*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4083
  • จำนวนผู้ชม : 2738798
  • จำนวนผู้โหวต : 533
  • ส่ง msg :
  • โหวต 533 คน
<< มีนาคม 2014 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 27 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1744 , 19:42:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน ฝายชะลอน้ำ , ตะวันลับขอบฟ้า และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน

         ขณะนี้วงการพนันขันต่อเดิมพันกันถึงขนาดว่า ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะหนีไปอยู่ที่เมืองนอกในเดือนเมษายนหรือไม่ ซึ่งถ้ายิ่ง

ลักษณ์หนีไปในเดือนเมษายน เจ้ามือก็จะจ่ายให้คนที่แทงประตูนี้ถึง 3 ต่อ แล้วราคาต่อรองจะลดลงตามเดือนที่ถัดไป คือ แทงเดือน

พฤษภาคม เจ้ามือก็จะจ่ายให้ต่อเดียวเท่านั้น เป็นต้น

         นอกจากนั้น พวกนักวิเคราะห์การเมืองส่วนใหญ่ก็ฟันธงว่า ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะมีอันเป็นไปพร้อมคณะรัฐมนตรีภายในต้น

เดือนเมษายน เท่านั้น เพราะที่น่าสังเกตอย่างเช่น การที่พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตรลูกผู้พี่ของทักษิณเดินทางไปตรวจความเรียบร้อยของ

กองกำลังหน่วยรบพิเศษแบบคอมมิวนิสต์ ที่จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อป้องกันตัวยิ่งลักษณ์เมื่อหมดอำนาจแล้ว เป็นต้น

         ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ มีการโยนหินถามทางโดยทักษิณ ชิณวัตร เกี่ยวกับบุคคลนอกตระกูลชินวัตร ที่จะมาเป็นนายก

รัฐมนตรีแทนยิ่งลักษณ์ที่พ้นหน้าที่ไปแล้ว เป็นนายพงษ์เทพ เทพกาญจนา เป็นต้น เพราะทักษิณคิดว่า กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ

อาจจะพลอยเห็นดีเห็นงามตามไปด้วยก็ได้.

 

(ติดตามรายการสดโทรทัศน์ช่อง Blue Sky Cannel TV คลิก www.blueskychannel.tv )

 

 

 

แนวหน้า

ชะตาขาดเวรกรรมตามทัน'ปู' ปปช.ไม่เลื่อน31มี.ค.ต้องชี้แจง

 

27 มี.ค.57 นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการ ป.ป.ช. ในฐานะโฆษก ป.ป.ช. เปิดเผยว่า วันนี้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี ได้มีหนังสือ เพื่อขอขยายระยะเวลายื่นคำชี้แจงแก้ข้อกล่าวหา และนำสืบแก้ข้อกล่าวหาออกไปอีก 45 วัน นับตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค.57 โดยอ้างว่า การรวบรวมพยานหลักฐานที่อยู่ในหลายหน่วยงาน เพื่อนำมาประกอบในการจัดทำการชี้แจงแก้ข้อกล่าวหา ยังไม่แล้วเสร็จประกอบกับทนายความเพิ่งเข้าตรวจพยานหลักฐานในสำนวนไต่สวนข้อเท็จจริง เมื่อวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งจะต้องใช้เวลาในการตรวจสอบเอกสารหลักฐาน จึงไม่สามารถชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาได้ทัน

 

นายสรรเสริญ กล่าวว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้มอบหมายให้ทนายความเป็นผู้ดำเนินการตรวจพยานหลักฐานในสำนวนแทน โดยมิได้มาดำเนินการตรวจสอบพยานหลักฐานด้วยตนเอง ด้วยเหตุผลว่า เนื่องจากสถานการณ์ทางการเมืองอยู่ในสภาวะไม่ปกติ และมีกลุ่ม กปปส. ประกาศว่า จะไล่ล่าตัว จึงเกรงว่า จะไม่ได้รับความปลอดภัยและความสงบ หากต้องเดินทางมาด้วยตนเอง คณะกรรมการ ป.ป.ช. จึงมีมติอนุญาตให้ทนายความ เข้าทำการตรวจพยานหลักฐานแทนได้

 

นายสรรเสริญ กล่าวด้วยว่า นายกฯเคยขอเลื่อนการชี้แจงแก้ข้อกล่าวหามาแล้วครั้งหนึ่ง โดยคณะกรรมการ ป.ป.ช. มีมติอนุญาตให้ขยายเวลาการชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาออกไปอีก 15 วัน ซึ่งจะครบกำหนดในวันที่ 31 มี.ค.57 จึงมีมติให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาด้วยตนเอง ไม่ว่าจะด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษรภายในกำหนดเดิม 31 มี.ค.57 ทั้งนี้หากผู้ถูกกล่าวหาประสงค์จะเพิ่มเติมพยานหลักฐานในการชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาก็สามารถกระทำได้โดยระบุมาในคำชี้แจงแก้ข้อกล่าวหา

..................................................

 

 

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2557, 19.37 น.

 

'เต้น'เพ้อปูดโรดแมพ'รัฏฐาธิปัตย์' นิรโทษ'สุเทพ'-ยึดทรัพย์'แม้ว'

 


27 มี.ค.57 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.พาณิชย์ และเลขาธิการ นปช. เปิดเผยถึงโรดแม็พแผนที่ประเทศไทยภายใต้ชัยชนะของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกปปส. ที่ไม่เอาเลือกตั้ง แต่ต้องการตั้งสภาประชาชนแล้วปฏิรูปประเทศไทยว่า เพื่อตั้งสภาเถื่อน นายกรัฐมนตรีเถื่อนโดยการฉีกรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันก็เท่ากับเป็นการก่อกบฏ แล้วประเทศไทยจะปกครองระบอบเผด็จการโดยสมบูรณ์แบบ

จากนั้นจะมีการออกประกาศฉบับต่างๆ เช่น ฉบับที่ 1 ประกาศกฎอัยการศึกทั่วประเทศสกัดการชุมนุมของกลุ่มต่อต้านมีนายสุเทพ เป็นหัวหน้าคณะผู้ก่อการรัฐประหารมีสถานะเป็น “รัฏฐาธิปัตย์” มีอำนาจสูงสุดเพียงคนเดียวจากนั้นจะมีการตั้งคณะกรรมการชุดต่าง ๆ เช่น คณะกรรมการสั่งยึดทรัพย์พ.ต.ท.ทักษิณ  ชินวัตร คนในตระกูลชินวัตรกลุ่มนักธุรกิจที่อยู่ฝั่งตรงกันข้ามที่เป็นปฏิปักษ์ เป็นต้น แช่แข็งตำรวจด้วยการให้รายงานตัวทุกระยะ รวมถึงทำให้รัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันสิ้นสุดลง ควบคุมสื่อมวลชน เป็นต้น

นายณัฐวุฒิ  กล่าวว่า หลังจากที่นายสุเทพ ทำรัฏฐาธิปัตย์เสร็จจะมีประกาศแต่งตั้งนายกรัฐมนตรีเถื่อน ยืนยันว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่ได้เปิดเผยไปแล้วจากนั้น จะมีการตั้งสภาประชาชนโดยกว่าครึ่งคือคนที่ไปเคลื่อนไหวและขึ้นเวทีกปปส. ขั้นตอนต่อมาจะมีการออกธรรมนูญการปกครองหรือธรรมนูญชั่วคราวเพื่อนำมาใช้เฉพาะหน้าและมีบทบัญญัติในการออกกฎหมายนิรโทษกรรมให้กับนายสุเทพและพวกเพื่อให้หลุดจากคดีต่าง ๆโดยเฉพาะคดีกบฎ คดีฆ่าคนตาย

“วันนี้นายสุเทพไม่ต้องการเป็นนายกรัฐมนตรีหรือเป็นรัฐมนตรี แต่จะเป็นหนึ่งเดียวที่มีอำนาจสูงสุดในรัฏฐาธิปัตย์ เพราะต้องมีเพียงคนเดียวที่ต้องออกประกาศเซ็นคำสั่งมีไม่ใช่มวลมหาประชาชนดังนั้นสิ่งที่นายสุเทพพูดเป็นเท็จทั้งสิ้น เพราะคนมีอำนาจของจริงคือกำนันจากสุราษฎร์ธานีที่ต่อสู้มา 4-5 เดือนและถือเป็นโอกาสเดียวในชีวิตของนายสุเทพ เพราะถ้ายังเป็นเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์อย่างมากก็เป็นได้แค่รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง แต่นายสุเทพใฝ่สูงจะเอาตำแหน่งนี้เท่านั้น ถ้าไม่ใช่เรื่องจริงก็ขอให้ออกมาปฏิเสธ”

 

  • 1 +1 +2 facebook-icon twitter-icon showgallery

 

 

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
su วันที่ : 29/03/2014 เวลา : 15.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suwest

มันเพ้อเจ้อเหลือนเกินอ้ายตลกสภาโจ๊ก

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ฝายชะลอน้ำ วันที่ : 28/03/2014 เวลา : 16.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/slowlylife

ตัวละครที่อยู่เบื้องหลัง เปิดเผยโฉมหน้า...เหมือนจะส่งสัญญาณของการเริ่มต้น...ความรุนแรง...แต่สำหรับคิดว่า...น่าจะเป็นการสร้างพลังในการต่อรอง...มากกว่าครับ..

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 28/03/2014 เวลา : 10.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ตอบ ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ภูมิรพี
.......................
เพราะความที่พวกมันเป็นโจรปล้นประเทศ จึงต้องจัดเป็นระบบเลยครับ น่าเสียดายที่คนมีหน้าที่ปกป้องประชาธิปไตย กลับกลายไปเห็นดีเห็นงามกับคนพวกนั้นครับ แทบทุกคนเห็นเงินเป็นสรณะครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ภูมิรพี วันที่ : 27/03/2014 เวลา : 23.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/morningmoon

ประชาธิปไตยที่พวกหมู่โจรได้มาด้วย ขบวนการ ที่เลวทราม สกปรก และชั่วร้าย มีเครือข่ายที่คอยบิดเบือน ยุยง ประชาชนที่ขาดความรู้ ขาดวุฒิภาวะ มันเป็นประชาธิปไตยที่ทำลายล้างประเทศชาติได้สาหัส ถึงขั้นล่มสลายได้จริงๆ ..

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน