• aoy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : aoyy28@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 26610
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
Blog นี้ หัวใจเราจอง
Blog น้องอ๋อยเองค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/prettyaoy
วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 540 , 09:17:07 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ค้ม.....คม- ตนพาลถ้าจริงใจก็ไม่ผิด  คบบัณฑิตไม่จริงใจก็ไร้ผล- ความดีก็เหมือนกางเกงใน ต้องมีติดตัวไว้ แต่ไม่ต้องเอามาโชว์- เจ็บแล้วจำคือคน  เจ็บแล้วทนคือควาย- จงซื่อสัตย์กับแฟนตัวเอง แล้วจึงครื้นเครงกับแฟนคนอื่น- มาสาย กลับก่อน นอนกลางวัน มันกลางคืน- ความพยายามครั้งที่ 100 ดีกว่าคิดท้อถอยก่อนที่จะทำ- สุขใดไม่เท่าล้วงกระเป๋าแล้วเจอตังค์ 5555- คนโง่ย่อมเป็นเหยื่อของคนฉลาด คนฉลาดย่อมเป็นเหยื่อของคนฉลา....

อ่านต่อ

Posted by aoy , ผู้อ่าน : 557 , 08:29:20 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                         เด็กราชภัฎ.......?สอบไม่ได้ขายหน้าน้ำตาตก                                      ถ้าหัวอกพังได้คงไม่เหลือมองดูบอร์ดแดงฉานปานเลือดเจือ                             ไม่น่าเชื่อเกรดทั้งหลายกลายเป็น Eสั่นผวาหน้าเรี่ยเสียใจหนัก                                      แทบกระอักเลือดพลันหันหน้าหนีเรียนมาเนิ่นนานเลยไม่เคย Re                               จะต....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 656 , 20:22:50 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฮฮาจิปาถะ     ลอร่าพึ่งอาบน้ำเสร็จกำลังจะแต่งตัวก็มีเสียงกริ่งหน้าบ้านดังขัดจังหวะ เธอจะบอกให้สามีออกไปดู เขาก็ดันเดินเข้าห้องน้ำไปซะแล้วเธอจึงต้องออกไปหน้าบ้านทั้งๆที่ยังอยู่ในชุดเสื้อคลุมที่หน้าบ้านเธอพบชายแปลกหน้ายืนรออยู่เมื่อเธอถามว่ามาทำไมเค้าจ้องเธอตาเป็นมัน แล้วตอบว่า     ‘ถ้าคุณเปิดเสื้อคลุมให้ผมดู ผมจะให้เงินคุณห้าหมื่นบาท’ เขาควักเงินออกมาโชว์ให้เห็นว่ามีจริงๆลอร่านิ่งตรึกตรองอยู่ครู่หนึ่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 910 , 16:20:00 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไทยกวาดเหรียญทองเพิ่มจาก ตะกร้อทีมชุด ยกน้ำหนัก ฟันดาบ    นครราชสีมา 9 ธ.ค. - กีฬาอื่นๆ ทั้งตะกร้อทีมชุดชายหญิง ยกน้ำหนัก และฟันดาบ ไทยก็คว้าเหรียญทองเช่นกัน ตะกร้อทีมชายรอบชิงชนะเลิศ ทีมไทยพบอินโดนีเซีย โดยทีมเอ นำโดย สุริยัน เป๊ะชาญ เอาชนะอินโดนีเซียไป 2 เซตรวด ส่วนทีมบี ก็เอาชนะอินโดนีเซียไปได้ 2 เซตรวดเช่นกัน ทำให้ทีมไทยชนะอินโดนีเซีย 2 คู่รวด ป้องกันแชมป์ได้สำเร็จส่วนตะกร้อทีมหญิงไทยชิงชนะเลิศกั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 ธันวาคม 2550
Posted by aoy , ผู้อ่าน : 713 , 13:43:49 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

11 กฎเหล็กของการออกเดท ตะละแม่วีนัส เคยมีคนเปรียบไว้ว่า การออกเดทเหมือนกับการไปสอบสัมภาษณ์เข้าทำงาน ถ้าอยากได้งานผ่านฉลุยก็ต้องมีการเตรียมตัวให้ดี โดดเด่นน่าสนใจเข้าไว้ เดทครั้งแรกสำคัญมากค่ะ จะออกหัวออกก้อยหรือไม่ก็อยู่ที่เรานี่ละ โลกนี้มีผู้หญิงเป็นล้าน หากผู้ชายทุกคนเดทกับเราแค่ครั้งแรกก็เผ่นแน่บหนีเตลิด อนาคตไม่แคล้วไปโหนห้อยอยู่บนคานแน่นอน ต่อไปนี้คือกฎเหล็กของการออกเดทที่ควรนำไปปฏิบัติเพื่อไล่ค....

อ่านต่อ


/4