• aoy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : aoyy28@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 26830
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
Blog นี้ หัวใจเราจอง
Blog น้องอ๋อยเองค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/prettyaoy
วันอาทิตย์ ที่ 2 ธันวาคม 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 718 , 13:43:49 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

11 กฎเหล็กของการออกเดท

 

ตะละแม่วีนัส

 

เคยมีคนเปรียบไว้ว่า การออกเดทเหมือนกับการไปสอบสัมภาษณ์เข้าทำงาน ถ้าอยากได้งานผ่านฉลุยก็ต้องมีการเตรียมตัวให้ดี โดดเด่นน่าสนใจเข้าไว้ เดทครั้งแรกสำคัญมากค่ะ จะออกหัวออกก้อยหรือไม่ก็อยู่ที่เรานี่ละ โลกนี้มีผู้หญิงเป็นล้าน หากผู้ชายทุกคนเดทกับเราแค่ครั้งแรกก็เผ่นแน่บหนีเตลิด อนาคตไม่แคล้วไปโหนห้อยอยู่บนคานแน่นอน ต่อไปนี้คือกฎเหล็กของการออกเดทที่ควรนำไปปฏิบัติเพื่อไล่ความโสดให้พ้นจากชีวิตสาวค่ะ

1ทำตัวให้มีค่า
อย่าถ่อมตัวมากเกินไปในที่สาธารณะหรือเวลาออกงานต่างๆ การออกเดทครั้งแรกควรทำตัวให้ดูดีมีคุณค่า อย่าคิดว่าตัวเองเว่อร์ ไม่มีใครมาขัดคอความคิดอันชาญฉลาดของเราแน่ การแสดงความคิดเห็นดีๆอาจกลายเป็นแสงสว่างดวงเล็กๆในคืนอันมืดมิดก็ได้ เลิกเสียทีพฤติกรรมชอบถล่มตัวต่อหน้าคนอื่น เช่น เดี๊ยนอ่านหนังสือไม่เก่งหรอกค่า วู้ย กว่าจะลดต้นขาได้ต้องเต้นแอโรบิคเป็นเดือนแน่ะ หรือ เวลาตื่นเต้นเดี๊ยนชอบหัวเราะสติแตก ฮ่า ฮ่า ฮ่า

2.ปรับปรุงตัวเอง
อย่าคิดว่าตัวเองเป็นเหมือนสินค้าลดราคาตามใต้ถุนห้างสรรพสินค้า เพราะคนส่วนใหญ่มักเดินซื้อของดีๆชั้นบนของห้างเท่านั้น หัดอ่านหนังสือบ้างนะคะ สมองจะได้ไม่กลวง มีข้อมูลพูดจากับคนอื่น อยู่บ้านว่างๆก็ฝึกหัวเราะกับกระจก เอียงซ้ายเอียงขวาดูให้ดีว่าหัวเราะประมาณไหนเป็นเสน่ห์พองาม ไม่เหมือนผู้หญิงติ๊งต๊องเสียสติ สร้างความเชื่อมั่นให้ตัวเองว่า ชั้นต้องโชคดีมีหนุ่มมาปิ๊งสักวัน อุตส่าห์ลงทุนเสริมสร้างตัวเองขนาดนี้แล้วนี่

3.ทำใจยอมรับ
ระลึกไว้เสมอว่า การเดททุกครั้งใช่จะประสบความสำเร็จเสมอไป ถ้าเราปิ๊งหนุ่มคนแรกที่ออกเดทแล้วอีกสิบกว่าคนที่เหลือละ...จะทำยังไง คิดเสียว่าการเดทเป็นการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เป็นการสุ่มตัวอย่างและลองจับคู่กัน การออกเดทต้องใช้ศิลปะชั้นสูง ผลที่ออกมาเป็นอย่างไรต้องทำใจรับให้ได้ค่ะ

4.แสดงตัวตนที่แท้จริง
เดทแรกถือเป็นการเผชิญหน้าขั้นที่หนึ่ง ถ้าผลออกมาเวิร์ค ขั้นที่สองย่อมตามมาไม่ยากเกินเอื้อม หากครั้งแรกเราแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา ครั้งที่สองเราจะมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งเป็นผลดีมากกว่าผลเสีย การเสแสร้งดัดจริตตั้งแต่เริ่มแรก เมื่อตัวตนนางมารที่แท้จริงเผยออกมาในภายหลังแล้วเขารับไม่ได้ เราจะเป็นฝ่ายเจ็บยิ่งกว่าเจ็บ ให้เขารู้เสียแต่แรกว่าเราเป็นคนอย่างไร รับได้หรือรับไม่ได้ก็รู้กันไปเลย เราอาจเจ็บแค่นิดหน่อยค่ะ ดีกว่าเจ็บปางตายภายหลังเนอะ

5.ขัดสีฉวีวรรณ
ทำตัวให้สดชื่น อาบน้ำ ทำเล็บ สวมชั้นในสะอาดหอม และรองเท้าคู่สวมสบายไม่กัดเยิน

6.แสดงความสนใจ
ทำตัวให้น่าสนใจพร้อมกับสนใจสิ่งต่างๆรอบตัวด้วย ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับผู้หญิงอย่างเรา แต่ถ้าเราเปิดใจรับฟัง สนใจสิ่งที่เขาพูด ป้อนคำถามเยอะๆ เขาจะยิ่งตื่นเต้นและให้ความสนใจเรามากขึ้น กลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเราขึ้นมาเชียวละ

7.อย่าฝืนตัวเอง
เป็นตัวของตัวเอง คนส่วนมากพยายามฝืนตัวเอง เช่น พยายามทำตัวให้ดูฉลาด คิกขุแอ็บแบ๊วน่ารักอะโนเนะ หรือพยายามทำให้คนอื่นพอใจมากเกินไป ผลที่ออกมาอาจดูน่ารำคาญ ผู้ชายดูออกนะคะ ขอบอก

8.ใช้เวลาสั้นๆ
เดทครั้งแรกควรใช้เวลาช่วงสั้นๆ แค่ดื่มกาแฟคุยกัน หรืออาหารกลางวันดีที่สุดค่ะ ถ้าผลออกมาเวิร์ค ครั้งที่สองจะตามมาเอง แต่ถ้าไปเจอผู้ชายห่วยๆ เราก็แค่พบกันตอนกินกาแฟหรือช่วงอาหารมื้อเดียว สั้นและง่ายดี

9.ช่วยส่งต่อ
รีไซเคิลคู่เดทของเรา ถ้าเขาเป็นคนน่ารักแต่ไม่ใช่สเปกของเรา ลองชวนเพื่อนสาวให้มาเจอกับเขา อย่าคิดว่าเป็นการดูถูกหรือไม่ให้เกียรติเพื่อนเลยค่ะ คนดีๆสองคนอาจกลายเป็นคู่ที่ตบตีกันทุกวันก็ได้ และหากเขากับเพื่อนเราเข้ากันได้ก็ยิ่งดีนะ

10.อย่าตื่นเต้น
สูดลมหายใจลึกๆ วิธีนี้ช่วยผ่อนคลายความตื่นเต้นยามออกเดทได้ค่ะ

11.อย่าปลีกวิเวก
อย่าแยกตัวไปอยู่โดดเดี่ยว เอ็นจอยกับเพื่อนเข้าไว้ พาตัวเข้าไปอยู่ในหมู่เพื่อนเสมอ ถ้าเรามีสังคม เราจะไม่รู้สึกว่าชีวิตอ้างว้างไร้คุณค่า ความสดชื่นมั่นใจมีความสุขจะฉายแสงในแววตาของเราโดยอัตโนมัติ เป็นการสร้างเสน่ห์อย่างหนึ่ง ไม่มีหนุ่มไหนอยากออกเดทกับผู้หญิงที่ดูหม่นหมองไร้ชีวิตขาดสีสันหรอกค่ะ 
 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
รักเสมอ วันที่ : 03/12/2007 เวลา : 11.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Skyline01

ต้องลองแล้ว..ดีจัง

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Hydrojen วันที่ : 02/12/2007 เวลา : 15.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Hydrojen

ครับถ้ามีโอกาสมีแฟนกับเค้าจะนำไปใช้
ขอบคุณสำหรับหลายๆอย่างที่นำมาแบ่งปันกัน

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
กิต วันที่ : 02/12/2007 เวลา : 13.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kit2550
สิ่งที่ยังไม่รู้........ยังมีอีกเยอะขอบคุณทุกท่าน....ที่นำเรื่องที่ยังไม่รู้...แบ่งปันกันรู้

อืม

รับ

ทราบ


ครับ


ขอบคุณครับ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน