• ใบไม้สีฟ้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : koshiro_kankamol@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 74
  • จำนวนผู้ชม : 88523
  • ส่ง msg :
  • โหวต 49 คน
สภากาแฟสด
เด็กรักการบ้านการเมืองขอคิดเรื่องการเมืองด้วยคน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/politicsseed
วันอังคาร ที่ 3 พฤศจิกายน 2552
Posted by ใบไม้สีฟ้า , ผู้อ่าน : 1255 , 03:07:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ หลังจากหายจากการอัพบล๊อคไปนานมากๆเนื่องจากสอบและอีกหลายๆอย่าง วันนี้กลับมาเขียนเรื่องราวดีๆต่อค่ะเมื่อวานก่อน แปนฝันดีมากๆค่ะ(ขออนุญาติไม่ใช้คำราชาศัพท์นะคะ กลัวผิดค่ะ)ไม่ได้มีเจตนาก้าวล่วงใดๆทั้งสิ้นขอบพระคุณค่ะ.. มีบ้านหลังเล็กๆบ้านไม้ที่ไหนซักแห่งหนึ่ง...อยู่ริมเขา รอบๆมีลำธารเล็กๆ แปนได้ยินเสียงเปียโนลอยมาไม่ไกลจากตรงที่ยืนอยู่นักเสียงมาจากบ้านหลังนั้น จึงมองๆขึ้นไป มีเสียงเรียกว่า ''ขึ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 สิงหาคม 2552
Posted by ใบไม้สีฟ้า , ผู้อ่าน : 1361 , 02:10:15 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ไม่ได้เข้ามานานมากๆสืบเนื่องจากมีปัญหาหลายๆอย่างค่ะ เลยเครียดเหมือนกันหลังจากนี้ก็คงมีกืจกรรมเข้ามาแต่ทิ้งช่วงห่าง อีกอย่างอ่านหนังสือเยอะค่ะ...อย่างแรก แต่งคอสเพลย์ค่ะ หลังจากที่อยากแต่งมานานมากๆเพราะเก็บเงินค่าขนมเองค่ะ บอกตรงๆว่าไม่ได้ขอเงินพ่อแม่เลยวันหนึ่่งได้ค่าขนมมาก็จะใส่กระป๋องไว้ เก็บไปเรื่อยๆส่วนชุดก็หาแบบในอินเตอร์เนต ตามหนังสือบ้าง การคอสเพลย์ไม่ใช่กระแสหรือแฟชั่นค่ะ แต่ว่าเป็น....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2552
Posted by ใบไม้สีฟ้า , ผู้อ่าน : 1258 , 02:34:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ห่างหายไปจากบล๊อคนานมากจริงๆ พอดีว่ามีเรื่องที่ต้องสะสางหลายๆอย่างเลยค่ะอะไรก็ไม่ลงตัว แล้วก็เกิดอาการ ''ไม่รู้จะอัพอะไร'' ขึ้นมาซะดื้อๆ พอดีช่วงนี้นอกจากต้องอ่านหนังสือเรื่อยๆวันหยุดก็เรียนกีตาร์ไปด้วย เลยค่อนข้างต้องปรับตัวนิดนึง..เข้าสู่บทความดีกว่าค่ะเมื่อวันก่อน แปนไปซื้อของกับแม่ แม่ค้าที่ขายของกับแปนว่า ''แต่งงานแล้วเหรอ?''เลยทำให้เกิดคำถามในใจแปนว่าทำไมวัยรุ่นรุ่นแปนถึงต้องแต่งงานแล....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ใบไม้สีฟ้า , ผู้อ่าน : 1312 , 02:34:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ หลังจากหายไปนานมากๆ เพราะหลายๆเรื่องที่ต้องทำ ช่วงนี้ไม่มีอะไรเลยกลับมาเขียนบล๊อค เพราะยังคงคิดถึงที่นี่เหมือนเดิมอยู่ตอนนี้แน่นอนว่า วัฒนธรรมต่างๆได้เข้ามาในเมืองไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนต์ ดนตรี หรือแม้แต่การแต่งกาย เช่นเกาหลี ซึ่งตอนนี้มีมากมายทั้ง ซีรีย์หรือเพลง.. ทุกแผงหนังสือ หนังสือที่มากที่สุดก็คือ หนังสือวัยรุ่น K-pop ต่างๆมากมายจนไม่รู้ว่าเล่มไหนเป็นเล่มไหน แต่การที่ใครจะชอบอะไร....

อ่านต่อ


/17