*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4083
  • จำนวนผู้ชม : 2558574
  • จำนวนผู้โหวต : 529
  • ส่ง msg :
  • โหวต 529 คน
<< กุมภาพันธ์ 2014 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 5120 , 21:00:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ใครจะมอง เฉลิม อยู่บำรุงว่าเป็นคนอย่างไรก็ตาม แต่สำหรับในแง่ของความเป็นพ่อที่มีลูกชายที่เป็น 'แมน' อย่างเต็มตัวตั้ง 3 คนแล้ว เฉลิมก็น่าจะได้รับการยกย่องยิ่งนักเลยทีเดียว เพราะหากเฉลิมเป็นพ่อเหมือนคนอื่นๆทั่วไป แล้ว ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสักคนสองคนอาจจะต้องเข้าคุกเข้าตะราง เสียอนาคตไปแล้วก็ได้          ความเป็นพ่อที่ยิ่งใหญ่สำหรับลูกของ เฉลิม ได้แก่ว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3157 , 16:52:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          การที่มวลมหาประชาชนร่วมมือกับกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ  เลขาธิการ 'กปปส.' แล้วเราก็ตั้งปณิธานว่าเราจะกู้ชาติกันนั้น เป็นเรื่องจริง เลยครับที่ประเทศของเรากำลังถูกโจรปล้นทรัพยากรอันมีค่าต่างๆแทบหมดเนื้อหมดตัวแล้วครับ โดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซที่อยู่ใต้แผ่นดินทั้ง ประเทศขณะนี้ ล้วนมีพลังงานดิบแทบทุกตารางนิ้วเลยทีเดียว แต่อนิจจา !! นอกจากเราคนไทยจะไม่มีส่วนเป็....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 954 , 13:08:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          การที่กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ ในฐานะเลขาธิการ 'กปปส.' นำพาให้มวลมหาประชาชนหันมาให้ความช่วยเหลือช่วยเหลือชาวนาที่กำลัง เดือดร้อนเพราะรัฐบาลไม่มีเงินจ่ายค่าจำนำข้าว จนเดือดร้อนกันอย่างสาหัส เป็นเหตุให้ชาวนาหลายคนต้องฆ่าตัวตายหนีโลกไปแล้ว นับว่าเป็น การช่วยชาวนาอย่างถูกจังหวะยิ่งนัก เพราะชาวนาจะได้มีทุนรอนในการเรียกร้องรัฐบาลต่อไป ก่อนที่ชาวนาจะหมดเรี่ยว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2165 , 13:09:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          เพราะว่าพรรคเพื่อไทยมีคนอย่างนายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือ "แรมโบ้อีสาน" อดีตรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง ที่ถือ เป็นแกนนำคนหนึ่งของพรรคเพื่อไทยปัจจุบัน จึงทำให้หลักการคิดของคนในพรรคนี้เสื่อมไปหมดทั้งพรรค และในเมื่อพรรคเพื่อไทยได้เป็น รัฐบาลที่แล้วมา ก็เลยทำให้ประชาชนต้องเดือดร้อนไปตามกัน ถึงแม้ว่าพี่น้องคนไทยในภาคเหนือและภาคอิสานจะหลงงมงายกับพ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2525 , 15:22:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้ร่วมอุดมการณ์ปกป้องชาติ          เอ็นทรี่นี้เป็นเอ็นทรี่สั้นที่สุดของ 'นายยั้งคิด' แต่ก็มีสาระมิใช่น้อย เชิญชมคลิปครับ   แนวหน้า   'ปู'สะดุ้งหนังสั้นโฆษณาต้านโกง โดนเลียนจนละม้าย(ชมคลิป)   7 ก.พ.57 เว็บไซต์ยูทูป ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ 'ปูช็อค เมื่อได้ดูวีดีโอต่อต้านคอร์รัปชั่น ชุดนี้' โดยคลิป มีเนื้อหาเกี่ยวกับการต่อต้านคอร์รัปชัน ที่ตัวละครยังหน้าตาละม้ายคล้ายกับคนดังระดับป....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1127 , 00:07:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติยิ่งชีพ          ก่อนนอนคืนนี้เราเช็คข่าวสักนิดก่อนครับ เพื่อสรุปสถานการณ์การเมืองว่ามีความเคลื่อนไหวอย่างไรบ้าง แต่พรุ่งนี้เช้า กำนันสุเทพจะออกเดินขอรับเงินบริจาคนำไปมอบให้ชาวนาที่เดือดร้อนขณะนี้ กะว่าจะได้เงินสัก 10 ล้านครับ   Nation Channel Breaking News 08:40 น. ฝ่ายยุทธการกำชับหากม็อบบุกห้าม ทหาร-ตร.ใช้กำลังเด็ดขาด รายงานข่าวจากสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม แจ้งว่า ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1251 , 14:54:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          อธิบดีสำนักงานคดีพิเศษ นายนันทศักดิ์ พูลสุข ก็เป็นคนขยันอีกคนที่สมเป็นข้าราชการของรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ล่าสุดนัดกำนันสุเทพมารายงานตัวส่งฟ้อง ในคดีสั่งฆ่า 99 ศพ แต่ขอเลื่อนเป็นวันที่ 6 มี.ค.นั้น  ไม่อนุญาตให้เลื่อน และให้มารายงานตัวภายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ หากไม่มาก็จะนำบันทึกเหตุผลส่งให้กับพนักงานสอบสวน เพื่อ ดำเนินการควบคุมตัวมาส่งฟ้องให้ทันก่อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1366 , 20:09:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผุ้รักชาติยิ่งชีพ          นาย 'ปึ้ง' สุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล ไม่สบอารมณ์ที่เหล่าทัพไม่รีบส่งทหารไปคุ้มครองนายกรัฐมนตรีที่สำนัก ปลัดกระทรวงกลาโหม ขณะที่มวลมหาประชาชน 'กปปส.' ปิดล้อมให้นายกรัฐมนตรีและครม.ติดอยู่ที่ชั้น 10 ของ สป.กลาโหมเป็นนานสองนาน เหมือนเหล่าทัพจะลืมไปแล้วว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์(ไข่ในหิน) ชินวัตร ก็มีตำแหน่งรมว. กลาโหมแถมอีกตำแหน่งด้วย ยังเคราะห์ดีที่มวลมหาประชาชนเชื....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 761 , 12:48:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติยิ่งชีพ          สมฤทัย ทรัพย์สมบูรณ์ สำนักข่าวเนชั่น พูดถึงเกมที่ยื้อกันอยู่ระหว่าง 'กปปส.' ฝ่ายต้องการขับไล่ กับฝ่ายรัฐบาลที่ต้องการยื้อเพื่อกลับเข้ามาเป็นรัฐบาลต่ออีกสมัย ซึ่งคุณสมฤทัยจะพูดว่าอย่างไรเราฟังไว้ก็ดีครับ ถือว่าเป็การฟังความรอบด้านเป็นการเก็บข้อมูลอย่างดี         บ่ายวันนี้ ศาลอาญาจะพิจารณาคำร้องให้ศาลอนุมัติหมายจับ 19 แกนนำ 'กปปส.' ที่ DSI ยื่นมาเป็นครั้งท....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2353 , 19:00:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติยิ่งชีพ          เยาวชนไทยแทบทุกคนหวังว่าอนาคตจะประสพความสำเร็จ มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี มีเกียรติ์ และเป็นที่ยอมรับนับถือจาก สังคมทั่วไป จึงต้องร่ำเรียนให้ได้ปริญญาสูงๆ ต้องมีความขยันหมั่นเพียรสร้างฐานะ และที่สำคัญต้องเป็นคนดีมีคุณธรรมอีกด้วย          แต่การที่จะสร้างฐานะคังกล่าวข้างต้น สำหรับผู้ที่เกิดมาจากครอบครัวธรรมดาๆ พ่อแม่ไม่ใช่มหาเศรษฐีมีเงินรองรังเอาไว้ให้ ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 818 , 12:43:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          นายคนหัวล้าน 'ปึ้ง' สุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล สั่งลูกน้องร้องศาลรธน.ขอออกหมายจับหลวงปู่พุืธอิสระข้อหาขัดขวางการเลือก ตั้งล้มล้างระบอบประชาธิปไตยไปโน่นเลยทีเดียว แล้วยังจะขอหมายจับแกนนำคนอื่นๆต่อไป ทีอย่างนี้ล่ะก็ถนัดนัก แต่การจะขอ หมายจับอันธพาลพวกเดียวกันไม่เห็นจะคิดทำบ้างเลย ขนาดยิงแกนนำ 'กปปส.' นายสุทิน ธราทิน กลางวันแสกๆก็ไม่เห็นจะเร่วรัด ตำรวจเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2131 , 18:14:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติยิ่งชีพ         คนเสื้อแดงผู้ยิ่งใหญ่คนหนึ่งในปัจจุบัน คือ นายวุฒิพงศ์ กชรธรรมคุณ หรือที่เรียกกันว่า 'โกตี๋'  ซึ่งเรามักจะได้ ข่าวของคนผู้นี้ที่เกี่ยวข้องกับการเข่นฆ่าผู้ที่ต่อต้านทักษิณและรัฐบาลตลอดมา โดยระยะหลังก็เป็นตัวอันตรายสำหรับ พี่น้อง'กปปส.' อย่างมากที่สุด และเป็นข่าวตามสื่อต่างๆในการปะทะจนเลือดตกยางออกเสมอ แต่ตำรวจก็จะแถลง รับรองความบริสุทธิ์ของคนผู้นี้แทบทุ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 569 , 13:03:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อเราเห็นการเคลื่อนไหวของพี่น้องมวลมหาประชาชน 'กปปส.' ทุกเวทีภายใต้การนำของกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ พร้อม ด้วยคณะกรรมการหรือแกนนำมวลชนแล้ว ความรู้สึกก็เปี่ยมล้นไปด้วยความเห็นใจ ด้วยความคารวะ ที่ทุกคนได้เสียสละความสะดวก สบายส่วนตัว มายอมลำบากในที่ชุมนุม ยอมเหนื่่อยในการเดินตามกำนันไปตามท้องถนนสายต่างๆในกทม. เพื่อชักชวนให้ประชาชน ที่ยังมิได้เข้าร่วม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 987 , 19:12:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติยิ่งชีพ           แทบจะทันทีที่ปิดหีบลงคะแนน กกต.กับรัฐบาลก็ประสานเสียงกันแถลงชื่นชมการเลือกตั้งเป็นการใหญ่ เพราะมีหน่วยเลือกตั้ง ที่เปิให้ประชาชนลงคะแนนได้ถึง 89.2 % แล้วยังแถลงว่าจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่สามารถลงคะแนนได้ได้วันนี้ ยังไปลงคะแนนในวัน ที่ 23 ก.พ. 57 ได้อีก(ข่าว Blue Sky Channel TV ) แล้วยังไม่รู้ว่าจะจบการลงคะแนนแค่นั้นหรือเปล่า หรือจะลงกันได้ตลอดชาติเสีย ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 973 , 22:46:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติยิ่งชีพ          มีข่าวที่ทำให้เราต้องเป็นห่วงนายอิสระ สมชัย แกนนำ 'กปปส.' ที่มีความสำคัญมากคนหนึ่ง เพราะศาลอาญาอนุมัติหมายจับ วันนี้ 1 ก.พ. 57 ข้อหา "ร่วมกันกระทำการโดยไม่มีอำนาจโดยชอบด้วยกฎหมาย เพื่อมิให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถใช้สิทธิได้ หรือขัด ขวางหรือหน่วงเหนี่ยวมิให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งไป ณ ที่เลือกตั้งหรือ เข้าไป ณ ที่ลงคะแนนเลือกตั้งหรือมิให้ไปถึง ณ ที่เลือกตั....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 857 , 12:52:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติยิ่งชีพ          ประเทศไทยไม่มีครั้งไหนอีกแล้วที่รัฐบาลจะเกณฑ์ตำรวจมาใช้งานมากเท่ารัฐบาลยิ่งลักษณ์ปัจจุบัน ตัวอย่าง เช่น พรุ่งนี้ก็จะใช้ตำรวจถึง  2 แสนนายในการควบคุมสถานการณ์หน่วยลงคะแนนเลือกตั้งส่วนใหญ่ในกทม. เป็นต้น โดยเฉพาะหน่วยที่ยิ่งลักษณ์จะไปลงคะแนน คือ หน่วยเลือกตั้งโรงเรียนคลองลำเจียก ย่านลาดพร้าว และหน่วยเลือก ตั้งโรงเรียนวัดบางบอน ซึ่งคาดว่า .เฉลิม อยู่บำรุงจ....

อ่านต่อ


/2