*/
 • นายยั้งคิด
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : sunnytrack@hotmail.com
 • วันที่สร้าง : 2008-06-16
 • จำนวนเรื่อง : 5635
 • จำนวนผู้ชม : 3376037
 • จำนวนผู้โหวต : 1714
 • ส่ง msg :
 • โหวต 1714 คน
<< กุมภาพันธ์ 2016 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1664 , 20:41:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน สิงห์นอกระบบ , วรรณสุข และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

สวัสดีครับ พี่น้องไทยใจสู้อธรรม

         สื่อหลายสำนักตีข่าวความเคลื่อนไหวของทักษิณ ชินวัตร บอกว่าเป็นการโหมไฟการเมืองั่นเอง โดยกระหน่ำเข้า

เป้าภายในประเทศ แล้วยังใช้องค์กรต่างประเทศกระหน่ำไทยเข้าให้อีก แต่ปรากฏการณ์ต่างๆของต่างชาติที่ให้ความร่วม

มือกับทักษิณนั้น ทำให้เกิดความคลางแคลงใจยิ่งนัก ว่าเหตุใดจึงไม่รังเกียจคนโกงบ้านโกงเมืองตัวเอง แบบทำลายสถิติ

ที่ไม่เคยมีแบบนี้มาก่อน แล้วยังให้ความร่วมมือเป็นอันดี

         นอกจากนั้น ต่างชาติจำนวนไม่น้อย รวมทั้งชาติอภิมหาอำนาจของโลก ที่อ้างว่าเทิดทูนประชาธิปไตยเป็นสรณะ

แล้วเหตุใดจึงเอาแต่บีบคั้นให้รัฐบาลไทยรีบจัดการเลือกตั้งโดยเร็ว แต่เหตุใดจึงไม่แคร์ต่อมติฉันทานุมัติของประชาชนไทย

กว่า 90 % ที่มอบให้รัฐบาลคสช.จัดการปฏิรูปประเทศเสียก่อน แล้วจึงค่อยเลือกตั้งกันก็ได้ แล้วอันที่จริงนั้น ตั้งแต่ทหาร

ยึดอำนาจแล้วนั้น งานส่วนใหญ่ก็คือ การปรับปรุงแก้ไขความเสื่อมทรามที่รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ภายใต้การบงการของ

ทักษิณนั่นเอง

         อย่างไรก็ตาม ในเมื่อทักษิณจ่อไฟเข้ามาจะเผาประเทศของเราให้ได้ก็ตาม แต่เราคนไทยก็ช่วยกันสกัดดับไฟเสียก็ได้

เช่นกัน ใช่หรือไม่ครับ พี่น้องครับ !!! 

 

 

msn

 

© สนับสนุนโดย Daily News

เจาะแผนโหมไฟการเมือง ทางรอด 'ทักษิณ-ตระกูลชิน'

1 / 33
เดลินิวส์
 
ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี
 
 

© THAKSIN REUTERS/Edgar Su ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

ยังคงระอุทะลุองศาสำหรับการเมืองในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ เหตุพลพรรคขาประจำดาหน้าถล่มร่างรัฐ ธรรมนูญฉบับ “ซือแป๋มีชัย” เป็นประธานคณะกรรม การร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) รวมถึงข้อเสนอแก้ไขร่างรัฐธรรมนูญของคณะรัฐมนตรีข้อที่ 16 ที่เสนอให้มีการเขียนรัฐธรรมนูญเป็น 2 ขยัก และคำพูดของ “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่เผยถึงแนวคิดช่วงเวลาเปลี่ยนผ่าน 5 ปีหลังจากที่รัฐธรรมนูญฉบับที่ 20 ประกาศใช้

ภาพของฝ่ายการเมืองที่เดือดเนื้อร้อนใจ จนต้อง “จูบปาก” หันมา “ปรองดอง” ร่วมกันขย่ม “รัฐบาลท็อปบู๊ต” ไม่เว้นแต่ละวัน

และยังมี “ไฟการเมือง” ลูกใหม่ ที่ถูกจุดขึ้นมาซ้ำเติมอุณหภูมิที่ร้อนอยู่แล้ว ให้ร้อนตับแลบขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว นั่นก็คือความเคลื่อนไหวของ “คนแดนไกล” ทักษิณ ชินวัตร ที่ช่วงนี้มีอาการ “คันปาก” จนต้องตระเวนให้สัมภาษณ์โจมตีรัฐบาลผ่านสื่อต่างประเทศ ตามแผนโลกล้อมประเทศ

เริ่มจากการวิพากษ์วิจารณ์เนื้อหาของร่างรัฐธรรมนูญผ่านหนังสือพิมพ์วอลสตรีท เจอร์นัล ทำนองว่า การผลักดันร่างรัฐธรรมนูญ ซึ่งจำกัดอำนาจของรัฐบาลใหม่ที่มาจากการเลือกตั้ง และสงวนอิทธิพลไว้ให้กับบรรดานายทหารที่เป็นผู้ก่อรัฐประหาร จะทำให้เศรษฐกิจของประเทศตกอยู่ในความเสี่ยง โดยร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ยังเปิดช่องให้มีนายกฯ ที่ไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง ซึ่งเท่ากับเปิดทางให้ผู้นำทหารมาปกครองประเทศได้ สภาพก็จะเหมือนกับเมียนมาก่อนที่จะมีการปฏิรูปการเมือง ถ้ารัฐธรรมนูญนี้ถูกบังคับใช้ก็เท่ากับว่าประเทศไทยเดินถอยหลังแล้ว

และจากนั้นอีกไม่กี่วันก็ตามมาด้วยคำให้สัมภาษณ์ผ่านสำนักข่าวรอยเตอร์ ที่ประเทศสิงคโปร์ว่า “รัฐบาลคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ของไทย ยิ่งอยู่ในอำนาจต่อไปนานเท่าไหร่ ยิ่งจะทำให้เศรษฐกิจของประเทศย่ำแย่ลงอีกเท่านั้น เนื่องจาก คสช. ขาดวิสัยทัศน์และความสามารถพิเศษ ในการแก้ไขเศรษฐกิจของประเทศที่กำลังยุ่งเหยิง รัฐบาลขาดเสรีภาพ และขาดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ”

แม้งานนี้รัฐบาลเลิกที่จะ “ไม่แคร์” แต่ต้องยอมรับว่าคำให้สัมภาษณ์นี้ส่งผลกระทบต่อประเทศโดยเฉพาะมุมมองของคนในต่างประเทศ

แน่นอนว่าการที่ “ทักษิณ” ออกแรงเคลื่อนในช่วงจังหวะปัญหาเศรษฐกิจในประเทศย่ำแย่ บวกกับปัญหาทางการเมืองกำลังขยายตัวนั้นมีนัยสำคัญแฝงอยู่

การที่ “ทักษิณ” เลือกเล่นเกมโจมตีเนื้อหาร่างรัฐธรรมนูญ โดยใช้รูปแบบ “โลกล้อมไทย” โดยการดึงการเมืองระหว่างประเทศเข้ามากดดัน “รัฐบาลท็อปบู๊ต” ในการจัดทำร่างรัฐธรรมนูญนั้น ก็ด้วยความหวังที่จะลดการตีกรอบ และการควบคุมทางการเมืองที่มีอยู่ในร่างรัฐธรรมนูญ หรือหากกดดันไม่ได้ อย่างน้อยก็เป็นการปลุกกระแสให้มีการคว่ำร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่

เพราะหากร่างรัฐธรรมนูญฉบับนี้ผ่านการทำประชามติ และถูกประกาศใช้เป็นรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทยฉบับที่ 20 แล้ว ก็จะกลายเป็นการเปลี่ยนหน้าฉากทางการเมืองไทยไปอย่างสิ้นเชิง

ทั้งการเลือกตั้งแบบจัดสรรปันส่วนผสมที่จะเป็นการเพิ่มจำนวน ส.ส.ในสภาให้กับพรรคการเมืองเล็กและจะเป็นการลดสัดส่วน ส.ส.ของพรรคการเมืองใหญ่ไปโดยปริยาย ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่เป็นผลดีกับ “พรรคเพื่อไทย” ที่ทักษิณอุตส่าห์สร้างมา และยังจะเป็นการเปิดทางให้มีรัฐบาลผสมจากหลายพรรคการเมือง ความหวังที่ “พรรคเพื่อไทย” จะได้จัดตั้งรัฐบาลที่มั่นคงหลังการเลือกตั้งครั้งหน้าก็คงเป็นไปไม่ได้

หากเป็นอย่างนั้น “ความฝัน” ที่ทักษิณยังคิดไปไกลถึงการกลับประเทศแบบเท่ ๆ อย่างที่เคยพูดไว้ จากคำพูดที่พยายามสร้างชุดความคิดใหม่ที่ว่า “ผมไม่ได้เป็นคนเลวอย่างที่ผมกำลังถูกกล่าวหา” คงจะเป็นไปได้ยาก หากไม่ใช่รัฐบาลของพรรคเพื่อไทย

งานนี้ก็ทำเอาฝ่ายความมั่นคงในพื้นที่ฐานเสียงพรรค เพื่อไทย โดยเฉพาะ “โซนอีสาน” ต้องลงพื้นที่เช็กความเคลื่อนไหว พิกัด ของ ส.ส. ในพื้นที่แต่ละคน หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการปล่อยไปพักใหญ่ ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันการรณรงค์คว่ำร่างรัฐธรรมนูญตามที่ “นายใหญ่” เปิดไฟเขียวแล้ว

นอกจากนั้นยังมองได้อีกว่าการที่ “ทักษิณ” พยายามให้สัมภาษณ์ดิสเครดิต ลดความน่าเชื่อถือของ “รัฐบาลท็อปบู๊ต” ครั้งนี้ก็หวังที่จะให้ต่างชาติมองว่ารัฐบาลไม่มีความน่าเชื่อถือ ทั้งการบริหารประเทศ และการดำเนินการในเรื่องต่าง ๆ ซึ่งนั่นก็หมายรวมถึงการดำเนินการเรียกรับความเสียหายทางแพ่งจากโครงการรับจำนำข้าวของ “นายหญิง” ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วย

สอดคล้องกับการเคลื่อนไหวของ “คนพรรคเพื่อไทย” ในช่วงที่ผ่านมา ที่พยายามขยายประเด็นในคดีจำนำข้าวว่า ตัวโครงการจำนำข้าวไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย เพราะประโยชน์ตกอยู่กับประชาชน หวังสร้างความเข้าใจผิด ๆ ให้ประชาชน และลดความชอบธรรมในกระบวนการเรียกรับความเสียหายทางแพ่งจากโครงการรับจำนำข้าว

ยังไม่รวมคดีเงินกู้กรุงไทยที่ “ลูกโอ๊ค” พานทองแท้ ชินวัตร ถึงกับโอดครวญ แค่ถูกดีเอสไอเชิญไปเป็นพยาน กลับมีการให้ข่าวอย่างครึกโครม

ดังนั้นการเดินเกมของ“นายใหญ่” ครั้งนี้จึงไม่ ใช่การเล่นสงครามน้ำลายไปวัน ๆ แต่มีจุดประสงค์ที่ค่อนข้างจะชัดเจน เพื่อช่วยพรรคเพื่อไทย และคนในครอบครัว

แม้ “รัฐบาลท็อปบู๊ต” จะไม่ให้ราคากับคำพูดของ “ทักษิณ” แต่ก็ต้องยอมรับว่าเนื้อหาในร่างรัฐธรรมนูญ และแนวคิดของรัฐบาลในเรื่องช่วงเวลาการเปลี่ยนผ่านนั้น ทำให้หลายฝ่ายเกิดความกังวลเป็นอย่างมาก

หากไม่มีการปรับแก้เนื้อหา หรือหารูปแบบในช่วงเปลี่ยนผ่านที่เหมาะสม ก็เชื่อได้ว่าจะมีคนอื่นนอกจาก “ทักษิณ” ที่ออกมาปลุกให้ประชาชนคว่ำร่างรัฐธรรมนูญอยู่ดี และในท้ายที่สุด “ทักษิณ” อาจจะไม่ต้องออกแรงปลุกให้คว่ำร่างรัฐธรรมนูญด้วยซ้ำ

ทางที่ดีรัฐบาลควรเลิกผลักมิตรเป็นศัตรู เปิดไฟเขียวให้ กรธ.ปรับแก้เนื้อหาให้เป็นที่ยอมรับของหลายฝ่าย และควรเลือกที่จะหามาตรการควบคุมในช่วงเปลี่ยน ผ่านอย่างเหมาะสมเพื่อให้รัฐบาลจากการเลือกตั้งทำงานได้ จะเป็นทางออกที่ดีที่สุดซึ่งหากเดินเกมนี้ต่อให้ “ทักษิณ” พูดจนน้ำลายแห้งก็ไม่มีผลอะไรแล้ว

...................................................

 

 • ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

  เจาะแผนโหมไฟการเมือง ทางรอด 'ทักษิณ-ตระกูลชิน'

  เดลินิวส์
 
 •  

  25 ประเทศมีความสุขน้อยสุดในโลก

 •  

  ขุดพบหม้อดินเผาที่ทุ่งไหหิน คาดใส่กระดูกคน 2,500 ปีมาแล้ว

  มติชน (Matichon)
 •  

  'เอเย่นต์ยาบ้า' ขอพาไก่ชนนอนกอดในห้องขัง

  เดลินิวส์
 
 •  

  รัฐบาลรณรงค์ประหยัดน้ำ แนะสงกรานต์รดน้ำดำหัวแทนการสาด

  Nation Channel
 •  

  หนุ่มเมืองผู้ดีเมาแล้วเกรียน ถูกไล่ลงจากเครื่องบิน ปรับเกือบล้าน

  เดลินิวส์
 • 'ดุสิตโพล' ชี้ปชช.ส่วนใหญ่หวั่นวิกฤตภัยแล้ง 

  'ดุสิตโพล' ชี้ ปชช.ส่วนใหญ่หวั่นวิกฤตภัยแล้ง

  กรุงเทพธุรกิจ (BangkokBizNews)
   
   
  ........................................................................
   

  รวบ 3 แรงงานเขมรอุกอาจ ทำร้าย-ข่มขืนนักท่องเที่ยวต่างชาติบนเกาะกูด ล้อมจับอีก 2

  มติชน (Matichon)
  มติชน (Matichon)
   

  (28 ก.พ.59) เวลา 04.00 น. ตำรวจ สภ.เกาะกูดได้รับแจ้งจากพนักงานโรงแรมฟาร์มเฮาส์ รีสอร์ท หมู่ 5 บ้านอ่าวพร้าว ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด ที่เป็นของปลัด อ.เกาะกูด ว่า มีนักท่องเที่ยวถูกแรงงานทำร้ายและข่มขืน เพื่อน พนักงานโรงแรม และชาวบ้าน เข้าไปช่วยเหลือ พบลูกเรือกัมพูชากำลังลงมือข่มขืนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสองคน เมื่อเห็นจึงได้วิ่งหลบหนีไปทั้งที่ยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้า

  เจ้าหน้าที่วิทยุ สภ.เกาะกูดจึงได้ประสานงานกับกำลังกับ จ.อ.วิชัย จันทร์คาม หัวหน้าชุดประสานงานทหารเรือประจำเกาะกูด และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.เกาะกูด กำนัน และชาวบ้านกว่า 50 คน เข้าไปยังที่เกิดเหตุ และได้ทำการปิดล้อมจับกุมลูกเรือชาวกัมพูชา 5 คน

  ขณะที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามาแจ้งขอความช่วยเหลือ ทางตำรวจได้ทำการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เป็นหญิง 2 คน ถูกลูกเรือกัมพูชาข่มขืนหลายคน และเพื่อนอีกคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง ทั้ง 3 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส และได้ส่งตัวเข้ามารักษาที่โรงพยาบาลเกาะกูดเเล้ว

  ด้าน พ.ต.ท.สุรพร เทพเสน รอง ผกก.เกาะกูด ได้ประสานงานกับนายทรงกลด สอนพึ่งรักษ์ ปลัดอาวุโส อ.เกาะกูด และ จ.อ.วิชัย จันทร์คาม หน.ชุดประสานงานกองทัพเรือประจำเกาะกูด นำกำลังทหารนาวิกโยธินและตำรวจ และกำลังฝ่ายปกครอง ได้เข้าทำการปิดล้อมคนร้ายนานกว่า 2 ชม.และสามารถจับกุมได้ในเวลา 04.00-05.00 น.ในป่าหลังเขา ได้จำนวน 3 คน ส่วนอีก 2 คนหลบหนีเข้าป่าไปได้ ทางกำลังหทารนาวิกโยธิน และตำรวจ รวมทั้งชาวบ้านยังทำการปิดล้อมอยู่

  ส่วนลูกเรือชาวกัมพูชาทั้ง 3 คน ประกอบด้วย นายยิ้ม อายุ 25 ปี  นายภัย อายุ 22 ปี นายเจิน อายุ 25 ปี ส่วนอีก 2 คน ยังหลบหนีอยู่คือ นายที อายุ 20 ปี และนายบด มาน อายุ 20 ปี  ทั้งหมดเป็นลูกเรือประมงชื่อ "ศ.ประเสริฐพร" ที่ออกจากท่าเรือเฉลิมพล อ.แหลมงอบ จ.ตราด และมาจอดอยู่ที่ท่าเรืออ่าวพร้าวใน อ.เกาะกูด

   

  © มติชนออนไลน์

  ส่วนนักท่องเที่ยวต่างประเทศ 3 คน ล่าสุด ทางโรงพยาบาลเกาะกูดได้นำตัวส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตราดแล้วเนื่องจากมีอาการสาหัสและถูกส่งตัวเข้าทำการผ่าตัดและอยู่ในห้องไอซียู และพ้นขีดอันตรายแล้ว

  พล.ต.ต.นพรัตน์ รินทพล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตราด กล่าวว่า เพิ่งได้รับรายงานจาก ผกก.เกาะกูด เนื่องจากติดภารกิจ โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดจากลูกเรือชาวกัมพูชา 5 คน ซึ่งเป็นลูกเรือประมงชื่อ "ศ.ประเสริฐพร" ซึ่งเพิ่งออกมาจากท่าเรือประมงเฉลิมพล อ.แหลมงอบ และเดินทางออกไปทำประมงในทะเลตราดและได้เข้ามาจอดในท่าเรืออ่าวบางเบ้า

  ระหว่างจอดเรือ ลูกเรือทั้ง 5 คน ได้ว่ายน้ำเข้ามาที่ฝั่งเพื่อเที่ยวและหาเหล้ากิน เมื่อพบนักท่องเที่ยวจึงได้ทำเข้าทำร้ายนักท่องเที่ยวต่างชาติ 4 คน ชาย 2 คนและหญิง 2 คนด้วยการใช้มีดปังตอ และไม้ทำร้าย ขณะออกมาเที่ยวด้านหลังรีสอร์ตซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืด เมื่อทำร้ายนักท่องเที่ยวชายแล้วจึงได้ลงมือข่มขืนนักท่องเที่ยวหญิง แต่นักท่องเที่ยวชายคนหนึ่งวิ่งหลบหนีออกมาแจ้งให้พนักงานโรงแรมทราบ และได้มาที่เกิดเหตุช่วยเหลือนักท่องเที่ยวทั้ง 3 คน ในสภาพที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปยังป่าด้านหน้ารีสอร์ต และถูกจับได้ 3 คนแล้วในขณะนี้

  เพิ่มเติมใน ข่าว

  • หนุ่มเมืองผู้ดีเมาแล้วเกรียน ถูกไล่ลงจากเครื่องบิน ปรับเกือบล้าน

   สายการบินไรอันแอร์ที่เดินทางจากอังกฤษไปยังสโลวาเกีย…

    เดลินิวส์
  • 'ดุสิตโพล' ชี้ปชช.ส่วนใหญ่หวั่นวิกฤตภัยแล้ง

   'ดุสิตโพล' ชี้ ปชช.ส่วนใหญ่หวั่นวิกฤตภัยแล้ง

   "สวนดุสิตโพล" เผย ผลสำรวจประชาชนส่วนใหญ่กังวลต่อสถานการณ์ภัยแล้ง…

    กรุงเทพธุรกิจ (BangkokBizNews)
  • 681652

   ผบช.ศชต.ยันคาร์บอมบ์ปัตตานีไม่โยง IS

   ผู้บัญชาการ ศชต. เผยเหตุคาร์บอมบ์ปัตตานีคืบหน้า 70% ชี้…

    INN
  • 'ประวิตร' ปัดคุย 'รัสเซีย' เรื่องซื้ออาวุธ

   'ประวิตร' ปัดคุย 'รัสเซีย' เรื่องซื้ออาวุธ

    กรุงเทพธุรกิจ (BangkokBizNews)

  • 'วัดตำหรุ' ผุดรูปปั้นซูเปอร์ฮีโร่ สร้างแรงจูงใจเยาวชนเข้าวัดมากขึ้น

   'วัดตำหรุ' ผุดรูปปั้นซูเปอร์ฮีโร่ สร้างแรงจูงใจเยาวชนเข้าวัดมากขึ้น

    Nation Channel
  • กรมอุตุฯเตือน ความกดอากาศสูงทำไทยตอนบนหนาว

   กรมอุตุฯเตือน ความกดอากาศสูงทำไทยตอนบนหนาว-ฝนฟ้าคะนอง…

    มติชน (Matichon)

   

 

ทั่วโลก

 • 'คลินตัน' ชนะขาดหยั่งเสียงเซาท์แคโรไลนา

   เดลินิวส์
 • พ่อพลาดยิงลูกสาหัส ขณะสอน “การใช้ปืนที่ถูกต้อง”

  เดลินิวส์
 • "จีน"พบเทคโนโลยีใหม่ ตั้งท้องได้ไม่ต้องพึ่งผู้ชาย

  เดลินิวส์
 • มนุษย์ลุงโวย/จิกผมสาวท้อง เหตุไม่ยอมลุกขึ้นให้นั่ง

  เดลินิวส์
 • แทบอ้วก! หนุ่มจีนถกกางเกง อึใส่ถังบนรถประจำทาง

  เดลินิวส์
 • สามสาวหื่นลวงหนุ่มขึ้นรถ ข่มขืนพร้อมรีดเอา"อสุจิ"

   เดลินิวส์
 • คุณแม่เกาหลีศัลยกรรม จนลูกจำหน้าไม่ได้

   Nation Channel
 • มนุษย์ป้าหักพวงมาลัยเมล์ ชนยับยัวะไม่ยอมทอนเงิน

   เดลินิวส์
 • หนุ่ม 16 สุดดีใจชนะรางวัล ได้อยู่กับดาวโป๊ 1 เดือน!!

   เดลินิวส์
 • เกาหลีใต้ประท้วงรัฐบาลด้วยเทคนิคโฮโลแกรม

   เดลินิวส์
 • Screenshot_2016-02-24-09-57-15

  กรี๊ดหนักมาก ’เจ้าชายอับดุล มาทีน’ แห่งบรูไน โปรดเสวย ลาบแบบเผ็ดๆ!!

   มติชน (Matichon)
 • ไอ้หื่นข่มขืนสาวท้องในรพ. เพิ่งคลอดลูกนอนพักไอซียู

   เดลินิวส์
 • พ่อบังคับลูกตัวเองทำแท้ง ฉุนลูกเขยไม่มีเงินค่าสินสอด

   เดลินิวส์
 • "สาวใหญ่"ช้ำรักเมินหนุ่ม! หนีแต่งงานกับน้องเหมียว

   เดลินิวส์
 • จำคุกเด็ก 4 ขวบตลอดชีวิต วิจารณ์ยับ/ศาลอียิปต์

   เดลินิวส์
 • ซึ้ง!!คุณตาญี่ปุ่นปลูกดอกไม้ หอมเต็มทุ่งให้ภรรยาตาบอด

   เดลินิวส์
 • 'โป๊ปฟรานซิส-โดนัลด์ ทรัมป์' เปิดศึกวิวาทะ

   เดลินิวส์
 
 • AFP / KAREN BLEIER

  ม.เท็กซัส ยอมให้พกปืนเข้าชั้นเรียน

  มติชน (Matichon)
 • Duchess Catherine

  ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เป็น บก.รับเชิญ HuffPost UK

  BANG Showbiz
 • เซลฟี่เป็นเหตุ นักท่องเที่ยวอาร์เจนตินา รุมแชะลูกโลมา จนขาดใจตาย

   Nation Channel
 • “โป๊ป” ฉุน! โดนดึงจนล้มใส่ผู้พิการนั่งวีลแชร์

   มติชน (Matichon)
 • คนไข้ระห่ำดึงสายน้ำเกลือ ฝ่าด่านรปภ.หนีซื้อเบียร์

   เดลินิวส์
 • นักโทษหญิงเวียดนาม ฉีดอสุจิให้ตั้งครรภ์หนีโทษตาย

  เดลินิวส์
 • ขุดพบโคตรเพชร 404 กะรัต! มูลค่ากว่า 700 ล้าน

  เดลินิวส์
 • ยอดคุณหมอ ปั่นจักรยาน 6 ทวีป เพื่อรักษาคนไข้

   Nation Channel
 • ร้าน iStudio โดนป่วนหนัก หลังจากบั๊กใน iPhone ถูกเผยแพร่

   Nation Channel
 • อ้วกแทบพุ่ง! เจอซากหนูในชามเนื้อตุ๋นงานแต่งที่จีน

  อ้วกแทบพุ่ง! เจอซากหนูในชามเนื้อตุ๋นงานแต่งที่จีน

   คมชัดลึก ( Kom Chad Luek)
 • จำคุก 10 เดือน เศรษฐีกัมพูชาซ้อมดาราสาว

   Nation Channel
 • คุณป้าโดดน้ำช่วยเด็ก..เสร็จแล้วก็จากไปเงียบ ๆ

   Nation Channel
 • สหรัฐหยอดหวานอาเซียนคือ "หัวใจ" ของแปซิฟิก

  เดลินิวส์
 • 'นั่งอึ'แบบไม่แคร์ชาวโลก สูบบุหรี่สบายใจรอรถเมล์

  เดลินิวส์
 • สุดโหด จับเมียน้อยทรมาน แก้ผ้าไม้ร้อนนาบอวัยะเพศ

   เดลินิวส์
 • แผ่นดินไหวระดับ 5.8 เขย่าเกาะใต้นิวซีแลนด์

   เดลินิวส์
 • พี่เขยข่มขืนแค้นตัดมังกร ถือของกลางเข้าแจ้งความ

   เดลินิวส์
 

 

 อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
น้องจ๋า วันที่ : 29/02/2016 เวลา : 05.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nongjar
อย่าแวะทักนะ....เดี๋ยวจะหลงรัก..น้องจ๋า

เขายังคิดว่า เขาจะรอดอีกรึคะนั่น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
หมื่นแผ้ว วันที่ : 28/02/2016 เวลา : 22.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/goirish2011

ขอบคุณครับผมสำหรับคะแนนโหวต และคอมเม้นท์...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน