*/
  • piakiq
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : iqpress1213@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 322
  • จำนวนผู้ชม : 125628
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
<< กุมภาพันธ์ 2020 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by piakiq , ผู้อ่าน : 942 , 10:00:23 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

​ คลื่นมหาชน​ แห่เข้าชมภาพยนตร์​เรื่อง​ THE​ MESSAGE​ เล่า​ ฤา ​สื่อ ​IV​ รอบปฐมฤกษ์ พลิกประวัติศาสตร์​วงการภาพยนตร์​ไทย ในรอบ​ 10 ปี​

 

 

เมื่อวันพฤหัสบ​ดี​ที่​ 20​ กุมภาพันธ์​ พ.ศ.​2563​  ​ ที่โรงภาพยนตร์​ SF​ เวิลด์​ ซิเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์​  กรุงเทพ​มหานคร​

คุณหญิง​ กัลยา​  โสภณ​พ​นิช​  รัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวง​ศึกษาธิการ​ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน​ ฉายภาพยนตร์​ เรื่อง​ THE​ MESSAGE​ เล่า​ฤา​สื่อ​IV​ รอบ​ ปฐมฤกษ์​ 

โดยมี​ พันเอก​นายแพทย์​พงศ์​ศักดิ์​ ตั้ง​คณา​ ประธาน​ “มูลนิธิ​จิต​เป็น​ผู้ให้​ใจ​ ​เป็น​นิพพาน​” พร้อมด้วย​ ทีมงานสร้างภาพยนตร์​  และ พลตำรวจตรี​ ทวีโรจน์​  ศิริสวัสดิบุตร​ ที่ปรึกษา​อุปนายก​สมาคม​สื่อมวลชน​สัมพันธ์​แห่ง​ประเทศไทย​  และคุณ​ ชยุต​ เมธา​วิชิต​ชัย​ อุปนายก​สมาคม​สื่อมวลชน​สัมพันธ์​แห่ง​ประเทศไทย​​ ร่วมให้การต้อนรับ

 

มีประชาชน​จากทั่วประเทศ, ข้าราชการ, ทหาร, ตำรวจ​ และ​บุคคล​สำคัญของวงการต่างๆ รวมทั้ง​ผู้ที่ทราบข่าวจากการประชาสัมพันธ์​ฯ เดินทางมาเข้าร่วมชมภาพยนตร์​เป็นจำนวนมาก​กว่า​ 1,000​ คน​

 

 

 

คุณหญิง​กัลยา​ ​ โสภณพนิช​ รัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวง​ศึกษาธิการ​ กล่าวว่า​   "ภาพยนตร์​ เรื่องนี้มีทั้งความพอเพียงและความพอดี​ ตามแนวพระราชดำริของรัชกาลที่ 9​ ซึ่งมีคุณค่ามาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ทั้งความบันเทิง ความรู้ เหมือนอย่างที่คุณหมอพงศ์​ศักดิ์ พูด คือ"อุดมคติของชาติ" ที่ทุกคนควรช่วยกันพูดซ้ำๆ และพ่อแม่พี่น้อง ปู่ย่าตายาย(ญาติมิตร)​ทุกคนควรมาชมด้วยกัน

ความสุขของครอบครัวและความสุขของทุกคนที่ได้มีเวลาดีๆ ที่ได้มาชมภาพยนตร์​ร่วมกัน แล้วกลับไปจะได้คุยด้วยกันต่อถึงภัยพิบัติฯ​ ที่กำลังจะกลับมาทำร้ายเรา เป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง​ ที่เราทุกคน ต้องเร่งด่วน และ ตระหนักถึง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวมถึงการตอบแทนคุณแผ่นดิน ซึ่งพระเจ้าแผ่นดินทุกพระองค์และบรรพบุรุษของเราได้ช่วยกันสร้างคุณูปการฯ​ เพื่อแผ่นดินของเรา เราจึงต้องช่วยกันตอบแทนคุณแผ่นดินวัฒนธรรมที่ดีงาม, เทคโนโลยี, คุณธรรมจริยธรรมจะช่วยให้เราชนะประเทศอื่นๆ ได้

หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีมาก เป็นสื่อร่วมสมัยที่น่าสนใจและขอเชิญชวนให้ทุกคนมาดูหนังเรื่องนี้ เพราะเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านเองต่อสังคมและต่อประเทศชาติ และต่อโลกด้วย"

 

ทีมงานสร้างภาพ​ยนต์

คุณพิศิษฐ์​ กิตติ​ธเนศพาณิช​ โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์​เรื่องนี้​ กล่าวว่า​ "รู้สึกยินดี​เป็นอย่างยิ่งที่ภาพยนตร์​ THE​ MESSAGE​ เล่า​ฤา​สื่อ​IV​ ได้รับการต้อนรับ​จากประชาชนทั่วประเทศ​อย่างดียิ่ง​ และดีใจ ภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ​ พันเอก​นายแพทย์​ พงศ์​ศักดิ์​ ตั้ง​คณา​ ได้ทำภาพยนตร์​ที่ช่วยสร้าง​สรรค์​สังคม​ ให้คนตระหนักถึงปัญหาสังคมและภัยธรรมชาติ​ที่เกิดขึ้นในปัจจุบั​นและนับวันจะเกิดขึ้นรุนแรงขึ้นและมากขึ้น​เรื่อย​ๆ​

อะไรคือต้นเหตุ!?  แล้วเราจะร่วมกันแก้ไขได้อย่างไร?

ภาพยนตร์​เรื่องนี้มีคำตอบให้​ และขอเชิญชวน​ทุกท่าน​ ทุกเพศทุกวัยทุกศาสนา​มาชมกันได้​ โดยเฉพาะ​คุณพ่อคุณแม่ควรพาลูกๆมาชม รวมทั้งผู้บริหาร​ของสถาบันการศึกษา​ต่างๆ ควรพานักเรียนนักศึกษา​มาชมภาพยนตร์​เรื่องนี้​ เพื่อให้ข้อคิด และจะได้เตือนสติให้ทุกคนคิดดีทำดียึดมั่นในศีลธรรม​คุณธรรม​ รักษ์โลกรักษ์ธรรมชาติ​ แล้วมวลมนุษยชาติ​ จะได้อยู่กันอย่างสงบสุขและยั่งยืนนาน"

 

โดยในตอนท้าย​ โปรดิวเซอร์ ผู้ทุ่มเทให้กับผลงานชิ้นนี้อย่างเต็มที่ กล่าวว่า​

"อยากให้ทุกคน​ มาสัมผัสความตื่นเต้นฯ ความ​รักที่โรแมนติก​ฯ​ ตลกและสนุกสนาน.. ครบทุกอารมณ์​ มาลองอะไรใหม่ๆ กันดู"

 

ด้านผู้กำกับอัธยาศัย​ดี คุณณัฏฐพล อมรทัต ตำแหน่งเขียนบทภาพยนตร์ และกำกับภาพยนตร์ หรือบางคนเรียกว่า​ ผู้กำกับอ๊อฟ​ กล่าวว่า

"จากคลื่นมหาชนที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ​เพื่อเข้าชมภาพยนตร์รอบปฐมฤกษ์​ ล้น​ โรงภาพยนตร์​ที่นั่ง700 ที่นั่งเต็มหมดทุกที่นั่ง​ (หลายท่าน​ แจ้งจะมาชมอีก)​ รู้สึกดีใจมากๆ ครับที่ผู้ชมทุกท่านให้ความสนใจและให้การต้อนรับ ภาพยนตร์ THE MESSAGE เล่าลือสื่อ IV เป็นอย่างดี ขอขอบพระคุณท่านรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ​ คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช 

ขอบคุณประธานคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณ ชยุต เมธาวิชิตชัย​ (อุปนายก​สมาคม​สื่อมวลชน​สัมพันธ์​แห่ง​ประเทศไทย​ฯ)​ ขอบคุณผู้อำนวยการสร้าง อาจารย์ พอ.นพ. พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา คุณพิศิษฐ์ กิตติธเนศพานิช​(Producer)​ คุณเพ็ญจันทร์ วงสมเพ็ชร ผู้เขียนบทและผู้กำกับอีกท่าน   ทีมงาน และรักแดงคุณ คัมภีร์ ภาคสุวรรณ คุณลี ทองคำ รศ. ดร. รักศาน วิวัฒน์สินอุดม รศ. ดร.ศิริชัย ศิริกายะ

 

 

ถือเป็น​ ประวัติศาสตร์​อีกหน้าหนึ่งของวงการภาพยนตร์​ไทยในรอบ​ 10​ ปี ที่​ ภาพยนตร์​เรื่อง​ THE​ ​MESSAGE​ เล่า​ฤา​สื่อ​IV​ รอบ​ปฐมฤกษ์​ ได้รับการตอบรับ​อย่างล้นหลามด้วยคลื่นมหาชนจากทั่วประเทศ​ นับเป็นนิมิตรหมายที่ดี

และเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์​และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่พยายามสอดแทรกคุณธรรม​ศีลธรรม สิ่งที่มีคุณค่า​เข้าไปภาพยนตร์ ​ซึ่งนอกจากผู้ชม จะได้รับความสุขสนุกสนาน​ในการชมภาพยนตร์​แล้ว ยังได้ข้อคิดและได้กระตุกจิตสำนึกให้ร่วมกัน​ ทำความดี​ ร่วมกันแบ่งปัน​ รู้จักคำว่า" พอ" แล้วร่วมกันแบ่งปันช่วยเหลือ​ สังคมและสิ่งแวดล้อม... เพื่อประเทศ​ชาติ​ไทย​ของเรา​ และเพื่อมวลมนุษยชาติ​ จะได้อยู่กันอย่างสงบสุขและยั่งยืนนานสืบไป​ ขอบคุณครับ"

 

ด้าน​ พันเอก​นายแพทย์​พงศ์​ศักดิ์​ตั้ง​คณา​ ประธาน​มูลนิธิ​จิต​เป็น​ผู้ให้​ใจ​เป็น​นิพพาน​/ผู้อำนวยการสร้าง​  กล่าวว่า​ "ภาพยนตร์​เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์​ที่ฟ้าดลจิตดลใจให้สร้าง​ เพื่อเตือน​ภัยพิบัติ​ที่จะเกิดรุนแรง​ อย่างมาก​ ในเร็ววันนี้​ ภัยพิบัติ​เกิดจากใคร? เกิดจากอะไร? ภาพยนตร์​เรื่องนี้​ มีคำตอบ!!!

ขอเชิญชวนทุกคนมาชมภาพยนตร์​เรื่องนี้​ แล้วคุณจะได้คำตอบกลับไป..."

 

 

ทั้งนี้​ ภาพยนตร์​เรื่อง​ THE​ MESSAGE​ เล่า​ฤา​สื่อ​IV​ ได้เริ่มเข้าฉายแล้ว​ ตั้งแต่​ วัน​พฤหัสบดี​ที่​ 20/02​/2020​ เป็นต้นไป​ ในโรงภาพยนตร์​ในเครือ​ SF​ และเครือ​ MAJOR โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายฯ จะสมทบทุนเข้ามูลนิธิ​ จิต​เป็น​ผู้ให้​ใจ​เป็น​นิพพาน

 

สำหรับหน่วยงานราชการ หรือสถาบันการศึกษา ที่ต้องการนำคณะเข้าชมเป็นจำนวนมากติดต่อซื้อตั๋วเข้าชมได้ในราคาพิเศษที่

มูลนิธิ​จิตเป็น​ผู้ให้​ใจ​เป็น​นิพพาน​ โทรศัพท์​ 02-517-6660​ ถึง​ 1

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน