*/
  • ข้าใต้ฝ่าพระบาท
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-11-25
  • จำนวนเรื่อง : 115
  • จำนวนผู้ชม : 136600
  • จำนวนผู้โหวต : 55
  • ส่ง msg :
  • โหวต 55 คน
วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม 2552
Posted by ข้าใต้ฝ่าพระบาท , ผู้อ่าน : 583 , 11:23:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แดงพ่ายทุกแนวรบ (เลียบวิภาวดี) ทันทีที่นายใหญ่ออกมาสั่งสาวกทั้งหลายให้ยุติศึกใหญ่ ในการป่วนประเทศไทย ที่กำหนดไว้วันที่ 28 พฤศจิกายน เป็นต้นไปจนกว่าจะล้มรัฐบาลหนุ่มมาร์คได้สำเร็จ ทันใดนั้น กองทัพเสื้อแดงก็ปั่นป่วนรวนเรอย่างเข็มขัดสั้น บ้างก็ว่านายใหญ่คงจะเปลี่ยนใจเปลี่ยนจุดยืนจากที่เคยมั่นหมายใช้โลกล้อมประเทศไทยและใช้ป่าล้อมกรุงเทพฯ จนรัฐบาลอยู่ไม่ได้ มาใช้นโยบายเจรจายุติการสู้รบ บ้างก็ว่า "ดูไบไคร....

อ่านต่อ

Posted by ข้าใต้ฝ่าพระบาท , ผู้อ่าน : 674 , 11:21:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฮุนเซ็นอิจฉาชาติเพื่อนบ้าน เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโชฮุนเซ็น นายกรัฐมนตรีของกัมพูชา ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวพาดพิงถึงนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีของไทย และนายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศไทย ว่าเป็นคนที่ทำงานด้วยยากที่สุดในบรรดานายกรัฐมนตรีไทยที่ผ่านมารวม 10 คน เกี่ยวกับคำให้สัมภาษณ์ของฮุนเซ็นนั้น นายอภิสิทธิ์ได้ตอบคำถามของผู้สื่อข่าวว่าเพราะเป็....

อ่านต่อ

Posted by ข้าใต้ฝ่าพระบาท , ผู้อ่าน : 664 , 11:09:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“บรรเจิด – สัก” เบิกความมัด “ทักษิณ” ใช้อำนาจเอื้อประโยชน์พวกพ้อง โดย ทีมข่าวอาชญากรรม1 ธันวาคม 2552 22:08 น.คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้นพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร“บรรเจิด สิงคะเนติ” อดีต คตส.เบิกความคดียึดทรัพย์ 7.6 หมื่นล้าน ยันทักษิณใช้อำนาจนายกฯออกกฎหมายมิชอบ ชินคอร์ปฯได้ประโยชน์ “สัก กอแสงเรือง” ระบุชัด ใช้อำนาจสั่งการเอ็กซิมแบงค์ปล่อยกู้พม่าเอื้อประโยชน์พวกพ้อง ด้านอัยการเตรียมนำ “สุรเกียรติ เสถียรไ....

อ่านต่อ

Posted by ข้าใต้ฝ่าพระบาท , ผู้อ่าน : 1238 , 11:05:44 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสธ.แดง เฟอะฟะ! ขู่ใช้ทหารพรานล้ม รบ.ชู “แม้ว” นโปเลียน โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์1 ธันวาคม 2552 18:55 น.คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้นพล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล ผู้ทรงวุฒิกองทัพบก ไร้สติใช้สถาบันทหาร มาเป็นเงื่อนไขสร้างความขัดแย้ง ขู่ทหารจริงอย่าออกมาต้าน หากสามเกลอหัวขวดปลุกม็อบเสื้อแดง อ้างค่ายปักธงชัยพร้อมร่วมขับไล่รัฐบาล เปรียบ “แม้ว” เป็นนโปเลียน จะนำความยิ่งใหญ่กลับสู่กรุงปารีส แถมยกก้น"ฮุนเซน"ถึงเคยร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2552
Posted by ข้าใต้ฝ่าพระบาท , ผู้อ่าน : 873 , 18:01:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อันตรายนช.แม้วจิตไม่ปกติ พร้อมสติแตกจุดไฟเผาบ้านป่วนเมือง (ผ่าประเด็นร้อน) แนวหน้าจากผลสำรวจครั้งล่าสุดของโพลล์ทุกสำนักสะท้อนตรงกันว่า ดัชนีความสุขของประชาชนชาวไทยพุ่งสูงขี้นอย่างเห็นได้ชัดจากการที่ม็อบคนเสื้อแดงเลื่อนการชุมนุมออกไปอย่างไม่มีกำหนดในช่วงวโรกาสอันเป็นมหามงคลวันเฉลิมพระชนม์พรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธ.ค. ผลสำรวจของโพลล์ดังกล่าวจึงสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่า พสกนิกรชาวไทยทั้งประเ....

อ่านต่อ


/23