*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4038
  • จำนวนผู้ชม : 2541059
  • จำนวนผู้โหวต : 527
  • ส่ง msg :
  • โหวต 527 คน
<< มีนาคม 2014 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 29 มีนาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1052 , 19:03:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน

         กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ ยอมไม่ได้เป็นอันขาดที่จะให้มีการเลือกตั้งเสียก่อนแล้วค่อยปฏิรูปประเทศในภายหลัง เพราะเชื่อ

แน่ว่าพรรคเพื่อไทยจะต้องใช้เวิชามารเพื่อทำให้พรรคตัวเองชนะการเลือกตั้ง แล้วพรรคเพื่อไทยได้กลับมาเป็นรัฐบาลอีกครั้ง แล้ว

อะไรๆที่พลาดจากการโกงกินในรัฐบาลยิ่งลักษณ์ก็จะเอาคืนพร้อมทั้งกำไรจนบานเบอะยิ่งขึ้นไปอีก

         เจตนาของกำนันสุเทพ ร่วมกับมวลมหาประชาชน 'กปปส.' ที่จะต้องปฏิรูปเสียก่อนนั้น ก็เพื่อจะวางมาตรการไม่ให้มีการโกง

เลือกตั้งเกิดขึ้นอีกต่อไป ซึ่งจะทำให้การเลือกตั้งมีความบริสุทธิ์ยุติธรรม แล้วจะทำให้ประเทศไทยมีรัฐบาลที่ชอบธรรมมาบริหาร

ประเทศต่อไป และการโกงกินกันอย่างมโหฬารเหมือนที่เกิดขึ้นในรัฐบาลยิ่งลักษณ์ก็จะหมดไปเสียที ประชาชนคนไทยก็จะได้ช่วย

กันสร้างความเจริญรุ่งโรจน์ให้กับประเทศ แล้วความอยู่ดีมีสุขของคนไทยก็จะตามมาอย่างที่เราปรารถนากันมานานแล้ว.

 

ติดตามรายการสดโทรทัศน์ช่อง Blue Sky Channel TV Bluesky Channelwww.blueskychannel.tv

 

 

'กำนัน'ประกาศก้องปิดตายรัฐสภา รอปฏิรูปการเมืองก่อนเลือกตั้ง

วันเสาร์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2557, 14.32 น.
 
 

29 มี.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ถวายสักการะ พระบรมนุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 แล้ว พร้อมปฏิญาณตนเสร็จ ได้เดินทางต่อมายังอาคารรัฐสภา สักการะพระบรมนุสาวรีย์รัชกาลที่ 7 จากนั้นได้ปราศรัยกับมวลมหาประชาชนที่มายืนรอด้านหน้ารัฐสภา โดยประกาศว่า จะไม่ยอมให้มีการเปิดรัฐสภาจนกว่าจะมีการปฏิรูปการเมืองเสร็จแล้ว

 

 

 

 

 

 
การเมือง : ข่าวทั่วไป
วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557
 
 

'สุเทพ'ประกาศเจตนารมณ์ขจัด'ระบอบทักษิณ'

 ประกาศเจตนารมณ์ขจัด 'ระบอบทักษิณ' ลั่น! สภาเปิดไม่ได้หากไม่ปฏิรูปปท.

ขณะที่ คปท.นำมวลชนบุกเข้าทำเนียบฯ ทำพิธีล้างคุณไสย

 
                        29 มี.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานจากเวทีกปปส.สวนลุมพินี ถึงบรรยากาศการเคลื่อนขบวนครั้งใหญ่เพื่อรณรงค์ให้มีการปฏิรูปก่อนการเลือกตั้ง โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักโดยเฉพาะที่บริเวณสถานนีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดงและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนสีลมที่มีประชาชนจำนวนมากมาใช้บริกการเพื่อเดินทางมายังสวนลุมพินี
 
                        ทั้งนี้ ในเวลา 9.30 น. ขบวนดุริยางค์ได้เดินนำนายสุเทพ มาพร้อมกับนางศรีสกุล พร้อมพันธุ์ ภรรยา พร้อมด้วนแกนนำกปปส.สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) เพื่อความเป็นศิริมงคล จากนั้นในเวลา 9.50 น. นายสุเทพ ได้เป็นประธานปล่อยขบวนเพื่อนำมวลชนเดินขบวนออกจากสวนลุมพินีไปตามถนนราชดำริ เข้าสู่ถ.พระราม1 เข้าสู่ถ.พญาไท
 
                        โดยในเวลา 12.45 น. ขบวนเข้าสู่ถนนศรีอยุธยา ก่อนเข้าสู่ลานพระบรมรูปทรงม้า เพื่อสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว(รัชกาลที่5 ) ซึ่งนายสุเทพพร้อมแกนนำได้นำเครื่องบวงสรวงสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ฯ ร.5 ประกอบด้วยผลไม้ 9 ชนิดของหวาน 9 อย่าง โดยมีนายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย เป็นผู้อ่านคำถวายสักการะ จากนั้นนายสุเทพ ได้ประกาศเจตนารมณ์กลุ่มกปปส.ว่า ต่อหน้าพระพักต์ของพระพุทธเจ้าหลวง พวกเรามวลมหาประชาชนขอประกาศเจตนารมณ์อย่างแน่วแน่ว่าพวกเราทั้งหลาย จะทุ่มเทแรงกาย จิตใจ และทรัพยากรทุกอย่างที่มีเพื่อขจัดเภทภัยนั่นก็คือระบอบทักษิณให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดินของพระพุทธเจ้าหลวง เราจะร่วมแรงใจเพื่อปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ให้เป็นประเทศไทยที่ปกครองโดยระบอบประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อย่างแท้จริงเป็นประประชาธิปไตยของประชาชนเพื่อประชาชน และเป็นประโยชน์สุขของประชาชนอย่างแท้จริง
 
                        "ไม่ว่าจะทุกข์ยากเพียงใดเรามวลมหาประชาชนขอสัญญาว่าจะทุ่มเททุกอย่าง เอาประเทศออกจากระบอบทักษิณ เราจะปฏิรูปด้วยมือของประชาชนคนไทยไม่ใช่ด้วยนักการเมืองหรือพรรคกการเมืองอีกต่อไปเราจะทำทุกอย่างโดยยึดหลักสันติสงบอหิงสา ซึ่งถือเป็นหลักการต่อสู้ของพลเมืองดีตามหลักสากล และเราจะทำให้สำเร็จ ขอพระบารมีพระพุทธเจ้าหลวงจงปกปักรักษามวลมหาประชาชนชาวไทยและดลบันดาลขอให้การต่อสู้ของประชาชนครั้งนี้ประสบชัยชนะ ชัยชนะจะเป็นของประชาชน" เลขาธิการกปปส.กล่าว
 
                        จากนั้นเวลา 14.10 น. นายสุเทพ พร้อมด้วยแกนนำกปปส. ได้เข้ามายังบริเวณลานด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 7 และเข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 โดยได้วางพานพุ่มมีชื่อกปปส. และดอกกุหลาบสีชมพู พร้อมยืนสงบนิ่ง 5 นาที
 
                        นายสุเทพ กล่าวว่า วันนี้ได้เข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 7 ขอตั้งปณิธานว่าจะต่อสู้ให้อำนาจอธิปไตยเป็นของปวงชนชาวไทย และประเทศอย่างแท้จริง เพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่มอบอำนาจของพระองค์ให้แก่ปวงชนชาวไทย ไม่ใช่คนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง และสภาจะไม่สามารถเปิดได้จนกว่า จะปฏิรูปประเทศสำเร็จ
 
                        เมื่อเสร็จสิ้นแล้วนายสุเทพ ได้พามวลชนกลับเวทีสวนลุมฯ โดยใช้เส้นทางจากหน้ารัฐสภาเข้าถนนอู่ทองใน เลี้ยวเข้าถนนราชวิถี ถนนพระราม6 แยกอุรุพงษ์ ถนนเพชรบุรี ประตูน้ำ มุ่งหน้ากลับสวนลุมพินี คาดว่าจะถึงสวนลุมพินีในเวลา 18.00 น.
 
                        ส่วนบรรยากาศการเคลื่อนขบวนของ กลุ่ม กปปส. มีมวลชนจำนวนมากร่วมเดิน ขณะที่บางส่วนมวลชนบางส่วนปักรอสมทบระหว่างเส้นทางที่ขบวนเคลื่อนผ่าน พร้อมมอบเงินบริจาคและให้กำลังใจกับนายสุเทพ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของการ์ดผู้ชุมนุมที่เป็นไปอย่างเข้มงวดท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด ขณะที่การจราจรเป็นไปอย่างติดขัดในช่วงที่ขบวน กปปส.เดินผ่าน
 
                        ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังที่นายสุเทพได้เดินผ่านถนนสวรรคโลก บริเวณทางรถไฟใกล้มุ่งหน้าเข้าลานพระบรมรูปทรงม้า ปรากฏว่า มีเสียงระเบิดดังขึ้นในจุดดังกล่าวทำให้รถยนต์ที่จอดอยู่บริเวณดังกล่าวได้รับความเสียหาย 2 คัน แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งแกนนำ กปปส.กำลังตรวจสอบข่าวที่เกิดขึ้น แต่ยืนยันยังคงเดินเท้ากลับเส้นทางเดิมต่อไป
 
 
'คปท.' บุกเข้าทำเนียบฯ ทำพิธีล้างคุณไสย
 
 
                        ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิติธร ล้ำเหลือ ที่ปรึกษา คปท. นายอุทัย ยอดมณี ผู้ประสานงาน คปท. และนายสุริยันต์ ทองหนูเอียด เลขาธิการคณะกรรมการการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.) นำมวลชนเดินเท้าเข้าทำเนียบรัฐบาล โดยอัญเชิญพระพุทธชินราช 1 องค์ และพระชัยหลังช้าง 2 องค์ เข้ามาด้วย ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารที่รักษาการด้านในต้องระดมกำลังเข้ารักษาพื้นที่ ทั้งนี้ แกนนำ คปท. ได้เจรจากับ พ.อ.สมบัติ ธัญญะวัน รองเสนาธิการศูนย์การทหารม้า จ.สระบุรี ในฐานะ ผบ.เหตุการณ์ที่ดูแลทำเนียบรัฐบาล เพื่อขออัญเชิญพระพุทธรูปทั้ง 3 องค์ไปประดิษฐานบนตึกไทยคู่ฟ้า ด้านหน้าองค์ท้าวมหาพรหม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจก็ยินยอม จากนั้นเมื่อเสร็จพิธี แกนนำ คปท. ก็ได้เปลี่ยนธงชาติไทยผืนใหม่ที่อยู่บนตึกไทยคู่ฟ้า แล้วเชิญขึ้นสู่ยอดเสาธง ขณะที่ผู้ชุมนุมซึ่งปักหลักอยู่บริเวณสนามหญ้าต่างก็กันร้องเพลงชาติ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบจราจลกว่า 2 กองร้อย ตรึงกำลังรักษาพื้นที่ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีการเผชิญหน้ากันของเจ้าหน้าที่ตำรวจกับมวลชนแต่อย่างใด
 
                        นายสุริยันต์ กล่าวว่า พิธีดังกล่าวทำเพื่อขจัดสิ่งชั่วร้ายที่รัฐบาลนี้ได้ทำคุนไสยไว้ ทำลายอำนาจของรัฐบาลจึงใช้พระพุทธชินราช เพราะหมายถึงปางที่เอาชนะมาร ส่วนพระชัยหลังช้างนั้นหมายถึงชัยชนะ
 
                        ด้าน นายอุทัย กล่าวว่า หลังจากนี้ คปท.จะเดินหน้าปฏิวัติโดยประชาชน และทำเนียบรัฐบาลแห่งนี้ได้กลายเป็นทำเนียบของประชาชนไปแล้ว และ คปท. จะใช้พื้นที่ทำเนียบจัดประชุมร่วมกันของประชาชน

 

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน