• aoy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : aoyy28@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 26806
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
Blog นี้ หัวใจเราจอง
Blog น้องอ๋อยเองค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/prettyaoy
วันจันทร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 1000 , 12:18:41 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เบาหวานทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ?  คำถามที่ได้ยินกันค่อนข้างบ่อยคือ เป็นโรคเบาหวานแล้ว สมรรถภาพทางเพศจะเสื่อมลงหรือไม่ คำตอบกว้างๆ คือ เสื่อมลง แต่ขึ้นอยู่กับว่าเป็นเบาหวานในผู้ชายหรือผู้หญิง และขึ้นกับปัจจัยอื่นๆ ด้วย สิ่งสำคัญที่ควรรู้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานโรคเบาหวานจะไม่ทำให้ความสามารถในการมีเพศสัมพันธ์เปลี่ยนไปในผู้หญิง ผู้ชายที่เป็นเบาหวาน อารมณ์ทางเพศและความสามารถในการร่วมเพศอาจลดลงได้ทั้ง....

อ่านต่อ

Posted by aoy , ผู้อ่าน : 306 , 11:37:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฮฮาหาคะแนน : นักการเมืองงัดวิธีการหลายรูปแบบในการหาเสียงกรุงเทพฯ 25 พ.ย. - เวลานักการเมืองลงพื้นที่ก็พยายามเอาใจประชาชนในหลายรูปแบบ ติดตามในเฮฮาหาคะแนน หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน สุวิทย์ คุณกิติ จูงมือลูกพรรคลอยกระทง สะพานพระราม 8 ครั้นเดินถึงริมฝั่งน้ำก็ไม่รอช้า รีบคว้ากระทงมานั่งอธิษฐาน เห็นทำปากขมุบขมิบนานสองนาน ไม่รู้ว่าคำอธิษฐานเป็นอย่างนี้รึเปล่าไม่ใช่ อธิษฐานขอให้บ้านเมืองสงบสุขต่างหากอัลโจ แห่ง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 1269 , 14:57:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตรวจมะเร็งได้จากการตรวจเลือด! เรื่องน่ารู้ อย่าให้ใครหลอกได้  บางครั้งเมื่อตรวจสุขภาพคนไข้ มักจะโดนถามเสมอว่า "เอ หมอ มะเร็งนี่มันตรวจได้จากเลือดเหรอ" หรือไม่งั้นก็กลับกันคือ "อ้าว หมอ ไม่ตรวจเลือดเช็ค PSA เหรอ มันบอกถึงมะเร็งต่อมลูกหมากนะ" ที่ร้ายไปกว่านั้นก็คือ " หมอ เอาแค่เจาะเลือดตรวจมะเร็งทุกตัวนะ อย่างอื่นไม่ต้อง !. " ทราบหรือไม่ว่า tumor markers หรือการตรวจสารมะเร็งในเลือดมีหลายอย่าง เช่น PSA ....

อ่านต่อ

Posted by aoy , ผู้อ่าน : 1035 , 14:08:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จุดกำเนิดของกล่องดนตรี  กล่องดนตรี หรือ Music Box ถือเป็นต้นกำเนิดของตู้เพลงแบบหยอดเหรียญ มีต้นกำเนิดมาจากหมู่ระฆังในโบสถ์ที่ใช้สั่นบอกเวลาเป็นเสียงเพลง เริ่มจากปีค.ศ.1796 อองตวน ฟาเวร่ ชาวเมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นำเทคนิคสร้างเสียงเพลงจากระฆังนี้มาดัดแปลง โดยใช้แท่งโลหะและลูกตุ้มไปติดแทน แล้วเชื่อมโยงด้วยหมุดเหล็ก พัฒนาให้เป็นนาฬิกาเสียงดนตรี จากนั้นในปี 1802 จึงนำผลงานประดิษฐ์ดังกล่าวมาย่อส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 พฤศจิกายน 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 528 , 11:17:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกาะเต่า เกาะสวรรค์ กลางทะเล อ่าวไทย     เกาะเต่า สถานที่ท่องเที่ยว และ แหล่งดำน้ำ ที่ สวยงาม แห่ง ท้องทะเล อ่าวไทย ที่พึ่งจะเป็นที่รู้จักของ นักท่องเที่ยวชาวไทย เมื่อไม่กี่ปีนี้เอง แต่สำหรับ นักท่องเที่ยว ชาวต่างประเทศ แล้ว ชื่อของ เกาะเต่า กล่าวได้ว่าเป็น สวรรค์ของการ ดำน้ำ ที่ นักดำน้ำ ทั่วโลกรู้จักดีในความงดงาม และความมีสีสันของ โลกใต้ทะลที่ไม่แพ้ที่ไหนในโลก                             มุมหนึ่งขอ....

อ่านต่อ


/2