• ต้นไม้และสายน้ำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : korat111_2002@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-04-30
  • จำนวนเรื่อง : 81
  • จำนวนผู้ชม : 68992
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
ต้นไม้และสายน้ำ
แลกเปลี่ยนแนวคิดการ ลดภาวะโลกร้อน โดย ต้นไม้ และ สายน้ำ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/prakit
วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม 2553
Posted by ต้นไม้และสายน้ำ , ผู้อ่าน : 595 , 09:20:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่มี ใครทราบได้ ว่า เกม การเมือง จะเป็นอย่างไรต่อไป......................สถานการ์ณ เปลี่ยน ได้ ตลอดเวลา ..............................................................ทั้งนี้ ทั้งนั้น เห็นใจ คนไทย ทั่วประเทศ สำนักข่าวทั่วโลก รอทำข่าวอยู่ ครับ................จะเอาไงก็เอา......................สงครามการเมืองจะเกิดแบบไหน จะช่วยเหลือ กันจบแบบง่าย ๆ  หรือ จะ รุนแรงติดตาม กันต่อ ไป.................สำนักข่าว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 พฤษภาคม 2553
Posted by ต้นไม้และสายน้ำ , ผู้อ่าน : 770 , 12:38:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายคน.....................นึกแล้ว เหนื่อยใจ .....หรือ จะดีใจ...........ร้านไวนิล ยิ้ม ร้านดาวเรือง ยิ้ม รถโฆษณา ยิ้ม ก้จะมีผู้ที่ดีใจและ เสียใจปะปนกันไป....................แต่ที่ น่าจะดีใจ สุด  ๆ   ก็ อาจเป็นรัฐบาลเพราะ ...............ถือไพ่เหนือกว่า   หลายกระบวนท่า...............หรือ เปล่า....ไม่แน่ใจแต่ ที่ คำมั่นสัญญา ที่ เปรยออกมาสู่ สาธารณชนให้ได้รับทราบกัน   ถือว่า ช่วยลด กระแส ความรุนแรง  ของ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2553
Posted by ต้นไม้และสายน้ำ , ผู้อ่าน : 870 , 13:01:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วยเสนอแนะวิธี ที่จะช่วยเหลือ ประเทศไทยให้กลับมาเป็นประเทศเหมือนเดิม.............................ขอเป็นข้อ ๆ..................                 Step  By step...................รวทั้ง  นักวิชาการที่Expert...................เอา เเบบ เน้น ๆ  ตามหลัก  วิชาการนิด  ๆ  Theory  Of  relativty...........เป็นต้น...............อีกอย่างนะ  Unitednation  charter...........................Ministerial  regulations......

อ่านต่อ

Posted by ต้นไม้และสายน้ำ , ผู้อ่าน : 1611 , 10:28:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงแม้ คนตจว จะเป็นคนตจว.แต่คนตจว ก็พร้อมจะปกป้องสถาบัน ...........คนตจว ปกป้องสถาบัน แต่กลุ่ม พันธมิตร ยุให้ทหารทำร้ายประชาชน..............   พลตรีจำลอง คิดได้ อย่างไร เอาสมองส่วนไหนมาคิดครับ...............................คนเมือง......................กับคนตจว........ถึงแม้จะมีความ แตกต่างกันมากมาย  ทั้งด้านวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ ..............แต่ คนตจว.................ก็ รักพระองคท่าน..........ไม่น้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 เมษายน 2553
Posted by ต้นไม้และสายน้ำ , ผู้อ่าน : 752 , 12:35:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงเวลาแล้ว ที่กลุ่ม พันธมิตร ต้อง ออกมาชุมนุม  เพราะ บ้านเมือง ตอนนี้  กำลัง วุ่นวาย  กลุ่มพันธมิตร ที่มีอุดมการณ์  มั่นคงที่ เคยประกาศไว้ ว่า จะออกมา ต่อสู้ เพื่อประชาชน  หายไปไหน ...............ฉะนั้น ................รีบออกมา ก่อนที่ ทุกอย่าง จะสายเกินไป.............................................  กระบวนการต่าง ๆ   ที่ เคยมี กิจกรรม ต่าง ๆของทุกจังหวัด   กำลังรอคอยจากแกนนำ ครับ......................

อ่านต่อ


/17