*/
 • นายยั้งคิด
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : sunnytrack@hotmail.com
 • วันที่สร้าง : 2008-07-01
 • จำนวนเรื่อง : 3452
 • จำนวนผู้ชม : 2282348
 • จำนวนผู้โหวต : 510
 • ส่ง msg :
 • โหวต 510 คน
<< มีนาคม 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2562
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 240 , 19:55:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน สุรศักดิ์ โหวตเรื่องนี้

สวัสดีครับ 

         กระแส 'ความไม่เกรงใจ' ของ 'มาร์ค' ต่อ 'กำนัน' สุเทพแรงขึ้นไปอีก ขู่ว่าจะฟ้องหากยังกล่าวหาว่าจะไปจับมือกับเพื่อไทย

แต่อย่างไรก็ตาม 'กำนัน' เองก็ต้องลดดีกรีลงด้วย เพราะขณะนี้พรรคเพื่อไทยกำลังได้อานิสงส์ฟรีๆอยู่แล้ว

 

Mind Napasiri

‘ชวน’มาแล้ว!หนุนจุดยืน'มาร์ค'ไม่เอาบิ๊กตู่-ไม่จับมือพท. หวังเป็นแกนนำจัดตั้งรบ.

‘ชวน’มาแล้ว!หนุนจุดยืน'มาร์ค'ไม่เอาบิ๊กตู่-ไม่จับมือพท. หวังเป็นแกนนำจัดตั้งรบ.

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2562, 17.53 น.

‘ชวน’ชี้ไม่หนุน‘บิ๊กตู่’-เมินจับมือ พท. เหตุปชป.ต้องเป็นแกนนำตั้งรัฐบาล

14 มี.ค.62 นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวระหว่างลงพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ ช่วยลูกพรรคหาเสียง ว่า เรื่องจุดยืนของพรรคประชาธิปัตย์ ที่จะไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และไม่จับมือกับพรรคเพื่อไทย เพราะพรรคประชาธิปัตย์ต้องเป็นแกนนำหลักในการจัดตั้งรัฐบาล คำถามว่าเราจะไปจับมือกับพรรคการเมืองใด ไม่สำคัญเท่าการที่ประชาชนต้องมีกิน มีใช้ มีเงินเก็บพอ และชำหนี้ได้ ลูกหลานเรียนจบมีงานทำแน่นอนมากกว่า

ฮึ่มใส่'เทพเทือก'! 'มาร์ค'จะไม่ทนอีกต่อไป ขู่เอาผิดคนใส่ร้ายจับมือ'เพื่อไทย'

ฮึ่มใส่'เทพเทือก'! 'มาร์ค'จะไม่ทนอีกต่อไป ขู่เอาผิดคนใส่ร้ายจับมือ'เพื่อไทย'

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2562, 17.41 น.

14 มี.ค.62 นายอภิสิทธิ์ เวชชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกรณีถูกปราศรัยโจมตีกรณีไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ภายหลังการเลือกตั้ง พร้อมถูกกล่าวว่าเตรียมไปจับมือกับพรรคเพื่อไทย (พท.) หรือไม่ ว่า เป็นเรื่องธรรมดา ก็มีคนใส่ร้ายว่าจะจับมือกับพรรคเพื่อไทย ซึ่งตนชี้แจงชัดแล้ว และหากต่อจากนี้ไปยังมีคนพูดอีก ก็ถือว่าทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง เพราะเป็นการบิดเบือนข้อเท็จจริง

"ผมไม่อยากทำให้ยุ่งยากวุ่นวาย คงไม่ฟ้องร้อง ตอนนี้ขอให้ออกมาพูดความจริงกัน แต่ตอนนี้ผมพูดชัดเจนแล้ว ถ้าใครมาพูดใส่ร้ายอีกหลังจากนี้จะมาอ้างว่าไม่รู้ คงไม่ได้ และคงต้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ดำเนินการต่อไป" นายอภิสิทธิ์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) เดินสายปราศรัยในหลายจังหวัดภาคใต้ โดยเฉพาะที่ จ.สุราษฎร์ธานี เรียกร้องไม่ให้มีการลงคะแนนให้กับพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมโจมตีนายอภิสิทธิ์อย่างดุเดือด หลังประกาศจุดยืนไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ โดยนายสุเทพ ตั้งคำถามว่า หากไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ แล้วจะไปจับมือกับพรรคเพื่อไทย ของ นายทักษิณ ชินวัตร ใช่หรือไม่

ทวงบุญคุณ! ‘กำนัน’เปิดเบื้องหลังครั้งแรก บากหน้าดีลลับ'คู่กัด'อุ้ม‘มาร์ค’เป็นนายกฯ

ทวงบุญคุณ! ‘กำนัน’เปิดเบื้องหลังครั้งแรก บากหน้าดีลลับ'คู่กัด'อุ้ม‘มาร์ค’เป็นนายกฯ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2562, 18.06 น.

‘กำนัน’ย้อนความหลังภารกิจใหญ่หลวง เปิดดีล‘คู่กัด’อุ้ม‘มาร์ค’เป็นนายกฯ

14 มี.ค.62 เพจเฟซบุ๊ก Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ) ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์คลิป พร้อมข้อความว่า “มีกระแสโจมตีว่า เหตุไรผมถึงออกมาตำหนิท่าทีของหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์”

“จึงขออนุญาตเล่าความหลังสมัยตั้งรัฐบาลที่มีคุณอภิสิทธิ์เป็นนายกรัฐมนตรี ตอนนั้นผมอ่านเกมออกว่า สมชาย วงศ์สวัสดิ์จะต้องออกจากตำแหน่งเพราะพรรคพลังประชาชนโกงการเลือกตั้ง ผมก็ไปบอกคนในพรรคประชาธิปัตย์ว่า ผมจะตั้งรัฐบาล ซึ่งไม่มีใครเชื่อว่าจะเป็นไปได้ แม้กระทั่งท่านชวน หลีกภัย”

“แต่ผมตั้งใจว่าจะต้องทำภารกิจอันใหญ่หลวงนี้ให้ลุล่วง ผมจึงเริ่มไปเจรจากับทุกคน รวมถึงคนที่เกลียดผมอย่างท่านบรรหาร ศิลปอาชา หรือคู่กัดทางการเมืองของผม เช่น เนวิน ชิดชอบ สุวิทย์ คุณกิตติ สุชาติ ตันเจริญ แล้วก็เจรจาสำเร็จจนกระทั่งสามารถช่วยให้คุณอภิสิทธิ์ ตั้งรัฐบาลได้เป็นนายกรัฐมนตรี”

“ทั้งหมดนี้ ผมดำเนินการเพียงคนเดียว เพราะผมต้องการให้ประเทศเดินหน้าต่อไปได้ เพราะประเทศชาติต้องมาก่อนเสมอ”

 
 
ท่วมท้น!อัยการเทคะแนน'อรรถพล ใหญ่สว่าง'ผงาดนั่งประธานก.อ.

ท่วมท้น!อัยการเทคะแนน'อรรถพล ใหญ่สว่าง'ผงาดนั่งประธานก.อ.

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2562, 18.19 น.

14 มี.ค.62 ที่ห้องประชุมชั้น 3 สำนักงานอัยการสูงสุด ศูนย์นราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ ได้มีการตรวจนับบัตรลงคะแนนเลือก "ประธานคณะกรรมการอัยการ (ก.อ.)" และ "ก.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิ" ที่อัยการทั่วประเทศร่วมลงคะแนนเลือก โดยในส่วนของ "ประธาน ก.อ." นั้น ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก ที่ให้มีการลงคะแนนเลือกบุคคล ตามกฎหมายใหม่ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการฝ่ายอัยการ (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2561 ที่ผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 22 พ.ย.61 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่มีสิทธิ์ลงสมัครรับเลือกนั้นต้องเป็นอดีตข้าราชการอัยการ ห้ามเป็นสมาชิกพรรคการเมืองหรือเจ้าหน้าที่พรรคการเมืองในช่วง 10 ปีที่มีการเลือกนี้

ทั้งนี้ตำแหน่ง "ประธาน ก.อ." ผู้ที่ดำรงตำแหน่ง "อัยการสูงสุด" (อสส.) จะได้เป็นประธาน ก.อ.โดยตำแหน่ง แต่กฎหมายใหม่กำหนดให้ "อัยการสูงสุด" เป็นเพียงรองประธาน ก.อ.เท่านั้น แล้วให้มีการเลือกประธาน ก.อ.โดยวิธีลงคะแนน

โดยองค์ประกอบ "คณะกรรมการ ก.อ." จะมีทั้งหมด 15 คน คือ ประธาน ก.อ.1 คน ที่ได้รับเลือกจากอัยการ , อัยการสูงสุด เป็นรองประธาน ก.อ.1 คน , รองอัยการสูงสุดตามลำดับอาวุโส 5 คน เป็น กรรมการ ก.อ. , กรรมการ ก.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิอีก 6 คน ที่อัยการทั่วไปประเทศลงคะแนนเลือกเข้ามา โดยตำแหน่งประธาน ก.อ.และ กรรมการ ก.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิอีก 6 คน และ ก.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านงบประมาณการพฒันาองค์กร หรือการบริหารจัดการ อีก 2 คน ที่ใช้วิธีลงคะแนนเลือกมานี้ จะมีวาระดำรงตำแหน่งคราวละ 2 ปี และให้ดำรงตำแหน่ง ก.อ.เพียงวาระเดียว ซึ่งเดิมกฎหมายกำหนดให้กรรมการ ก.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้รับเลือกมานั้นมีวาระการดํารงตําแหน่งคราวละ 2 ปี และอาจได้รับเลือกหรือแต่งตั้งใหม่ได้ แต่จะดำรงตำแหน่งติดต่อกันเกิน 2 วาระไม่ได้

ส่วนอำนาจหน้าที่กรรมการ ก.อ.ทั้ง 13 คนนั้น ก็จะพิจารณาแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการอัยการ และการพิจารณาดำเนินการทางวินัยและการสั่งลงโทษทางวินัยข้าราชการอัยการที่กระทำผิดระเบียบ รวมทั้งการพิจารณาออกระเบียบบริหารงานบุคคลอัตรากำลังข้าราชการฝ่ายอัยการ

สำหรับการเลือก "ประธาน ก.อ." ของอัยการครั้งแรกในประวัติศาสตร์นี้ มีผู้ผ่านคุณสมบัติตามกฎหมายเสนอตัวลงสมัครทั้งสิ้น 5 คน ประกอบด้วย 1.นายทวีศักดิ์ วรพิวุฒิ อดีตรอง อสส. 2.นายปรีชา วราโห อดีตรอง อสส. 3.นายพชร ยุติธรรมดำรง อดีต อสส.คนที่ 8 (ปี 2548 - 2550) 4.นายสมชาย คูวิจิตรสุวรรณ อดีตอธิบดีอัยการสำนักงานคดีเศรษฐกิจและทรัพยากร และ 5.นายอรรถพล ใหญ่สว่าง อดีต อสส.คนที่ 11 (ปี 2556 - 2557)

โดยเริ่มนับบัตรลงคะแนน ตั้งแต่ เวลา 09.30 - 13.13 น.ซึ่งมีบัตรลงคะแนนส่งมาทั้งสิ้น 3,061 ใบ ผลปรากฏว่า นายอรรถพล ใหญ่สว่าง อดีต อสส.ได้คะแนนสูงสุด 1,810 คะแนน ได้รับเลือกเป็น ประธาน ก.อ.คนแรก จากการลงคะแนนเลือกของอัยการตามกฎหมายนี้ อันดับที่ 2 คือ นายพชร ยุติธรรมดำรง อดีต อสส.ได้ 1,036 คะแนน , นายทวีศักดิ์ วรพิวุฒิ อดีตรอง อสส.อันดับที่ 3 ได้ 91 คะแนน , นายสมชาย คูวิจิตรสุวรรณ อดีต อธ.อัยการสำนักงานคดีเศรษฐกิจฯ อันดับ 4 ได้ 63 คะแนน และนายปรีชา วราโห อดีตรอง อสส.อันดับที่ 5 ได้ 61 คะแนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอรรถพล นั้น เคยดำรงตำแหน่ง อสส.คนที่ 11 เป็นผู้บริหารสูงสุดในสำนักงานอัยการสูงสุด ระหว่างวันที่ 1 ต.ค.56 - มิ.ย.57 โดยดำรงตำแหน่งได้เพียง 8 เดือนเศษ ก็เมื่อมีการยึดอำนาจทำรัฐประหารโดยคณะ คสช.วันที่ 22 พ.ค.57 แล้วต่อมาเดือน มิ.ย.57 คสช.มีคำสั่งเด้งให้นายอรรถพล พ้นจากตำแหน่ง อสส.ให้ไปช่วยงานที่สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ตั้งแต่ปี 2557 เรื่อยมา นายอรรถพลก็ยังคงลงสมัครรับเลือกเป็น ก.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิ

ทั้งนี้ สำหรับนายอรรถพล ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ข้าราชการอัยการนั้น ก็ได้เป็นที่รู้จักสื่อมวลชนเมื่อเคยเป็นโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด มีผลงานโดดเด่น คดีใหญ่คดีดังเป็นที่รู้จัก เช่น คดียุบพรรคไทยรักไทย (ทรท.) และเมื่อเป็น อสส.ก็สั่งฟ้อง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี กับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตรองนายกฯ และอดีต ผอ.ศอฉ.ในความผิดฐานร่วมกันก่อให้ผู้อื่นฆ่าและพยายามฆ่าคนตายโดยเจตนาเล็งเห็นผล จากการออกคำสั่งปฏิบัติการขอคืนพื้นที่การชุมนุมของกลุ่ม นปช.ช่วงปี 2553

ด้าน นายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด กล่าวถึงการลงคะแนนเลือก ประธาน ก.อ.ผ่านการลงคะแนนเสียงจากอัยการทั่วประเทศครั้งแรกตามกฎหมายใหม่ ว่า เป็นการเลือกประธาน ก.อ.ตาม พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการฝ่ายอัยการ พ.ศ.2553 มาตรา 18 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโย พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการฝ่ายอัยการ (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2561 มาตรา 3 ซึ่งกฎหมายที่แก้ไขใหม่ดังกล่าวได้ประกาศลงราชกิจจานุเบกษา เมื่อวันที่ 21 พ.ย.61 ซึ่งมีผลบังคับใช้วันที่ 22 พ.ย.61 โดยการจัดให้ลงคะแนนเลือกประธาน ก.อ.นี้ ก็ดำเนินการภายใน 120 วัน ตั้งแต่กฎหมายใหม่เริ่มมีผลบังคับใช้ ทุกอย่างก็เป็นไปตามขั้นตอนกฎหมาย

สำหรับประวัติของนายอรรถพล

- จบการศึกษาชั้นปริญญาตรี สาขานิติศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมดี) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

- เนติบัณฑิตไทย สำนักอบรมศึกษากฎหมาย แห่งเนติบัณฑิตยสภา

- นิติศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

- นิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต (กิตติมศักดิ์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

การทำงานด้านกฎหมาย ก็ประวัติการทำงานที่น่าสนใจ ดังนี้

- 2515 -2518 ตำแหน่งอาจารย์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

- 2518 ตำแหน่งอัยการผู้ช่วย (พ.ศ. 2518) สำนักงานอัยการสูงสุด

- 2548 - 2549 ตำแหน่งอธิบดีอัยการฝ่ายคณะกรรมการอัยการ สำนักงานอัยการสูงสุด

- 2549 - 2550 ตำแหน่งผู้ตรวจราชการอัยการ สำนักงานอัยการสูงสุด

- 2550 - 2552 ตำแหน่งหัวหน้าผู้ตรวจราชการอัยการ สำนักงานอัยการสูงสุด

- 2552 - 30 ก.ย.2556 ตำแหน่งรองอัยการสูงสุด สำนักงานอัยการสูงสุด

- 2556 - 2557 ตำแหน่งอัยการสูงสุด สำนักงานอัยการสูงสุด

- 2555 ถึงปัจจุบัน ตำแหน่งเนติบัณฑิตยสภา เนติบัณฑิตยสภา

- 2555 ถึงปัจจุบัน ตำแหน่งสำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา

'ธนาธร'ได้ไปต่อ! กกต.ยุติสอบปมประวัติเก๊ ชี้พยานหลักฐานยังไม่ชัด

'ธนาธร'ได้ไปต่อ! กกต.ยุติสอบปมประวัติเก๊ ชี้พยานหลักฐานยังไม่ชัด

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2562, 15.04 น.

14 มี.ค.62 พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เผยว่า ในการประชุม กกต.เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้พิจารณากรณีการร้องเรียนกล่าวหานายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.)และผู้สมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อว่า กระทำความผิดตามมาตรา 73 (5) แห่ง พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ.2561 กรณีมีข่าวในโซเชียล และเว็บไซต์ของพรรคอนค.ว่านายธนาธร เคยดำรงตำแหน่งประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 2 วาระ ตั้งแต่ปี 51-55  ซึ่งตามข้อเท็จจริง นายธนาธร ไม่เคยดำรงตำแหน่งดังกล่าวมาก่อน

ทั้งนี้หลังจากกกต.ได้พิจารณาคำร้องแล้วเห็นว่า พยานหลักฐาน ยังฟังไม่ได้ว่านายธนาธร ได้กระทำความผิดตามมาตรา 73 (5) แห่ง พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ.2561 จึงมีมติให้ยุติเรื่อง

 
ส่องภาพสุดแซ่บ! 'มายด์ ณภศศิ'แจกความสดใสอวดผิวสวยในชุดว่ายน้ำ

ส่องภาพสุดแซ่บ! 'มายด์ ณภศศิ'แจกความสดใสอวดผิวสวยในชุดว่ายน้ำ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2562, 18.49 น.

14 มี.ค.62 เป็นไอดอลสาวขวัญใจวัยรุ่น สำหรับ "มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ" พิธีกรและนักแสดงมากความสามารถ ที่เรียกว่าเป็นสาวหมวยที่ดูเซ็กซี่ไม่แพ้ใคร ดูได้จากอินสตาแกรมของเธอ ที่มีความฮอตอยู่เสมอ วันนี้แนวหน้าออนไลน์ จะพามาส่องภาพสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ แชะภาพร้อนแรงต้อนรับช่วงซัมเมอร์ บอกเลยว่าทุกคนต้องกดไลค์แบบรัวๆ เลยทีเดียว


mind_napasasi

MIND NAPASASI S.


DJ Hitz 95.5 / Freelance Actress
Youtube: Mind Napasasi
For work: K.Mew (+66)96-563-5965
Line: @ixa0253w
@Chershine_official 🌱
@Pimmanee.official
⬇️💥
youtu.be/NBkUfBVgJ2Y
สเต็ปการจิบไวน์ สไตล์สาวแซ่บ | มายด์ละลายทรัพย์ EP.4 https://youtu.be/NBkUfBVgJ2Y
 
 

LIVE

Now: โค้งสุดท้ายผ่าสนามเลือกตั้ง 62

รายการถัดไป

 • 21:15
  รอบโลก BY กรุณา บัวคำศรี
 • 21:45
  Highlight of Bundesliga
 • 23:30
  รอบวันทันโลก
 • 00:00
  Home of Football Weekday
 
 ...............................................................
 
14 มีนาคม 2562


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 สุรศักดิ์ ถูกใจสิ่งนี้ (1)
นายยั้งคิด วันที่ : 15/03/2019 เวลา : 08.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ตอบ ความคิดเห็นที่ 1นายยั้งคิด ถูกใจสิ่งนี้ ถูกใจความคิดเห็นนี้ (1)
like เรียบร้อยแล้ว

สุรศักดิ์
....................................
ประชาชนค้องการรัฐบาลที่เข้ามาทำงานเพื่อฃาติ เพื่อประชาชน แต่จะสมหวังหรือเปล่า

ความคิดเห็นที่ 1 นายยั้งคิด ถูกใจสิ่งนี้ (1)
สุรศักดิ์ วันที่ : 14/03/2019 เวลา : 22.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/surasakc
เชิญอ่านบทความใหม่ "ไทยยิ่งพัฒนา ยิ่งเหลื่อมล้ำ...ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ ?? กรุณาคลิกลิงก์บรรทัดบนได้เลย 

"ถ้าไม่ได้ผม อีกกี่ชาติก็ไม่ได้เป็นนายก"

อีกไม่กี่วัน ก็คงจะทราบกันแล้วว่า
ใครจะเป็นนายก คนหน้าเดิม หรือคนหน้าใหม่

แต่ที่สำคัญ รัฐบาลชุดหน้า อยากให้ทำงานสมาร์ทๆ
ฉลาดๆ และประหยัด กับการแก้ปัญหาค่าครองชีพที่สูงมาก,
การแก้ปัญหายาเสพติด, การแก้ปัญหาชายแดนภาคใต้,
การแก้ปัญหาอุบัติเหตุการเดินทางที่สูงขึ้นเรื่อยๆ,
การแก้ปัญหาการจราจรในกทม. ฯลฯ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน