*/
  • indexthai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : indexthai2@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-26
  • จำนวนเรื่อง : 219
  • จำนวนผู้ชม : 477098
  • จำนวนผู้โหวต : 256
  • ส่ง msg :
  • โหวต 256 คน
<< พฤศจิกายน 2008 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2551
Posted by indexthai , ผู้อ่าน : 5318 , 21:54:25 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวเรื่องการเป็นประชาชนกิตติมศักดิ์ประเทศบาฮามาส เป็นสิ่งบอกเหตุว่า การขอลี้ภัยในอังกฤษน่าจะมีปัญหา

ทักษิณได้ออกจากอังกฤษ มาที่ฮ่องกง และจีน และทราบข่าวจากสื่อว่า ตอนนี้มาอยู่ฟิลิปปินส์ ทักษิณเคยบอกว่า อาโรโย่ เป็นเพื่อนของเขา

ทักษิณใช้ CD ถึง 2 แผ่น เป็นข้อมูลประกอบการยื่นขอลี้ภัยในอังกฤษ

โฟนอินเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2551 ว่า  "ครอบครัวต้องแตกกระซ่านซ่านเซ่น พ่อไปอยู่ทาง แม่ไปอยู่ทาง ลูกไปอยู่ทาง" บ่งบอกให้ทราบว่า การขอลี้ภัยในประเทศอังกฤษล้มเหลว และรู้ว่าการขอลี้ภัยในอังกฤษมีปัญหาตั้งแต่ก่อนโฟนอินแล้ว ไม่เช่นนั้นจะไม่พูดเช่นนี้ การอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว ในลอนดอน ไม่ได้มีความสุข อย่างที่เคยถ่ายภาพมาเผยแพร่  คำพูด "ไม่มีใครที่จะเอาผมกลับประเทศไทยได้หรอก นอกจากพระบารมีที่จะทรงมีพระเมตตา หรือไม่ก็พลังของพี่น้องประชาชนทุกท่าน จริงไหมครับ" แสดงว่าอยากกลับเมืองไทย

ทางอังกฤษ และทั่วโลกงง ที่คนข้างรัฐบาลเป็นคนจัดงานให้ "นักโทษแผ่นดิน" โฟนอินเข้ามาในรายการ    คนทั่วไปจำไม่ได้ว่ามันเป็นรายการอะไร แต่จำได้ว่าเป็นรายการ "โฟนอิน" นักโทษหนีคดีอาญา..

@

1) มีข้อสงสัย ไม่รู้ที่มาที่ไปของเงินที่นำมาซื้อ ทีมฟุตบอลล์ แมนซิตี้ คนในลอนดอนไม่สบอารมณ์ในเรื่องนี้แต่แรก

2) การอยู่ในลอนดอน ของทักษิณ ไม่เหมือนกับนายปิ่น จักรพาก (นายปิ่น หลบหนีคดีเรื่องโกงบง.ฟินวัน ไปอยู่อังกฤษ) อยู่ด้วยความสงบ เรียบร้อย แต่ความเป็นอยู่ของทักษิณ สร้างความใจหายใจคว่ำ ให้รัฐบาลอังกฤษ ตลอดเวลา ที่สำคัญ การที่พธม. ดาวกระจายมืดฟ้ามัวดินมาร้องทุกข์กับสถานฑูตอังกฤษประจำประเทศไทย ถึง 2 ครั้ง ขออังกฤษอย่าให้ที่พักพิงแก่ทักษิณ ครั้งที่ 2 ท่านเอกอัคราชฑูตออกมารับหนังสือร้องเรียนด้วยตนเอง  พันธมิตรได้วิงวอนท่านฑูตอังกฤษว่า ขอให้อย่าต้องให้มาดาวกระจายเป็นครั้งที่ 3 เลย

ที่ลอนดอน ไม่มีใครไม่รู้จักทักษิณ แต่พูดถึงทักษิณในทางลบเป็นส่วนใหญ่ ผู้หญิงอังกฤษวิจารณ์ถึงสื่อของประเทศตนเอง ว่าทักษิณซื้อสื่อ ข่าวดีๆเช่นการชุมนุมที่กรุงเทพฯโดยสันติ อหิงสาไม่ลงข่าว ลงแต่ข่าวร้าย ก็คงเอาไปเป็นข้ออ้างในการขอลี้ภัย
http://www.oknation.net/blog/rivermoon/2008/09/19/entry-1

3) นายทักษิณถูกศาลตัดสินจำคุก 2 ปี ทักษิณยังหนีคดีอาญาอีก และยังโฟนอินมาลบหลู่คำตัดสินศาลของประเทศตนเอง นายปิ่น จักพาก ยังไม่ได้ถูกศาลตัดสินว่ามีความผิด  การให้ที่พักพิงนักโทษคดีอาญาในอังกฤษ รัฐบาลอังกฤษจะสบายใจได้อย่างไร

4) มีการโฟนอิน จากอังกฤษหลายครั้ง ตั้งแต่ปี 2549 - 2551 มายังวิทยุชุมชน ของนปก. ตามจังหวัดต่างๆ รวมทั้งนปก.ที่ชุมนุมกันที่สนามหลวง เขาย้ำพูดว่า เป็นความสามารถของเขา ที่สามารถใช้หนี้ไอเอ็มเอฟได้หมด เขาทำให้ประเทศไทยเจริญ  ตลาดหุ้นก็ขึ้น เขาเป็นห่วงพี่น้อง คนยาก คนจน ที่ไม่มีใครสนใจ บอกว่ารัฐบาลที่มาจากการปฏิวัติ สู้มาจากการเลือกตั้งไม่ได้ เพราะมาจากประชาชน รู้ถึงความเดือดร้อนของประชาชน นักการเมืองที่พรรคถูกยุบ ถูกตัดสิทธิทางการเมือง 5 ปี จะมายุ่งเกี่ยวกิจกรรมทางการเมืองไม่ได้ แต่ทักษิณก็ทำซีดีออกช่วยเหลือการเลือกตั้งของพรรคพลังประชาชน โดยทำในที่พำนักในกรุงลอนดอนนั่นเอง

5) ผู้คนและนักการเมืองจากเมืองไทย บินเข้าออก อังกฤษจำนวนมาก และบ่อยครั้ง มาพบทักษิณ มาทำอะไรกัน ชวนน่าสงสัย และน่าห่วง เจ้าของประเทศไม่สบายใจแน่นอน

6) คำพูดของนายจักรภพ เพ็ญแข ว่า เคยมีความพยายามที่จะตั้งรัฐบาลพลัดฐิ่น อยากจะให้เกิดสงครามประชาชน รวมทั้งแสดงที่ท่าว่าอยากจะมีการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองของประเทศไทย เป็นการคิดใหญ่คิดโตจนน่ากลัว ทำให้อังกฤษกังวล

7) มีข่าวจากเมืองไทย ว่าทักษิณอยู่เบื้องหลังรัฐบาลสมัคร และรัฐบาลสมชาย หรือ รัฐบาลสมัคร และรัฐบาลสมชาย เป็นเพียงรัฐบาลตัวแทนของทักษิณเท่านั้น ทักษิณคือผู้บริหารประเทศไทยตัวจริง มีฐานปฏิบัติการอยู่ในประเทศอังกฤษ

8) การมาของรัฐบาลสมัคร และรัฐบาลสมชาย มีแต่ความวุ่นวาย และรุนแรงด้วย กลุ่มคนชุมนุมต่อต้านอย่าง "สันติ อหิงสา" "ยาวนานทำลายสถิติโลก" แสดงถึงการไม่ได้รับความเป็นธรรม และได้รับความขมขื่น จากการบริหารประเทศของทักษิณ ไม่เช่นนั้นไม่อดทนชุมนุมอยู่ยาวนานขนาดนี้  กลุ่มผู้ชุมนุม ชุมนุม "อย่างสันติ อหิงสา" แต่ยังมีการใช้อาวุธทำร้ายผู้ชุมนุม มีคนตาย 2 - 3 คน มีคนบาดเจ็บ แขน ขาขาด ตาบอด พิการ อีกประมาณ 400 คน   เหมือนบ้านป่าเมืองเถื่อน

9) ทางอังกฤษทราบดี การบริหารประเทศแบบทักษิณ ไม่ได้ทำให้ประเทศไทยเจริญ กลับสร้างปัญหาให้ประเทศไทยมากกว่า  ทักษิณอาศัยการโฆษณาชวนเชื่อผ่านสื่อ ทำให้เกิดความเข้าใจผิดมากกว่า ทักษิณทำได้เพียง ให้คนไทยส่วนหนึ่งหลงเชื่อเท่านั้น หลอกชาวโลกไม่ได้ ทักษิณซื้อมติชนในไทยได้ ซื้อสื่อบางสำนักในต่างประเทศได้ แต่ไม่สามารถซื้อสื่อทั้งโลกได้

10) ความั่งคั่ง อย่างรวดเร็ว มาจากการโกงและคอร์รัปชั่น จะมาขอเป็นนักธุรกิจ ลงทุนในอังกฤษ เขาก็ไม่ต้องการทุนที่สกปรก จะเห็นว่าได้มีการปฏิเสธไม่ให้ทักษิณเป็นเจ้าของแมนซิตี้ ทุนเน่าๆจะทำให้อังกฤษเหม็นไปด้วย

กรรมติดจรวดมีจริง

เรื่องดังกล่าวนี้ ไม่ว่ารัฐบาลประเทศไหน ก็จะไม่ต้อนรับให้เขาลี้ภัย 

คุกคือที่อยู่ที่เหมาะสมของทักษิณ


อังกฤษยกเลิกวีซ่า “ทักษิณ-พจมาน”
http://www.oknation.net/blog/pornsri5201/2008/11/07/entry-1

...........................................................................................................................

entries ที่เกี่ยข้องกับทักษิณ

มิจฉาวาจาจากการใช้หนี้ไอเอ็มเอฟ
http://www.oknation.net/blog/indexthai/2008/07/26/entry-2

มิจฉาทิฏฐิจากการสูงขึ้นของราคายาง
http://www.oknation.net/blog/indexthai/2008/07/27/entry-1

เหตุความหลงใหลในตัวนายกรัฐมนตรี
http://www.oknation.net/blog/indexthai/2008/05/29/entry-1

นั่งทางในฟังโฟนอิน วิสัยทัศน์ทักษิณ (คนต้นเหตุปฏิวัติ)
http://www.oknation.net/blog/indexthai/2008/11/04/entry-1

@@@อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
ting วันที่ : 11/02/2009 เวลา : 13.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Germany
จงเตือนตนด้วยตนเอง สักแต่ว่าตัวตนเกิดขึ้น ตั้งอยู่ดับไป เหมือนต้นไม้ออกดอกออกผล ล่วงหล่นไปเมล็ดเกิดใหม่ก็มาจากต้นไม้เดิม

ลูกเต้าไปใหนกันหมดคะ

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
นายดินแดง วันที่ : 11/02/2009 เวลา : 13.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dindang19
ซักวัน เรา ๆ ท่าน ๆ จำถูกโลก กำจัด


ข้าน้อยขอคารวะ ขยันจริง ๆ

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
indexthai วันที่ : 18/11/2008 เวลา : 07.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai

เก็บ e-mail ทักษิณไว้ กันลืม..
Leaders@BuildingBetterFuture.org

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
indexthai วันที่ : 12/11/2008 เวลา : 04.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai

“เฉิน สุยเปี่ยน” อดีตผู้นำไต้หวันถูกจับ ฐานฟอกเงิน-ฉ้อฉลชี้อาจติดคุกจนแก่ตาย
http://www.manager.co.th/China/ViewNews.aspx?NewsID=9510000133838

ความคิดเห็นที่ 30 (0)
indexthai วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 20.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai

entry นี้.. บรรยายได้ลึกซึ้ง
http://www.oknation.net/blog/Illusions/2008/11/09/entry-1

@

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
indexthai วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 16.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai

ถ้ากลับบ้านไม่ได้..แล้วจะไปอยู่ที่ไหน???

http://www.arunsawat.com/board/index.php?topic=7763.0

(อรุณสวัสดิ์ / คนไทยในต่างแดน)

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
indexthai วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 15.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai

ทักษิณโผล่แล้ว!อยู่จีน

วันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 15:39
http://www.posttoday.com/pantamit.php?id=16849

ทักษิณโผล่แล้วอยู่จีน เผยผ่านรอยเตอร์ ปัดไม่ไปฟิลิปปินส์ ขอยกเลิกขอลี้ภัยในอังกฤษเอง เพราะเป็นนักประชาธิปไตย ต้องการเสรีภาพ

สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานอ้างคำให้สัมภาษณ์ของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่กล่าวกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ ว่า ได้ยกเลิกเรื่องขอลี้ภัยทางการเมืองในประเทศอังกฤษแล้ว เพราะไม่มีความจำเป็น และต้องการอิสระเสรีในการเดินทางไปประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยขณะนี้กำลังเดินทางออกจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

"ผมยกเลิกการขอลี้ภัย เพราะผมไม่จำเป็น ไม่ต้องการคำว่าลี้ภัย ผมต้องการเสรีภาพเพราะผมเป็นนักประชาธิปไตย อะไรที่ไม่มีเสรีภาพ ผมไม่ชอบ" พ.ต.ท.ทักษิณระบุ และขณะนี้อยู่ที่กรุงปักกิ่ง และกำลังเดินทางไปประเทศอื่น แต่ไม่ใช่ประเทศฟิลิปปินส์ ตามที่มีกระแสข่าว อย่างไรก็ตาม สำหรับกรณีอังกฤษเพิกถอนการตรวจลงตรา หรือวีซ่าคงจะมีมูล และคงจะจริง แต่ยังไม่ได้รับแจ้ง.

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
indexthai วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 15.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai

"ทักษิณ"ยกเลิกขอลี้ภัยในอังกฤษ-ต้องการเสรีภาพ

10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 14:59:00
http://www.bangkokbiznews.com/2008/11/10/news_310396.php

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เผยว่า เขาได้ยกเลิกเรื่องขอลี้ภัยทางการเมืองในอังกฤษเพราะไม่มีความจำเป็น และต้องการอิสระเสรีในการเดินทางไปประเทศต่างๆ ทั่วโลกโดยขณะนี้กำลังเดินทางออกจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

กรุงเทพธุรกิจ ออนไลน์ : "ผมยกเลิกการขอลี้ภัย เพราะผมไม่จำเป็น ไม่ต้องการคำว่าลี้ภัย ผมต้องการเสรีภาพเพราะผมเป็นนักประชาธิปไตย อะไรที่ไม่มีเสรีภาพ ผมไม่ชอบ" พ.ต.ท.ทักษิณกล่าวกับ"รอยเตอร์"ทางโทรศัพท์จากกรุงปักกิ่ง

เขาระบุว่า ขณะนี้อยู่ที่กรุงปักกิ่ง และกำลังเดินทางไปประเทศอื่น แต่ไม่ใช่ประเทศฟิลิปปินส์ตามที่มีกระแสข่าว "ตอนนี้ยังไม่มีแผนอะไร ผมก็ไปของผมเรื่อยๆ ตอนนี้กำลังจะออกจากปักกิ่ง" พ.ต.ท.ทักษิณกล่าว สำหรับกรณีอังกฤษเพิกถอนการตรวจลงตรา หรือวีซ่า ของเขานั้น อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า"คงจะมีมูล คงจะจริง แต่ยังไม่ได้รับแจ้ง"

วานนี้ นายธานี ทองภักดี รองอธิบดีกรมสารนิเทศ และรองโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เผยว่ากระทรวงต่างประเทศตรวจสอบข้อมูลจากอังกฤษแล้ว และได้รับแจงให้ทราบเป็นการภายในว่ามีการเพิกถอนการตรวจลงตรา หรือวีซ่า ของ พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน ภริยา

พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน เดินทางไปพักที่อังกฤษตั้งแต่เดือนส.ค.51 ขณะที่เมื่อวันที่21 ต.ค.51 ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง มีคำพิพากษาให้จำคุกพ.ต.ท.ทักษิณเป็นเวลา 2 ปี กรณีกระทำการฝ่าฝืนพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) ในคดีการซื้อที่ดินบริเวณถนนรัชดาภิเษก

อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุว่า เขาจะโทรศัพท์ทางไกลจากต่างประเทศเข้ามายังรายการ"ความจริงวันนี้สัญจร" ที่จะจัดขึ้นในภาคอีสาน เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงต่างๆให้กับประชาชนที่รักเขาเข้าใจ

"แน่นอน ผมต้องพูดกับคนที่ยังรักและศรัทธาผม ผมต้องพูดให้เขาฟังและคราวหน้าคงจะต้องพูดให้ยาวขึ้น และคงต้องเปิดเผยชื่อผู้ที่เกี่ยวข้อง เพราะเขาไล่ผมแบบนี้แล้วมากไปแล้ว" พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าว

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา นายจตุพร พรหมพันธุ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)สัดส่วนพรรคพลังประชาชน(พปช.) หนึ่งในแกนนำผู้จัดรายการ"ความจริงวันนี้" เผยว่า จะจัดรายการดังกล่าวในภาคเหนือหรืออีสาน ประมาณปลายเดือนพ.ย.นี้

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ทักษิณ ได้โทรศัพท์ทางไกล(โฟนอิน)เข้ามาร่วมรายการดังกล่าวซึ่งจัดโดยกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการแห่งชาติ(นปช.)ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน ท่ามกลางประชาชนนับหมื่นคนที่มาร่วมงาน โดยตอนหนึ่ง พ.ต.ท.ทักษิณได้กล่าวขอให้ผู้สนับสนุนเขา หาทางช่วยเหลือให้เขากลับประเทศไทยด้วย

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
indexthai วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 12.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai


ขอบคุณทุก comments ...รวมทั้งท่านที่จะนำไปเผยแพร่ต่อ..

............................

ที่ web boards ต่างๆ ต่างพูดกันว่า เป็นข่าวเนชั่น หรือสำนักข่าวเนชั่น

ตอนนี้เราเป็น คนข่าว nation ไปแล้วหรือนี่...

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
ครูทิพย์ วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 12.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Tip2
Every minute is precious if every minute I have you. ทุกนาทีจะมีค่า หากทุกเวลาฉันมีเธอ 

สิ่งที่แน่นอน คือ ความไม่แน่นอน

อะไรมันก็เกิดขึ้นได้ทุกนาที

"ขึ้นสูงสุด...คืนสู่สามัญ" ณ วันนี้

พึงระลึกไว้เสมอว่า...เมื่อชีวีเจ้ายังมี จงทำดี จงทำดี

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
bulla วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 11.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bulla

ขอ copy เอาไปลงไว้ใน web ของเราเพื่อเผยแพร่นะคะ

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
indexthai วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 11.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai


อิทธิพลอินเตอร์เนท !!!!!

ทุกท่านลองไปที่ google search
แล้วพิมพ์คำว่า "เหตุ 10 ประการ"
พบว่ามี เรื่อง "เหตุ 10 ประการ ที่ทักษิณถูกอังกฤษยกเลิกวีซ่า"
http://www.oknation.net/blog/pornsri5201/2008/11/08/entry-2 (post เพียบ)

ไม่ว่า... web board
MTHAI,
ขบวนการเสรีไทย,
PANTIP
ประชาไทย
ฟ้าเดียวกัน

ฯลฯ

อ่าน comments หูตาแฉะ.. ก็อ่านไม่หมด

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
ลุงจ่าใจดี วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 10.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/loongja2501

แวะมาเยี่ยมชม ครับ...

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
kae_31 วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 10.44 น.
www.oknation.net

อย่ากลับมาประเทศไทยเลย แค่นี้ประเทศก็บอกช้ำพอแล้ว ถ้ากลับมานึกสภาพไม่ออกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
พู่กันกับดินสอสี วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 20.38 น.

เห็นด้วยจ้า

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
NiiiiZ วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 17.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/NiiiiZ

ยินดีด้วยครับ news hour เอาข้อมูลของคุณไปพูดบนเวที้มื่อสักครู่นี้ครับ ดังเลย

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
ผักข้าว วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 17.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/open


คุณเติมศักดิ์(New hour) กำลังอ่านบทความนี้บนเวทีพันธมิตรค่ะ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
สายฟ้าขี้สงสัย วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 16.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ligthning
มีบางอย่างอยู่ในสายฟ้า ที่มักจะออกมาถามคุณเพื่อคลายสงสัย

กรรมเกิดจากการกระทำ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
indexthai วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 15.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai

ที่สุดของคำสาปแช่ง..

ประเทศไทยเลวร้าย และลำบากมาก

ทรงสาปแช่งไว้
“..ถ้าทุจริตแม้แต่นิดเดียวก็ขอแช่ง แช่งให้มีอันเป็น.”
http://www.oknation.net/blog/50000up/2008/11/08/entry-1
@@@

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
Phithak_C. วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 14.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phithak1970

บทเรียนครั้งสำคัญทั้งของรัฐบาลและประชาชน!!

ขอบคุณขอ-รับ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
ลิกอร์ วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 10.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ligor

นี่แหละประเทศที่เจริญแล้วน่ะ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
ณดาว วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 10.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/petpetpe

ไหนว่ามีตั้ง 5 ประเทศที่อยากได้เขาไปเป็นพลเมืองกิตติมศักดิ์ ตอนนี้เหลือซักประเทศมั้ยคะ...เบอร์มิวด้าว่าไง บาฮามาสว่าไง...

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
บรรยง วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 07.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/banyong

แหม ขยันหาจนครบ 10 ข้อ แถมแต่ละข้อมีน้ำหนัก เอาไปเลย 1 โหวต

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 00.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

หากเปลี่ยนขั้วการเมือง อังกฤษย่อมมีปัญหาตามไปด้วย

ที่สำคัญเรื่องการค้าการลงทุน การต่อต้านสินค้า นี่คือผลประโยชน์ของอังกฤษ

สู้อยู่เฉยๆ ไม่ให้เข้าประเทศดีกว่าแน่ๆ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ศณีรา วันที่ : 09/11/2008 เวลา : 00.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/localbetong
  สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ " การที่คนดีนิ่งดูดาย "     

อีกประการหนึ่งคือ บุชหมดอำนาจ ไม้กันหมาหมดอายุ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
เชฟพิศดาร วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 23.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/poonsai

ประเทศที่เจริญแล้วคงไม่อยากหาเหาใส่หัวหรอก ไปอยู่ที่ไหนเขาก็จะซวยไปด้วย

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
จุ่มเท้าทะเลฝัน วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 23.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lovemyself
อย่าคิดรำคาญ เพราะเดี่ยวก็ไป แค่พักร้อนผ่อนคลายเท่านั้นเอง

นักโทษทุกนายยินดีต้อนรับ ไม่ต้องเลือกแดนหรอก รับรองท่านมีความสุขมากที่สุดในคุกแน่นอน อย่าฝันว่าจะตายนอกคุกเลย อันนี้เกินกว่านักโทษทุกนายจะรับได้ เรียนเชิญมานอนคุกโดยไวนะคุณตาแม้ว

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
indexthai วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 23.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai

สื่อเทศยืนยันข่าวแม้วแล้วครับ

http://www.afp.com/english/news/stories/newsmlmmd.c3ab446bbe278339210113620e05ac4e.2a1.html

http://www.nytimes.com/2008/11/08/world/asia/08thailand.html?_r=1&ref=world&oref=slogin

http://www.iht.com/articles/reuters/2008/11/08/europe/OUKWD-UK-BRITAIN-THAKSIN.php

ขอบคุณ คุณศุภกิจ ที่ mailed มาให้ข้อมูล

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
คนในแผ่นดิน วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 22.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ninja45
เขียนไม่เก่ง แต่อยากเขียน

จะยังไง ก็อย่ากลับมารับโทษที่เมืองไทยเลยครับ

"คุกแตก" แผ่นดินลุกเป็นไฟแน่ๆ ........... อยู่จนแก่ตายที่เกาะไหนก็ได้ เลือกเอาแถวแปซิฟิคเยอะแยะจะตายไปครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
indexthai วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 22.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai


ทดลองเอากระทู้นี้ไป post ที่ประชาไท
post ผ่านไป 3 นาที มีคนเข้าไปอ่านกว่า 300 คน

มีคนมาโพสต์ตอบว่า ไม่มีเหตุผล

แล้วมีคนมาบอกว่า อีก 10 วินาที ถูกลบแน่

และก็เป็นจริง ..ถูกลบ..
@@@

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
สุกรวดี วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 22.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rojanar

เอาเสียงอ้อนวอนซ้ำพูดพร่ำบอก
มิอยากอยู่เมืองนอกออกแบไต๋
ไม่ได้พบน้องพี่ที่เมืองไทย
เป็นนายใหญ่ต่างถิ่นไม่ยินดี

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
จ่าแป๊ะ วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 22.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/24971954

เข้าเค้าทุกข้อเลยครับ สมน้ำหน้าจริงๆ ผมเคยบอกแล้วว่ายิ่งพูดยิ่งเข้าตัว เพราะคนทั่วโลกไม่ได้กินแกลบเหมือนคนบางกลุ่มในบ้านเรา

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
สนิมกฤช วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 22.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sanimkrit

เท่ห์ไม่ออกเลยละครับ...งานนี้

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ดอกดินบนถิ่นสูง วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 22.12 น.

เห็นด้วยครับท่าน คนไม่ดีไปอยู่ที่ไหนก็หนักแผ่นดินหนะครับ โดนเขาเสือกไสไล่ส่ง ก็ขนาดประเทศของตัวเองมันยังอุตส่าห์โกงได้ แล้วประเทศอื่นที่ไม่ใช่ของมันเล่าจะไขนหนาด เอ๊ยขนาดไหน โฮะ ๆ ไม่อยากจะคิดครับท่าน

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน