• ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nationgangster@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-01
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 174961
  • ส่ง msg :
  • โหวต 93 คน
• zz Our Lives zz •เนชั่น HaPPY LoVe In VaLenTinE......>o
^w^ การเมืองไม่ยุ่ง การมุ้งไม่เกี่ยว ขอเอี่ยวอย่างเดียว เปิดเพลงได้ป่ะเพ่ขา Punk Retrorain pop HipHop และแนวอื่นๆ มีให้ฟังแน่นอนจ้า ติ๊งนิด ต๊องหน่อย คงจะไม่ว่าอะไรกันเน้อ ^^''
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/popzaaaa
วันพฤหัสบดี ที่ 31 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 709 , 18:08:19 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปรับลมซาบายที่ทะเลกานเถอะ  (เผอิญนึกเรื่องมะออกก้อเลย...ทำหั้ยเปงแบบงี้คร้า) อิอิ ^O^....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 821 , 10:00:51 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ใครที่รู้ตัวว่าชอบคนที่ชอบ ตามใจตัวเองลองฟังเพลงนี้ดูนะค่ะเพลงนี้ของ Four-mod เองนะค่ะ (ระวังตามใจตนเองมากเด๋วเค้าไม่รักน้า)ไม่ต้องมาใกล้ไป แต่ต้องไม่เหินห่างถ้าฉันอ้างว้าง อยู่ไหนต้องรีบมามีไรต้องพูดกัน แต่ต้องฟังฉันมากกว่าแค่...เนี้ย...ไง* พยายามตามหาบางคน ตามหาคนตาม....ใจสุดท้าย ก็พบเธอ** ไม่รู้ว่าเธอนั้นจะใช่คนนั้นไหมไม่รู้ชอบคนที่เอาแต่ใจไหมเธอถ้าฉันไม่ฟังแล้วยังจะรักฉันเหรออย่างงี้ต้องลองดู....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 733 , 11:30:12 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

- ขอบคุณ..ระยะทางที่ทำให้เราต้องห่างไกลขอบใจ..เธอเหมือนกัน ทีเธอเลือกจากฉันไปแสนไกลขอบคุณเวลาที่ฉันนั้นไม่มีใครขอบคุณอารมณ์อ่อนไหวที่มาทักทายกันทำให้ฉันได้รู้..หากขาดเธอไปคงอยู่ไม่ไหวเหตุเกิดจากความเหงาที่ทำให้รู้ว่ารักเธอเท่าไหร่ความห่างไกลมันทำให้ฉันคิดถึงเธอความอ้างว้างเดียวดายคอยตอกย้ำอยู่เสมอเหตุเกิดจากความเหงาที่ทำให้รู้เธอสำคัญเพียงใดความห่างไกลมันทำให้ฉันคิดถึงเธอยิ่งห่างเหินเท่าไหร่ก็ยิ่งรู้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 715 , 17:23:46 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันว่าคืนนี้ ว่าคืนนี้ ว่าคืนนี้ ต้องดีแน่เลย(I think I, I think I, I think I knew)ฉันว่าคืนนี้ ว่าคืนนี้ ว่าคืนนี้ จะต้องมันส์แน่เลย(Because I, because I, because I knew)* ฉันว่าคืนนี้ ว่าคืนนี้ ว่าคืนนี้ ไม่ธรรมดา(I think I, I think I, I think I knew)ฉันว่าคืนนี้ ว่าคืนนี้ ว่าคืนนี้ ไม่ได้นอนแน่เลย(Because I, because I, because I knew) ** เปิดเพลงให้มันเสียงดังๆ ปล่อยใจจะไม่คิดสักอย่าง   จะมองไปทาง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 626 , 17:35:52 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตกลงคือพรหมลิขิตใช่ไหม ที่เขียนให้เป็นอย่างนั้นตกลงให้เรารักกันใช่ไหม อย่างนั้นขอได้หรือไม่โปรดอย่าทำให้เราพลัดพราก ให้เรารักกัน เนิ่นนานถึงจนวันตายฉันขอได้ไหม^_^  *_*  ^O^อีกนานไหมฉันก็ไม่รู้ อีกกี่เดือนหรือจะอีกปีกี่หมื่นพันล้านความทรงจำที่มี ไม่เคยไม่คิดถึงเธออยากขอบคุณเธอสักครั้งและอยากตอบแทนหัวใจที่เธอให้มาจากคนตัวเล็กๆ ที่บังเอิญเธอถ่อมตัวมาสนใจอยากขอบคุณเธอสักครั้ง แม้อาจจะเป็นถ่อยคำที่ดูน้อยไ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 601 , 15:28:18 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

I'll be with you forever จะรักเธอตลอดไปไม่ว่าผ่านฝนร้อนหนาวเท่าไหร่ จะเดินไปด้วยกันWe will be together จะมีแค่เธอคนเดียวเท่านั้นจากวันนี้ไปถึงทุกวัน จะมีกันตลอดไปช่วงเวลาที่แสนนาน  ต้องปวดร้าวเธอนั้นยังมีฉัน ไม่อ้างว้าง เราอยู่ข้างกัน จำเอาไว้ ในวันเวลาที่เธออ่อนล้า เรานั้นยังมีกัน ....อยากจะขอปาฏิหาริย์ขีดชะตาชีวิตฉันใหม่ ขอให้พบและได้เจอกับบางคน คนที่รู้ใจขออธิษฐานต่อดวงดาวทำให้ฉันไม่ต้องอยู่เดียวด....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1019 , 14:42:56 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เธอเหมือนคนแรกที่เหยียบลงบน พื้นดวงจันทร์ในวันที่ไม่มีใครเคยทำอย่างนั้น มาก่อนหัวใจของคนๆนี้ ที่มันสับสนยังไม่เคยให้เคยให้ใคร อยากจะให้เธอคนเดียว.......(แหม..หวานจังเลยนะยัยpopจัง)มันก้อแน่อยู่แล้วล่ะ แต่เผอิ๊ญ เผอิญมันดันตรงกะเล่มนี้ซะก่อนแต่ถ้าใครลองฟังเพลงนี้แล้วว่าเป็นไงบ้างหาฟังได้ในอัลบั้มนี้ได้นะค่ะ รวมถึงเว็บที่ให้ไปด้วนนะค่ะ(ด้านบนนะจ๊ะ)เด๋วตอนหน้า popจังจะ Happy Birthday เนชั่นด้วยกันคร้าอย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 1139 , 09:37:03 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลงนี้อยู่ในอัลบั้มนี้นะค่ะไม่เคยเจอะใครเท่าเธอ ไม่เคยมองใครเท่าเธอOh Sexy Girl เธอทำให้ใจมันหวั่นไหวแค่เธอมองด้วยสายตา ก็ทำให้ฉันเข้าใจว่าตัวเธอนั้น ไม่เคยรักกันเลยใช่ไหมแค่อยากให้เธอได้รู้ว่าคนอย่างฉัน ก็มีดีไม่น้อย* Hey Sexy Girl เธอทำให้ใจสั่นไหวยิ่งอยู่ใกล้เท่าไร เธอทำให้ฉันลุกเป็นไฟHey Sexy Girl Com'on. Get close to me.อยากโชว์ให้รู้ ว่าฉันรักเธอ รักเธอกว่าใครยิ่งมองก็ยิ่งเข้าตา เพราะเธอไม่ค่อ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 746 , 13:43:31 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขำไม่ขำอย่าว่ากันนะครับ ทำไม บักหม่อง ถึงพาเพื่อน..แห่กันไปเที่ยวผับ.. ทีละ 18 คน... ก็เพราะหน้าผับ ................เขาประกาศไว้ว่า ................ต่ำกว่า18 ห้ามเข้าน่ะสิ (!!) บักหม่อง..ไปร้านขายทีวี.. ! ถามคนขายว่า "ไม่ทราบว่า..ที่นี่มีทีวีสีขายรึเปล่า? คนขายตอบว่า.."มี" บักหม่องเลยบอกว่า ................"งั้นเอาสีเขียวมาเครื่องนึง"(!!) บักหม่อง..เข้าไปเดินดูของในร้านจีฉ่อย เห็นกระติกน้ำทำจากโลหะอั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 6 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 991 , 13:55:30 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลงจาก FFk เฟย์-ฟาง-แก้วจร้า(น่ารักป่าวค่ะเพลงนี้)เจอเธอออนเอ็มเมื่อไร เราควรจะแชทเลยม่ะหรือต้องแกล้งๆออฟไลน์ก็คิดจะโทรเข้าไป แต่เธอคงจะรู้ว่าใครเพราะ sms ที่ให้ไปนัดตอนกลางวันกินข้าวเที่ยงด้วยกันบอกว่ารักกันได้ไหมนะได้ไหมนะcan i feel it like that, can i feel it like thatคิดไว้ทุกวันตอนเธอมารับฉันตอนเย็นกลับด้วยกันดีไหมนะดีไหมนะcan i feel it like that, can i feel it like thatแอบเก็บเธออยู่ในฮาร์ทๆ ข....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 พฤษภาคม 2550
Posted by ป๊อปบ้าจังเลยอ่ะ , ผู้อ่าน : 588 , 14:01:21 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีประชาชาว Oknation.net ทั้งหลายวันนี้ pop จังจะมาแถกบ้างจ้า หลังจากพี่นุช โดเรม่อน,พี่จอยเเละพี่ตาลแถกมาบ้างแล้วpopจังจะมาแถกเรื่องตอนอยู่โรงเรียนเก่า (ทวีวัฒนา) มาเล่ากันป.1  เรื่องน่าอ๊ายอายที่สุด : ตอนนั้นใครจะเชื่อว่า เจ้าของบล็อกเนี้ย เคยเต้นเพลง (จำชื่อมะได้อ่ะ รู้อยู่ว่ามีคำว่า วิหก อยู่น่ะ) ใส่ชุดสวย เเต่คนเต้นม่ายสวยเลยป.2 เผลอมากที่สุด : ตอนนั้นคัยจะเชื่อว่า  วิชานาฎศิลป์เมื่อตอนนั้น เ....

อ่านต่อ


/1
คู่กัน - Scrubb

คนๆหนึ่งได้เปลี่ยนแปลงทุกๆอย่างไป คนที่ทำให้ยิ้มได้ ไม่ว่าเราจะเศร้าเพียงไหน เธอคนหนึ่ง ทำให้รักฉันเปลี่ยนไป ก็ไม่รู้ไม่เข้าใจ อาจเป็นเพราะคู่กัน

View All
<< พฤษภาคม 2007 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


۩۞۩ใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิก OKNATION.net คลิกที่นี่เลยค่ะ
ไม่ได้เป็นสมาชิก OKNATION คลิกที่นี้จ้า
8 คน

  โหวต 8 คน