• นู๋ครีมค๊า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : cream_stonekah@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 18404
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
_kitten_บลอกเกอร์น้อย หัดเขียน
ชีวืตคือความฝันเริ่มต้นใหม่ได้เสมอค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/princess-c
วันจันทร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by นู๋ครีมค๊า , ผู้อ่าน : 1219 , 10:16:37 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ......*    นู๋ครีมค๊า  มาเขียนอีกเเล้วน่ะค่ะเเหม!ชาวโอเคเวลาหิวเนี่ย  กินที่ไหนบ้างเหรอค่ะ  มาเเนะนํากันหน่อยน่ะค่ะ       เเต่ละคนต้องมีร้านหรือที่ที่ตนเองชอบอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านสิน่ะค่ะ  บางคนชอบกินในร้านอาหาร หรูๆ         บองคนชอบทํากินเองที่บ้านใช่ไหม ตัวหนูกับครอบครัวชอบออกไปกินข้างนอก เพราะส่วนใหญ่จะไม่ค่อยว่างกันน่ะค่ะ  ที่ที่หนูชอบออกไปกินบ่อยๆคือ ตลาดโตรุ่ง หรือเรียกว่า ศาลเจ้านั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by นู๋ครีมค๊า , ผู้อ่าน : 871 , 22:35:42 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเดินทางที่แสนพิเศษ   มาเร็วน่ะค่ะมาอ่านเลยคะ  อย่าเเรกน่ะค่ะ  รู้จักจังหวัดสุราษฎร์กันรึป่าวล่ะค่ะ เรามารู้จักค่ะกันเถอะ ในช่วงวันหยุดที่ผ่านๆมา คุณได้ไปไหนกันรึเปล่าค่ะ  บางคนอาจไปกับเพื่อน กับเเฟน หรือกับครอบครัว   ว้าว!!ส่วนตัวหนูน่ะค่ะหนูก็อยู่ในจังหวัดตัวเองนี่เเหละค่ะ  หนูไปกับครอบครัวน่ะค่ะ เวลาวันหยุดซัก 2-3 วัน หนูก็ไปเที่ยว ไปกินข้าวกับพ่อเเละเเม่เเละเมื่ออาทิตย์ที่เเล้วก็ได้ไปกินข้าวกับ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by นู๋ครีมค๊า , ผู้อ่าน : 2245 , 11:21:26 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีชาวโอเคทุกคนน่ะค่ะกลับมาอีกครั้ง น่ะค่ะ ไม่รู้ลืมติดตามบล็อกหนุกันอยู่รึเปล่าวันนี้จะมาเล่าเรื่องในรั้วโรงเรียนของหนูน่ะ    เริ่มต้นด้วยวันที่ 2 ก.พ. 52 เช้าวันนี้นทางหนูได้มาโรงเรียนตามปกติ  โรงเรียนของตัวหนูมีการเปลี่ยนเเปลงครั้งยิ่งใหญ่ จัดสวยกันทีเดียว เพราะทุกคนในโรงเรียนต่างรู้ว่า พวกเราต้องมารอรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี    ในโรงเรียนก็มีนิทรรศการมากมายทั้งใน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม 2552
Posted by นู๋ครีมค๊า , ผู้อ่าน : 858 , 11:23:56 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ชาวโอเคทุกคน...*กลับมาครั้งนี้ คงเศร้ามาก เลยค่ะ   หนูอยู่ม.3เเล้วจะต้องสอบเข้าม.4เพื่อนๆทุกคนก็ต้องไปสอบที่อื่นเพื่อเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไปค่ะ อีกอย่างเมื่อมานับวันที่จะเป็นวันสุดท้ายของการเรียนก็เหลือเเค่เดือนกว่าๆ  ตอนนี้หนูอยู่ม.3เเล้ว  เพื่อนๆในห้องของหนูทุกคนล้วนอยู่ด้วยกันมาตั้งเเต่ม.1เเล้ว อยู่กันมาตั้ง3 ปีก้ต้องสนิทกันมาบ้างเเหละค่ะ  ตัวหนูก็เหมิอนกันต้องคิดถึงเพื่อนในกลุ่มเเละ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 ธันวาคม 2551
Posted by นู๋ครีมค๊า , ผู้อ่าน : 1663 , 16:53:00 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                             สวัสดี ชาวโอเคทุกคนน่ะค่ะ...              นี่ก็ใกล้ถึงปีใหม่เเล้วน่ะค่ะ   ปีใหม่นี้ชาวโอเคจะทําอะไรกันเอ่ย???                                                                                                                  ขอขอบคุณภาพจาก  www.google.comมาเล่าสู่กันฟังน่ะค่ะ เมื่อหลายวันก่อนหนูรร.ปิด หนูได้ดูรายการผู้หญิง-ผู้หญิงเเล้วเขาได้อ่านคําบอกเล่าขอ....

อ่านต่อ


/2