*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sunnytrack@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-16
  • จำนวนเรื่อง : 5899
  • จำนวนผู้ชม : 3769634
  • จำนวนผู้โหวต : 1720
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1720 คน
<< เมษายน 2014 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 8 เมษายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1988 , 12:31:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน สิงห์นอกระบบ โหวตเรื่องนี้

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน

         ข่าวการเมืองช่วงเช้าวันนี้ หากไม่มีเฉลิม อยู่บำรุง เป็นข่าวเรื่องด่ากำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ แล้ว บรรยากาศการเมืองก็แทบจะไม่มีอะไรในกอไผ่เลยทีเดียว ไม่รู้ว่าช่วงบ่ายจะมีอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า.

 

๐ ติดตามรายการสดโทรทัศน์ช่อง Blue Sky Channel TV คลิก www.blueskychannel.tv

๐ เสนอความเห็นปฏิรูปประเทศไทย คลิก www.reformthai.com

 

สุเทพ เทือกสุบรรณ เวทีสวนลุมพินี 07 04 57

*

คม ชัด ลึก

'เฉลิม'จวก'สุเทพ'พูดรัฏฐาธิปัตย์


**

'เฉลิม' จวก 'สุเทพ' พูดรัฏฐาธิปัตย์ ชี้เท่ากับฆ่าตัวตาย เย้ยฝันค้าง 'กองทัพ' ไม่เอาด้วย
 
                     8 เม.ย.57 เมื่อเวลา 10.20 น. ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รมว.แรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) กล่าวว่า ในที่สุด นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ก็เปิดเผยพฤติกรรมที่แท้จริงว่าสิ่งที่เคลื่อนไหวมาทั้งหมดมีคนกำกับอยู่เบื้องหลัง นายสุเทพ ไม่ได้หลุดที่พูดเรื่องรัฏฐาธิปัตย์ แต่เกิดจากความไม่เข้าใจ ตนไม่อยากใช้คำพูดว่าโง่ นายสุเทพ จะเป็นรัฏฐาธิปัตย์ได้อย่างไร การแสดงออกมาเช่นนี้ถือว่าเป็นที่ระคายเคืองเบื้องพระยุคลบาท นายสุเทพ ต้องเซ็นรับสนองพระบรมราชโองการก่อนนำความกราบบังคมทูล แต่ถามว่ากปปส.ใครตั้งถ้าไม่ใช่ตั้งเอง ข้อหากบฏก็ชัด พอพูดเรื่องรัฏฐาธิปัตย์อีกตอนนี้จึงเรียกว่าเติมเต็ม ตนทำงานง่ายขึ้น พยานหลักฐานไม่ต้องหา แค่ถอดเทปคำปราศรัยที่พูดเรื่องรัฏฐาธิปัตย์ก็จบ ขั้นตอนรายละเอียดนายสุเทพ สารภาพสิ้น วันนี้นายสุเทพฆ่าตัวตายจะทำให้พรรคประชาธิปัตย์ชิบหายไปด้วย
 
                     ส่วนที่บอกจะปฏิรูปถามว่าปฏิรูปอะไร กติกาก็เขียนกันเองทั้งนั้น นักวิชาการ 5-6 คน ที่อยู่เบื้องหลัง ตนอยากถามว่าไม่อายบ้างหรือ เขามีแต่เรียกร้องให้นายกฯมาจากการเลือกตั้ง แต่นี่มาเรียกร้องให้นายกฯเป็นคนกลาง ทั้งนี้ ใครก็ตามที่อยู่เบื้องหลังขอให้เลิกคิดอย่ามายุ่งบ้านเมืองจะได้สงบ
 
                     เมื่อถามว่า จะสงบได้อย่างไร เพราะวันที่ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสถานะความเป็นรัฐมนตรีของนายกรัฐมนตรี สิ้นสุดลงหรือไม่ กลุ่มกปปส.และนปช.เตรียมนัดชุมนุมใหญ่ ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า สงบ ถ้าตนยังทำหน้าที่ผอ.ศอ.รส.อยู่ เรื่องมวลชนปะทะกันไม่มี ตอนนี้นายสุเทพ มีหน่วยขึ้นตรงคือ คปท.เป็นกองกำลังติดอาวุธ ตนกำลังตามพวกที่วางระเบิดรถยกของตำรวจ ขณะนี้ได้เบาะแสแล้ว
 
                     ทั้งนี้ ตนจะประชุมพร้อมทั้งหารือกับฝ่ายทหาร ซึ่งเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ตนได้แต่งตั้งทหารเป็นเจ้าพนักงานเหมือนกับตำรวจแล้ว จากเดิมที่เป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน โดยจะให้ทหารเข้าไปช่วยดูแล ตรวจตราค้นอาวุธกลุ่ม คปท.และทุกพื้นที่ที่ประกาศพ.ร.บ.ความมั่นคงฯ
 
                     “ผมอยากให้นายสุเทพ มอบตัวถ้าได้ประกันตัวก็ให้พรรคประชาธิปัตย์ไปแก้ปัญหาพื้นที่ภาคใต้ กลับบ้านเก่าทำให้เกิดความสงบ ทุกวันนี้ระเบิดตลอดไม่ห่วงบ้านห่วงเมืองบ้างหรือ มาเรียกร้องแบบนี้ไม่สำเร็จหรอกถ้ากองทัพไม่เอาด้วยก็จบ ฝันค้าง” ร.ต.อ.เฉลิม กล่าว
 
                     ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวถึงคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ว่าสมัยพรรคประชาธิปัตย์ บริหารกรุงเทพมหานคร สร้างอุโมงค์ทุจริต 16 โครงการ ป.ป.ช.เอาไปเก็บไว้ไหน เรื่องยังอยู่หรือไม่ หรือจะเก็บไว้ให้คดีขาดอายุความ ทั้งที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ฟ้องแล้ว เรื่องอยู่ที่ป.ป.ช. ตนจึงอยากเรียกร้องป.ป.ช.ตอบในเรื่องนี้ด้วย

 

แนวหน้า

 

 

 

 

 

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 09/04/2014 เวลา : 10.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ตอบ ความคิดเห็นที่ 3 ถูกใจความคิดเห็นนี้ (0)

สิงห์นอกระบบ
..........................................
กำนันสุเทพบอกว่าทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง เพราะจะทำงานอย่างไม่กลัวตายไม่กลัวติดคุก อะไรจะเกิดก็ยอมครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
สิงห์นอกระบบ วันที่ : 09/04/2014 เวลา : 10.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nfedlion

สู้เข้าไปอย่าได้ถอยครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 08/04/2014 เวลา : 16.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ตอบ ความคิดเห็นที่ 1 ถูกใจความคิดเห็นนี้ (0)

Payont
.................................
มองโลกในแง่ดี เฉลิมก็คือตลกหลวงครับอาจารย์

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Payont วันที่ : 08/04/2014 เวลา : 16.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

เฉลิมตายไปนานแล้วจากความน่าเชื่อถือ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน