*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4083
  • จำนวนผู้ชม : 2739113
  • จำนวนผู้โหวต : 533
  • ส่ง msg :
  • โหวต 533 คน
<< มีนาคม 2014 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 31 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1767 , 15:41:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เฉลิม อยู่บำรุง คิดเองว่า " ประชาชนทั้งประเทศใครก็ตามที่เป็นแฟนผม ไม่ว่าในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด ถ้าใครรักเฉลิม ชอบเฉลิมมาร่วมกับ นปช. ... นายสุเทพเขาท้า ผมไม่เกี่ยวข้องกับ นปช.ไม่ได้ปลุกระดม แต่ผมยุยงให้เอามาเลย นายสุเทพอย่าลืม คำพูดที่เคยบอกว่า ถ้ามีม็อบอื่นมีมากกว่าจะยอม ... "          คำพูดของเฉลิมเกิดจากการที่กำนันสุเทพประกาศเมื่อวานนี้ว่า ถ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 475 , 20:11:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องร่วมชาติรักแผ่นดิน          เชิญรับทราบคำปฏิญาณอันเป็นปณิธานสูงส่ง ที่กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ พร้อมมวลอภิมหา ประชาชน 'กปปส.' กล่าวเบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.5 เมื่อ 29 มี.ค. 2557 เวลา 14.24 น.     แนวหน้า "ไม่ว่าจะทุกข์ยาก ลำบากสักแค่ไหน เรามวลมหาประชาชน ผู้เป็นเจ้าของประเทศนี้ เราขอปฏิญาณตนว่า เราจะลงมือปฏิรูปประเทศ ด้วยมือของคนไทยทั้งประเทศ เราจะเปลี่ยนแปลงประชาธิปไตย ให....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1086 , 19:03:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ ยอมไม่ได้เป็นอันขาดที่จะให้มีการเลือกตั้งเสียก่อนแล้วค่อยปฏิรูปประเทศในภายหลัง เพราะเชื่อ แน่ว่าพรรคเพื่อไทยจะต้องใช้เวิชามารเพื่อทำให้พรรคตัวเองชนะการเลือกตั้ง แล้วพรรคเพื่อไทยได้กลับมาเป็นรัฐบาลอีกครั้ง แล้ว อะไรๆที่พลาดจากการโกงกินในรัฐบาลยิ่งลักษณ์ก็จะเอาคืนพร้อมทั้งกำไรจนบานเบอะยิ่งขึ้นไปอีก          เจตนาของกำนันสุเทพ ร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 560 , 13:46:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          พรรคประชาธิปัตย์ เป็นพรรคการเมืองเก่าแก่ที่สุดของประเทศไทย ที่ยังดำเนินการการเมืองอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งแนวทางของ พรรคประชาธิปัตย์มีความมุ่งมั่นต่ออุดมคติ 'ประชาชน' ต้องมาก่อน และปฏิบัติการอย่างมืออาชีพตลอดมา และพรรคประชาธิปัตย์ ยังไม่เคยมีความมัวหมองในเรื่องความสุจริตแม้แต่สักครั้ง ไม่เหมือนพรรคการเมืองอีกหลายพรรคที่ต้องการ 'เข้ามาโกง' อย่าง ชัดๆ จนก....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 482 , 12:36:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ผมบังเอิญได้ไปอ่านบทความ 'มหานครย่างกุ้ง' กับ '6 อนุบริวารนคร' โดย ดุลยภาค ปรีชารัชช ในประชาไทออนไลน์ แล้วเห็นว่าน่าจะนำมาเผยแพร่ต่อในบาง oknation แห่งนี้บ้าง เพราะไทยกับพม่าในช่วงปัจจุบันจะกลายเป็นคู่แข่งทาง เศรษฐกิจอีกประเทศหนึ่งด้วย แม้ว่าขณะนี้พม่ายังอยู่เวลาของการพัฒนาบ้านเมืองของเขาเพื่อเตรียมพร้อมอยู่ก็ตาม          การที่ประเทศเพื่อนบ้านรอบๆ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1745 , 19:42:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ขณะนี้วงการพนันขันต่อเดิมพันกันถึงขนาดว่า ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะหนีไปอยู่ที่เมืองนอกในเดือนเมษายนหรือไม่ ซึ่งถ้ายิ่ง ลักษณ์หนีไปในเดือนเมษายน เจ้ามือก็จะจ่ายให้คนที่แทงประตูนี้ถึง 3 ต่อ แล้วราคาต่อรองจะลดลงตามเดือนที่ถัดไป คือ แทงเดือน พฤษภาคม เจ้ามือก็จะจ่ายให้ต่อเดียวเท่านั้น เป็นต้น          นอกจากนั้น พวกนักวิเคราะห์การเมืองส่วนใหญ่ก็ฟันธงว่า ยิ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 942 , 10:34:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          นายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง แกนนำคนเสื้อแดงฝ่ายบุกตลุย กำลังสะสมกองกำลังรบพิเศษอยู่ที่จังหวัดศรีสะเกษปัจจุบันนี้ จึง คาดได้ว่าหากรัฐบาลเพลี่ยงพล้ำสุดทางไปเมื่อไร ในกทม.ก็จะกลายเป็นพื้นที่ของกองกำลังนี้ก็ได้          นอกจากนั้น พลเอกชัยสิทธิ์ ชินวัตร อดีต ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ที่ปรึกษารักษาการนายกรัฐมนตรี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ก็ได้เปิดตัวว่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 928 , 16:50:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อได้ฟัง ผบ.ทบ. พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา พูดถึงสถานการณ์การเมืองแบบกั๊กๆแล้วก็กลุ้มจังเลยครับ ทำไมจึงต้องพูดให้ สองฝ่าย คือ กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ กับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี 'หลักลอย'  ถอยกลับไปฟังกฎหมายแล้วเรื่องก็จะจบ แต่เหตุใดผบ.ทบ.ไม่มองไปที่ฝ่ายรัฐบาลอย่างตรงๆบ้าง ว่ารัฐบาลใช้ความเจ้าเล่ห์เพื่อจะอยู่ต่อไปให้ได้บ้างเล่า เพราะมีความ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 659 , 13:14:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อวานนายณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ ออกมาแฉรายชื่อผู้ที่สมควรเป็นนายกรัฐมนตรีคนกลาง พร้อมทั้งเรียกร้องให้ กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณเปิดเผยชื่อนายกฯคนกลางบ้าง แต่กำนันสุเทพ บอกกับสื่อว่าตนขอเรียกร้องให้น.ส.ยิ่ง ลักษณ์ ชินวัตร ลาออกเสียก่อน แล้วจึงจะเผยชื่อนายกฯคนกลางบ้าง.          แต่อย่างไรก็ตาม ทางด้านรองนายกรัฐมนตรี นายสุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล ก็บอกว่า น.ส.ย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3083 , 15:06:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เชิญพี่น้องทุกท่านมาอ่านข่าวและดูภาพกันให้ชัดๆเลยครับ เป็นเหตุการณ์ที่คนเสื้อแดงกลุ้มรุมทำร้ายคนผู้หนึ่งที่หมดทาง ป้องกันตัวเอง แต่คนเสื้อแดงโขยงใหญ่กลับรุมทำร้ายอย่างไม่ยั้งมือเลยทีเดียว นอกจากนั้น อนิจจา !! คนที่ถูกทำร้ายยังเป็นภิกษุ วัยชราเสียอีกด้วย          ความโหดเหี้ยมของคนเสื้อแดงที่คนทั่วไปมักจะเห็นภาพเคลื่อนไหวในคลิปวีดีโอ ทางโทรทัศน์ตลอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2006 , 13:26:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน         ผมมีความรู้เกี่ยวกับ 'ปู' ทะเลนิดหน่อยครับ เพราะความที่ชอบกินปูม้า ปูทะเล จึงพูดคุยกับคนที่เขา เอาปูมาขายอยู่บ้าง แล้วทำให้ทราบว่าเดี๋ยวนี้ชาวประมงไม่ต้องรอไปจับปูในทะเลมาขาย แต่เขาเลี้ยงปู ทะเลในบ่อกันแล้ว          นอกจากนั้น เมื่อจะทานปูผัดผงกะหรี่ในร้านอาหาร ทางร้านก็ชอบเอาปูนิ่มกระดองอ่อนๆ ที่เป็นปู เลี้ยงกำลังเปลี่ยนกระดองมาผัดให้เรากินกัน ไม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 883 , 14:39:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ขึ้นชื่อว่า 'ขยะ' แล้วไม่มีใครชอบทั้งนั้นครับ เพราะมันเป็นของเน่าเสียส่งกลิ่นเหม็นสร้างความรำคาญ แล้วยัง เป็นแหล่งเพาะแมลงวันที่จะเป็นพาหะนำเชื้อโรคมาสู่มนุษย์อีกต่อไป ซึ่งขนาดขยะกองเล็กๆก็ยังไม่มีใครต้องให้มีอยู่ ใกล้บ้าน แล้วหากเป็นกองขยะหรือบ่อขยะด้วยแล้ว ความน่ารังเกียจก็จะยิ่งเพิ่มเป็นหลายร้อยหลายพันเท่า          ปัจจุบันขยะที่เป็นอันตรายต่อคน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 828 , 18:34:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดี พี่น้องผู้ร่วมชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อพูดกันว่า สักวันขยะจะท่วมเมืองท่วมโลกนั้น ก็คงจะไม่มีใครคิดว่าขยะมันจะหลั่งไหลมาท่วมหัวท่วมหูเรา จริงๆหรอกนะครับ แต่มันหมายถึงพิษภัยอันเป็นผลกระทบจากขยะที่เราช่วยกันทำให้ขยะมันเกิดขึ้นมาต่างหาก ซึ่งเมื่อ พูดกันก็จะอยู่ในวงแคบๆเท่านั้นเองอีกด้วย          คนไทยส่วนใหญ่ไม่ได้คิดกันถึงเรื่องขยะมาก่อน เนื่องจากเห็นว่ามันเรื่องไกลตัว เมื่อเราทิ้งขยะไปแ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3048 , 11:11:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน            สมัยก่อนลูกสาวบ้านไหนสวย คนก็จะลือกันไปทั่วคุ้งน้ำเลยทีเดียว แต่อย่ามาเทียบกับโลกออนไลน์ยุคนี้เป็น  อันขาด เพราะถึงแม้คนสวยจะอยู่ไกลถึงไหน ก็ลือกันจนสนั่นเว็บไปเลยเทียว          คนสวยที่โลกตะลึงขณะนี้ คือ "นาตาเลีย โพคลอนสกายา" แห่งไครเมียที่กำลังเป็นข่าวว่าจะอยู่กับยูเครนต่อ  ไป หรือจะกลับไปอยู่กับรัสเซียดังเดิม แต่คนไครเมียเขาไม่วิวาทกันมากนัก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 936 , 19:19:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          ผมคัดลอกข่าวภาคค่ำมาจากน.ส.พ.ประชาไท เพื่อติดตามข่าวด้วยการคลิกที่แต่ละหัวข้อข่าวครับ ทั้งนี้ ขอแนะนำให้ท่านคลิก หัวข้อท้ายสุด เรื่อง สาระ+ภาพ: ย้อนผลงาน ‘องค์กรอิสระ’ ฮีโร่ผ่าทางตันการเมืองไทย? เพื่อทราบผลงานองค์กร อิสระที่ผ่านมาเป็นเวลาหลายปีมาแล้ว.   ประชาไทย     สาระ+ภาพ: ย้อนผลงาน ‘องค์กรอิสระ’ ฮีโร่ผ่าทางตันการเม....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1314 , 12:23:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ทีมข่าวการเมืองน.ส.พ.ประชาไท กล่าวสรุปผลงานสำคัญๆขององคืกรอิสระที่ผ่านมา ตั้งแต่ 3 ส.ค. 44 ซึ่งอยู่ในสมัยที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อยู่ในตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี และ ถูกป.ป.ช.ร้องให้ถอดถอนจากตำแหน่ง ฐานยื่นบัญชีทรัพย์สินเท็จ แต่รอดตัวเพราะศาลรธน.ยก คำร้อง           ตารางประกอบบทความประชาไทเรื่องนี้ มีเรื่องราวมาจนถึงศาลรธน.กำลังจะวินิจฉัยการ เลือกต....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2602 , 12:00:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ผมไปเก็บเอาบทความที่ 'ยอดพล เทพสิทธา' กล่าวถึงการปฏิรูปตำรวจที่ 'อ่านยาก' สักหน่อย มาจาก 'ประชาไทออนไลน์'ครับ เพราะออกจะเป็นวิชาการอยู่มากเลยทีเดียว มีการอ้างถึงระบบตำรวจของประเทศต่างๆที่อยู่ภายใต้องค์กรส่วนท้องถิ่นในปัจจุบัน          คำถามก็คือ ในเมื่อผมเองก็รู้ว่าบทความของ 'ยอดพล' มีสาระทางวิชาการที่เป็นการยากที่จะอ่านได้อย่างสบายๆ แล้วใยจึงเอา ม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3109 , 16:31:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน         ตำรวจไทยยุค 'มีวันนี้เพราะพี่ให้' ชอบทำแต่เรื่องตลกๆให้คนขำกลิ้งอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะคดีเกี่ยวกับความขัดแย้งทางการ เมืองนั้น ตำรวจจะเลือกข้างกับเขาด้วย คือ เข้าข้างฝ่ายรัฐบาลแล้ว 'ให้โทษ' ฝ่าย 'กปปส.' ตลอดมา เห็นได้จากการที่ตำรวจปกป้อง แกนนำคนเสื้อแดงที่กระทำความผิดขั้นร้ายแรงข้อหากบฎ แต่ตำรวจกลับออกมาบอกว่าคนนี้ไม่เกี่ยว เป็นต้น แต่ในทางกลับกัน เมื่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 4050 , 19:09:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้ร่วมชาติ ร่วมแผ่นดิน          ในยามที่รัฐบาลเข้าตาจนและดิ้นกันสุดฤทธิ์อยู่ในขณะนี้ แล้วยังพูดปลอบใจตัวเองว่าจะไม่ยอมแพ้เป็นอันขาดนั้น คนไทยก็ มองไปที่กองกำลังเสื้อแดงของรัฐบาล ไพ่ใบสุดท้ายที่รัฐบาลมีอยู่ในมือขณะนี้ แต่ที่จริงแล้วการต่อสู้ของรัฐบาลอาจจะใช้กองกำลัง ต่างชาติที่ปลอมมาปะปนกับคนเสื้อแดงต่างหาก ซึ่งรัฐบาลก็รู้อยู่แล้วว่า กำนันสุเทพจะไม่นำมวลมหาประชาชนมาฝ่าดงกระสุน อ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2658 , 08:14:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          คนไทยเมื่อยามกลุ้มๆขึ้นมาแล้วคิดอะไรไม่ออก หรือต้องการอะไรสักอย่างที่จะมาเจาะความคิดที่ตันอยู่ให้ทะลุทางตันออกไป ได้ก็จะคว้าเอาไว้ก่อนละ ดังนั้น โหราศาสตร์หรือหมอดูก็แทบจะทำหน้าที่ดังว่าทั้งหมดเลยทีเดียว          นอกจากนั้น เมื่อหมอดูบอกอะไรที่ใกล้เคียงกับการคาดเดาของเรา หรือมีความเป็นไปได้สูง ก็จะเชื่อคำทำนายของหมอดู กันเอาไว้ก่อน           เพราะ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 5850 , 18:28:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          นาย 'ตู่' จตุพร พรหมพันธ์ ประธานนปช.เสื้อแดง แสดงความกล้า แอ่นอกเตรียมรับรองเท้าบู๊ทเต็ม ที่ ด้วยการใช้วาทะกรรมตอบโต้ ผบ.ทบ. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แบบไม่ลดละเลยทีเดียว แล้ว เหตุการณ์ทำนองนี้ก็เกิดมาหลายหนหลายครา          ผมก็ไม่อยากจะสนใจสักเท่าไร แต่ไพล่นึกไปถึงเหตุการณ์ที่เสธ.แดงถูกสแนปเป้อร์เจาะขมองเละ เมื่อปีก่อน แล้วผมก็สังหรณ์ว่าจะมีคนถู....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2015 , 15:07:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ผบ.ทบ. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พูดถึง 'นปช.' และนาย 'ตู่' จตุพร พรหมพันธ์ ว่าตนไม่ให้ความ สำคัญกับคนพวกนี้ ,เป็นเรื่องของคนทำผิดกฎหมาย, จะมารบกับทหาร ตำรวจ หรือเจ้าหน้าที่รัฐก็เอา ไม่รู้ ว่าป่านนี้เจ้า 'ตู่' จะชักกระตุกจนอกแตกตายไปแล้วหรือยัง เพราะเพิ่งรับตำแหน่งประธาน นปช.มาหมาดๆ กำลังสำแดงอิทธิฤทธิ์ใหญ่โต ก็มาโดนกำหราบอยู่ใต้ท็อปบู๊ทอย่างนี้ เร....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 758 , 16:11:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          มองดูการทำงานของกกต.ชุดนี้แล้วเหนื่อยใจแทนครับ เพราะกกต.ดำเนินการเลือกคล้ายจะยอมทำตามที่รัฐบาลต้องการตลอดมา จน กระทั่งกลายเป็นพูดอย่างทำอย่างก็มี เพราะกกต.มักจะออกมาบอกรัฐบาลผ่านสื่อว่าวิตกความไม่ถูกต้องอย่างนั้นนะ อย่างนี้นะ แต่พอมีเสียง แข็งๆจากคนในรัฐบาล เช่น เฉลิม อยู่บำรุง กกต.ก็ก้มหน้าก้มตาทำงุดๆต่อไป เป็นอย่างนี้อยู่บ่อยๆ นอกจากนั้น กกต.ยังมี....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1156 , 12:18:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในฐานะนรม.รักษาการชอบทำอะไรให้น่าสงสัยอยู่เสมอ อย่างกับการเรียกประชุมผวจ. ทั่วประเทศที่เชียงใหม่ 17 น. วันนี้ อ้างเพื่อรับฟังปัญหาการพัฒนาจังหวัดก็ส่อพิรุธเสียจริง ลองคิดดู เริ่มประชุม 5 โมงเย็น แล้วกว่าจะจบการประชุมจะต้องใช้เวลาอีกสักกี่วันกี่คืนกันเล่า เพราะการนำเสนอปัญหาของผวจ.แต่ละคนจ ะต้องใช้เวลาสัก 15 นาทีเป็นอย่างน้อยเ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2279 , 22:20:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน           'ปู' ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ทุกวันนี้ไม่น่าจะเป็นนายกรัฐมนตรีกินเงินเดือนจากภาษีของคนไทยอีกต่อไปแล้ว ได้แต่ตะแล๊ดแต๊ดแต๋ เดินทางวนๆอยู่ แถวเชียงใหม่บ้าง ไปทางอีสานบ้าง ไม่ได้เป็นโล้วเป็นพายสีกหน่อยเดียว แล้วไปทำอะไรจนเข่าอ่อนก็ไม่รู้ ก้าวลง จากรถหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวก็หกล้มไม่เป็นท่า          การที่นำเอาข่าวพร้อมคลิป(เดลินิวส์)มาเผยแพร่ ก็ไม่ได้ซ้ำเติมค....

อ่านต่อ


/2