*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4083
  • จำนวนผู้ชม : 2738448
  • จำนวนผู้โหวต : 533
  • ส่ง msg :
  • โหวต 533 คน
<< เมษายน 2014 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 30 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1298 , 13:38:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ประกาศว่าค่ำคืนนี้(30 เม.ย.)จะนัดหมายวันเผด็จ ศึกขับไล่รัฐบาลตระกูลชินฯ ให้ประชาชน ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ทหาร และตำรวจ ทราบ แล้วจะ ได้มาร่วมกับมวลมหาประชาชนด้วยกันต่อไปนั้ ทางสมุนรัฐบาลใหญ่น้อยก็ดิ้นรนกันใหญ่ อย่างเฉลิม อยู่ บำรุง อย่าง 'ปึ้ง' สุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล ก็แสดงวาทะกรรมปลอบใจตัวเองเป็น....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 818 , 18:45:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          ผมขอรบกวนให้พี่น้องช่วยเข้าไปดูคลิปของดาราอย่าง 'เจ้าตู่'  'เจ้าเต้น' ที่ออกมาแถลง เมื่อ 24 เม.ย. เพื่อเบรคการพบปะ เจรจากันระหว่างน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อันเป็นกล่องดวงใจของทั้งสองคน ตลอดจนคนในระบอบทักษิณอีกด้วย ซึ่งถึงอย่างไรก็อด ทนให้นานที่สุดเท่าที่จะทนดูได้ก็แล้วกัน ทั้งนี้ เราจะได้รู้จักศัตรูของเรานั่นเองครับ          เห็นมาดเจ้า 'เต้น' แถลงทา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 657 , 23:19:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ ยามนี้จำเป็นต้องระมัดระวังไปเสียทุกเรื่องทีเดียว เพราะมีภาระที่จะต้อง นำมวลจำนวนมากเข้าสู่สภาวะการเมืองที่ชุลมุนอย่างหนัก เปรียบเสมือนกำลังอยู่กันในสนามรบเตรียม ประจัญบานกับฝ่ายตรงกันข้ามอยู่รอมร่อ เพราะฉะนั้น คนที่น่าเห็นใจเป็นอย่างยิ่งยามนี้คนหนึ่ง ก็คือ กำนันสุเทพนี่เอง          แต่กระนั้นก็ตาม กำนันสุเทพก็จำเป็นต้องพู....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 380 , 15:39:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน       นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ กำลังเป็นบุคคลที่คนไทยกำลังจับตามองอย่างใจจดใจจ่อทั่วกัน สื่อต่างๆก็พากัน รายงานความเคลื่อนไหวของนายอภิสิทธิ์แบบเกาะติดเลยทีเดียว และวันนี้น.ส.พ.คม ชัด ลึก ก็ได้รายงานการ สัมภาษณ์นายอภิสิทธิ์มาเผยแพร่เอาไว้ให้เราได้ทราบความคิดเห็นของเขาไว้แล้ว ผมจึงได้นำมาเผยแพร่ต่อท้ายนี้          อย่างไรก็ตาม ในการวิจารณ์การกระทำของนายอภิสิทธิ์....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 958 , 12:21:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          การเมืองของไทยกำลังอยู่ในสภาวะปั่นป่วยอย่างที่สุด หลายคนเป็นห่วงว่ากลียุคจะเกิดในช่วงปลายเมษา ต้นพฤษภา ซึ่งก็ เกี่ยวโยงไปถึงการปฏิวัติของทหารอย่างสอดคล้องกันไป แล้วยังมีความเคลื่อนไหวของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ในการขอความร่วม มือทุกฝ่ายให้ช่วยกันหาทางออกให้ประเทศ ก่อนที่เหตุการณ์เลวร้ายจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะการปฏิวัติทีเป็นของแสลงอย่างแรงของ นายอภิสิทธ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1464 , 13:16:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          “ทุกวันนี้ คนไทยเลือกนำส่วนไม่ดีมาใช้ในสังคม คือ ค่านิยมเกรงใจคนโกง ที่มีอำนาจ หรือ ค่านิยมอุปถัมภ์คนผิดที่ร่ำรวย จากสถานการณ์ปัจจุบัน ขอให้คนไทยทุกคน ข้าราชการ ร่วมกันออกมาจุดเทียนขับไล่ และต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน ที่พบว่า ตัวเลขของประชาชน เคยมีส่วนร่วมในการทุจริตในเรื่องต่างๆ ถึงร้อยละ 80 ถือเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ รัฐบาลต้องให้ความสำคัญและจริง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2807 , 18:08:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ด้วยใจจริงแล้ว ผมก็ออกจะเห็นใจ 'มาร์ค' อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่มีความหวังดีต่อประเทศที่กำลัง ตกหนักอยู่ในขณะนี้ เพราะโดนพิษร้ายของระบอบทุนสามานย์ทักษิณจนสาหัสอยู่ในขณะนี้ เสียอยางเดียว ที่'มาร์ค' เป็นสุภาพบุรุษประชาธิปไตยนิยมเสียจนกลายเป็น 'ไม้บรรทัด' ไปเลยเท่านั้นเอง          หลังจากที่ผมคอยตะแคงหูฟังว่า กำนันสุเทพจะพูดถึง 'มาร์ค' อย่างไรอยู่นี้ ใน....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 467 , 14:19:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เริ่มงาน 'หาทางออกให้ประเทศ' แล้ววันนี้ โดยได้เดินทางไปพบปลัดกระทรวงยุติธรรม นายกิตติพงษ์ กิตติยารักษ์ ปลัดกระทรวงยุติธรรม นายอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย นพ.สมศักดิ์ ชุณหรัศมิ์ เลขาธิการมูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ(มสช.) และตัวแทนจากทั้งนักวิชาการและภาคเอกชน รวมทั้งเครือข่ายเดินหน้าปฏิรูป เพื่อร่วมหา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 554 , 22:13:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ในช่วงการขับไล่รัฐบาลของ 'กปปส.'โค้งสุดท้าย ความวุ่นวายของการเมืองไทยทุกฝ่ายกำลังเกิดขึ้น ซึ่งเราคนไทยเจ้าของ ประเทศต้องจับตามองโดยไม่กระพริบตาเลยทีเดียว          มีจุดโฟกัสหรือจุดเน้นอยู่หลายจุดพร้อมๆกัน ทางทหารมีข่าวทางผบ.ทบ.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หลังจากที่ผบ.ทอ. พล.อ.อ.ประจิน จั่นตองออกมาตวาดศอ.รส.เมื่อ 4-5 วันมาแล้ว แต่ผบ.ทบ.มองโลกสวยว่ารัฐ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3169 , 13:55:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ ร่วมแผ่นดิน          นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานคนเสื้อแดง 'นปช.' คุยอวดโหมโรง ทั้งที่ยังไม่ได้กำหนดการชุมนุมใหญ่คนเสื้อแดงแต่อย่างไร เพียงแต่ใช้วาทะกรรมว่า หลังจากเดินสายพบปะมวลชนตามภูมิภาคต่าง ๆ แล้ว เชื่อว่าคนเสื้อแดงจะมีความพร้อมในการชุมนุมใหญ่ ของ นปช. อย่างแน่นอน และมั่นใจว่าจะมีจำนวนผู้ชุมนุมมากกว่ากลุ่ม กปปส.          ส่วนนางธิดา ถาวรเศรษฐ ประธานที่ปรึกษา นปช. ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 521 , 23:46:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ จะบอกให้พวกเราทราบว่ากำหนดวันเผด็จศึก พร้อมทั้งแผนยุทธการในวันที่ 30 เมษายน ระหว่างนี้กำนันก็จะชวนมวลชนไปเยี่ยมเยียนรัฐวิสาหกิจที่ยังไม่ได้ไปต่อไปเรื่อยๆก่อน อย่างพรุ่งนี้ก็กะกันแล้ว ว่าจะไปที่การไฟฟ้าภูมิภาค หลังจากวันนี้ไปที่การไฟฟ้านครหลวงมาแล้ว ส่วนทางซีกรัฐบาล สื่อก็รายงานว่ากำลังจะสู้แบบหมาจนตรอกด้วยวิธิถ่อยดิบต่างๆนานา สำหรับท....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1852 , 17:46:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          นายกรัฐมนตรีไทย วันหนึ่งๆไม่ต้องทำอะไรเลย ได้แต่คอยแก้ตัวการทุจริตของรัฐบาลของตัวไป เรื่อย ล่าสุดก็มีเฟซบุ๊คในนามของตัวน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรเอง ชี้แจงเรื่องข้าวหายถึง 2 ล้านตันเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้ป.ป.ช.ไต่สวนข้อเท็จจริงตามที่คณะอนุกรรมการปิดบัญชีฯค้นเจอ          เมื่อเกิดเป็นเรื่องขึ้นมา น.ส.ยิ่งลักษณ์ก็ใช้ให้ พล.ต.ต.ธวัช บุญเฟื่อง รองเลขาธ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3011 , 10:32:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          น.ส.พ.คม ชัด ลึก มีรายงานข่าวพิเศษเกี่ยวกับการที่นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือมีฉายาอย่างหรูว่า 'แรมโบ้อิสาน' ทำการฝึกอาวุธกลุ่มอาสาสมัครพิทักษ์ประชาธิปไตยแห่งชาติ (อพปช.)  ในบริเวณสนาม กีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมี "แรมโบ้อีสาน" สุภรณ์ อัตถาวงศ์ ประธาน อพปช. เป็นประธานในพิธีเดินสวนสนามครั้งนี้ ซึ่งเราก็งงไปตามกันว่าจังหวัดน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2294 , 12:03:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ ร่วมแผ่นดิน   คนที่รักประชาธิปไตยไม่ชอบการปฏิวัตินั้น เมื่อถึงคราวบ้านเมืองวิกฤตใกล้จลาจลอย่างทุกวันนี้ ก็อดไม่ ได้ที่จะนึกถึงการปฏิบัติการของทหาร โดยไม่ต้องการให้ทหารเลยไปถึงขั้นปฏิวัติแต่อย่างใดเลย ซึ่งขณะนี้ ความต้องการความช่วยเหลือจากทหารของประชาชนก็ทวีความเข้มข้นมากขึ้น แต่ผบ.ทบ.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ดูเหมือนจะมีอะไรเหนี่ยวไหล่อยู่ข้างหลังไม่ให้เดินมาหาปร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2240 , 09:50:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดี ครับ          น.ส.พ.คมชัดลึกวันนี้ลงบทความของ "โต๊ะข่าวการเมือง สำนักข่าวเนชั่น" ซึ่งเป็นเครือเดียวกัน เรื่อง "ไพ่การเมือง ... แต้มต่อวันนี้อยู่ในมือใคร" มีเนื้อหาแสดงว่าผู้เขียนมองความเคลื่อนไหวของ กำนัน สุเทพ เทือกสุบรรณ ในการนำมวลมหาประชาชน 'กปปส.' ร่วมกับแกนนำคนอื่นๆอีกมาก แสดงออกถึงการต่อ ต้านจนกลายเป็นการขับไล่รัฐบาลชุดนี้อยู่ในปัจจุบันนั้น ขณะนี้กำลังจะล่าถอยอยู่รอมร่อ           ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 555 , 13:54:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 สวัสดี ครับ          ควันหลงจากการอับปางของเรือเฟอร์รี่ SEWOL ของเกาหลีใต้ทำให้มีโดยสารเสียชีวิตจำนวนมาก รวมทั้งเด็กนักเรียนที่ครูพาไปทัศนาจรอีกหลายคนด้วย ขณะนี้ทางการเกาหลีใต้กำลังทำการกู้เรือลำนี้อยู่ โดยคาดว่าจะต้องใช้เวลากู้ถึง 2 เดือนในทะเลที่คลื่นลมแรงและหนาวเหน็บมากๆ          ช่างประจวบเหมาะเสียจริง เพราะเรือไททานิกจม วันที่ 15 เมษายน เมื่อ 102 ปีก่อน ทำให้ผู้โดยสาร เสียชีวิตถึงพันกว่าค....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 745 , 13:38:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สวัสดี ครับ          ข่าวเรือเฟอรี่เกาหลีใต้อัปางยังมีรายงานอย่างต่อเนื่องครับ ศึกษากันไว้ก่อนก็ไม่เสียหลายนะครับ เพราะอาจจะเป็น ประโยชน์ต่อเราในอนาคตบ้างก็ได้ เพราะแม้แต่ในประเทศของเราเองก็มีอุบัติเหตุทางน้ำ ทั้งในแม่น้ำและทางทะเล ซึ่งเรา อาจจะต้องเดินทางด้วยเรือบ้างเหมือนกัน          มีคลิปของผู้รอดตายจากเรือเฟอร์รี่ลำนี้เผยแพร่ด้วยครับ.     >      คม ชัด ลึก รวบกัปตัน-2ลูกเรือเกาหลีใต้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 986 , 21:59:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ          มีข่าวเรือโดยสาร "เซโวล" หรือ "เซวอล"ที่อัปปางนอกชายฝั่งทะเลเกาหลีใต้เมื่อวานนี้ ทะยอยแพร่สู่ชาวโลกเพิ่มอีก ล่าสุด เรือ 'เซโวล' ที่ยังพลิกคว่ำอยู่ บัดนี้ ได้จมน้ำหมดทั้งลำแล้ว ขณะที่เรือเครน 4 ลำ เตรียมหาทางกู้ให้พ้นน้ำก่อนที่จะกู้ให้เสร็จสิ้นต่อไป          ส่วนนายลี จุน-ซ็อก กัปตันเรือโดยสารเฟอร์รี่ วัย 69 ปี ได้เดินทางมาให้ปากคำ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สถานียามฝั่งม็อกโป จังห....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 751 , 11:11:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดี ครับ          พูดอะไรไม่ออกครับ น้ำตาผมกำลังไหลเมื่ออ่านข่าวนี้ ท่านล่ะครับ อ่านแล้วร้องไห้หรือ เปล่า ....    Passengers texted from ferry as it was sinking  *   คม ชัด ลึก   ต่างประเทศ : ข่าวทั่วไป วันศุกร์ที่ 18 เมษายน 2557   'ข้อความสุดท้าย...'จากเหยื่อ..เรือเฟอร์รี่ล่ม 'ข้อความสุดท้าย...' จากเหยื่อ..เรือเฟอร์รี่ล่ม : Hot ติด Web โดยทีมข่าวรายงานพิ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 975 , 19:02:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ ร่วมแผ่นดิน          นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) อ้างความรับผิดชอบในการรักษาความ สงบรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) พูดจาในเชิงปรามป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ โดยล่วงล้ำเข้าไปใน ขอบเขตการทำหน้าที่ของทั้งสององค์กรอย่างน่าเกลียด โดยอ้างความสงบเรียบร้อยเท่านั้นเอง          การเรียกร้องใดใดต่อป.ป.ช.และศาลรธน.ไม่ใช่หน่้าที่ของนายธาริตอย่างแน่นอน แต่นายธาร....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 658 , 12:51:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ ร่วมแผ่นดิน          ในฐานะที่ประเทศไทยได้ชื่อมานานว่าข้าวไทยเป็นข้าวที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 'ข้าวหอมมะลิ' ของเราที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกตั้งแต่ไหนแต่ไรมาแล้ว แต่อนิจจาเอ๋ย ปัจจุบันคนไทยเมื่อซื้อ ข้าวสารบรรจุถุงมาหุงรับประทาน โดยส่วนใหญ่ก็เลือกซื้อข้าสารที่ข้างถุงบอกว่าเป็นข้าวหอมมะลอย่างดี ซึ่งน้ำหนักบรรจุก็มีขนาดแตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่คนซื้อก็จะเลือ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 860 , 19:02:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องร่วมชาติ รักแผ่นดิน          ประเด็นการสถาปนา 'รัฏฐาธิปัตย์' เราต้องศึกษาจากการแถลงของผู้ที่เกี่ยวข้องจึงจะเกิดความ เข้าใจได้อย่างแจ่มแจ้ง ล่าสุดนายสุริยะใส กตะศิลา ได้จำแนกการสถาปนารัฏฐาธิปัตย์ว่ามีความเป็นไปได้ อย่างไรบ้างที่ชัดเจน          โปรดติดตามข้อความที่นายสุริยะใส โพสในเฟสบุ๊คส่วนตัวท้ายนี้.       “สุริยะใส” โพสต์เฟซฯประมวลแนวคิด6 สูตรรัฏฐาธิปัตย์กับ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1237 , 10:39:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องร่วมชาติ รักแผ่นดิน          ผมเฝ้ารอน.ส.พ.ประชาไทออนไลน์ลงบทความที่ค้างจากตอนที่ 1 เมื่อสัปดาห์ก่อน เรื่อง Limited Government : แผนการ(บางข้อ)ของสุเทพที่จะจัดการระบอบทักษิณได้ชะงัด1 ) เพื่อนำมาเสนอให้ได้อ่านกันอย่างสมบูรณ์ แต่พอเอาเข้าจริงๆ 'ประชาไท' ลงบทความเรื่องนี้ตั้งแต่เมื่อวาน(16 เม.ย.)ผมกลับไม่เห็นเสียอีก จึงต้องขออภัยท่านผู้อ่านที่เพิ่งจะนำมาเผยแพร่ต่อในวัน นี้       ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1060 , 21:20:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดึครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน       พล.ท.พิศณุ พุทธวงศ์ นายทหารคนสนิทของพล.อ.เปรม ติณสูลานนท์แถลงว่า พล.อ.เปรมได้รับทราบ จากสื่อมวลชนแล้วว่า พล.อ.สายหยุด เกิดผล อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุดพร้อมคณะได้จัดตั้งกลุ่มรัฐ บุคคลขึ้นมา เพื่อขอให้พล.อ.เปรม ติญสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ในฐานะรัฐบุรุษทำหน้าที่พูด คุยกับองค์กรต่างๆ ที่เป็นหลักของบ้านเมืองทั้งตุลาการ ทหารและผู้นำทางสังคม ร่างพ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 461 , 09:27:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          พอมีการพูดถึง 'สังคมผู้สูงอายุ' ที่สังคมประเทศไทยและอีกหลายๆประเทศในโลกกำลังอยู่ในภาวะ อันนี้ ก็ทำให้ 'ประชากรสูงวัย' เดือดร้อนด้วยความน้อยใจไปตามกัน เพราะตัวเองกลายเป็น 'อตร.' หรือตัว อันตรายไปเสียแล้ว เนื่องประเทศของเรายังไม่ได้จัดทำระบบ 'เบี้ยบำนาญ' ที่มีการจัดเก็บเงินส่วนหนึ่งของ ผู้ที่อยู่ในวัยทำงาน สำหรับทางการที่จะจ่ายเป็นเงินเลี้ยงชีพหลังจา....

อ่านต่อ


/2