*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4021
  • จำนวนผู้ชม : 2535715
  • จำนวนผู้โหวต : 527
  • ส่ง msg :
  • โหวต 527 คน
<< เมษายน 2014 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 8 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 347 , 13:31:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน

         มวลมหาชน 'กปปส.' ส่วนหนึ่งยังอยู่ที่สวนลุมพินีไม่ได้กลับไปตั้งหลักอยู่ที่บ้าน เพื่อรอเสียงนกหวีดจากกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ ให้กลับมาสู้ต่อในยกใหม่ ทั้งๆที่กำนันสุเทพพูดบนเวทีแล้วว่า ใครจะกลับไปทำบุญสงกรานต์ก่อนก็ได้ แต่เมื่อถึงเวลารวมพลอีกครั้ง กำนันก็ขอให้ผู้ที่มีร่างการแข็งแรงไม่มีโรคภัยมาร่วมกัน ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวการปฏิบัติการของ 'กปปส.' ก็จะเอาแพ้ชนะขั้นแตกหักกันเลย โดยยังไม่สามารถคาดได้ว่าจะต้องใช้เวลากี่วัน อาจจะถึง 15 วันหรือนานกว่านั้นก็ได้เหมือนกัน

 

- ติดตามรายการสดโทรทัศน์ช่อง Blue Sky Channel tv คลิก www.blueskychannel.tv

- เสนอความเห็นปฏิรูปประเทศไทย คลิก www.reformthai.com

 

 

ครบรอบ 69 ปี พรรคประชาธิปัตย์ 06 04 57 เบรค 1

 ครบรอบ 69 ปี พรรคประชาธิปัตย์ 06 04 57 เบรค 2

 

 

 เดลินิวส์

'กปปส.สวนลุม' เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บางส่วนยังปักหลักที่ตั้ง

**

"กปปส.สวนลุม" เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บางส่วนยังปักหลักที่ตั้ง เฝ้าติดตามการเคลื่อนขบวน " สุเทพ" เรียกร้องข้าราชการเลิกรับใช้ระบอบทักษิณ

 

วันอังคาร 8 เมษายน 2557 เวลา 10:53 น.
เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข ( กปปส.)  ที่สวนลุมพินี ภายหลังจากที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. พร้อมด้วยแกนนำและมวลชนจำนวนหนึ่ง เคลื่อนขบวนด้วยรถยนต์ ไปหน่วยงานราชการ เพื่อเรียกร้องให้ข้าราชการเลิกรับใช้ระบอบทักษิณ บรรยากาศยังคงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีมวลชนบางส่วนยังคงปักหลักอยู่ในพื้นที่ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุ สตรี และเด็ก เพื่อเฝ้าติดตามการเคลื่อนไหวของขบวนนายสุเทพ ผ่านการถ่ายทอดบนจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ อีกทั้งมีเจ้าหน้าที่จากสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพฯ เข้ามาทำความสะอาดรอบบริเวณพื้นที่ชุมนุม

 

ขณะที่ครัวปักษ์ใต้เริ่มเปิดให้บริการแก่ประชาชน พร้อมกับประกอบอาหารใส่กล่อง เพื่อนำไปแจกแก่มวลชนที่เคลื่อนขบวนไปพร้อมกับนายสุเทพ ส่วนบนเวทีปราศรัยมีการจัดรายการเล่าข่าวยามเช้า และการยังเปิดให้ผู้ชุมนุม กปปส. ขึ้นมาร้องเพลงบนเวที สลับกับการถ่ายทอดสัญญานถ่ายทอดสดความเคลื่อนไหวของขบวนนายสุเทพ

 

ทั้งนี้วันนี้ก็ยังมีมวลชนอีกบางส่วนได้หอบกระเป๋าและสัมภาระ ทยอยเดินทางกลับต่างจังหวัดอีกด้วย สำหรับมาตราการรักษาความปลอดภัย การ์ดประจำเวทียังคงตรวจตราบุคคลเข้า-ออก และดูแลรักษาความปลอดภัยโดยรอบพื้นที่ชุมนุม.

 

....................................

 'เทือก' ท้าเสื้อแดงระดมมวลชนวัดดวงยกประเทศ

**


"สุเทพ" แจงขอเป็นรัฏฐาธิปัตย์ เพราะ "นายกฯ ปู" ไม่ยอมคืนอำนาจ พร้อมท้า "เสื้อแดง" ระดมมวลชนวัดพลังกับกลุ่ม กปปส. หากแพ้ยอมเป็นทาสไว้ชาติหน้าค่อยแก้มือใหม่ ยันไม่ได้สร้างสถานการณ์ให้ทหารออกมาปฏิวัติ .

 

วันอังคาร 8 เมษายน 2557 เวลา 03:28 น.


เมื่อวันที่ 7 เม.ย. เวลา 19.55 น. ที่เวที กปปส. สวนลุมพินี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ขึ้นเวทีปราศรัยกล่าวถึงกรณีนายโรเบิร์ต อัมสเตอร์ดัม ทนายความ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และ กลุ่ม นปช. ออกมาระบุว่า กปปส. ไม่มีอำนาจมาขับไล่รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งนั้น อยากบอกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของนายโรเบิร์ต เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนไทย ถ้า กปปส. พบนายโรเบิร์ต จะเจอทั้งนกหวีดและส้นตีน อีกทั้งการค้นประวัติพบว่า คนที่นายโรเบิร์ตรับจ้างส่วนใหญ่เป็นนักการเมืองที่คอร์รัปชั่นโกงชาติบ้านเมืองแล้วหลบหนีออกนอกประเทศทั้งนั้น

 

นายสุเทพ กล่าวต่อว่า หลังจากตนพูดเรื่องรัฏฐาธิปัตย์ มีการวิจารณ์ตนเป็นเผด็จการ ทั้งที่มวลมหาประชาชนจำเป็นต้องทำ เพราะ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกฯ ได้กระทำความผิดซ้ำซากหลายครั้ง แต่ยังไม่ยอมคืนอำนาจให้ประชาชน อยู่ทนเหลือเกิน และเมื่อถึงวันที่องค์กรที่มีความชอบตามรัฐธรรมนูญได้ตัดสิน ไม่ว่าจะเป็นคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) จะชี้มูลความผิด หรือศาลรัฐธรรมนูญ จะมีคำวินิจฉัยเกี่ยวกับกรณีที่โยกย้ายไม่เป็นธรรม กปปส. จะมีการชุมนุมใหญ่ หาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยังไม่ยอมคืนอำนาจให้ประชาชน ตนซึ่งเป็นร่างทรงของมวลมหาประชาชนที่เป็นเจ้าของอำนาจอธิปไตยตัวจริงก็จะทำตามความต้องการของประชาชน เพราะการออกมาครั้งนี้ของมวลมหาประชาชนยืนยันว่าทำถูกต้อง และเมื่ออำนาจอธิปไตยกลับมาเป็นของประชาชนทั้งประเทศ ประชาชนต้องตัดสินใจว่าจะจัดการประเทศอย่างไร แต่พวกเขาได้สร้างวาทกรรมว่า ตนเป็นเผด็จการ และถ้า นปช. แน่จริงระดมมวลชนเลย หากมวลมหาประชาชนน้อยกว่าก็เอาประเทศไป พวกเราจะได้ยอมเป็นทาส ชาติหน้าค่อยมาสู้กันใหม่ แต่ถ้ามวลมหาประชาชนมากันมืดฟ้ามัวดิน นปช. จะหยุดและยอมแพ้โดยดุษฏีหรือไม่ และไม่ต้องมาตะแบงหรือใช้นิสัยอันธพาล ที่พูดเช่นนี้เพราะต้องการบอกว่ารัฐบาลไม่สามารถมาข่มขู่ประชาชนได้อีกแล้ว

 

เลขาธิการ กปปส. กล่าวอีกว่า ช่วงนี้เป็นช่วงการต่อสู้ หากมีข้อมูลข่าวสารโปรดใช้วิจารณญาณ พวกเราไม่เคยบิดเบือนบนเวที อธิบายให้ชัดอีกครั้ง ตนและมวลมหาประชาชน ไม่มีความคิดที่จะทำเรื่องนี้เพื่อสร้างสถานการณ์ให้ทหารมาปฏิวัติ  มวลมหาประชาชนทำเรื่องคราวนี้ไม่ได้ไปแย่งชิงอำนาจกับใคร แต่เป็นการเอาอธิปไตยของคนไทยกลับมาคืนเจ้าของเดิมเท่านั้น ส่วนจะเรียกว่าเป็นปฏิวัติโดยประชาชนหรืออะไร เชิญไปสร้างวาทกรรม ฉะนั้นยืนยันว่าไม่ว่าจะเรียกว่าอะไรก็แล้วแต่ การกระทำครั้งนี้ทำโดยประชาชน ไม่มีใครเป็นเผด็จการ เพราะจะมีสภาประชาชน แก้ไขปัญหาประเทศ เอาเงินคืนชาวนา ปฏิรูปประเทศ เมื่อภารกิจสำเร็จก็กลับบ้าน เอานกหวีด รองเท้าผ้าใบ ไปแขวนไว้ที่บ้าน หากรัฐบาลทำดีเราก็เชียร์ หากออกนอกทางเราก็กลับมาเป่านกหวีดอีก และในวันพรุ่งนี้ (8 เม.ย.) จะมีการเคลื่อนขบวนในเวลา 10.00 น.

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน