• หม้อแกงลิง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : s1-789@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-01-11
  • จำนวนเรื่อง : 55
  • จำนวนผู้ชม : 131115
  • ส่ง msg :
  • โหวต 33 คน
ดอกหม้อแกงลิง
ดอกหญ้าธรรมชาติ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/praprommonkalachan
วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤษภาคม 2553
Posted by หม้อแกงลิง , ผู้อ่าน : 1064 , 20:58:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> ได้ ส.ส.โดดประชุมสภา เอาความลับประเทศไทยไปบอกเขมร
- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> ได้พายัพ มาข่มขืน รพ.จุฬา ฯ
- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> ได้กองโจรก่อการร้ายเสื้อดำ
- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> ได้ M79 มายิงใส่กรุงเทพ ฯ และคนสีลม
- เลื่อกพรรคเพื่อโจร--> จะให้พ่อหลวงเราไปอยู่ที่ไหน ?
Interests:
แผนบันได 5 ขั้นของพรรคเพื่อโจรเสื้อแดงในการเปลี่ยนแปลงประเทศ

เราต้องมาศึกษาแนวคิดที่แท้จริงของพรรคเพื่อโจรเสื้อแดงก่อน...ค่อย ๆ อ่านช้า ๆ อย่าเพิ่งต้าน อ่านแล้วคิดตามว่าที่ผ่านมาถูกหรือไม่ และตอนนี้เหตุการณ์บ้านเมืองมันอยู่ตรงจุดใด

********************************
แผนบันได 5 ขั้นของพรรคเพื่อโจรเสื้อแดงเรียกค่าไถ่ประเทศ

ขั้นที่ 1..ล้างสมองประชาชนยากจน ใส่และฝังความเชื่อความรุนแรงเข้าไป แล้วก่อตั้งมวลชนจัดตั้งที่หัวรุนแรง ทำร้ายทุกคนที่ติดต่างเพื่อให้หดหัวไม่กล้าออกมาต่อต้าน กระบวนการนี้เริ่มมาแล้วประมาณ 1 ปี โดยการเดินสายจัดตั้ง รร.นปช., การเดินสายเวทีเคลื่อนที่ตามจังหวัดต่าง ๆ และจาก PTV

ขั้นที่ 2..ทำการก่อวินาศกรรมวางระเบิด ยิงอาวุธ M79 ไปทั่ว เมืองหลวงและหัวเมืองที่เป็นสัญญลักษณ์ รวมทั้งทำลายสาธารณูปโภคให้หมดสิ้น ไฟฟ้า คลังน้ำมัน และผสานกับการก่อการร้าย 3 จังหวัดชายแดนไต้ ระดมคนที่ล้างสมองแล้วจากข้อ 1 มารวมตัวกันชุมนุมที่เมืองหลวง โดยมีฉากหน้าเป็นสันติวิธี แต่เบื้องหลังคือการก่อการร้ายไปทั่ว เป็นลักษณะการจับคนเมืองหลวง 6 ล้านคนเป็นตัวประกัน ใครต่อต้านการชุมนุมจะให้กองกำลังนอกกฎหมายทำการยิงอาวุธ M79 ใส่เพื่อฆ่าปิดปาก ถูกทุบตีและทำร้ายร่างกายเพื่อหยุดผู้ที่คิดจะออกมาต่อต้านให้หวาดกลัว

ขั้นที่ 3..โจมตีให้ร้ายสถาบันเบื้องสูง ทำลายศาสนสถานศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญ ก่อเหตุวินาศกรรม โศกนาศกรรม ทำให้ตำรวจแตกแยก ยั่วยุให้ทหารยิงตัวประกันเสื้อแดง ไล่ทหารกลับที่ตั้ง ปิดล้อมค่ายทหาร รวมถึงให้เกิดการปะทะกันของทหารกับตัวประกันเสื้อแดง โดยการให้กองกำลังติดอาวุธเสื้อดำของตัวเองแต่งชุดทหาร กราดยิงใส่ตัวประกันเสื้อแดง ให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ก่อให้เกิดการเข้าใจผิดประชาชนโกรธทหา
Favorite Music:
ขั้นที่ 4..เมื่อรัฐบาลยอมจ่ายค่าไถ่พรรคเพื่อโจรก่อการร้ายเสื้อแดงด้วยการลาออกหรือยุบสภา เพราะเห็นแก่ชีวิตตัวประกันจำนวนมากมาย พรรคเพื่อโจรก็จะทำการทุกวิถีทางเพื่อให้ได้อำนาจรัฐ การเลือกตั้งครั้งหน้าจะเป็นแค่ภาพลวงตา คู่ต่อสู้และหัวคะแนนเลือกตั้งของกองโจรก่อการร้ายเสื้อแดงจะถูกกองกำลังติดอาวุธเสื้อดำลอบสังหารช่วงก่อนเลือกตั้งจำนวนมาก จะตายเป็นเบือหลายพันคน อำนาจรัฐจะไม่สามารถปกป้องได้ ใครขวางจะถูกกำจัดจนหมดสิ้น เพราะขนาดไม่มีอำนาจรัฐกองโจรก่อการร้ายเสื้อแดงยังกราดอาวุธกลางเมืองหลวงฆ่าหมู่อย่างสบายไม่สนใจใคร เพราะคิดว่าเป็นแค่การฆ่าตัวประกันเพื่อเรียกค่าไถ่เท่านั้น ชีวิตตัวประกันเสื้อแดงและคนเมืองหลวง เป็นแค่เบี้ยในกระดาน ไม่สำคัญอะไร รวมถึงการระดมใฃ้เงินหลายหมื่นล้านซื้อเสียงคนจนรากหญ้าอย่างมโหฬารที่สุดตั้งแต่ตั้งประเทศไทยมา ขั้นตอนนี้ทำให้พรรคเพื่อโจรก่อการร้ายจะได้เสียงข้างมากในสภา และจะเข้ามากุมอำนาจรัฐในที่สุด
Favorite TV Shows:
ขั้นที่ 5..เมื่อได้อำนาจรัฐมาแล้วพรรคเพื่อโจรก่อการร้ายเสื้อแดงจะปฏิรูปประเทศขนานใหญ่ แต่จะมีการประท้วงจากคนเสื้อหลากสี รัฐบาลพรรคเพื่อโจรจะเข่นฆ่าและกวาดล้างคนที่เป็นฝ่ายตรงข้ามแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม จะมีการบีบบังคับสถาบันเบื้องสูงอย่างหนักให้ออกนอกประเทศ โดยการขู่เหมือนเดิมว่าจะฆ่าประชาชนหลายหมื่นหลายแสนคน ในรูปแบบการจลาจลของฝ่ายต่อต้านและอำนาจทางรัฐของพรรคเพื่อโจรก่อการร้ายเสื้อแดง มีการแต่งตั้งคนนอกฎหมายเข้าไปคุมกองทหารลับเหมือนของซัดดัม โดยจะมีปราบปรามประชาชนอย่างขนานใหญ่ พวกสันติวิธีจะสูญหายและถูกกำจัดจนหมดสิ้นในข้ามคืน ขั้นตอนนี้จะเกิดสงครามกลางเมืองประมาณ 1-2 ปีตามการคาดการของแกนนำหลัก

ในที่สุดประชาชนจะทนไม่ไหวยอมจำนนทำประชามติตามแรงขู่ โดยการแบ่งประเทศไทยออกเป็น 2 ประเทศ แยกภาคเหนือและอีสานออกไปเป็นประเทศที่เกิดขึ้นใหม่จะชื่อว่า “ ประเทศไทยใหม่ : New Thailand “ มีการปกครองแบบเบ็ดเสร็จรวมอำนาจกึ่งประธานาธิบดี จะมีพรรคการเมืองเพียงพรรคเดียวปกครองประเทศ ไม่มีสถาบันเบื้องสูง
 อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
พูนทรัพย์ วันที่ : 20/05/2010 เวลา : 22.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/gowithauntie
รักโลกใบนี้จัง

เราไม่ต้องไปเปลี่ยนความคิดของคนที่มีข้อมูลชุดที่ฝังในหัวแล้ว จะทะเลาะกันเสียอารมย์โดยไม่จำเป้น เรามีหน้าที่ช่วยกันรณรงค์และผลักดันพวกพลังเงียบให้ออกมาเลือกคนดี เบียดคนชั่วให้แพ้การเลือกตั้ง

ถ้าไม่มีเหตุการณืวันที่ 19 พค ทำให้เราเห็นความชั่วของคนไทยบางกลุ่มได้ชัดเจน นักการเมือง อำนาจเงินของทักษิณ ตำรวจ และกลไกของรัฐที่ไม่ function

ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องร่วมมือกันปฏิรูปประเทศไทยอย่างจริงจัง และทุกภาคส่วน

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
มอเตอร์ไซร์พฤษภา วันที่ : 20/05/2010 เวลา : 21.48 น.

คงไม่ง่ายนะครับผู้คนที่หลงเชื่อขบวนการ นปช.มันเหมือนฝังเข้าไปในหัว ความผิดที่พวกเค้าได้ทำกับบ้านเมืองไว้อย่างหนักหนาสาหัส แต่พวกเค้ายังคิดว่าเค้าทำถูก และจะยังซ้อนตัวเพื่อรอก่อเหตุรอบใหม่โดยมีนักการเมืองพรรคเพื่อโจรนี่แหละคอยเติมเชื้อให้ตลอด นักการเมืองที่ทำให้คนส่วนหนึ่งต้องเป็นแบบนี้ ตราบใดที่ประเทศเรายังมีนักการเมืองชั่วอยู่เต็มไปหมด สภาก็เหมือนที่ซ่องสุมพวกโจรใส่สูทที่ค่อยผลัดกันเข้ามาสูบผลประโยชน์จากประเทศ
หากการเมืองไทยยังไม่มีการปฏิรูปกันใหม่ เดี่ยวเหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดก็จะเวียนกลับมาอีก

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
โพ้นทะเล วันที่ : 20/05/2010 เวลา : 21.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dang-az

ขอให้ผู้หลงผิดตาสว่าง รู้ว่าอะไรควรไม่ควร ประเทศชาติจะได้เดินหน้าเสียที่ ไม่ใช่ย่ำอยู่กับที่แล้วถายหลังลงทะเล

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
โสเหล่ วันที่ : 20/05/2010 เวลา : 21.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vittaya
http://www.pongsawang.com

ได้หัวน้าผู้ก่อการร้ายเผาศาลากลาง

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

ฟังคำสอน ของหลวงพ่อปัญญา

หลวงพ่อ ปัญญา นันทภิขุ ผู้ซึ่งเป็นพระที่พวกเราเคารพยิ่งเลยนำคำสอนของท่านมาให้ฟังกันเป็นครั้งสุดท้ายครับ

View All
<< พฤษภาคม 2010 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          [ Add to my favorite ] [ X ]