*/
 • piakiq
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : iqpress1213@gmail.com
 • วันที่สร้าง : 2017-04-14
 • จำนวนเรื่อง : 298
 • จำนวนผู้ชม : 113597
 • จำนวนผู้โหวต : 9
 • ส่ง msg :
 • โหวต 9 คน
<< มีนาคม 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 4 มีนาคม 2564
Posted by piakiq , ผู้อ่าน : 393 , 20:16:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

ร้านทองแท้ ออโรร่า เมกาบางนา จัดงานมหกรรมแสดงทองแห่งปี  AURORA GOLD EXPO 2021

 


ร้านทองแท้ ออโรร่า (Aurora) ผู้นำธุรกิจค้าทองคำและเครื่องประดับเพชร โดย บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด  ได้จัดงานแสดงทองคำครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี  AURORA GOLD EXPO 2021 งานเดียวที่รวมทองคำมาตรฐานเยาวราช ที่การันตีด้วยคุณภาพระดับโลก พร้อมรวมทุกธุรกรรมทอง ครบจบที่เดียว ที่ ร้านทองแท้ออโรร่า สาขาเมกาบางนา ขึ้น ระหว่างวันที่ 5-14 มีนาคม 2564 พบโปรโมชั่นมากมายแบบคาดไม่ถึง


คุณบัณฑิต คุณาเรืองโรจน์ VP-Marketing บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ร้านทองแท้ ออโรร่า (Aurora) ได้กล่าวถึง งาน AURORA GOLD EXPO 2021 ที่สาขาเมกาบางนาว่า ภายในงานมีการแสดงสินค้าไอเทมใหม่แห่งปี  ลุ้นรับฟรี ค่ากำเหน็จ พร้อมนำทองคำแท้ ทองรูปพรรณ เครื่องประดับเพชร เครื่องรางของขลัง ของตกแต่งบ้าน มาแสดงโชว์เป็นครั้งแรก และรวมบริการที่เกี่ยวกับทองในทุกธุรกรรม อาทิ แนะนำการลงทุนออมทอง, แนะนำการขายฝากทองกับ “ทองมาเงินไป”,  บริการเลี่ยมกรอบพระราคาพิเศษ  ทุกสิ่งเรื่องทองครบจบที่เดียวในงาน AURORA GOLD EXPO 2021 นี้   นอกจากภายในงานแล้ว  ร้านทองแท้ออโรร่าทุกสาขาทั่วประเทศ มากกว่า 210 สาขา ครอบคลุมกว่า 40  จังหวัด ก็ได้ร่วมจัดงานนี้ด้วยโดยสามารถพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่เตรียมพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านทั่วไทยอีกด้วย

AURORA GOLD EXPO : สาขาเมกาบางนา และ  ออโรร่าทุกสาขาทั่วประเทศ

พบสินค้าราคาพิเศษ ลดทุกวัน และสินค้าซื้อ 1 แถมฟรีอีก 1  พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

ต่อที่ 1       สมาชิกลดค่ากำเหน็จ 30 % พร้อมเลือกรับโปรเสริมตามใจ ช้อปเลือกได้

พิเศษ!! เมื่อซื้อทอง น้ำหนัก 2 สลึงขึ้นไป เลือกแพคเสริม เพิ่มได้อีก 1 รายการ ดังนี้ 

-  ฟรีแผ่นทองแมวกวัก หรือ แผ่นทองตัวเลข (ค่าแรงตั้งแต่ 1,290 ขึ้นไป)

-  ลดเพิ่มอีก 30% (ค่าแรงตั้งแต่ 1,290 ขึ้นไป)

-  ซื้อชิ้นที่ 2 รับสิทธิ์ค่ากำเหน็จเหลือเพียงบาทละ 499 บาท (ค่าแรงไม่เกิน 2,190 บาท)

-  ซื้อชิ้นที่ 2 รับสิทธิ์ฟรีค่าบล็อคทองแผ่น 1 แผ่นเท่านั้น

ต่อที่ 2       คุ้กกี้เสี่ยงทาย จับฟรี ลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมมากมายจากออโรร่า อาทิ ทีวีขนาด 50 นิ้ว , เครื่องฟอกอากาศ , ไมโครเวฟ , แผ่นทองตัวเลข , แผ่นทองแมวกวัก , คูปอง ลดค่ากำเหน็จ 50 %

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้เดินทางมาภายในงานAURORA GOLD EXPO 2021  เท่านั้น

และพบกับนาทีทอง โชคทอง 2 ชั้น **พิเศษเฉพาะสาขาเมกาบางนาเท่านั้น วันที่ 5 – 7 มีนาคม 2564 ใน 2 ช่วงเวลา คือ  13.00-14.00 น. และ 17.00-18.00น.

 • โชคชั้นที่ 1    ลุ้นรับฟรีค่ากำเหน็จ หรือ ลดค่ากำเหน็จ 70%
 • โชคชั้นที่ 2    รับฟรี กระเป๋า Lucky Bag  พร้อมคูปองส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อสินค้าที่ออโรร่า  

 

บัณฑิต คุณาเรืองโรจน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า  “ด้วยประสบการณ์ที่ดูแลลูกค้ามาตลอดกว่า 47 ปี ร้านทองแท้ออโรร่า จึงเข้าใจลูกค้า และพยายามคำนึงถึงความสำคัญของผู้มาใช้บริการ เราจึงยกระดับร้านค้าทองและเครื่องประดับที่ครบวงจรและทันสมัย พร้อมส่งมอบสินค้าและบริการที่มีมาตรฐานให้แก่ลูกค้า มาไว้ในที่เดียวที่งาน AURORA GOLD EXPO 2021 สาขาเมกาบางนาเท่านั้น ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ได้มีการจัดงานนี้ขึ้น โดยได้รวบรวมทองที่มีคุณภาพ และบริการที่ครบวงจร เพื่อรองรับทุกธุรกรรมทอง อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเลือกใช้บริการตามต้องการ นอกจากนี้ทุกสาขาทั่วไทยของออโรร่า ก็จะมีการจัดงาน AURORA GOLD EXPO ร่วมด้วย


จากตำนานร้านทอง ความสำเร็จและความเป็นมาจากรุ่นสู่รุ่น ที่ร้านทองแท้ออโรร่า ในฐานะผู้นำผู้ค้าทองมาตรฐานทองคำแท้เยาวราชนั้น  เริ่มมาตั้งแต่ปี 2483 โดยนายซุ่ยฮุย ซึ่งได้อพยพจากเมืองจีน ได้นำความรู้เรื่องการทำทอง เข้ามาทำงานในไทยที่เยาวราช และด้วยทักษะ ฝีมือ ความสามารถที่มี ทำให้ได้รับการยอมรับในวงการค้าทองคำระดับประเทศ ว่าเป็นช่างทองที่มีฝีมือและความเชี่ยวชาญชำนาญสามารถออกแบบรังสรรค์ลวดลายทองได้อย่างวิจิตรงดงามในระดับแถวหน้าของประเทศ จนลูกค้าต่างมั่นใจในทองเยาวราชว่าเป็นทองที่มีความสวยงาม ได้มาตรฐานและมีคุณภาพดี   ต่อมาในปี พ.ศ. 2516  นายประสิทธิ์ ศรีรุ่งธรรม  ทายาทรุ่นสองที่เติบโตและคลุกคลี มาในโรงงานทำทองตั้งแต่เด็ก ได้เปิดร้านทองร้านแรกภายใต้ชื่อ “ห้างทองซุ่ยเซ่งเฮง”
ณ ถ.สุขุมวิท 103 จากจุดนั้นก็เริ่มขยายสาขาเรื่อยๆ จนถึงปี 2529 ก็ได้เริ่มขยายสาขาไปตามห้างสรรพสินค้า ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล โดยเปลี่ยนชื่อมาเป็น “ห้างเพชรทองออโรร่า”  มุ่งมั่นเติบโตขยายสาขาจนครบ 100 สาขา ในปี 2552 และขยายสาขาและพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่องจนครบ 200 สาขาในปี 2562 ที่ผ่านมา  จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ทองที่ท่านได้ซื้อไปเป็นทองแท้มาตรฐานเยาวราชจากตำนานช่างทองฝีมือดี พร้อมรับซื้อในราคาที่สูง  ด้วยแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า “ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า”   จนได้รับรางวัลแห่งคุณภาพ การันตีระดับประเทศและระดับโลกมากมาย จากความมุ่งมั่นในการส่งมอบความสุขให้ลูกค้าทุกท่าน  รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ มีดังนี้

-         รางวัลสุดยอดแบรนด์ (Brand of The Year) จากงาน World Branding Awards 3 ปีซ้อนประจำปี 2017 -2018 , 2018-2019 , 2019-2020 จากประเทศอังกฤษ

-         รางวัลร้านทองที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด Most Trusted Brand Award  จากงาน Thailand Top Company Award ประจำปี 2019

-         รางวัลกิตติมศักดิ์นักบริหารธุรกิจซื้อขายทองคำยอดเยี่ยมด้านใช้หลักธรรมาภิบาลในการบริหารธุรกิจในยุคดิจิทัลจากงาน Thailand Digital Awards 2020

-         รางวัลสินค้ายอดขายเติบโตสูงสุดแห่งปี (Top Seller Growth Official Shop) 2 ปีติดต่อกัน ประจำปี 2019 และ 2020 จาก Shopee

-         รางวัลแบรนด์ ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมตามกลุ่มธุรกิจ Gold and Jewelry (Best Brand Performance on Social Media) จากงาน Thailand Zocial Awards 2020

-         ออโรร่าร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยได้รับ การรับรองให้เป็นองค์กรที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเท่ากับศูนย์ Carbon Neutral Certificate จากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (มหาชน) ปี 2018

รางวัลที่ได้ มาจากมาตรฐานของออโรร่า ที่มุ่งมั่น ดูแล ให้คุณได้ทองคำแท้ คุณภาพสูงมาตรฐานเยาวราช ในราคาที่จับต้องได้  พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยใบรับประกันมากถึง 3 ใบ

 1. ใบรับประกันคุณภาพสินค้า (ทองแท้ 96.5 %)
 2. ใบรับประกันราคารับซื้อคืนสูงสุด (ให้ราคารับซื้อคืนสูงสุด)
 3. ใบรับประกันหลังการขาย (ล้าง ซ่อม ต่อ ทองฟรี)

 

จากที่สุดแห่งสินค้าสู่ที่สุดแห่งมาตรฐาน ภายใต้มาตรฐานระดับโลกที่การันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย ทำให้วันนี้ ร้านทองแท้ออโรร่า กลายเป็นร้านค้าทองที่มีลูกค้ามั่นใจและเชื่อใจมากที่สุด ด้วยเพราะออโรร่ามุ่งมั่นใส่ใจในรายละเอียดของทองทุกชิ้น
ให้ไปสู่มือของผู้รับด้วยความอิ่มใจนั่นเอง


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน