• Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 6185
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Positive Mind
เขียนเรื่องราวต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/positive-mind
วันจันทร์ ที่ 14 กันยายน 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 197 , 12:46:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายๆคนนั้นสามารถใช้โอกาสจากวิกฤติต่างๆที่เกิดขึ้นได้ และแน่นอนว่า ในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่านั้น หลายธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และเล็กต่างก็ประสบปัญหาต่างๆไม่ต่างกัน ยิ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว โรงแรม จะโดนวิกฤติปัญหานี้โดยตรง เพราะกว่าหลายแสนคนที่จะต้องตกงาน ถือเป็นวิกฤติเศรษฐกิจที่ทั่วโลกกำลังเผชิญ ประเทศไทยนั้นเรามีธุรกิจหลักเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เพราะในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวกว่าหลายล....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 92 , 12:44:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การทำธุรกิจ SMEs หรือธุรกิจขนาดเล็กอื่นๆ ที่เราสามารถเริ่มต้นและทำด้วยตนเอง การทำธุรกิจที่เป็นการสร้างแบรนด์ของตัวเอง จำเป็นจะต้องมีการติดโลโก้ที่เป็นแบรนด์ของเรา แน่นอนว่า ก่อนอื่นนั้นจะต้องเริ่มต้นที่การออกแบบ ว่ารูปแบบไหนที่เหมาะกับแบรนด์ สินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่เราจะดำเนินธุรกิจ อย่างเช่นการทำแบรนด์เจลล้างมือ สเปรย์ล้างมือ ซึ่งในช่วงวิกฤตโควิด- 19 นี้ อุปกรณ์เหล่านี้ถือเป็นความจำเป็น และส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 149 , 02:54:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ใครหลายๆคนต่างก็ตั้งคำถามเกี่ยวกับความสำเร็จในชีวิต ว่าสิ่งนั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง และเราจะต้องทำอย่างไรถึงจะได้ชื่อว่า เราประสบความสำเร็จแล้ว แน่นอนว่า จะต้องเริ่มจากการที่เรารู้จักตัวเองเป็นอย่างดี ว่าเราต้องการสิ่งใด และเรานั้นมีความพร้อมมากน้อยเพียงใด ที่จะทุ่มเทและตั้งใจทำสิ่งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด ทั้งเรื่องการเรียนและเรื่องงาน เราก็สามารถประสบความสำเร็จได้ เพียงแต่ต้องทำความเข้าใจว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 224 , 16:21:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากสื่อต่างๆ ที่เราเห็นได้จากทาง Social media ที่มีคนสวย รูปร่างดี และมีความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างๆที่โพสต์รูปตาม Facebook Instagram ซึ่งสิ่งที่เราเห็นนั้นเป็นแรงบันดาลใจ ผลักดันให้เรานั้นหันมาใส่ใจดูแลตัวเอง ทั้งด้านรูปร่างและผิวพรรณมากยิ่งขึ้น โดยสิ่งนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี แสดงให้เห็นว่าเรานั้นรักและใส่ใจตัวเรามากแค่ไหน การเริ่มดูแลรูปร่างนั้น ก็จะเริ่มจากการรับประทานอาหา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 755 , 15:58:53 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเรียนรู้กฎจราจรคือหน้าที่พื้นฐานของพลเมืองทีดี เพราะเราจะได้ทำความเข้าใจและเคารพกฎต่างๆของท้องถนน ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของการขับรถ ประเทศไทยนั้นถูกจัดอันดับต้นๆของโลกว่าเป็นประเทศที่มีอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นมากที่สุด เราสูญเสียทรัพยากรมหาศาลไปกับอุบัติเหตุเหล่านี้ เพราะความประมาทเลินเล่อและความไร้วินัยไร้ความรับผิดชอบต่อผู้อื่นและตนเอง แน่นอนว่าเวลาเดินทางไปที่ใด ทุกคนอยากไปถึง....

อ่านต่อ


/5