• Pornsuri
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pornsurip@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-11-04
  • จำนวนเรื่อง : 65
  • จำนวนผู้ชม : 186746
  • ส่ง msg :
  • โหวต 151 คน
"เรื่องของสิ่งที่ผ่านเข้ามาและผ่านออกไป" ของฉัน
เนื้อหาของบล็อกหรือคะ...อืม...ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ...ก็จะเขียนในเรื่อง "เรื่องของสิ่งที่ผ่านเข้ามาและผ่านออกไป" ในชีวิตฉัน....เท่านั้นเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pornsuri
วันพุธ ที่ 30 พฤษภาคม 2555
Posted by Pornsuri , ผู้อ่าน : 5910 , 01:14:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

เช้านี้ จะเป็นเช้าที่คนไทยกลุ่มใหญ่หลายต่อหลายกลุ่ม ... หันหน้าเข้าหากัน ... มาปรองดอง ... ด้วย "การคัดค้านร่างพรบ.ปรองดองแห่งชาติ" ...แน่นอน ... แต่ละกลุ่ม ... แต่ละคน ... ต่างมีวิธีการแสดงออกที่ต่างกัน ... แต่เรามีจุดมุ่งหมายเดียวกัน...อย่างฉัน ... ขอคัดค้านร่างพระราชบัญญัติปรองดองแห่งชาติ พ.ศ. .... โดยการเขียนเอ็นทรี่นี้...ฉันขอคัดค้านร่างพระราชบัญญัติปรองดองแห่งชาติ พ.ศ. .... ในทุกร่างที่นำเสนอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2554
Posted by Pornsuri , ผู้อ่าน : 1968 , 16:15:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ขอบพระคุณภาพจาก http://www.vcharkarn.com/uploads/80/80737.jpgแหวนสามวงแด่กษัตริย์พรายใต้แผ่นฟ้า เจ็ดวงแด่เจ้าชาวแคระในท้องพระโรงศิลา เก้าวงนั้นหนาแด่มนุษย์ผู้ไร้นิรันดร์ วงเดียวแด่เจ้าแห่งอสูรผู้ครองบัลลังก์ดำ ในแดนมรณะแห่งมอร์ดอร์ วงเดียวเพื่อครองพิภพ วงเดียวเพื่อค้นพบจบหล้า วงเดียวเพื่อสาปสิ้นทุกวิญญาณ์ พันธนาไว้ในความมืดมน ในแดนมรณะแห่งมอร์ดอร์ จาก หนังสือ  The Lord of the Rings: The Fellowshi....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2554
Posted by Pornsuri , ผู้อ่าน : 2252 , 17:42:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

จากการที่ได้รับข่าวสารทางช่องทางต่างๆ...ช่วงระยะหลายๆปีมานี้...ทำให้รู้สึกว่า...แปลกดี... เมื่อไม่กี่ปีมานี้...เพิ่งรู้ตัวเองว่า...ตัวเองจัดอยู่ใน "ชนชั้นกลาง" "บ้านมีรั้ว" "เกิดกรุงเทพ" "เรียนดี"คุณสมบัติเหล่านี้เริ่มเป็นคุณสมบัติที่ดูเหมือนจะไม่พึงประสงค์...เป็นชนชั้นกลาง บ้านมีรั้ว...บางคนก็ว่า...เห็นแก่ตัว เอาแต่ตัวเองรอด...ไม่นึกถึงรากหญ้า...เกิดกรุงเทพ และ เรียนดี...บางคนก็ว่าเท้าไม่ติดดิน หรู....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554
Posted by Pornsuri , ผู้อ่าน : 1654 , 17:57:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

คำถาม...นี้ ของคุณสุทธิชัย น่าคิด..."คุณต้องการให้นายกฯยิ่งลักษณ์ทำอะไรทันที ?"หลังจากที่ไตร่ตรองเสียงที่มาจากใจ...ขอข้อเดียว...เป็นการชิมลาง...เป็นการพิสูจน์ความจริงใจของนายกหญิงคนแรกของไทย ที่ชื่อ "ยิ่งลักษณ์"....นำนักโทษหนีคดี นามว่า ทักษิณ ชินวัตร มาเข้าเรือนจำ...รับโทษตามที่ศาลตัดสิน...ทำได้ไหมคะ ??? ปล. - ไม่ได้เหวี่ยง ไม่ได้วีน แต่ควรดู "พระรักเกียรติ" เป็นตัวอย่าง ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายน 2554
Posted by Pornsuri , ผู้อ่าน : 4529 , 13:11:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

เห็นด้วยนะคะ...กับการที่รัฐบาล ตัดสินใจ "ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกมรดกโลก"...ต้องขอขอบพระคุณรัฐบาล . คุณสุวิทย์ คุณกิตติ และ คนทำงานเบื้องหลังทุกท่าน ไม่ว่ามาจากกระทรวง หรือ หน่วยงานใดก็ตาม เช่น กระทรวงตางประเทศ กระทรวงกลาโหม...ที่ทำเต็มที่เพือปกป้องแผ่นดินไทย และ ผลประโยชน์ของคนไทย...การเมืองตอนนี้...ยังตัดสินใจไม่ได้ว่า....ใครจะเป็นรัฐบาล...แต่อย่างน้อยก็ทำให้สบายใจได้เปราะหนึ่งว่า...การไม่ยอมรับแผนบร....

อ่านต่อ


/13