*/
  • piakiq
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : iqpress1213@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 376
  • จำนวนผู้ชม : 143147
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
<< กรกฎาคม 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2563
Posted by piakiq , ผู้อ่าน : 706 , 20:01:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

มูลนิธิธรรมดี/กองทัพภาคที่1 แจกถุงยังชีพ 500 ถุง สู้ภัยโควิด น้อมถวายเป็นพระราชกุศล

 

 

 

 

 มูลนิธิธรรมดี/กองทัพภาคที่1 และภาคีเครือข่ายฯ ร่วมเดินหน้าแจกถุงยังชีพ 500 ถุง​ ช่วยเหลือประชาชนทั่วประเทศ​รวม 4,740 ครอบครัวแล้ว ล่าสุด​ ณ.ชุมชนอยู่เจริญ​ จังหวัดสมุทรปราการ และกำลังดำเนินการช่วยเหลือประชาชนทุกภูมิภาคทั่วประเทศ​ต่อไป

 

                        https://t.co/rWv62NhvKL

 

 

 

 

เมื่อวันพฤหัสบ​ดี​ที่​ 23 กรกฎาคม 2563 กองบุญ​ "ธรรมดีด้วยใจ​ ต้านภัยโควิด" โดยมูลนิธิธรรมดี​ ร่วมกับ​ กองทัพภาคที่ 1, กรมการศาสนา,กระทรวงวัฒนธรรม, ศูนย์​คุณธรรม(องค์การมหาชน) มูลนิธิประเทศไทยใสสะอาด, สโมสรไลออนกรุงเทพ รัตนชาติ, ชมรมรักการทำบุญและเครือข่ายองค์กรภาคี โดยมี พลเอก​ กะสิณ​ ทองโกมล​ ประธาน​ ชมรม​ เรารักกตัญญู​ ชาติ​ ศาสนา​ พระ​มหา​กษัตริย์ และ​ พลตำรวจตรี​ ทวีโรจน์​ ศิริสวัสดิบุตร​ ที่ปรึกษา​กิตติมศักดิ์ของ​ อุปนายก​สมาคม​สื่อมวลชน​สัมพันธ์​แห่ง​ประเทศไทย​ พร้อมด้วย​ คุณ​ ชยุต​ เมธา​วิชิต​ชัย​ อุปนายก​สมาคม​สื่อมวลชน​สัมพันธ์​แห่ง​ประเทศไทย​/ประธาน​ ชมรม​ ผู้​สื่อข่าว​ฯ​ กลุ่ม​ จริงใจ​ สา​ยบุญ​/ผู้ร่วมก่อตั้ง​ กลุ่ม​ เรา​รัก​กตัญญู​ ​ชาติ​ ศาสนา​ พระ​มหา​กษัตริย์​ พร้อมด้วยกัลยาณมิตร​ฯ ได้ร่วมกันลงพื้นที่มอบถุงยังชีพจำนวน 500​ ถุง ณ.บริเวณตลาดนัด/ชุมชนอยู่เจริญหมู่ 19 ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง​ จังหวัดสมุทรปราการ

 

 

 

ดร.ดนัย​ จันทร์เจ้าฉาย​ ประธานมูลนิธิธรรมดี กล่าวว่า แม้ตอนนี้ สถานการณ์ covid-19 จะคลี่คลายฯ แต่ก็ทิ้งพิษภัยความทุกข์ยากแก่ผู้คนจำนวนมาก เป็นเหตุให้มีคน คิดสั้น  เพราะอับจนหนทาง  ถือเป็นเรื่องเร่งด่วนที่ภาคประชาชนและภาครัฐ มาร่วมมือกันช่วยเหลือ​ประชาชน​ ที่เดือดร้อน ที่เพิ่มเติมคือ ทางมูลนิธิธรรมดีได้ตั้ง​ กองบุญ​ "ธรรมดีด้วยใจ​ ต้านภัยโควิด"  ขึ้นมาเพื่อจุดประกาย ส่งต่อพลังแห่งการให้​ ทาน ความปรารถนาดี จริงใจและการแบ่งปันด้วยใจบริสุทธิ์ เป็นการแบ่งปันของกินของใช้ไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ​ไทยเพื่อช่วย ผู้ประสบภัยจาก covid-19 โดยเฉพาะในถิ่นทุรกันดาร

 

 

 ซึ่งที่ผ่านมาทางมูลนิธิ​ธรรมดีได้ร่วมมือกับ​ กองทัพภาคที่ 1 โดย​ พลโท​ ธรรมนูญ​ วิถี​  แม่ทัพภาคที่ 1 ช่วยดำเนินการในเรื่องของการคัดกรองผู้ประสบภัยโดยกำลังพล ของกองทัพภาคที่​ 1 และภาคีเครือข่าย​ร่วมเป็นสะพานบุญ ด้วยคุณธรรม ความโปร่งใส​ และตรวจสอบได้

 

 

โดยร่วมกันรับหน้าที่นำสิ่งของและถุงยังชีพ แจกจ่ายไปตามชุมชนหมู่บ้าน และตามถิ่นทุรกันดาร ต่างๆ เพื่อบรรเทาทุกข์ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ จากเหตุการณ์วิกฤติในครั้งนี้

 

 

โดยในวันพฤหัสบ​ดี​ที่​ 23​ กรกฎาคม​ พ.ศ.​ 2563 มี​ พันเอก​ (พิเศษ)​ ประพนธ์​ กิติญาณทรัพย์​ รองเสนาธิการ​ กองทัพภาคที่​ 1  มาเป็นตัวแทน​แม่ทัพภาคที่​ 1  ร่วมกับ​ ดร.ดนัย​ จันทร์​เจ้า​ฉาย​ ประธาน​มูลนิธิ​ธรรม​ดี​ และ​ พลเอก​ ​กะสิณ​ ทองโกมล​ ประธาน/ผู้แทนสมาชิก​ชมรม​ เรารัก​กตัญญู​ ชาติ​ ศาสนา​ พระ​มหา​กษัตริย์​ และ​ พลตำรวจตรี​ ทวี​โรจน์​ ศิริ​สวัสดิบุตร​ ที่ปรึกษา​กิตติ​ม​ศักดิ์​ ของอุปนายก​สมาคม​สื่อมวลชน​สัมพันธ์​แห่ง​ประเทศไทย​ พร้อมด้วย​คุณ​ ช​ยุต​ เมธา​วิชิต​ชัย​ อุปนายก​สมาคม​สื่อมวลชน​สัมพันธ์​แห่ง​ประเทศไทย​/ประธาน​ ชมรม​ผู้​สื่อข่าวฯ​ กลุ่ม​ จริงใจ​ สา​ยบุญ/ผู้ร่วมก่อตั้ง​  กลุ่ม​ เรารัก​ กตัญญู​ ชาติ​ศาสนา​ พระ​มหา​กษัตริย์​ พร้อมด้วยกัลยาณมิตร​ฯ รวมผู้มาร่วมงานจำนวนมาก

 

 

หลังจากทุกคนที่มาร่วมงานได้ร่วมกัน​ ทำความเคารพและร่วมร้องเพลง​ สรรเสริญ​พระ​บารมี​ฯ จึงเริ่มแจกถุงยังชีพให้กับชาวบ้าน​ชุมชนอยู่เจริญ จำนวน​ หลายพันคน

ซึ่งครั้งนี้เป็นการดำเนินงานครั้งที่​ 10/226

 

 

ทั้งนี้คณะกรรมการ​จัดงานฯขอขอบคุณ​ประชาชน​จิตอาสา/อาสาสมัคร/สมาชิก​เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย​/ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน​/เจ้าหน้าที่เทศกิจและข้าราชการ​ตำรวจ  นำโดย​ พันตำรวจโท​ วัฒนะ​ สอนดี​ สารวัตร​ป้องกันปราบปราม​ สภ.สำโรงใต้​ และคณะที่มาร่วมดูแลและอำนวยความสะดวกฯ​ ในการแจกถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนในครั้งนี้

 

 ผู้ใจบุญหรือบริษัท​ห้างร้านฯที่สนใจสนับสนุนการแจกถุงยังชีพ​ กองบุญ​ "ธรรมดี​ ด้วยใจ​ ต้านภัย​ โควิด" สามารถร่วมสมทบทุนกองบุญได้ที่

บัญชี​ มูลนิธิธรรมดี

ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 026 2373373

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิธรรมดี

โทร.​ 085-058-9777

หรือ​  099-492-6996​

 

 

 

ภาพ/ข่าว​ โดย

ชยุต​ เมธา​วิชิต​ชัย​ และ

ผู้สื่อข่าว​ กลุ่ม​ จริงใจ​ สา​ยบุญ

555​ PRESS​&ORGANIZER

TEL...  0994926996​ ​​


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน