*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-01
  • จำนวนเรื่อง : 4083
  • จำนวนผู้ชม : 2738231
  • จำนวนผู้โหวต : 533
  • ส่ง msg :
  • โหวต 533 คน
<< พฤษภาคม 2014 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1150 , 16:44:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติทุกท่าน          ในรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ภายใต้ความเห็นชอบของ ทักษิณ ชินวัตร มีเจตนารมย์ที่จะยึดครอง ประเทศไทยให้เป็นของตระกูล ชินวัตรให้จงได้ ในสักวันหนึ่งข้างหน้า โดยไม่แคร์ว่าจะเกิดผลเสียหาย อย่างไร คนไทยจะฆ่าฟันกันเองก็ช่าง          จังหวัดอุดรธานีเป็นจังหวัดที่อิทธิพลของคนเสื้อแดงครอบงำอล่างเต็มที่ ถือเป็นเมืองหลวงของคน เสื้อแดงก็ว่าได้ ข้าราชการฝ่ายการปกครอง ตำรวจ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 860 , 09:41:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ ทุกท่าน          งานหนักแต่เร่งด่วยอย่างหนึ่งของคสช. คือ การปรองดองของประชาชน ซึ่งที่ถือว่าเป็นเรื่องด่วนก็เพราะต้องให้บ้านเมืองอยู่ใน ความสงบเสียก่อน มิฉะนั้นก็ไม่ต้องได้ขยับทำอะไรกันแล้ว และที่ถือว่าเป็นงานหนักทุกคนก็ทราบดีว่า การจะละลายความเชื่อของคน ที่ยึดถือมานาน มีความรักความชังมานาน ต้องไม่ใช่เรื่องง่ายๆอย่างแน่นอน         ' คม ชัด ลึก ' วันนี้นำเอาโมเดลหรือรูป....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3190 , 19:44:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องคนไทยผู้รักชาติ          ชื่อทยา ทีปสุวรรณ เป็นหนึ่งแกนนำ กปปส. ผู้เปี่ยมด้วยอุดมกาณ์ต่อสู้กับอำนาจสามานย์กดขี่ข่มเหง ประชาชนของรัฐบาล ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แบบยอมถวายชีวิต 'สู้ไม่ถอย' เป็นเวลากว่า 2 เดือน จนวันสุดท้าย เมื่อทหารประกาศยึดอำนาจการปกครอง 22 พ.ค. 57          ในกลุุ่ม กปปส. นอกจากคุณทยาแล้ว ยังมีสตรีเหล็กอุดมการณ์แรงจัดเช่นเดียวกันอีกมากมาย ซึ่ง ทำงานเคียงบ่าเคียงไหล....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1042 , 10:46:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน         นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ สิงห์ผยองในสีเสื้อพรรคเพื่อไทย ฉายา 'แรมโบ้อีสาน' ที่สื่อตั้งให้ตามบทบาทของเขา ก่อนหน้านี้ และผลงานเด่นของสุภรณ์ที่น่าจะเป็น 'แต้ม' สำคัญเตะตาทักษิณ ชินวัตร คือ การจัดตั้งกองกำลังอาสา สมัครพิทักษ์ประชาธิปไตยแห่งชาติ (อพปช.) ที่จว.ขอนแก่น มีความสำคัญขนาดพล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร ลูกผู้พี่ของ ทักษิณ เทียวไปตรวจกองกำลังนี้อยู่เสมอ   ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 782 , 10:03:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อวานผมได้นำเอาเรื่องราวระหว่างที่ถูกทหารกักกันตัว 7 วัน ของกลุ่ม กปปส. ไปแล้ว พอมาวันนี้  'คม ชัด ลึก ' ก็ได้เอาเรื่องราวของกลุ่ม นปช.มาเปิดเผยต่อ ผมก็เลยคัดลอกเอามาเผยแพร่ต่อตรงนี้.   คม ชัด ลึก การเมือง : ข่าวทั่วไป วันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2557 7วันของ5แกนนำนปช.ภายใต้การคุมตัวของทหาร **   7วันของ5แกนนำนปช.ภายใต้การคุมตัวของทหาร : โอฬาร เ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1384 , 21:50:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลงพระราชนิพนธ์ - สายฝน http://youtu.be/abzNRTAyVt0         สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          คณะที่ปรึกษาเศรษฐกิจและควมมั่นคง ที่ได้รับการแต่งตั้งโดย คสช. จำนวน 10 คน ซึ่งเราก็พอจะ จำการทำงานของบุคคลเหล่านี้ แต่ 'คม ชัด ลึก ' ได้จำแนกคุณสมบัติคร่าวๆเป็นการรื้อฟื้นความทรงจำให้ พวกเราอีกครั้งหนึ่ง          อย่างไรก็ตาม สมมุติว่าจะมีท่านหนึ่งท่านใดถูกโยกไปนั่งเก้าอี้ในรัฐบาลเฉพ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 689 , 20:06:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ          พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หน.คสช. กล่าวถึงโรดแม็พ 3 ระยะ เอาไว้แล้ว ซึ่งวางเอาไว้เป็นแนวทางให้รัฐบาล เฉพาะกาลดำเนินการต่อไปนั่นเอง เมื่อเป็นเช่นนี้ เราก็อยากจะให้พล.อ.ประยุทธ์นี่แหล่ะขึ้นนั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีเสีย เลย แล้วแต่งตั้งบุคคลในคสช.ที่มีความเหมาะสมให้ทำหน้าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างๆ เพื่อเป็นการลงมือทำด้วย ตัวเอง ไม่ต้องทำแค่กำกับการปฏิบัติเท่านั้น          แต่อย....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 5209 , 10:57:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          คุณอัญชะลี ไพรีรักษ์ แกนนำระดับ hard core ของ กปปส. มีผลงานในการขับเคลื่อนการชุมนุมให้ เป็นไปในทิศทางที่กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ ต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นผู้บริหารปฏิบัติการเวที กปปส. และการ เคลื่อนไหวในการเดินตามกำนันสุเทพไปเชิญประชาชนตามที่ต่างๆให้เข้าร่วมกับ กปปส. ให้มาเป็นพลัง ของมวลมหาประชาชน ตลอดมา          คุณอัญชะลีเล่าถึงสภาพระหว่างถูกทหารกักข....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 837 , 10:25:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ผมตามไปเก็บข่าวกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ จากหน้าแรกของ Blue Sky Channel News ที่ TV ช่องนี้ยังถูก คสช. แบนอยู่ แต่ก็โพสข่าวรายวันที่น่าสนใจเช่นเดิม และผมก็เจอข่าวกำนัน สุเทพ ที่ไปเยี่ยม คนไข้ที่โรงพยาบาลกลาง เพราะยังต้องพักรักษาตัวอยู่ขณะนี้          คนไข้ที่กำนันไปเยี่ยม คือ ผู้ชุมนุม กปปส. ที่ถูกคนร้าย ยิงระเบิดเอ็ม 79 เข้าใส่ผู้ชุมนุม บริเวณ อนุส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 9539 , 11:53:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

 สวัสดี ครับ          ผมเพิ่งเห็นว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรมีความเก่งมากๆก็จากข่าวแนวหน้าวันนี้เองครับ รายงานข่าวบรรทัดหนึ่งมีว่า มิเชล รับไม่ ได้ที่สามีแสดงพฤติกรรมก้อร่อก้อติกกับผู้หญิงอื่นถึง 12 คน และหนึ่งในนั้นก็คือ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย แสดงถึงความมีเสน่ห์แรงจัดจนทำให้ความมั่นคงครอบครัว ปธน.โอบามา สั่นคลอนได้เลยทีเดียว          ในเรื่องสามก๊กกล่าวถึงผู้หญิงที่มารยาสา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3641 , 19:17:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          คสช.ตั้งที่ปรึกษาขึ้นมาชุดหนึ่งแล้ว เป็นที่ปรึกษาเศรษฐกิจ  ซึ่งเมื่อเราทราบชื่อแล้วก็โอเคเต็มที่ เพราะล้วนเป็นคนดีมีความสามารถทั้งนั้น มีจำนวน 6 คน เป็นใครบ้างก็ดูในรายละเอียดท้ายนี้          แต่ถึงอย่างไรก็อดข้องใจไม่ได้ตรงที่คนดีๆตั้งมากมาย ที่ไปขึ้นเวที กปปส. แล้วถูกตั้งข้อหาเป็นกบฎ เช่น ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ เป็นต้น ซึ่งหากทหารไม่สามารถแต่งต....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3089 , 13:27:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          สถานะการณ์การเมืองของไทยกำลังคลี่คลายไปในทางที่ดี เพราะจะพ้นจากการครอบครองของระบอบทักษิณ ห่างไกลออกมาทุกที แม้แต่สื่อสิงคโปร์ประเทศเพื่อนบ้านของเราก็ดูออกว่าทักษิณ ชินวัตร กำลังหมดหนทางที่จะ กลับมามากขึ้นทุกที หลังจากพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้รับโปรดเกล้าฯจากองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัววันนี้ แล้ว          แต่กระนั้นก็ตาม เราคนไทยเมื่อได้ยินทั....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1398 , 12:17:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          ทหารได้นำตัวกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ พร้อมคณะกรรมการ 'กปปส.' ส่งอัยการแล้ว โดยมีผู้ถูกตั้ง ข้อหากบฏร่วมกับกำนันสุเทพที่ทหารปล่อยตัวแล้ว เข้าพบอัยการสูงสุดพร้อมกันด้วย          สำหรับข่าวกำนันสุเทพและแกนนำ กปปส. คงจะมีมาอย่างต่อเนื่องต่อไป หลังจากไม่มีข่าวมาหลาย วันตั้งแต่ถูกทหารควบคุมตัว.                  เข้าสู่ระบบผ่าน Face....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3065 , 19:22:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ          พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงโปรดเกล้าฯให้พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา ทำหน้าที่หน.คสช. แล้ว จึงมีความสมบูรณ์ตามระเบียบประเพณีที่จะทำหน้าที่ต่อไป.       แนวหน้า 'ในหลวงฯ'โปรดเกล้าฯ'ประยุทธ์' นั่งหน.คณะรักษาความสงบแห่งชาติ วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2557, 17.27 น. tags : ในหลวงฯ, ประยุทธ์, คณะรักษาความสงบแห่งชาติ, โปรดเกล้าฯ       25 พ.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงา....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 918 , 11:19:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน            เราคนไทยก็ได้เห็นความชัดเจนในการกระทำทุกก้าวย่างของทหารกันแล้ว เชื่อใจว่าทหารจะทำให้   บ้านเมืองอยู่ในความสงบสุขจนได้ หลังจากที่ระบอบประชาธิปไตยของเรามันฟอนเฟะเต็มที ทั้งนี้ เพราะ   นักการเมืองที่อ้างตัวว่ามาจากการเลือกตั้งร่วมกันเหยียบย่ำอย่างไม่มีชิ้นดี และไม่เคยเห็นหัวประชาชน   ว่าคิดอย่างไร ต้องการอะไร            การดูถูกเหยียดหยามประชา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2205 , 21:55:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          นายพานทองแท้ ชินวัตร ลูกชายทักษิณ ชินวัตร โดนทหารคุมตัวขึ้น ฮ. จากเชียงใหม่มาลง ดอนเมือง แล้วมีรถตู้รับต่อไป โดยไม่ทราบจุดหมาย.    หนังสือพิมพ์วันนี้ | ประวัติแนวหน้า | ร่วมงานกับเรา | ติดต่อ | ลงโฆษณา | ย้อนหลัง15-4-55  สมัครสมาชิก |  เข้าสู่ระบบ   วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 คุมตัว'โอ๊ค-พานทองแท้' นั่งฮ.จากเชียงใหม่ลงดอนเมือง ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 847 , 21:43:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติร่มแผ่นดิน          ในที่สุดวุฒิสภาที่มองกันว่าจะทำหน้าที่แทนรัฐสภา ก็ถูกแบนจาก 'คสช.' ไปแล้ว ด้วยประกาศของ 'คสช.' เย็นวันนี้ ทั้งนี้ ไม่มี การกล่าวถึงเหตุผลในการประกาศนี้รวมอยู่ด้วย.       สั่ง!วุฒิฯสิ้นสุดอำนาจ คสช.ลั่นกุมทุกอย่างเบ็ดเสร็จ วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2557, 19.15 น.       24 พ.ค.57 มีรายงานข่าวว่า คณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1183 , 14:47:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ผมเก็บเอาข่าวปล่อยตัวน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรจากที่ควบคุมตัวจากน.ส.พ.มา รายงานให้ชาวเราได้ทราบกันต่อ แต่ปรากฏว่าเป็นข่าวที่คลาดเคลื่อนครับ ที่จริงแล้วทหารยังไม่ปล่อยยิ่ง ลักษณ์ครับ ซึ่งจะต่อว่าเดลินิวส์ก็ใช่ที่ เพราะเวลานี้ไม่ใช่ยามปกติ จึงทำให้ข่าวคลาดเคลื่อนได้ง่ายๆ          รองโฆษกกองทัพบก พ.อ.วินธัย สุวารี กล่าวในขณะแถลงข่าวด้....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1525 , 09:33:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          พี่น้องมาดูโรดแม็บ 4 แนวทางของ 'ครช.' กันก่อนครับ เฉียบคมดีแท้นะครับ ล้วนถูกใจประชาชน ทั้งนั้น  ทีมข่าวความมั่นคงของ น.ส.พ.คม ชัด ลึก เผยแพร่อยู่ในข่าวทั่วไป ผมจึงนำมาเผยแพร่ที่นี่ต่อ          ทั้งนี้ กองทัพได้มีประสพการณ์หลายอย่างจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะการปฏิวัติ เมื่อ 19 กันยายน 2549 เป็นต้น .     คมชัดลึก คมชัดลึกออนไลน์วันที่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 993 , 20:25:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สวัสดี ครับ คสช.แบ่งหน้าที่ความรับผิดแล้ว ดังรายละเอียดท้ายนี้ ซึ่งหมายถึงการปฏิบัติการของ คสช.พร้อมที่จะอยู่ได้อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าทหารจะปูทางหรือปฏิรูปประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่จะเป็นของประชาชนต่อไปในอนาคตให้สำเร็จเสียก่อน แม้ว่าจะเป็นประชาธิปไตยโดยทหารก็ตาม ซึ่งหากใครจะดัดจริตไม่เห็นด้วยเพราะเกี่ยงว่าผลไม้เผด็จการแล้ว ก็ต้องถามกันก่อนว่า ประชาธิปไตยที่จะร่างกันขึ้นมาโดยประชาชนนั้น มันจะเป้น....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 583 , 20:22:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        สวัสดี ครับ คสช.แบ่งหน้าที่ความรับผิดแล้ว ดังรายละเอียดท้ายนี้ ซึ่งหมายถึงการปฏิบัติการของ คสช.พร้อมที่จะอยู่ได้อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าทหารจะปูทางหรือปฏิรูปประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่จะเป็นของประชาชนต่อไปในอนาคตให้สำเร็จเสียก่อน แม้ว่าจะเป็นประชาธิปไตยโดยทหารก็ตาม ซึ่งหากใครจะดัดจริตไม่เห็นด้วยเพราะเกี่ยงว่าผลไม้เผด็จการแล้ว ก็ต้องถามกันก่อนว่า ประชาธิปไตยที่จะร่างกันขึ้นมาโดยประชาชนนั้น ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1140 , 17:07:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดี ครับ          มะริกันชนเพิ่งจะสร้างบ้านแปงเมืองราวๆยุครัตนโกสินทร์ของเราเองครับ แต่เราสถาปนาเป็นอาณาจักรสยามมาก่อนหน้าแล้ว 6 ร้อยกว่าปี แล้วพวกเขายังเป็นพวกที่อพยพมาจากยุโรปอีกด้วย แผ่นดินกว้างใหญ่ขนาดทวีปอเมริการอให้พวกเขาบุกเบิก โดย อินเดียนแดงเจ้าของถิ่นหวงเอาไว้ไม่ไหว แล้วตั้งเป็นรัฐต่างๆที่เป็นอิสระไม่ขึ้นแก่กัน แต่ต่อมายอรช วอร์ชิงตัน สามารถทำให้รัฐเหล่า นั้นรวมตัวกันเป็นสหรัฐอเมริกา....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1258 , 12:42:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ก่อนหน้านี้ สงสัยกันว่าคนที่น่าจะถูก คสช. เรียกไปรายงานตัวแต่ทำไมไม่มีชื่อ แต่บัดนี้มีคำสั่งของ คสช. ฉบับที่ ๓ /๒๕๓๗ เรียกให้ไปรายงานตัว 09.00 น. อีก 114 คน ซึ่งดูรายชื่อแล้วมีขวัญชัย ไพรพนา ร่วมด้วยแล้ว เป็นต้น  ก็คงจะครบถ้วน จะเหลือก็แต่ทักษิณกับลูกๆและภรรยาที่หย่ากันแล้ว(รวมกิ๊ก)          ต่อไปคาดว่าจะต้องมีคำสั่งเรียกตำรวจและข้าราชการที่ยังประ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1141 , 21:24:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          เมื่อคสช.ประกาศให้รัฐธรรมนูญสิ้นสุดลงชั่วคราวเช่นนี้ สถานภาพของการยึดอำนาจการปกครองก็ สมบูรณ์แบบแล้วครับ จึงไม่มีการอ้างว่าทำตามรธน.อีกต่อไป การชุมนุมต้องสลายตัวลง ไม่ว่าจะเป็นฝ่าย ไหนทั้งสิ้น ไม่มีการชุมนุมเรียกร้องใดๆทั้งสิ้น ความเห็นต่างๆใน Socail Media อย่างใน oknation.net ของเรานี้ หากมีการกระทำที่ไม่เหมาะสม คสช.อาจจะสั่งปิดก็ได้          นอก....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2747 , 18:24:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดืน           เนื่องจากประชุมร่วม กอ.รส. ซึ่งประกอบด้วยผบ.เหล่าทัพและตัวแทน 7 ฝ่าย ได้เกิดการอลเวงขนาดหนักเมื่อการประชุมมาถึง เวลา 16 น. ประธานการประชุม คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะผอ.กอ.รส. จึงสั่งยุติการประชุมอีก 10 นาทีต่อมา หลังจากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ได้ออกจากสโมสรกองทัพบก โดยมีผบ.เหล่าทัพตามไปด้วย          หลังจากนั้นได้มีทหารักษการเข้าชาร์จคุมตัวแท....

อ่านต่อ


/3