*/
  • ปร่างปร๊าง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-06-22
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 17418
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2553
Posted by ปร่างปร๊าง , ผู้อ่าน : 2240 , 08:13:12 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตำรวจผู้กล้าชื่อ "จ่าเพียร"โดย พล.ต.อ.อชิรวิทย์ สุพรรณเภสัชท่ามกลางความวุ่นวายสับสนทางการเมืองในขณะนี้ ไม่มีพื้นที่ข่าวสารของสถานการณ์ 3 จังหวัดชายแดนใต้นำเสนอให้ผู้บริโภคข่าวสนใจ แต่ละวันเหตุลอบยิง วางระเบิด หรือลอบทำร้ายหมายขวัญทั้งเจ้าหน้าที่และประชาชนผู้บริสุทธิ์ในพื้นที่ดังกล่าว สื่อทุกประเภทจึงรายงานพอเป็นพิธี หนังสือพิมพ์มีเพียงข่าวอยู่ในล้อมกรอบเล็กๆ แบบเสียมิได้เพื่อให้รับรู้เท่านั้น ถ้าเลีย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by ปร่างปร๊าง , ผู้อ่าน : 2199 , 14:54:49 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชื่อได้ว่าคนที่มีอายุ 30 ขั้นไปหลาย ๆ คนคงรู้จักวง ซิกเซน ซึ่งมีคุณแซม เป็นนักร้องนำ เพลง คำคน เป็นเพลงที่โด่งดังมากในยุคสมัยของดิฉัน ซึ่งภายหลังได้มีการนำมาร้องกันอีกหลายเวอร์ชั่น ซึ่งภายหลังได้คุยกับท่านผุ้รู้ (บางทีท่านก็ไม่รู้ หรือบางทีก็ทำเป็นรู้ คือ มั่วนั่นเอง) ท่านหนึ่งด้านดนตรีลูกกรุงจึงได้รับการถวายผาง มาหนึ่งผางว่าจริง ๆ แล้วเพลงนี้ได้รับการขับร้องครั้งแรกโดย คุณสุเทพ วงค์กำแหง ศิลปินแห่ง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 มกราคม 2553
Posted by ปร่างปร๊าง , ผู้อ่าน : 3698 , 07:57:05 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"รักคุณยิ่งกว่าใคร"ขับร้อง จักรพรรณ อาบครบุรีคำร้อง เขตต์อรัญ เลิศพิพัฒน์ ทำนอง ป๊อกกี้ เรียบเรียง วิวัฒน์ อินทะกนก รักคุณเสียยิ่งกว่าใคร มอบกล่องดวงใจเอาไว้ที่คุณ หวงคุณเอาเสียยกใหญ่ หึงจนหัวใจว้าวุ่น ไม่อยากให้ใครใกล้คุณ ไม่อยากให้คุณใกล้ใคร แม้ใจคุณมีประตู จะเข้าไปอยู่เฝ้าดูหัวใจ ใส่ลูกบิดแล้วรีบปิดกลอน แถมไม่เปิดต้อนรับใคร อยากจะเป็นคนเดียวอยู่ใน ห้องหัวใจของคุณ รักคุณเสียยิ่งกว่าใคร ปิดตาคุณได้จ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม 2553
Posted by ปร่างปร๊าง , ผู้อ่าน : 1138 , 22:35:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ได้ร่วมกิจกรรมกับคณะผู้ก่อการดี คราวนี้ไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่ แต่ไปแค่ลำลูกกาคลอง 11 เท่านั้น เพื่อนสาวพูดให้ฟังว่าโรงเรียนนี้ขัดสนอย่างโน้น อย่างนี้ ตามที่เจ้าหล่อนได้ไปทำกิจกรรมมาแล้วครั้งหนึ่งในปีที่ผ่านมา และสัญญาลม ๆ แล้ง ๆ ว่าจะกลับไปทำกิจกรรมอีกครั้งไหน ๆ หล่อนก็พรีเซนต์มาถึงขนาดนี้แล้ว วันเสาร์น้องปรางไปอยู่กับย่าด้วย ถือเป็นวันสะดวกที่สามารถจะติดสอยห้อยตามหล่อนไปร่วมกิจก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 ธันวาคม 2552
Posted by ปร่างปร๊าง , ผู้อ่าน : 936 , 13:15:23 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดบล็อกมาได้นานพอสมควรแต่ก็ยังไม่เคยจะเขียนอะไรลงไปอย่างที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกว่าจะเขียนเรืองครอบครัว เรื่องลูกๆ จนปัจจุบันก็ยังไม่ได้เขียนเรืองที่อยากจะเขียนเลยซักครั้ง แต่อย่างไรก็ตามขอลัดคิวเขียนเรื่องน่ายินดีเรื่องนี้ก่อนจริงๆ ก็เคยไปร่วมกิจกรรมกับผู้ก่อการดีมาแล้วครั้งหนึ่งที่คามิลเลียน ลาดกระบัง ครั้งนั้นถ่ายรูปไว้แต่ก็ยังไม่ได้เขียน จนมาครั้งนี้รับปากเจ้าของโครงการว่าจะลองเขียนดู กว่าจะใส่รู....

อ่านต่อ


/1