• aoy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : aoyy28@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 26806
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
Blog นี้ หัวใจเราจอง
Blog น้องอ๋อยเองค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/prettyaoy
วันพฤหัสบดี ที่ 27 ธันวาคม 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 2151 , 14:26:35 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหตุผลที่ผู้ชายตัดสินใจแต่งงาน      ผู้ชายมักแต่งงานช้ากว่าผู้หญิง เล่นตัวท่านู้นท่านี้ว่างั้นเถอะ แถมยังเปรียบชีวิตแต่งงานเหมือนอยู่ในคุก ชอบเล่าตลกผัวเมียตีกัน ซึ่งผู้หญิงเกลียดนักเชียว ยังไม่มีใครรู้แน่ว่า อะไรที่ทำให้ผู้ชายตัดสินใจแต่งงาน จากการวิจัยพบว่า เกิดจากแรงจูงใจมากมายหลากหลาย ทั้งมีเหตุผลและไม่มีเหตุผล บางครั้งก็ขึ้นอยู่กับวัยที่เปลี่ยนไปของชีวิต สรุปว่าสาเหตุทั้งหลายขึ้นอยู่กับตัวเขา นั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 ธันวาคม 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 580 , 11:02:58 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พจนานุกวน วันแห่งความรัก แห่งปี 2550วิธีจีบสาวของหนุ่มคณะต่างๆหนุ่มเภสัช     : แค่ก...แคก..ขอยาให้ผมหน่อย ผมมีอาการ ไอ เลิฟ ยูหนุ่ม’ถาปัด        : รัก...ออกแบบไม่ได้หนุ่มเศรษฐศาสตร์          : คำนวณตัวเลขใช้เวลาเสี้ยวนาที แต่คำนวณใจเธอใช้เวลาเป็นปีหนุ่มทันตะ          : อ้ากว้างๆครับน้อง อ้อ...ฟันสวยครับ ไม่มีผุเลย อุ๊ย.แก้ม นุ้มนุ่มหนุ่มแพทย์         : ใครอยากสุขภาพดี ต้องมีแฟนเรียนหมอหนุ่มเกษตร     ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 699 , 09:21:25 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ข้อสอบพิเศษนักศึกษาสองนายมุ่งมั่นแต่การตระเวนราตรีจนลืมเวลาสอบ มานึกได้ก็ไม่ทันการเสียแล้ว คืนนั้นทั้งคู่จึงท่องตำราอย่างคร่ำเคร่ง และกันไปพบอาจารย์ในวันรุ่งขึ้นโดยอ้างว่าบ้านอยู่ต่างจังหวัด เมื่อวานก็พยายามมาสอบแล้ว แต่เกิดเหตุสุดวิสัยรถยางแตกระหว่างทางทำให้มาไม่ทันจึงขอเลื่อนมาสอบในวันนี้แทนฝ่ายอาจารย์ก็ไม่ว่าอะไร ทั้งๆที่รู้แก่ใจว่าสองคนนี้โกหกแหงๆ ท่านหันไปหยิบข้อสอบมาสองชุดก้มลงเขียนขยุกขยิกล....

อ่านต่อ

Posted by aoy , ผู้อ่าน : 545 , 09:17:07 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ค้ม.....คม- ตนพาลถ้าจริงใจก็ไม่ผิด  คบบัณฑิตไม่จริงใจก็ไร้ผล- ความดีก็เหมือนกางเกงใน ต้องมีติดตัวไว้ แต่ไม่ต้องเอามาโชว์- เจ็บแล้วจำคือคน  เจ็บแล้วทนคือควาย- จงซื่อสัตย์กับแฟนตัวเอง แล้วจึงครื้นเครงกับแฟนคนอื่น- มาสาย กลับก่อน นอนกลางวัน มันกลางคืน- ความพยายามครั้งที่ 100 ดีกว่าคิดท้อถอยก่อนที่จะทำ- สุขใดไม่เท่าล้วงกระเป๋าแล้วเจอตังค์ 5555- คนโง่ย่อมเป็นเหยื่อของคนฉลาด คนฉลาดย่อมเป็นเหยื่อของคนฉลา....

อ่านต่อ

Posted by aoy , ผู้อ่าน : 565 , 08:29:20 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                         เด็กราชภัฎ.......?สอบไม่ได้ขายหน้าน้ำตาตก                                      ถ้าหัวอกพังได้คงไม่เหลือมองดูบอร์ดแดงฉานปานเลือดเจือ                             ไม่น่าเชื่อเกรดทั้งหลายกลายเป็น Eสั่นผวาหน้าเรี่ยเสียใจหนัก                                      แทบกระอักเลือดพลันหันหน้าหนีเรียนมาเนิ่นนานเลยไม่เคย Re                               จะต....

อ่านต่อ


/2