*/
  • piakiq
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : iqpress1213@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 297
  • จำนวนผู้ชม : 112939
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
<< มีนาคม 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม 2564
Posted by piakiq , ผู้อ่าน : 269 , 19:51:08 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

ททท. ชูโครงการ “วันธรรมดาชาเลนจ์” ชวนเที่ยววันธรรมดา ลุ้นโชค 3 ต่อ กระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ

 

 

บ่ายนี้ (3 มีนาคม 2564) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แถลงข่าวเปิดตัวโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยววันธรรมดา ภายใต้ชื่อ “วันธรรมดาชาเลนจ์” จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เติมความสนุก ชวนสะสมจำนวนวันเข้าพักในวันธรรมดา ลุ้นรับโชค 3 ต่อร่วมกับพันธมิตรผู้ประกอบการที่ได้รับมาตรฐาน SHA

 

โดยมีนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยนายกฤษณะ แก้วธำรงค์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท. นางสาวดวงใจ ตั้งประสิทธิพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นางสาวจิตวดี อนันต์ปัญญาสุข รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อโกด้า (Agoda) นางสาวศันสนีย์ ทรงเกียรติธนา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท คลูก เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด นายชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย นายวิเศรษฐ์ สนธิชัย ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด และนายธนภพ ลีรัตนขจร พรีเซนเตอร์โครงการฯ เข้าร่วมงาน เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยววันธรรมดาช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว และกระจายการเดินทางในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ณ บริเวณลานกิจกรรมทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้า BTS ชั้น 3 สยามสแควร์วัน กรุงเทพฯ

 

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. เผยว่า หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้น ททท. จึงพิจารณาปรับแนวทางและกลยุทธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยว ปี 2564 ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยมุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ปลอดภัยและแข็งแกร่ง เพื่อปรับสู่การท่องเที่ยวสมดุลใหม่ เน้นการท่องเที่ยวภายในประเทศเป็นหลัก ส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างสร้างสรรค์และมูลค่าสูง รวมถึงกระจายจำนวนนักท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ต่างๆ เพื่อลดการกระจุกตัว นำไปสู่กระจายรายได้สู่ฐานรากอย่างทั่วถึง ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งในการการพัฒนาสู่การท่องเที่ยวยั่งยืนต่อไป

 

นายกฤษณะ แก้วธำรงค์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท. กล่าวถึงโครงการ “วันธรรมดาชาเลนจ์”ว่า ททท. ได้ปรับแผนกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐ ขับเคลื่อนกระแสไทยเที่ยวไทยและการส่งเสริมการท่องเที่ยววันธรรมดาถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติ ลดช่องว่างทางเศรษฐกิจ ลดการกระจุดตัวของการท่องเที่ยว สร้างคุณค่า ประสบการณ์ใหม่ๆ และยังเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวในอีกช่องทางหนึ่ง ททท. จึงกำหนดจัดโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยวในวันธรรมดา ภายใต้ชื่อ "วันธรรมดาชาเลนจ์" เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยววันธรรมดาในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว เพื่อกระจายจำนวนนักท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทั้งลดความเสี่ยง เพิ่มความปลอดภัยในช่วงระหว่างเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและประชาสัมพันธ์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เสนอขายแพ็กเกจท่องเที่ยววันธรรมดาในราคาพิเศษให้นักท่องเที่ยวได้มีส่วนร่วมและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมชวนคนไทยออกเดินทางท่องเที่ยววันธรรมดา “ยิ่งเที่ยว ยิ่งได้” เที่ยวเพื่อเที่ยวต่อ นำโดย “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” พรีเซ็นเตอร์โครงการฯ ที่จะมาชวนคนไทยออกไปเที่ยววันธรรมดา พร้อมลุ้นรับโชค 3 ต่อ มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท กับพันธมิตรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั่วประเทศที่ได้รับมาตรฐาน SHA กว่า 50 ราย อาทิ ผู้ประกอบการโรงแรม ที่พัก บริษัทนำเที่ยว สายการบิน รถ/เรือเช่า

 

สำหรับกติกาเข้าร่วมโครงการวันธรรมดาชาเลนจ์ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.วันธรรมดาชาเลนจ์.com หรือ ทาง Line Official Account : @วันธรรมดาชาเลนจ์

 

ทุกครั้งที่เดินทางท่องเที่ยวและเข้าพักในวันธรรมดา (วันจันทร์ – วันศุกร์ ) เก็บใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี จากที่พักหรือ Booking Agent และอัปโหลดลงในเว็บไซต์หรือ ทาง Line Official Account (ระบุชื่อในใบเสร็จให้ตรงกับชื่อที่ลงทะเบียน) เพื่อลุ้นโชค  3 ต่อ สามารถสะสมวันเที่ยววันธรรมดาได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2564

 

ลุ้นโชคต่อที่ 1 รับสิทธิ์ซื้อ Voucher ที่พักหรูทั่วไทย มาตรฐาน SHA ในราคาหลักร้อย จำกัดสิทธิ์เพียง 1,000 คนแรกที่ลงทะเบียนผ่าน  www.วันธรรมดาชาเลนจ์.com หรือ ทาง Line Official Account : @วันธรรมดาชาเลนจ์

ลุ้นโชคต่อที่ 2 Challenge เที่ยววันธรรมดา สะสมจำนวนวันเข้าพักในวันธรรมดาครบทุก 2 คืน รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรางวัลทุกสัปดาห์ อาทิ ทองคำหนัก 1 บาท โทรศัพท์มือถือ OPPO บัตรโดยสารเครื่องบินภายในประเทศ

รวม 45 รางวัล จับรางวัลในวันที่ 31 มีนาคม , 28 เมษายน และ 19 พฤษภาคม 2564 ณ โรงแรมไมด้า

งามวงศ์วาน จ.นนทบุรี และประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทาง Facebook Fanpage : วันธรรมดาน่าเที่ยว และเว็บไซต์ www.วันธรรมดาชาเลนจ์.com ในวันที่ 1 เมษายน , 30 เมษายน และ 21 พฤษภาคม 2564

 

ลุ้นโชคต่อที่ 3  Challenge Ranking สะสมสิทธิ์เที่ยววันธรรมดา (2 คืน/1สิทธิ์) สูงสุด 3 อันดับแรก รับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินเส้นทางในประเทศ สายการบินไทยสมายล์ บินฟรี 1 ปี จำนวน 20 ที่นั่ง (One Way)/รางวัล ทุนท่องเที่ยว 100,000 บาท บัตรเติมน้ำมัน 10,000 บาท กรมธรรม์คุ้มครอง 1,000,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท/รางวัล จำนวน 3 รางวัล

 

โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถตรวจสอบจำนวนสิทธิ์ได้ทางหน้า Profile ของตนเอง พร้อมตรวจสอบอันดับ Ranking ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ www.วันธรรมดาชาเลนจ์.com

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกโดยลงทะเบียนผ่านทาง www.วันธรรมดาชาเลนจ์.com หรือทาง Line Official Account @วันธรรมดาชาเลนจ์ และติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook Fanpage

วันธรรมดาน่าเที่ยว และ TAT Call Center 1672


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน