแสงเข้า ตาเราอยู่กลางทุ่งนาไกลออกไปเป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันก็เป็นโรงสีขนาดใหญ่ที่มีโกดังเก็บข้าวที่ใหญ่โตด้วยกันทั้งนั้น แล้วถ้าเปิดโกดังออกดูในฤดูเก็บเกี่ยวเราก็จะได้เห็นกระสอบบรรจุข้าววางเรียงกันอย่างเป็นระเบียบเต็มโกดังเลยที เดียว เพราะโรงสีรับซื้อข้าวเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2288 , 14:48:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

   สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักขาติรักแผ่นดิน          ในเมื่อกำนันสั่งเอาไว้ว่า หากพบเหตุการณ์ตำรวจขอคืนพื้นที่เมื่อไร ก็ให้พี่น้องนั่งลง แล้วสวด 'อิติปิโส ภวค วา ... ' ขออาณุภาพแห่งองค์พระสัมมา สัมพุทธเจ้ามาปกป้องภัยพาล แล้วที่เวทีแจ้งวัฒนะก็เป็นแห่งแรกที่ได้ใช้วิธี การนี้ แล้วก็ได้ผลเป็นอย่างดีเสียด้วย เพราะตำรวจต้องถอยร่นไปมือเปล่าๆ ไม่ได้จับเอาพี่น้องคนใดคนหนึ่งในมวล มหาประชาชนwxwsoเลยสักคน. (....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1309 , 18:56:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู็รักชาติ รักแผ่นดิน          ช่วงนี้หลายฝ่ายออกมาช่วยชาวนาด้วยการทำอะไรตั้งหลายอย่างต่อรัฐบาล เพื่อให้จ่ายเงินค่ารับจำนำข้าวให้ ชาวนาเสียที ตั้งแต่ตะโกนพูดดีก็แล้ว พูดร้ายก็แล้ว กรอกใส่หูรัฐบาลอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ซึ่งชาวนาก็ช่วยตัวเองด้วยการ รวมตัวกันออกมาเรียกร้องต่อรัฐบาลในทุกวันนี้          แต่ก็ปรากฏเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างเอาชีวิตเข้าแลกเกิดขึ้นแล้ว เพราะชาวนาที่ฆ่าตัวตายเ....

อ่านต่อ


/2