• ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nationgangster@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-01
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 190161
  • ส่ง msg :
  • โหวต 93 คน
• zz Our Lives zz •เนชั่น HaPPY LoVe In VaLenTinE......>o
^w^ การเมืองไม่ยุ่ง การมุ้งไม่เกี่ยว ขอเอี่ยวอย่างเดียว เปิดเพลงได้ป่ะเพ่ขา Punk Retrorain pop HipHop และแนวอื่นๆ มีให้ฟังแน่นอนจ้า ติ๊งนิด ต๊องหน่อย คงจะไม่ว่าอะไรกันเน้อ ^^''
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/popzaaaa
วันศุกร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1110 , 13:13:48 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ป๊อปจังคนเดิมมาแว้ววววจ้าาา เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเข้ามาเลย(เพราะมัวแต่ติิดFacebookอยุ่นั้นแหละ เห้ออออ -o-) แต่ยังไงๆ แฟนคลับของป๊อปที่ยังรักกันอยู่ก็สามรถติดตามได้ที่นี่และ www.facebook.com พิมพ์ในช่องค้นหาคือ nationgangster@hotmail.com นะค่ะ อย่าลืมด้วยล่ะกัน อุ้ยย ลืมไป ว่ามีทวิตเตอร์ด้วยนะจ๊ะเข้าไปได้ที่ www.twitter.com/PopZaJung_NBCFC ติดตามได้ตลอดนะคร๊ะ  รักโอเคเนชั่นอยุ่ซาเหมอ ไม่เปลี่ยนยาสีฟัน เอ้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1914 , 15:47:14 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีคร้า....(เสียงหลอนมาแต่ไกล..)    วันนี้นู๋ป๊อปจังก้อคัมแบ็คอีกเช่นเคยนะจ๊ะ วันนี้เอาเพลงซึ่งเป็นเพลงประกอบละครที่แกรนด์ เดอะ สตาร์ได้เล่นเป็นครั้งแรก ชื่อว่า อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้าละครเรื่องนี้เพิ่งจบไปเมื่อคืนนี้เอง(9 ก.พ.)พระเอกเล่นได้สุดยอด..แถมมีความแอ็คชั่นไปในตัวด้วยนะคร่ะ เอาล่ะ พูดถึงเรื่องละครมาเพลงมั้ง เพลงนี้ได้ ดิว The Star5 เป็นคนร้องนะจ๊ะ เพลงนี้พอดิวตัดทรงผมใหม่มาปุ๊บ มีคนบอก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 ธันวาคม 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1036 , 15:08:37 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ป๊อปจะบอกว่า ขอให้ทุกๆคนมีความสุขในวันปีใหม่นี้นะค่ะ ใครที่ทำอะไรๆที่แย่ก็ขอให้มันผ่านไป และเริ่มต้นสิ่งดีๆในปีเสือยิ้มด้วยนะค่ะ อ้อ...วันนี้มีเพลงมาฝากรับบรรยากาศอันอบอุ่นในช่วงปีใหม่ด้วยละกันนะค่ะ ^^ เพลงจาก แคล จ้า ชื่อว่า SIng mY song จะเพราะสักแค่ไหน เราไปฟังกันเลยค่ะ ^o^ ฟังวิทยุออนไลน์ ที่ izeemusicKal - SING MY SONG คำร้อง กมลศักดิ์ สุนทานนท์ ทำนอง พนเทพ สุวรรณะบุณย์ เรียบเรียง พนเทพ สุ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 ตุลาคม 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 3564 , 13:39:44 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คมมีด - Sweet Mulletวันนี้เอาเพลงเจ็บๆ(ถึงขั้นเอาให้ถึงตายเลยแระเนาะ อิอิ...-_-*) Singleใหม่ของ Sweet Mullet นะจ๊ะ ชื่อเพลงว่า คมมีด สำหรับMVเพลงนี้ได้พี่เจน ชมพูนุช มาเล่นด้วยนะค่ะ เอาล่ะ ก่อนที่ป๊อปจะเจอFCในงานมีตติ้งที่ ศูนย์สิริกิติ์ วันที่17 ต.ค. นะค่ะ เอาเพลงนี้มาเปิดห้ายสะจายยย...กันไปเลยพอแล้วเจ็บกี่ครั้งเธอกลับมา เมื่อเธอมีปัญหากับเขาอีกใช่ไหม ทั้งที่เธอก็รู้ว่าฉันนั้นคนมีใจ แต่ที่ทำเหมือนเห....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 ตุลาคม 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1597 , 10:17:13 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นเพื่อนเธอไม่ได้จริงๆ - ขนมจีนวันนี้มาไม่พูดมากนะค่ะ (ขี้เกียจพิมพ์ประมาณนั้น อิอิ^^) งั้นเราไปฟังเพลงกันเลยจ้า...ในสายตาที่มองหน้าเธอ จำไว้เสมอ ไม่เคยรู้สึกว่าเธอเป็นเพียงเพื่อนฉัน เพียงแค่เธอจะหมดรักกัน อย่ามาบอกฉัน ให้พยายาม มาทำตัวเป็นเพื่อนเธอ ถ้าได้แค่ความใกล้ชิด  ก็อย่ามาสนิทกันเลยดีกว่าไหม อย่าบังคับให้ฉันรู้สึกดี ยิ่งเธอทำแบบนี้รู้ไหมยิ่งเจ็บเหลือเกิน ความรู้สึกมันเปลี่ยนกันไม่ได้ ไม่ต้อง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1706 , 14:36:32 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เย้ๆๆๆ... ปิดเทอมแย้ววว ป๊อปจังดีใจจางเยย ^^ หลังจากที่ต้องอดทนๆๆๆ จากการสอบ ปลายภาค(ที่สุดแสนหฤโหด...โอยยย-0-) วันนี้เลยเอาเพลง สนุกๆมาฝากกันนะค่ะ วันนี้เป็นเพลงของสุดหล่อ(ของน้องยิปซี...หรือของป๊อปกันแน่  อิอิ - -a) พี่รุจ (ศุภรุจ เตชะตานนท์) The star4 นี่เอง วันนี้ม่ะอยากพล่ามมากก...(เด๋วน้ำลายหมดปากใช่ป่ะ) ไปก่อนล่ะคร่ะ บะบาย...^3^P(อย่า) ให้ฉันเจอเธออีกที - รุจ The Star (ศุภรุจ เตชะตานนท์) ไม่รู....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 กันยายน 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 4342 , 17:32:51 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

De Javu - 2High (Poppy & Tomo K-OTIC)วันนี้เอาเพลงใหม่ มากกกกกกกกกกก.... เพิ่งDebutไปเมื่อนานๆนี้เอง MVก็น่าจะมาแล้วนะค่ะ สำหรับ ป๊อปปี้และโทโมะ 2หนุ่มในK-oTic แยกมาทำชั่วคราวนะจ๊ะ วันนี้เอามาลงเพราะได้ข่าวว่าจะไปร่วมงาน Music Festivalที่เกาหลีนะจ๊ะ เลยเปิดให้ฟังแก้คิสถึงนะคร่ะ ใครชอบ ป๊อปจัดให้แล้วจ้าาาา..ตอนที่เธอ กลับมาหา บอกฉันขอเริ่มต้นใหม่ เกิดนาที ที่หวั่นไหว แปลกใหม่เหมือนเคยได้เจอ หน้าตาเศร้....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 14228 , 19:04:54 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Ska Variety (BiGKY) - Ok Moccaเพลงนี้ใจจริงอยากจะเอามาฟังคนเดียว แต่เพลงนี้น่าสนใจดีมากๆๆๆๆๆ เลยเอามาให้ฟังกัน(เรียกว่าน้ำใจง๊าม งามเหลือเกิ๊น ^ ^) โดยเฉพาะการเล่นของเค้า ดีจริงๆเลยค่ะ วันนี้ไม่มีเนื้อเพลง แต่ถ้าใครแกะได้แบ่งมาให้ป๊อปนะค่ะ^^ วันนี้ขอพูดน้อยๆ นะค่ะ เดี๋ยวจะทำงานไม่เสร็จ แล้วโดนครู ตี อีก (แอ้ววว....ๆๆๆๆๆๆๆ อูยยยย...>o....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 12 กรกฎาคม 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 4070 , 13:51:09 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(ขอปกมาก้อจัดปัย ...555+)วันนี้มีเพลงใหม่ๆ มาฝากอีกแร้วนะค่ะ (ขอคึกคักก่อนสอบกลางภาพหน่อยเน้อ...^^) วันนี้เป็นเพลงของ พี่แกรนด์ THE STaR 5 เพลงน่ารักจัง (เล่นสะกดง่ายเรยเชียว) I L O v E Y o U สะกดให้คนรักฟังก้อน่ารักไปอีกแบบนะค๊ะ อิอิ เอาล่ะค่ะ พล่ามยาวพอแล้วเราไปฟังเพลงกันเลยดีก่าคร้า...^3^เธอสะกดชื่อฉันถูกไหมเธอ ฉันสะกดชื่อเธออยู่ทุกที มนต์สะกดอะไรนะวันนี้ ที่เธอทำให้ฉันนั้นเปลี่ยนไป เช้าขึ้นมา กระ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 21 มิถุนายน 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1054 , 14:26:41 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" play_movie="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" pause_movie="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" securitytest="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" s_getdomindex="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" s_gettrackclickmap="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" s_getaccount="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" s_getpagename="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" s_getpageurl="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" s_getmovieid="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" s_getversion="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" s_getcharset="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }" s_getswfurl="function () { return eval(instance.CallFunction("" + __flash__argumentsToXML(arguments,0) + "")); }">

สวัสดีค่ะ วันนี้นู๋ป๊อปจังเอาคลิป ต่างประเทศตลกๆ มาหั้ยดูกัน เมื่อ บารัคโอบาม่า กลายเป็น ซูเปอร์ฮีโร่ ไปดูกันว่าเค้าจะช่วยโลก ยังไงบ้าง ไหนจะใช้กังฟูใส่กลุ่มตาลีบันงี้ ไหนจะให้อิรักกลายเปง Wonderland (ซะงั้น-_-a) เลิกพูดมากแร้วไปดูกานเร้ยยยย ^o^pTry JibJab Sendablesฎ eCards today!และวันนี้เอามาฝากอีกเพลงด้วยนะค่ะ(โหย....เข้ามากจังเร้ยยยเนาะ)บูมเมอแรง - No More Tear ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1970 , 15:32:46 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ วันนี้ป๊อปจังกลับมาอีกเช่นเคย วันนี้มาฟังเพลงสำหรับคนที่ เคยทำอะไรผิดพลาดลงไป ทุกคนก็มักจาพูคำนี้อยู่เสมอ นั้นคือคำว่า ''ขอโทด'' วันนี้ป๊อปจัง เอาเพลงขอโทษของ พี่บี้ ThE StaR จากอัลบั้ม HUG BIE มาหั้ยฟังกันนะค่ะ  เอาล่ะ งั้นเราไปฟังกันเลย *_*Pรู้ว่าต่างแค่ไหน ไกลเหมือนดินกับฟ้าจะทำให้เธอหันมา แทบจะไม่มีรู้ว่าผิดแค่ไหน รู้ว่าทำไม่ดีที่เดินล้ำเส้นที่มี วางกั้นเอาไว้*ผู้ชายคนนี้รักเธอ อยากให้ร....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤษภาคม 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1526 , 16:18:47 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(ทามมายรูปมานรู้สึกว่างๆ ปัยน๊ะ -_-a)สวัสดีคร่ะ นู๋ป๊อปจังกลับมาพบกัลอีกเช่นเคยนะค่ะ ช่วงนี้ก้อใกล้ๆช่วงเปิดเทอมของ เด็กๆ(เด็กอนุบาล,ประถม&เด็กมัธยม -[ ]-)เลยทำให้ช่วงนี้ต่อมขยัน(อัพ) เริ่มทำงานมาบ้างเล็กน้อย(ความจริงมันไม่นิดส์เลยน๊า -*-)วันนี้เอาเพลงมาให้ได้ฟังกันเป็นเพลงแนวๆป๊อปฟังสบายๆ ของ บอยPeacemaker นะคร่ะ เอาะวันนี้ไม่พูดมาแระงั้นไปฟังกันเลยดีกว่า \^[]^/เย้ๆๆๆๆไม่เอาอีกแล้ว ฉันพอทีกับความรัก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 เมษายน 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1638 , 10:20:16 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีจร้า....ชาวOKทุกๆๆๆๆคนน๊าคร๊ะ ป๊อปจังมาพร้อมกับบรรยากาศที่สบายๆ (เพราะว่าเมื่อว่าฝนมาแบบกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลล์กับไปข้างนึงเลย ทำป๊อปเปงหวัดรุยงิ ฮ้าดดด....ชิ้วววววววว -w-'') วันนี้มีเพลงมาฝากอีกเช่นเคยน๊าคร๊ะ เปนเพลงที่ท่านายกคนปัจจุบัน ใช้ในการประกอบMV ในรายการ เชื่อมั่นประเทศไทยกับนายก อภิสิทธิ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(26 เม.ย.)วันนี้ป๊อปจังเอาแต่เพลงมาฝากก่อน แต่ไม่รู้ว่าใครจามีMVให้เราดูมั๊....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 เมษายน 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1308 , 11:19:34 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 หวัดดีคร่า ต้อนรับเดือนที่(โคะตะระ)ร้อนมากๆๆๆๆ เลยนะค่ะ วันนี้ป๊อปจังมีMV มาให้ดูกันนะค่ะ เพลงNObody ของสาวๆ Wonder girls วึ่ฝมาในแนวๆ ย้อนยุคซะไม่มีเลยนะค่ะ (แถมมีซับนรกแถมให้อีกนะค่ะ^o^) ดูครั้งแรกก้อยังขำๆเลยนะค่ะ แถมยังมีชื่อผู้ว่าเก่าด้วย (ตูจาติกคุกๆๆๆ มั๊ยเนี่ยยย...TT_TT) งั้นลองไปดูเลยก้อแล้วกันคร่า^^ ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มีนาคม 2552
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 2117 , 12:21:01 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีคร่า ป๊อปจังกลับมาอีกเช่นเคยนะคร่า วันนี้มีเพลงมันส์ๆเหมาะกับช่วงหน้าร้อนมาฝากกันนะค่ะ คราวนี้เป็นเพลงใหม่ของBuddha bless นะค่ะ ครั้งนี้มาพร้อมกับติ๊ก ชีโร่(Buddha Bless บอกไว้ว่าเค้าชอบมากกกกกก...เลยอยากมาให้Feat.ให้นะค่ะ) เอาล่ะได้เวลาที่จะมาฟังแระ งั้นเราไปลองฟังดีกว่าว่าจะมันส์ซะเหงื่อแตกไปกี่ลิตรกัน ^W^ เอ้า..ไปฟังกันเล้ยยย...Buddha Bless… มากับ โต้ ชี ริก เฮ้ย ย ย… ติ๊ก ชิโร่แรงแรง องค์นี....

อ่านต่อ


/9
คู่กัน - Scrubb

คนๆหนึ่งได้เปลี่ยนแปลงทุกๆอย่างไป คนที่ทำให้ยิ้มได้ ไม่ว่าเราจะเศร้าเพียงไหน เธอคนหนึ่ง ทำให้รักฉันเปลี่ยนไป ก็ไม่รู้ไม่เข้าใจ อาจเป็นเพราะคู่กัน

View All
<< ธันวาคม 2021 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


۩۞۩ใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิก OKNATION.net คลิกที่นี่เลยค่ะ
ไม่ได้เป็นสมาชิก OKNATION คลิกที่นี้จ้า
8 คน

  โหวต 8 คน