ฤดูกาลที่งดงาม กับการรอคอยที่ใกล้จะสิ้นสุด
ความงดงามที่เกิดขึ้นในใจ ที่มีฉันกับคุณที่รับรู้ กับความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นในใจของเรา แต่..คงไม่สามารถเป็นไปได้ เราคงพบกันสายเกินไป สายเกินไปจริงๆ....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/popipat
วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม 2552
Posted by ฉันจะอยู่ตรงนี้กับคุณ , ผู้อ่าน : 5905 , 16:07:03 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีกมุมหนึ่งของคำว่ารัก ****รัก... คืออะไร...คำตอบนี้อาจไม่มีที่สิ้นสุด หรืออาจหาคำอธิบายออกมาไม่ได้แต่การที่จะบอกรักใครบางคน นั่นไม่ใช่การตัดสินใจเพียงอารมณ์ชั่ววูบ และ...รัก...ก็ไม่ใช่แค่คำพูด รักคือความรู้สึกที่ออกมาจากใจทุกๆคน ''รัก'' คือคำที่ใช้แทนความรู้สึก บางครั้ง เมื่อเรารักใครสักคนเราอาจไม่รู้เลยว่า . . .เรารักเขาแค่ไหนหรือ เขามีความหมาย กับเรามากแค่ไหนจนเมื่อถึงเวลา ที่ต้องห่างไกลกัน . . . ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 สิงหาคม 2552
Posted by ฉันจะอยู่ตรงนี้กับคุณ , ผู้อ่าน : 1021 , 21:28:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

*ฉันจะอยู่ได้จริงไหม ... ถ้าขาดเธอ** *ฉันจะอยู่ได้จริงไหม บนโลกใบนี้ถ้าไม่มีเธออยู่ด้วย ฉันจะมีความสุขอย่างที่คิดไว้ไหม ถ้าความรักได้ถูกเธอพรากไปในวันหนึ่ง ฉันจะถนอมความรักของเราด้วยมือเปล่า กับหัวใจที่เปราะบางดวงนี้ได้ยังไง ถ้าตัวเธอยืนข้างฉันอย่างไร้เยื่อใยแบบนี้**ฉันกังวลและหมกหมุ่น อยู่กับความคิดงี่เง่าอย่างนี้เสมอ และใช้ชีวิตทุกย่างก้าว ด้วยความหวาดระแวงบ่อยครั้ง เป็นความรักที่ฉัน สร้างเพื่อผูกม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2552
Posted by ฉันจะอยู่ตรงนี้กับคุณ , ผู้อ่าน : 609 , 23:22:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลัวความมืด **เพิ่งรู้กลางคืนเงียบงัน และทำให้ใจคนทั้งคนสั่นได้ซะเท่าไรฉันเห็นเรื่องเราทุกตอน ภาพเธอวันนั้นมันเฝ้าคอยย้อน ย้อนมาทำร้ายเปิดไฟทุกดวงไว้ แต่ข่มหัวใจไม่ได้ความเข้มแข็งอยู่ไหน ไม่ชอบที่เป็นแบบนี้ กลัวความมืด ทุกครั้งไม่กล้าหลับตานับตั้งแต่เธอ เลิกรา อ่อนแอทุกนาทีไม่รู้อีกกี่คืนต้องฝืนอย่างนี้อยากรู้สึกดี ช่วยฉันสักที กลับมาได้ไหม ทุกวินาทีที่เดิน รู้ไหมมีใคร อ้างว้างเหลือเกินนอนหลับไม่ไหว ....

อ่านต่อ

Posted by ฉันจะอยู่ตรงนี้กับคุณ , ผู้อ่าน : 3301 , 21:44:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                             ว่างเปล่า****สายลมผ่าน พัดพาหัวใจเหน็บหนาววันที่เศร้า เหงาเพราะไม่มีเธอผ่านมานาน ก็อยู่อย่างนี้เสมอไม่เคยได้เจอ สิ่งที่หวังค้างคาในใจร้องเพลงรอ เรื่อยไปไม่มีจุดหมายในหัวใจ เธอไม่เคยมีฉันโง่จริงหนอ ที่รอความหวังอย่างนั้นทั้งคืนและวัน ได้เจอแค่ความว่างเปล่า* ทนไม่ไหวหัวใจช้ำเกินเยี่ยวยาต้องรักษา ให้หายคลายความอับเฉาบอกตัวเอง เข็มแข็งเอาไว้ตัว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 กรกฎาคม 2552
Posted by ฉันจะอยู่ตรงนี้กับคุณ , ผู้อ่าน : 1595 , 22:51:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

******เงาที่เดินเคียงข้างกับเราวันนี้คงเบื่อต้องทำหน้าที่ปลอบใจให้ความเหงาคลายเมื่อความมืดมา พาเงาหายไป ข้างกายก็ไม่มีใครเหลือเลยเธอคนดีที่ใจเดียวดายเพียรหาเมื่อไรจะได้พบหน้า ถามฟ้าให้ช่วยเฉลยเค้าเดินผ่านไป แล้วดีมั้ยเอยหรือเค้ายังมาไม่ถึงเลยช่วยบอกที* คนของวันพรุ่งนี้ ที่มีรักจริงให้กันคนที่คอยตามฝัน ยามแรงใจริบหรี่คนที่โลกบอกว่า เกิดมาเพื่อใจดวงนี้คนที่ฉันไม่เคยมี วันนี้อยู่ไหน*** ขอให้ฟ้าช่วยพยายา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2552
Posted by ฉันจะอยู่ตรงนี้กับคุณ , ผู้อ่าน : 857 , 17:55:21 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้ำตาแห่งรัก******ความรัก ที่มั่นคงและยั่งยืน ของคนทุกคนจะต้องเกิดจากความจริงใจต่อกันและกันและความซื่อสัตย์ ที่มีให้แก่กันหากไม่มีสิ่งนี้แล้วถึงแม้ว่า…ตัวเราเองจะรู้ว่าหัวใจเราอยู่ที่ใครและรักใครก็ตามมันจะมีประโยชน์อะไรเพราะหากมีแต่คำว่ารักให้ เท่านั้นแต่ไม่มีความจริงใจและซื่อสัตย์ให้กันและกันเลยมันก็ไม่มีประโยชน์ที่จะรัก....คำขอโทษ...ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกที่ดี ๆ ที่มีให้กันจะดีขึ้นจะกลับคืนมารู้สึกด....

อ่านต่อ


/2