*/
  • piakiq
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : iqpress1213@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 231
  • จำนวนผู้ชม : 87437
  • จำนวนผู้โหวต : 8
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
<< กันยายน 2020 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 29 กันยายน 2563
Posted by piakiq , ผู้อ่าน : 216 , 19:28:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตลาดกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองโตไม่หยุด

SF brandname ชู ราคา คุณภาพ ซื่อสัตย์ เป็นจุดขาย 

การค้าขายผ่านออนไลน์เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ตลาดกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองเติบโตอย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่าจะลดลง แม้กระแสของ โควิด-19 ก็ยังไม่อาจทำให้ผู้บริโภคลดความต้องการลง SF brandname (เอสเอฟ แบรนด์เนม) หนึ่งในผู้ประกอบการแถวหน้าของวงการเตรียมรุกตลาดครั้งใหญ่ ชูจุดขายด้าน ราคาดี คุณภาพสูง และความซื่อสัตย์ เป็นหัวหอก ลุยตลาด   

 

นายวัฒนพล อุทยานะกะ หรือ คุณสุด นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงดีกรีนักเรียนนอกปริญญาโท Digital Marketing จากประเทศอังกฤษ เจ้าของร้าน SF brandname (เอสเอฟ แบรนด์เนม)  เปิดเผยว่า ภาพรวมของตลาดสินค้าแบรนด์เนมมือสองยังคงเติบโตไปได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสินค้าประเภทกระเป๋า เจาะจงลงไปกว่านั้นคือ กระเป๋าถือของผู้หญิง ทำให้มีคนสนใจกระโดดเข้าสู่วงการนี้เป็นจำนวนมาก การแข่งขันในตลาดก็จะรุนแรงเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย สิ่งสำคัญคือ เมื่อมีผู้ซื้อ ผู้ขาย เป็นจำนวนมาก ปัญหาต่างๆที่ตามมาก็เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน การที่จะสามารถอยู่รอดในธุรกิจนี้อย่างยั่งยืน และมั่นคง จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ที่ชัดเจนในการทำตลาด ซึ่ง SF brandname เลือกใช้มาตลอดตั้งแต่เริ่มเข้ามาทำธุรกิจในวงการนี้ คือ สินค้าจะต้องมีราคาที่ดี สมเหตุสมผล ไม่เอาเปรียบทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย สินค้าจะต้องมีคุณภาพที่ดีผ่านการตรวจสอบตามขั้นตอนที่เข้มงวดของบริษัท และสุดท้ายต้องมีความซื่อสัตย์ในการทำธุรกิจ ตรงไปตรงมาในคุณภาพของสินค้า เพราะของมือสองจะมีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมากจนอาจนำไปสู่ความคาดหวังที่ผิดพลาดได้ทั้งจากผู้ซื้อและผู้ขาย

 

“ SF brandname ในฐานะแหล่งซื้อขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่ใหญ่ที่สุด ทำหน้าที่เป็นคนกลางที่คอยสรรหาสินค้ามาให้กับผู้ที่สนใจจะซื้อ และช่วยขายสินค้าให้กับผู้ที่ต้องการจะขาย จึงมีความสำคัญมากที่จะต้องประสานทั้ง 3 อย่างคือ ราคาที่ดีต่อทั้งสองฝ่าย คัดสรรแต่สินค้ามือสองที่ดีมีคุณภาพ และมีความซื่อสัตย์ในตัวสินค้าให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย ซึ่งเป็นแนวทางปฏิบัติในการทำธุรกิจของเรามาโดยตลอด จนปัจจุบันนี้ SF brandname สามารถเติบโตมาได้อย่างต่อเนื่อง และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั้งของผู้ซื้อและผู้ขายในวงการสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ” คุณสุด กล่าว

 

ด้านนางสาวสมฤทัย สางชัยภูมิ หรือ คุณออน นักธุรกิจหญิงมากความสามารถ คลื่นลูกใหม่ในวงการสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่มาแรง และน่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ รวมถึงยังเป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มก่อตั้งร้าน SF brandname (เอสเอฟ แบรนด์เนม) เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับกลุ่มลูกค้าออนไลน์ จึงได้มีการทำหน้าร้าน SF brandname ขึ้นมา สำหรับเป็นแหล่งรวมสินค้าของทางร้าน และเป็นที่ตรวจสอบรับมอบสินค้าได้ ไว้ที่ True Digital Park (สุขุมวิท 101 ใกล้ BTS ปุณณวิถี) ถือเป็นร้านแบรนด์เนมมือสองบริการครบวงจรเจ้าแรกของไทย ที่ติดแนวรถไฟฟ้าเดินทางไป-มาสะดวก เป็นศูนย์รวมสุดยอดสินค้าแบรนด์เนมมือสองหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ Chanel, Gucci ,Hermes ,Prada ,Louis Vuitton ฯลฯ มีสินค้ามากกว่าหลายพันไอเท็ม การันตีทั้งคุณภาพ ราคา และสินค้าของแท้ 100% ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่ดี

 

​“ ในวงการสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ความน่าเชื่อถือ มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ด้วยความเป็นสินค้ามือสอง รายละเอียดปลีกย่อยก็จะมีเยอะมากตามมา การมีหน้าร้านถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เรามีกลยุทธ์ในการทำตลาดเต็มรูปแบบเช่นเดียวกับสินค้าแบรนด์ใหญ่ๆ โดยให้ความสำคัญกับเรื่องแบรนด์เป็นอย่างมาก เรามีการนำเทคโนโลยีและเครื่องมืออันทันสมัยในการตรวจสอบสินค้ามือสองจากต่างประเทศมาใช้งาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และในอนาคตอันใกล้จะมีการจัดทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบเพื่อให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายสามารถทำธุรกรรมกันได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ได้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่ครบถ้วน รอบด้าน นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับซื้อคืนในทุกรายการสินค้าที่ลูกค้าได้ซื้อไป และมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆอย่างต่อเนื่อง เช่น นอกจากส่วนลดในแคมเปญต่างๆแล้ว ยังสามารถผ่อนสินค้าได้ด้วยดอกเบี้ย 0 % จำนวน 10 เดือน จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการต่างๆ เป็นต้น ” คุณออน กล่าว 

 

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถแวะชมสินค้าได้ที่ SF brandname ห้อง 140-B ชั้น 1 โครงการ 101 True Digital Park (สุขุมวิท 101 ใกล้ BTS ปุณณวิถี) โทรศัพท์ 082-676-9094   

                                                         

Facebook fanpage : SFBrandname รับซื้อ ฝากขาย กระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง เน้นหลุยส์          

IG : sfbrandname                                                                                                          

Line@ : @sfbrandnamebkk                                                                                             

  https://sfbrandname.com

 

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ คุณนัทกานต์ ( นัท ) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

โทร. 02 956 5276 , 098 703 4965 E-mail : pr@newsperfect.co.th   

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน