• poo8ka
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-02-19
  • จำนวนเรื่อง : 74
  • จำนวนผู้ชม : 127049
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
ดูดวง
ดวง ความรัก เงิน โชคลาภ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/poo8ka
วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2559
Posted by poo8ka , ผู้อ่าน : 934 , 18:55:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2 มีค ดาวพุธ4 จรเข้าราศีกุมภ์และเล็งไปยังราศีสิงห์ - ชาว ลัคนา ราศีสิงห์ มีโอกาสรับทรัพย์รับโชค แต่ต้องพยายามมากหน่อย เพราะอุปสรรคก็มีไม่น้อย 8 มีค ดาวศุกร์6 จรเข้าราศีกุมภ์และเล็งไปยังราศีสิงห์ - ชาวลัคนาราศีสิงห์ มีงานเข้า มีการเจรจา พบปะผู้คน มีโอกาสเดินทางเพราะงาน - ชาวลัคนาราศีกุมภ์ มีโอกาสเดินทางไกล ผู้ใหญ่หัวหน้าให้การสนับสนุน ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าลัคนาของคุณอยู่ราศีอะไร คลิ๊ก..!!   ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 กันยายน 2558
Posted by poo8ka , ผู้อ่าน : 2115 , 09:02:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ดวงดาวในเดือน กันยายน เดินหน้าเต็มตัว และเรียงตัว ค่อนข้างสวยงาม  ดาวอังคาร ๓  อยู่กับ ดาวศุกร์ ๖  คู่มิตร ในราศีกรกฎ  อาทิตย์ ๑ คู่กับ พฤหัสบดี ๕ คู่มิตร ในราศีสิงห์  เสาร์ ๗ จรอยู่เดี่ยวๆ ในราศีพิจิก  จะแย่ก็แต่ พุธ ๔  อยู่กับ ราหู ๘  คู่ศัตรู ในราศีกันย์    ดวงดาวบนท้องฟ้า จะมีอิทธิพลต่อชาวลัคนาราศีต่างๆ ดังนี้   เมษ คึกคัก...  พฤษภ ทรัพย์ รักไม่สดใส... เมถุน เด่นนอกบ้าน ในบ้านวุ่นวาย.....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 พฤษภาคม 2558
Posted by poo8ka , ผู้อ่าน : 1791 , 18:04:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  อยากจะลืมๆ ความโหดของคู่ดาว  อังคาร ๓ กับ เสาร์ ๗ ที่กำลังอาละวาดอยู่ในตอนนี้ทั้งรถชนกันมั่ง ละ  ฟ้าผ่า มั่งละ นอนเล่นชิลๆ อยู่ใต้เถียงนา ก็ยังไม่รอดจากฟ้าผ่า อะไรจะโหด ปานนั้น ลองมองข้าม ความโหดร้ายของ ดาวคู่ อังคาร กับ เสาร์  ไปยังเดือน มิ.ย ที่ดาวศุภเคราะห์ อย่าง ศุกร์ ๖ จรมาคู่กับ ดาวพฤหัส ๕ ที่ ราศีกรกฎ ดีกว่า ดาว แห่งความรัก อย่างดาวศุกร์  เมื่อได้แรงจาก ดาวพฤหัส ก็จะมีแรงมากขึ้น เยอะเ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2558
Posted by poo8ka , ผู้อ่าน : 1645 , 12:01:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอบคุณ ภาพจากสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(ภาพเก่า)   ผูกดวงชะตาหา ลัคนา คุณอยู่ราศีอะไร ดูดวง เนื้อคู่ สมพงษ์....คลิ๊ก ดูดวง สิบสองราศี....คลิ๊ก ทำนายฝัน...คลิ๊ก จับยามสามตา..คลิ๊ก ดูดวง มหาทักษา ดาวเสวยอายุ...คลิ๊ก คำนวณกราฟชีวิต...คลิ๊ก   ปีนี้  ปรากฎการณ์ ดาวศุกร์ เคียงดาว พฤหัส จะเกิดขึ้นราวๆ ปลายเดือน มิ.ย และมองเห็นได้ ทางทิศตะวันตก หลังจากดวงอาทิตย์ตกดินไปแล้ว      แต่ในทางโ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 เมษายน 2558
Posted by poo8ka , ผู้อ่าน : 1431 , 18:16:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องเงิน เรื่องทอง เป็นปัญหาใหญ่ของมนุษย์ ในยุคสมัยที่บัตรเครดิตเฟื่องฟู ที่การเป็นหนี้ง่ายเสียยิ่งกว่า การปอกกล้วยเข้าปากซะอีก  มีน้อยคนนักที่จะมีสถานะดอกเบี้ยเป็น บวก ++  คือมีเงินฝากแล้วได้ดอกเบี้ยจากธนาคาร  แต่ส่วนมาก...ซึ่งไม่รู้ว่า...ร้อยละ เท่าไหร่เหมือนกัน :-)  มีสถานะดอกเบี้ยเป็น ลบ กันทั้ง น้านนนน ต้องจ่ายค่าดอกเบี้ยให้กับธนาคาร จ่ายเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักหมดซะที   ยิ่งในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำตอน ....

อ่านต่อ


/15