• ลูกหยาดน้ำฟ้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 44
  • จำนวนผู้ชม : 86810
  • ส่ง msg :
  • โหวต 38 คน
ฉันร้องไห้เอง ฉันก็เช็ดน้ำตาของฉันเองได้ - -"
วันศุกร์ ที่ 6 มีนาคม 2558
Posted by ลูกหยาดน้ำฟ้า , ผู้อ่าน : 566 , 13:46:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ไม่มีใครเป็นของเราจริงๆ เขาแค่เพียงแต่เข้ามาเปลี่ยน ... และแล้ววันหนึ่งจะต้องจากกัน  ....เพียงแต่ ระยะเวลาเท่านั้นที่ต่าง... จะช้า หรือ เร็ว ก็ต้องจากกัน... จงทำตัวให้น่ารัก อบอุ่น และน่าอยู่ใกล้ ให้คนที่อยู่ด้วยและตัวเอง มีความสุขไปพร้อมๆกัน  เพราะจะจากกันวันไหน มันไม่แน่นอน มันกำหนดไม่ได้ ชีวิตสั้นนักที่จะมานั่งอมทุกข์   ....สวัสดีวันศุกร์.......

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 พฤษภาคม 2552
Posted by ลูกหยาดน้ำฟ้า , ผู้อ่าน : 1449 , 19:07:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 วิ่งตามอะไรกันในชีวิตมีเรื่องเล่าว่า... มีพระองค์หนึ่ง...ชอบทำอะไรแปลกๆ... วันหนึ่ง...พวกกรุงเทพฯ...เอากฐินไปทอดที่วัด... จัดงานกันใหญ่โต...มีหนัง...มีลิเก...มีดนตรี...ผู้คนแห่กันมามืดฟ้ามัวดิน... ก่อนทอดกฐิน..ผู้คนมารวมกันเต็มศาลา... หลวงพ่อเรียกเด็กวัดมา... บอกให้ไปเอาเนื้อจากโรงครัวมาก้อนหนึ่ง...แล้วเอาเชือกมาด้วย... หลวงพ่อจัดการ...เอาเนื้อ...ผูกติดกับหลังหมา... ผูกเสร็จ...ก็ปล่อยหมา ... หมาเห็น....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤษภาคม 2552
Posted by ลูกหยาดน้ำฟ้า , ผู้อ่าน : 1816 , 08:14:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอ่อ..ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า  เอามาจาก Fw:mail นะคะ  ให้เครดิต  ตามรูปและ  ขอขอบคุณเพื่อนๆที่ปันสิ่งๆมาให้อ่าน  สำหรับคนที่เคยเห็นแล้วก็อย่าโกดเลยน้า  เห็นว่าน่ารัก + ได้ข้อคิดดีๆ เลยเอามาฝากกันจ้า  หวัดดีตอนเช้านะคะ  ขอให้มีความสุขกับงานนะคะ           ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2552
Posted by ลูกหยาดน้ำฟ้า , ผู้อ่าน : 1094 , 21:55:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงฉันจะผ่านความรักที่ร้าวรานและเหมือนทุกอย่างจะไม่สดใสดูเหมือนชีวิตฉันจะไม่เหลือใครแล้ววันนี้ก็ไม่มีไหล่ใครให้ซับน้ำตา แต่ฉันก็อยู่ของฉันเองได้และยังไม่มีอยากมีใครในตอนนี้ขอคุณสำหรับความรู้สึกที่ดีๆแต่ว่า  วันนี้ฉันยังไม่ต้องการ ไม่อยากให้เธอดีกับฉัน  ตอนที่หัวใจยังเปราะบางอย่างนี้ขอบคุณสำหรับความหวังดี แต่ไม่อยากมีใครตอนที่อ่อนแอตอนนี้ฉันแค่อยากมีใครในบางเวลาอยากมีหัวไหล่ไว้ซับน้ำตาเท่าก็เท่านั้นก็....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 เมษายน 2552
Posted by ลูกหยาดน้ำฟ้า , ผู้อ่าน : 1972 , 22:04:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันไม่ชอบเครื่องเครียดๆ ไม่ชอบอะไรที่มันหนักหัวมากนัก  แต่ไม่รู้อะไรที่ทำให้ฉันตัดสินใจซื้อหนังสือเล่มนี้มาอ่าน  ไม่ใช่เพราะปกสวย ไม่ใช่เพราะชื่อเรื่องน่าสนใจ  แต่เป็นเพราะ  คำบรรยายบนปกมั้ง"อยากให้คนไทยอ่านกันไม่ต่ำกว่าสิบ  ล้านเล่ม "ทำไมนะ  ทำไมต้องอยากให้อ่านขนาดนั้น  จริงๆแล้วในภาวะการเมืองแบบนี้ฉันไม่อยากเอาอะไรมาใส่หัวให้เครียดมากกว่านี้  แต่แล้วก็อดใจไม่ไหวที่จะจ่ายเงินแล้วเอาใส่กระเป๋ากลับบ้า....

อ่านต่อ


/9