*/
 • นายยั้งคิด
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : sunnytrack@hotmail.com
 • วันที่สร้าง : 2008-06-16
 • จำนวนเรื่อง : 5899
 • จำนวนผู้ชม : 3687679
 • จำนวนผู้โหวต : 1718
 • ส่ง msg :
 • โหวต 1718 คน
<< มีนาคม 2020 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม 2563
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 618 , 15:16:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

สวัสดีครับ

         โพสต์ข้อความแล้วหาย 3 หน 4 หน จนระอาเต็มทีครับ พูดถึงเรื่อง 'ปู' ยิ่งลักษณ์ไปแล้ว หายต๋อมไปเสียอีก จึงขอไม่พูดอีกแล้ว

ครับ

 

 

ป.ป.ช.เตรียมแถลงตีตกคดี'ยิ่งลักษณ์'อนุมัติพ.ร.บ.ให้อำนาจคลังกู้เงิน 2 ล้านล้าน

ป.ป.ช.เตรียมแถลงตีตกคดี'ยิ่งลักษณ์'อนุมัติพ.ร.บ.ให้อำนาจคลังกู้เงิน 2 ล้านล้าน

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563, 14.33 น. 

ป.ป.ช. เตรียมแถลงตีตกคดียิ่งลักษณ์-ครม. อนุมัติพ.ร.บ.ให้อำนาจ ก.คลังกู้เงิน 2 ล้านล้าน เพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ด้านคมนาคมของประเทศ 16 มีค.นี้

วันที่ 14 มีนาคม 2563 จากกรณีที่มีรายงานข่าวระบุว่า คณะกรรมการป.ป.ช.ได้ตั้งองค์คณะเป็นคณะอนุกรรมการไต่สวนเพื่อดำเนินการไต่สวนข้อเท็จจริงกรณีที่รัฐบาลยิ่งลักษณ์กับพวกรวม 35 คน ร่วมกันมีมติเห็นชอบร่างพ.ร.บ.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่งของประเทศ พ.ศ. ... หรือโครงการ 2 ล้านล้านบาท และส่งร่างพ.ร.บ.ดังกล่าวต่อสภาผู้แทนราษฎรเพื่อพิจารณาตราเป็นกฎหมายใช้บังคับ  ทั้งที่ขัดรัฐธรรมนูญจนศาลรัฐธรรมนูญตีตกร่างกฎหมายดังกล่าวทิ้งไป ดังนั้นจึงเข้าข่ายเท่ากับน.ส.ยิ่งลักษณ์กับพวกอาจเข้าข่ายละเว้นการปฏิบัติหน้าที่หรือปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบนั้น

ล่าสุด ที่ประชุมคณะกรรมการป.ป.ช.พิจารณา แล้วเห็นว่า การกระทำของผู้ถูกกล่าวหากับพวก ยังไม่มีมูลความผิดตามที่กล่าวหา ข้อกล่าวหาไม่มีมูล ให้ข้อกล่าวหานั้นตกไป อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาทางสำนักงานป.ป.ช. ได้ส่งหนังสือแจ้งผลการพิจารณา ดังกล่าวของคณะกรรมการป.ป.ช. ให้ผู้ถูกร้องทราบแล้ว ซึ่งในเร็วๆนี้นายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการป.ป.ช. จะได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการให้ทราบนั้น

ด้านนายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการป.ป.ช. เปิดเผยว่า ตนได้ให้เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบสรุปเรื่องนี้แล้ว และจะแถลงรายละเอียดเรื่องดังกล่าว โดยส่งเป็นเอกสารข่าวให้กับสื่อมวลชนในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคมนี้

'สมพงษ์'ชง 3 ข้อสอนมวยรบ.รับมือโควิด-19 ลั่นพร้อมร่วมมือฝ่าสถานการณ์เลวร้าย

'สมพงษ์'ชง 3 ข้อสอนมวยรบ.รับมือโควิด-19 ลั่นพร้อมร่วมมือฝ่าสถานการณ์เลวร้าย

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563, 13.58 น.

"สมพงษ์” แนะรัฐบาลใช้ “ความจริง ความเป็นระบบ ความเด็ดขาด” สู้ COVID-19 ย้ำเพื่อไทยพร้อมร่วมมือกับคนไทยเข้าช่วยเหลืออย่างเต็มที่

14 มี.ค.2563 นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการรับมือการระบาดของไวรัส COVID-19 ของรัฐบาล ว่า 1. “การกำจัดการแพร่กระจายของโรค และจำกัดผลกระทบทางเศรษฐกิจ “..ถือเป็นสิ่งจำเป็น นอกเหนือจากมาตรการด้านสาธารณสุขแล้ว ผมมองว่า “ความจริง” ด้านข้อมูลและการบริหารจัดการ” เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ปัจจุบันประชาชนไม่เชื่อว่ารัฐบาลพูดความจริงทั้งหมดอย่างครบถ้วนเกี่ยวกับการระบาดของโรค จึงนำไปสู่ความตื่นตระหนก และความหวาดกลัว จนลามไปถึงการขาดความเชื่อมั่นในความสามารถของรัฐบาลว่า จะสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะรวมไปถึงความสามารถในการเตรียมความพร้อม เพื่อจะรับมือกับวิกฤติการณ์ทางเศรษฐกิจ ที่จะเป็นผลต่อเนื่องของการแพร่กระจายและการระบาดของโรค ซึ่งจะส่งผลกระทบที่รุนแรงและบานปลายไปในวงกว้างได้ หากเราขาดการเตรียมความพร้อมในการรับมือที่ดีเพียงพอ

2. “ความเป็นระบบ” ในการบริหารจัดการ จากกรณีการกักตุนหน้ากากอนามัย....คนเปิดเผยข้อมูลกลับกลายเป็นคนผิด แต่คนที่ทำผิดกลายเป็นผู้ถูก / กรณีผีน้อย กรณีศูนย์กักกัน โดยมาตรการรับมือเปลี่ยนไปเปลี่ยนมารายวัน สร้างความสับสน ไร้ทิศทาง เหล่านี้ทำให้สิ่งที่ควรจะควบคุมได้กลายเป็นช่องโหว่ ประชาชนไม่เชื่อมั่นว่ารัฐบาลนี้จะสามารถรับในสถานการณ์วิกฤติได้

3.“ความเด็ดขาด” ที่ผ่านมารัฐบาลขาดความเด็ดขาดในการรับมือการระบาดของโรค จนประชาชนรู้สึกว่ารัฐบาลเด็ดขาดกับประชาชนที่เห็นต่าง แต่อ่อนข้อต่อเชื้อโรค โดยส่วนที่ควรจะกักตัว กลับปล่อยให้ออกมา มาตรการต่างๆ ที่ควบคุมโรคที่ควรจะเด็ดขาดกลับไม่ทำ เพราะกลัวเศรษฐกิจพัง แต่ผมมองว่า หากไม่เด็ดขาดในตอนแรก และปล่อยให้ยืดเยื้อ และระบาดหนัก ผลเสียทางเศรษฐกิจจะทวีคูณเป็นหลายเท่าตัว

ทั้งนี้ผมมองว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเปราะบางของประเทศ ทุกคนควรต้องร่วมมือกัน...”พรรคเพื่อไทย” พร้อมประสานงานร่วมกับทุกฝ่าย รวมทั้งยินดีให้ความช่วยเหลือในทุกกรณี เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เลวร้ายนี้ร่วมกัน

 

โป๊ะแตก‘ปวิน’ปลื้มลี้ภัย!เวิร์คช็อปวุฒิสภาฝรั่งเศส แขกกิตติมศักดิ์‘อั้มเนโกะ’

โป๊ะแตก‘ปวิน’ปลื้มลี้ภัย!เวิร์คช็อปวุฒิสภาฝรั่งเศส แขกกิตติมศักดิ์‘อั้มเนโกะ’

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563, 08.04 น.

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2563 นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการอิสระ ผู้ต้องหาหลบหนีคดีม.112 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุเนื้อหาว่า Workshop กับวุฒิสมาชิกฝรั่งเศส เรื่องผู้ลี้ภัย ปัญหาฝ่ายตรงข้ามรัฐถูกฆ่าและทำร้าย และความช่วยเหลือจากฝรั่งเศส แขกกิตติมศักดิ์ที่ดิชั้นเชิญมาคือน้องอั้มค่ะ

 


‘พิธา’นำ ส.ส.สมัครพรรคก้าวไกล เปิดความหมายโลโก้ ‘แสงสว่างแห่งรุ่งอรุณ’

‘พิธา’นำ ส.ส.สมัครพรรคก้าวไกล เปิดความหมายโลโก้ ‘แสงสว่างแห่งรุ่งอรุณ’

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563, 13.57 น.

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2563 ที่ทำการพรรคก้าวไกล นายพิธา  ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ  นำ ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ สมัครสมาชิกพรรคก้าวไกล รวมถึง นายคารม  พลพรกลาง  ที่ก่อนหน้านี้ออกจากไลน์กลุ่มของ ส.ส.พรรค เนื่องจากไม่พอใจถึงโครงสร้างพรรคใหม่ ที่ไม่ให้ความสำคัญกับภาคอีสาน  ก็เดินทางมาสมัครสมาชิกพรรคก้าวไกลด้วย โดยเป็นการสมัครสมาชิกแบบตลอดชีพ 

โดยสำหรับบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ซึ่งนายพิธา  เปิดเผยว่า วันนี้มี ส.ส. อดีตพรรคอนาคตใหม่สมัครสมาชิกกันเกือบครบยกเว้น ส.ส.บางคน ที่จะต้องกักตัวเพื่อเฝ้าระวังอาการโรคโควิด-19 เนื่องจากเดินทางไปต่างประเทศ  และยอมรับว่า นายจุลพันธ์ โนนศรีชัย  ส.ส.บัญชีรายชื่อ ย้ายไปสมัครสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนาแล้ว และภายหลัง ส.ส.สมัครสมาชิกพรรคก้าวไกลเรียบร้อยแล้วก็จะประชุมใหญ่วิสามัญ เพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ โดยมีวาระเลือกตน เป็นหัวหน้าพรรคก้าวไกล
 
ทั้งนี้ โลโก้พรรค ก้าวไกล ความหมาย คำว่า “ก้าวไกล”  สื่อถึงการขับเคลื่อนไปข้างหน้าสู่อนาคต โดยเครื่องหมาย พรรคมีลักษณะเป็นหัวลูกศรสีส้ม หมายถึงหัวลูกศรที่พร้อมพุ่งไปยังเป้าหมาย ที่อยู่ข้างหน้ากอปรกับสีส้มหมายถึง “แสงสว่างแห่งรุ่งอรุณ”
สถานทูตฯตามหาคนไทย132ราย หลังร่วมงานชุมนุมศาสนาในมาเลเซียเหตุ‘โควิด-19’

สถานทูตฯตามหาคนไทย132ราย หลังร่วมงานชุมนุมศาสนาในมาเลเซียเหตุ‘โควิด-19’

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563, 15.11 น.

วันที่ 14 มีนาคม 2563 สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์  โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คระบุว่า "ด่วนที่สุด" ขอให้ทุกคนช่วยประชาสัมพันธ์และแจ้งข้อมูลเพื่อติดตามคนไทยที่เข้าร่วมงานชุมนุมศาสนา "Jhor Qudamak & Ulamak Malaysia 2020" ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื่อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

จากกรณีที่พี่มีการชุมนุมของผู้เผยแพร่ศาสนา ระหว่างวันที่ 27 ก.พ. - 2 มี.ค. 2563 โดยมีจำนวนผู้เข้าร่วมกว่า 10,000 คนและต่อมาได้มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากเข้าร่วมการชุมนุมดังกล่าว ทั้งนี้ ปรากฏรายงานข่าวว่า  มีคนไทยเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 132 คน ซึ่งส่วนใหญ่เดินทางมาจากประเทศไทย

สถานทูตฯ ขอประกาศแจ้งให้คนไทยกลุ่มนี้ ที่อาจยังพำนักอยู่ในมาเลเซีย  รวมทั้งผู้ติดตามใกล้ชิดเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้พบแพทย์ทันที ณ โรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียงที่สุด ตามรายชื่อโรงพยาบาลในมาเลเซียที่สถานทูตฯ แนะนำเพื่อตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยขอให้แจ้งโรงพยาบาลทราบถึงกิจกรรมที่ได้ทำและประวัติการพบประผู้คนอย่างละเอียด เพื่อแพทย์จะได้วินิจฉัยได้ถูกต้อง และเพื่อติดตามบุคคลผู้ใกล้ชิด  นอกจากนี้ ยังสามารถแจ้งไปยังศูนย์กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซีย โทร. 0388810200 , 0388810600 และ 0388810700 ระหว่างเวลา 08.00 - 17:00 น. หรือสำนักงานสาธารณสุขประจำพื้นที่

สถานทูตฯ ขอให้งดการออกไปในที่สาธารณะและปรับตัวอยู่ในพื้นที่ที่พักจนกว่าจะทราบผลการตรวจเชื้อโควิด-19  และขอให้ดำเนินการตามที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขประจำพื้นที่แนะนำในกรณีที่อาจต้องกักตัว 14 วันหน้าที่พักหรือศูนย์ทางการแพทย์ของมาเลเซียนอกจากนี้กรณีฉุกเฉินสามารถติดต่อสถานทูตได้ที่สายด่วน 0177004822

'ยุโรป'อ่วมพิษ'โควิด-19'ป่วยตายพุ่งสูง WHOชี้เป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

'ยุโรป'อ่วมพิษ'โควิด-19'ป่วยตายพุ่งสูง WHOชี้เป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563, 09.32 น.

14 มีนาคม 2563 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศว่า ทวีปยุโรปกลายเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อพุ่งสุงอย่างต่อเนื่อง สวนทางกับจีนที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อน้อยลง 

โดยนายแพทย์ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่ของ WHO ระบุว่า “จำนวนผู้ติดเชื้อในยุโรปเพิ่มมากขึ้นทุกวัน โดยมากกว่าในจีนในช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดมีความรุนแรงมากที่สุด” พร้อมเรียกร้องให้ประเทศต่างๆ ใช้มาตรการที่เข้มงวดมากขึ้นเพื่อลดการแพร่ระบาด

สำหรับประเทศในยุโรปที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากไวรัสร้ายตัวนี้มากที่สุดคือประเทศอิตาลี พบผู้ป่วยกว่า 17,660 คน เสียชีวิต 1,266 ราย รองมาคือ สเปน พบผู้ป่วย 5,232 คน เสียชีวิต 133 คน ถัดมาคือประเทศเยอรมนี พบผู้ป่วย 3,675 คน เสียชีวิต 8 คน ฝรั่งเศสพบผู้ป่วย 3,667 คน เสียชีวิต 79 คน 

 

ปิดอาคาร'คิง เพาเวอร์ มหานคร' หลังพบพนักงานเข้าข่ายติด'โควิด-19'

ปิดอาคาร'คิง เพาเวอร์ มหานคร' หลังพบพนักงานเข้าข่ายติด'โควิด-19'

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563, 13.39 น.
 
14 มีนาคม 2563 ตามที่มีการตรวจพบพนักงานของห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ มีอาการเข้าข่าย และกำลังอยู่ระหว่างการติดตามอาการ โดยพนักงานดังกล่าวได้เข้าอาคารและมีการตรวจวัดอุณหภูมิพบว่ามีอุณหภูมิเกิน 37.5 องศา และหัวหน้างานทำการส่งพบแพทย์เพื่อทำการตรวจเบื้องต้น  และพบว่ามีอาการเข้าข่ายการติดเชื้อ จึงทำการส่งตัวเข้ารับการคัดกรองอย่างละเอียดที่สถาบันบำราศนราดูร ในวันที่ 13 มีนาคม 2563

ในระหว่างรอผลการตรวจคัดกรองอย่างละเอียด เพื่อปฏิบัติตามแนวทางของ กระทรวงสาธารณสุข และความรับผิดชอบต่อส่วนรวม จึงดำเนินการปิดอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ทันที   และเข้าดำเนินการ   ฉีด พ่น อบ น้ำยาฆ่าเชื้อ  ตามมาตรฐานสาธารณสุขสากล รวมถึงดำเนินการตรวจเช็คพนักงานที่มีปฏิสัมพันธ์ การพูดคุย ใกล้ชิด สัมผัส ใช้สถานที่หรืออุปกรณ์ร่วมกับพนักงานดังกล่าว ให้หยุดสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน

สำหรับลูกค้าที่ทำการซื้อบัตรเข้าชม มหานครสกายวอล์ค ล่วงหน้า สามารถทำการเลื่อน หรือ รับคืนเงินได้100% โดยสามารถส่งรายละเอียดมาที่ contact.kpmn@kingpower.com และลูกค้าที่สำรองที่นั่งห้องอาหาร   มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดการกลับมาใช้บริการ  โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-677-8721 

ทั้งนี้ อาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ได้ดำเนินการตามมาตรฐานการดูแลสุขลักษณะในพื้นที่ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งได้เริ่มปฏิบัติมาตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม 2563 เพื่อสุขอนามัยของ ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่กับการรณรงค์ให้พนักงานดูแลสุขภาพ หมั่นล้างมือ และสวมหน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในพื้นที่ รวมถึงติดตามข่าวสารและมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด.

ใครไม่ไปต่อ? เช็คชื่อ 5 ส.ส.อดีตอนาคตใหม่ ยังไม่ยื่นใบสมัครพรรคก้าวไกล

ใครไม่ไปต่อ? เช็คชื่อ 5 ส.ส.อดีตอนาคตใหม่ ยังไม่ยื่นใบสมัครพรรคก้าวไกล

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563, 14.38 น.
 ฟังข่าว
 

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ ที่เดินทางมาสมัครสมาชิกพรรคก้าวไกลในวันนี้ จากจำนวน 55 คนก่อนหน้านี้ ล่าสุดที่เวลา 13.00 น. มีมาสมัครแล้วจำนวนทั้งสิ้น 50 คน ขาดเพียง 5 คน ประกอบไปด้วย

1.นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ ส.ส.เขตบางแค กรุงเทพมหานคร ซึ่งเพิ่งเดินทางกลับมาจากกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปินส์ และตัดสินใจกักตัวเอง 14 วัน เพื่อดูอาการและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างไรก็ตาม นายณัฐพงษ์โพสต์ข้อความยืนยันว่าไปต่อกับ #บ้านใหม่หัวใจเดิม

2. นายกัญจน์พงศ์ จงสุทธนามณี ส.ส.บัญชีรายชื่อ ที่มีอาการป่วยไม่สามารถมาร่วมประชุมวันนี้ได้ แต่ได้โพสต์ทวิตเตอร์ยืนยันว่า ทันทีที่หายป่วยแล้วจะรีบมาสมัครสมาชิกพรรคให้เร็วที่สุด

3.นายองค์การ ชัยบุตร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ที่อยู่ระหว่างการใส่เฝือกขาและทำกายภาพบำบัด

4.นายวินท์ สุธีรชัย ส.ส.บัญชีรายชื่อ ที่ไม่ได้เดินทางมาร่วมประชุมในวันนี้โดยยังไม่ได้แสดงเหตุผล

 

'ซากุระ'บานสะพรั่งอวดโฉม สวยสงบแม้ไร้ร้างผู้คนจากเหตุ'โควิด-19'

'ซากุระ'บานสะพรั่งอวดโฉม สวยสงบแม้ไร้ร้างผู้คนจากเหตุ'โควิด-19'

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563, 14.12 น.

14 มีนาคม 2563 สำนักข่าวซินหัวรายงาน ชมภาพดอกซากุระสีชมพูระเรื่อเบ่งบานละลานตาเต็มสวนในเขตใหม่กุ้ยอัน เมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจวทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

สวนดอกซากุระขนาดใหญ่แห่งนี้ร้างไร้ผู้คนแวะเวียนมาเยี่ยมชม เนื่องจากมีการดำเนินมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) อย่างเข้มงวด

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
...........................................................
 
14 มี.ค. 2563

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 14/03/2020 เวลา : 16.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ตอบ ความคิดเห็นที่ 1นายยั้งคิด ถูกใจสิ่งนี้ ถูกใจความคิดเห็นนี้ (1)
like เรียบร้อยแล้ว

wullopp
.............................................
คนไทยมีคุณพระคุ้มครองเสมอมาครับ คุณหมอ

ความคิดเห็นที่ 1 นายยั้งคิด ถูกใจสิ่งนี้ (1)
wullopp วันที่ : 14/03/2020 เวลา : 15.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ขอให้
ชาวไทย และ คนทั่วโลก

อยู่รอด ปลอดภัย
จาก โรคภัย เช่น Covid-19 ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน