*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4082
  • จำนวนผู้ชม : 2556618
  • จำนวนผู้โหวต : 529
  • ส่ง msg :
  • โหวต 529 คน
<< กุมภาพันธ์ 2014 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 4005 , 20:54:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน วรรณสุข , chronomist และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน

         นปช.คนเสื้อแดงชุมนุมที่นครราชสีมาวันนี้ บนเวทีก็มีแกนนำเต็มอัตรา คนสำคัญที่จะขาดเสียมิได้อย่าง นางธิดา ถาวรเศรษฐ

นายจตุพร พรหมพันธ์ นายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ เป็นตัน ก็ขึ้นเวทีหน้าสลอนไปหมด แต่ในช่วงหนึ่งก็มีแกนนำระดับหมาบ้าสุดขีด ได้ยิน

เรียกกันว่า 'ดาบแดง'ซึ่งดูอายุอานามแล้วคะเนว่ายังอยู่ในราชการเป็นแน่ แสดงความลิงโลดใจที่พี่น้อง'กปปส.'ถูกสังหารที่เวทีตราด

ฉายความอำมหิตผิดมนุษย์ชัดเจน

         พี่น้องลองดูคลิปท้ายนี้นะครับ.

 

 

**

คม ชัด ลึก

หวิดวงแตก!นปช.ลั่นกลองรบที่โคราช

 

**


หวิดวงแตก!นปช.ลั่นกลองรบที่โคราช 'ธิดา'ปรามนปช.ชลบุรีอย่ารุนแรง 'ตู่'สั่งแดงเตรียมเคลื่อนเข้ากทม. หนุน'ปู'ไม่รับอำนาจองค์กรอิสระ

               23ก.พ.2557  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณอาคารลิปตพัลลภฮอลล์ ภายในสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งกลุ่ม นปช.ทั่วประเทศนัดรวมตัวกันชุมนุมใหญ่ ภายใต้ชื่อ นปช.ลั่นกลองรบวางยุทธศาสตร์รับมือฝ่ายตรงข้ามและมีการถ่ายทอดสดด้วย

               ช่วงที่มีการระดมความคิดเห็นโดยแกนนำนปช.ชลบุรีได้กล่าวถึงเหตุการณ์เวทีกปปส.ตราดถูกคนร้ายกราดยิงและปาระเบิด ส่งผลให้นางธิดา ถาวรเศรษฐ ประธาน นปช.ต้องเบรกว่าเราไม่นิยมความรุนแรง เราไม่อยากให้มีคนตาย ทำให้แกนนำนปช.ชลบุรีถึงกลับหัวเสียและเดินลงเวทีทันที

                ร้อนถึงนายวรชัย เหมะ ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย และแกนนำคนเสื้อแดง ต้องเข้าไปล็อกคอมาพูดบอกว่า "ไม่มีอะไรกันหลอก แค่ความรู้สึกอัดอั้น เท่านั้น"

 

"ตู่"สั่งแดงเตรียมเคลื่อนเข้ากทม.
    
               เวลา 18.30 น. นายจตุพร พรหมพันธุ์ เเกนนำ นปช.กล่าวว่า นปช.ต้องเตรียมตัวในเร็ววันนี้ เพื่อเคลื่อนพลเข้า กทม.จุดเเตกหักอยู่ที่นั่น เพราะคนล้มรัฐบาลคือคนกลุ่มเดิมที่เคยล้มรัฐบาลปี 2549 เเละฆ่า นปช.ปี 2553 ตอนนี้คู่ต่อสู้ใช้วิธีนอกกติกาเเละกรรมการเข้าข้าง เพราะตอนนี้มีการเร่งเกม เช่น เย็นวันนี้เพิ่งเกิดระเบิดที่ราชประสงค์ เเละเมื่อคืนวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เกิดระเบิดที่ จ.ตราด ซึ่งทหารเเตงโมรายงานว่า เหตุที่ จ.ตราด นั้น เป็นฝีมือกลุ่มไม่ทราบฝ่ายที่ต้องการเร่งสถานการณ์ ไม่ใช่ฝีมือกองกำลังต่างชาติ หากเป็นจริง พล.ต.วินัย กล่อมอินทร์ ต้องโดนปลดเป็นคนเเรก


หนุน"ปู"ไม่รับอำนาจองค์กรอิสระ
   

               นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.พาณิชย์ และแกนนำนปช. กล่าวว่า ประเด็นที่มีการเสนอในวันนี้ มี 2 ส่วนใหญ่ๆ คือ 1.ข้อเสนอต่อรัฐบาล 2.ข้อเสนอต่อ นปช.โดยในส่วนข้อเสนอรัฐบาล มี 11 ข้อ คือ 1.ขอให้นายกฯ ยิ่งลักษณ์ยืนหยัดต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ไม่ลาออกเด็ดขาดไม่ว่ากรณีใดๆ 2.ให้รัฐบาลเร่งแก้ปัญหาการจ่ายเงินจำนำข้าวให้ชาวนาโดยเร็ว 3.ขอให้รัฐบาลเร่งรัดจับกุมนายสุเทพและแกนนำ กปปส. 4.นายกฯ ผู้มาจากการเลือกตั้ง และถูกปฏิบัติสองมาตรฐาน ไม่ต้องไปรับทราบข้อกล่าวหาที่ ป.ป.ช. 5.หากมีการวินิจฉัยกรณีใดๆ จากองค์กรอิสระ ขัดหลักยุติธรรม ขาดความชอบธรรม ให้นายกฯ แสดงอารยะขัดขืนไม่ยอมรับอำนาจองค์กรอิสระ
   
               6.ภายใต้สถานการณ์การสร้างความรุนแรงจากกองกำลังไม่ทราบฝ่าย ขอให้รัฐบาลลงนามรับขอบเขตอำนาจของ ICC (International Criminal Court คือ ศาลอาญาระหว่างประเทศ) โดยเร็วที่สุด 7.หลายสถานการณ์ชี้ชัดว่า ในกลุ่มผู้ชุมนุมมีกองกำลังติดอาวุธหนักจำนวนมากคอยทำร้ายเจ้าหน้าที่ จึงขอเรียกร้องให้ตำรวจติดอาวุธ เพื่อปราบปรามกองกำลังติดอาวุธ ไม่ใช่เรียกร้องให้ติดอาวุธปราบปรามผู้ชุมนุม 8.ปฏิรูปพรรคเพื่อไทย 9.ให้เปิดรับอาสาสมัครช่วยเฝ้าระวัง 10.เตรียมความพร้อมหากจำเป็นต้องตั้งรัฐบาลในภาคเหนือ หรืออีสาน 11.หากสถานการณ์ร้ายแรงบานปลาย ให้รัฐบาลตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นเพื่อต่อสู้ในระบอบประชาธิปไตย
   
               สำหรับข้อเสนอต่อ นปช. เช่น 1.ถ้ามีการนัดหมายชุมนุมใหญ่เข้า กทม.ให้ นปช.เคลื่อนได้อย่างเสรีเหมือน กปปส.ทำ เพราะแนวทางนี้ได้รับการคุ้มครองจากคำพิพากษาของศาลแพ่ง อยากล้อมบ้านใครก็ล้อม อยากปิดหน่วยงานไหนก็ปิด อยากประกาศกองกำลังไล่ล่าใครก็ล่า อยากปิดถนนก็ทำ อยากทำอะไรเหมือนที่สุเทพทำ ก็ขอให้ทำ เพราะคำพิพากษาศาลคุ้มครองไว้ 2.ให้ นปช.ประชุมกันระดมคน คัดสรรชายฉกรรจ์ และอบรมให้มาช่วยทำหน้าที่ดูแลความปลอดภัย 3.ประสานงานกับกลุ่มนักวิชาการ เคลื่อนไหวประชาธิปไตย 4.เสนอให้จัดเวทีชุมนุมรอบปริมณฑล เพื่อไม่ให้สุเทพเคลื่อนไหวได้อิสระ 5.ให้ความรู้ประชาชนเรื่องการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อเข้าไปเป็นนักรบไซเบอร์ 6.ประกาศชัตดาวน์องค์กรอิสระทุกองค์กร 7.จัดตั้งองค์กรเงา เช่น กรรมการสิทธิมนุษยชนเงา ศาลรัฐธรรมนูญเงา ที่ประชุมอธิการบดีเงา 8.ตั้งกรรมการส่งเสริมประชาชนและต่อต้านฝ่ายเผด็จการ จัดอีเวนท์ เช่น ประกาศต่อต้านดาราฝ่ายเผด็จการ 9.รณรงค์ต่อต้านรัฐประหารเต็มรูปแบบ 10.ถ้ามีชุมนุมใหญ่ใน กทม. ต้องมีกำลังในพื้นที่เฝ้าระวังค่ายทหารเพื่อคอยประสานกัน 11.ถ้าสถานการณ์เพลี่ยงพล้ำให้เตรียมช่องทางล่าถอยและแหล่งหลบภัย


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 24/02/2014 เวลา : 15.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ตอบ ความคิดเห็นที่ 5 (0)
วรรณสุข
...........................
เห็นยัยนกแร้งแก่ใส่เสื้อแดง ยืนรวมๆอยู่กับสรรพสัตว์ 'คางคกตู่' 'ลิงเต้น' ฯลฯ แล้ว สุดแสนจะทุเรศครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
วรรณสุข วันที่ : 24/02/2014 เวลา : 15.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/outofstep

ยัยป้านกแสกรีบมาแทรกว่าไม่อยากให้เกิดความรุนแรง โกหกใครได้แต่โกหกตัวเองไม่ได้หรอก คนชั่วช้าต้องได้รับกรรม

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 24/02/2014 เวลา : 09.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ตอบ ความคิดเห็นที่ 1 ถูกใจความคิดเห็นนี้ (0)

คนคอหนัง
.........................
อดแสดงอารมณ์โกรธแค้นไม่ได้ครับ
..................................

ตอบ ความคิดเห็นที่ 2 ถูกใจความคิดเห็นนี้ (0)

แม่น้องปลื้ม
............................
ถึงคราวประเทศไทยจะเป็นไปครับ
........................

ตอบ ความคิดเห็นที่ 3 ถูกใจความคิดเห็นนี้ (0)

ฝายชะลอน้ำ
......................
มันเอาชีวิตคนไทยเป็นตัวประกันครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ฝายชะลอน้ำ วันที่ : 23/02/2014 เวลา : 22.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/slowlylife

...สามัญชนคนธรรมดาคงคิดไม่ได้จะมีก็แต่พวกบ้าสงครามอีกอย่างครับคุณยั้งคิด แผนการณ์เหล่านี้ถูกวางเป็นยุทธศาสตร์...แต่ให้ตายเถอะครับประชาชนคนธรรมดาเค้าทำอะไรผิดหรือ...หรือผิดเพราะเลือกที่จะอยู่ตรงข้ามกับอำนาจรัฐ...

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
แม่น้องปลื้ม วันที่ : 23/02/2014 เวลา : 22.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaiyasit

กรรมของประเทศ ที่มีคนกลุ่มนี้เกิดขึ้นมา
มีคนตาย พวกมันพากันสะใจ
มีลูกบอกลูก อย่าเข้าใกล้กลุ่มเดรัจฉานกลุ่มนี้

ขออภัย จขบ ด้วยครับ มันทนไม่ไหวจริงฯ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
คนคอหนัง วันที่ : 23/02/2014 เวลา : 21.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/movietalk

ขอประฌาม และสาปแช่ง คนใจสัตว์เหล่านี้ด้วยครับ พวกคุณไม่ใช่คนไทย เพราะคนไทยไม่ทำร้ายกัน พวกคุณคือคนใจสัตว์ เห็นแก่เงิน จนละทิ้งความเป็นมนุษย์ (ขออภัยหากข้อความนี้รุนแรงเกินไปครับ มันหดหู่และเศร้าใจจริง ๆ ครับ)

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน