*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4073
  • จำนวนผู้ชม : 2553540
  • จำนวนผู้โหวต : 528
  • ส่ง msg :
  • โหวต 528 คน
<< กุมภาพันธ์ 2014 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1072 , 19:37:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน ตะวันลับขอบฟ้า โหวตเรื่องนี้

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน

         รัฐบาลยิ่งลักษณ์ชุบเลี้ยงคนอย่างนายสุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล คนอย่างเฉลิม อยู่บำรุง ไม่เสียข้าวสุกเปล่า แต่

ทำงานเพื่อปกป้องรัฐบาลอย่างเต็มที่เลยทีเดียว แม้ว่าจะต้องใช้ตำรวจผสมอันธพาลข่มขู่ผู้คนที่คิดว่าเป็นปฏิปักษ์

ด้วยการยิงระเบิดหรือขว้าง เข้าใส่เคหสถานของคนนั้นคนนี้เป็นรายวัน นอกจากการที่ตำรวจแต่งเครื่องแบบบ้างนอก

เครื่องแบบบ้างบุกเข้าบ้านของชาวบ้านที่เป็นคู่อริของรัฐบาลเหมือนบ้านเมืองไม่มีขื่อมีแปก็ตาม ล่าสุดก็มีการยิง M

79 เข้าใส่บ้านพักของนายประมนต์ สุธีวงศ์ ประธานองค์กรต่อต้านการคอรัปชั่นแห่งประเทศไทย และแม้กระทั่งยิง

ระเบิด M79 เข้าใส่ศาลอาญาเป็นการข่มขู่อีกด้วย

         การข่มขู่ศาลและชาวบ้านด้วยคนของรัฐบาลก็มีมานานแล้ว อย่างคนที่มีฉายาแรมโบ้อีสานแกนนำคนเสื้อแดงก็

เคยประกาศหมายเลขโทรศัพท์และเลขที่บ้านของผู้พิพากษาหลายต่อหลายคนบนเวทีคนเสื้อแดงมาแล้ว แล้วต่อมา

การกระทำเช่นนี้ก็มีบ่อยครั้งจนเป็นรายวันดังกล่าวแล้ว

         สถานการณ์อย่างนี้ คนที่ถูกย่ำยีก็รู้อยู่แก่ใจกันเป็นอย่างดีว่า ไม่สามารถพึ่งตำรวจได้แน่แล้ว จึงได้แต่ระวังตัว

เองจนตัวเกร็งไปตามกัน ทุกคนเตรียมใจที่ต้องอยู่ภายอุ้งบาทาของทักษิณ ชินวัตรและบริวารกันแล้ว หากการขับไล่

รัฐบาลยิ่งลักษณ์ของ 'กปปส.'ภายใต้การนำของกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณที่ถือธงที่มีสัญลักษณ์ธรรมจักรเป็นธงชัย

แล้วไม่ประสพความสำเร็จ จนต้องสลายตัวไปพร้อมกับมวลมหาชนนับล้านในที่สุด.

 

 (คลิก www.blueskychannel.tv ติดตามรายการสดโทรทัศน์ช่อง Blue Sky Channel TV )

........................................................

 

**

รายการย้อนหลัง 15 ก.พ. 57

 

ข่าวประจำวัน Blue Sky Channel

“สุเทพ” มั่นใจฝีมือคนของรบ.ยิงบ้านประมนต์-ศาลอาญา ขอเจรจา “แม้ว” คนเดียวแต่ให้มาคุยที่ร.ร.ดุสิตธานี ย้ำไม่เอารบ.แห่งชาติ

**

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ได้เดินทางมาถึงเวทีกปปส. สีลมด้วยรถยนต์ส่วนตัวพร้อมการ์ดรักษาความปลอดภัยจำนวนหนึ่ง ทั้งนี้เมื่อมาถึงเวที นายสุเทพได้เข้าหารือกับแกนนำกปปส. สีลม อาทิ นายวิทยา แก้วภราดัย, นายถาวร เสนเนียม ประมาณ 25 นาที ก่อนที่จะขึ้นเวทีปราศรัย โดยมีประชาชนที่ปักหลักเวทีสีลมร่วมรับฟังการปราศรัย
 
จากนั้น เมื่อเวลา 12.08 น.นายสุเทพ ขึ้นปราศรัยประณามบุคคลที่ใช้อาวุธปืนยิงใส่บ้านพักของนายประมนต์ สุธีวงศ์ ประธานองค์กรต่อต้านการคอรัปชั่นแห่งประเทศไทย และบุคคลยิงระเบิด M79 เข้าใส่ศาลอาญาว่า เป็นบุคคลที่เลวและเชื่อว่าเป็นฝีมือจากคนของรัฐบาลที่พยายามข่มขู่ศาล ข้าราชการและพลเมืองดี และที่สำคัญมีการละเว้นการตรวจสอบหรือเอาผิดบุคคลที่เป็นฝ่ายเดียวกับรัฐบาลทั้งที่มีหลักฐานภาพชัดเจน อาทิ การปะทะที่แยกหลักสี่ เป็นต้น อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาที่มีการระบุว่าทหารเข้าไปเกี่ยวข้องกับความรุนแรง ตนขอเรียกร้องให้หทารออกมาปกป้องศักดิ์ศรีตนด้วย
 
นายสุเทพย้ำอีกด้วยว่า ตนจะไม่เจรจากับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ทั้งในที่ลับหรือที่แจ้ง และไม่เจรจากับตัวแทนใดๆ ของรัฐบาล เพราะถือว่าไม่ใช่ผู้มีอำนาจตัวจริงดังนั้นไม่ต้องออกมาเรียกร้องใดๆ ส่วนบุคคลที่มีอำนาจที่ตนจะเจรจาด้วยคือพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร แต่ขอให้ตามตัวจากดูไบมาเจรจากับตนที่โรงแรมดุสิตธานี อย่างไรก็ตามตนเชื่อว่าการเจรจาระหว่างตนและพ.ต.ท.ทักษิณ ตามสถานที่ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นเพราะพ.ต.ท.ทักษิณ ไม่กล้าเดินทางกลับมาประเทศไทยเพราะกลัวติดคุก ดังนั้นขอให้ปิดประตูการเจรจาไปได้
 
นายสุเทพย้ำอีกด้วยว่า นอกจากนั้นตนขอชี้แจงให้ประชาชนเข้าใจด้วยว่าเราจะไม่เอารัฐบาลแห่งชาติ ที่ประกอบไปด้วยทุกพรรคการเมือง เนื่องจากเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ในรัฐบาลแห่งชาตินั้นจะเป็นคนของเครือข่ายทักษิณ และสิ่งที่เราเรียกร้องอย่างเดียวคือการขับไล่รัฐบาลรักษาการและเสนอชื่อนายกฯของประชาชนเพื่อตั้งรัฐบาลของประชาชน ซึ่งตนเชื่อว่าเรื่องดังกล่าวจะสำเร็จได้หากชาวนานับหมื่นบุกกทม. แล้ว กปปส.จะเข้าไปเป็นแนวร่วมทันที ทั้งนี้รัฐบาลได้แสดงท่าทีที่ทำให้เห็นว่าเตรียมถอยแล้ว เช่น การใช้กำลัง และการออกข่าวว่าจะมีการเจรจายุติชุมนุม

......................................

15/02/2557

ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก วันที่ 15 ก.พ.2557 เวลา 09.15 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) จำนวน 3 นายได้เดินทางมาตรวจพิสูจน์และเก็บหลักฐาน กรณีที่เมื่อวันที่ 14 ก.พ. เวลา 19.40 น. เกิดเหตุ... อ่านต่อ

 

 

 

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน