วันที่ พุธ กันยายน 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ช้อปปี้ เปิดแคมเปญ “ช้อปปี้ ไนน์.ไนน์ โมบาย ช้อปปิ้ง เดย์”


ช้อปปี้ เปิดแคมเปญใหญ่ “ช้อปปี้ ไนน์.ไนน์ โมบาย ช้อปปิ้ง เดย์” ชวนนักช้อปรับข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมกันทั่วประเทศ กรุงเทพฯ – “ช้อปปี้” (Shopee) ผู้นำตลาดซื้อขายบนมือถือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศจัด “ช้อปปี้ ไนน์.ไนน์ โมบาย ช้อปปิ้ง เดย์” (Shopee9.9 Mobile Shopping Day) ครั้งแรก มุ่งสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับเทศกาลช้อปปิ้งผ่านมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด โดยในส่วนของ ช้อปปี้ ประเทศไทย ได้เตรียมกระหน่ำข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นโดนใจตลอด 24 ชั่วโมง อาทิ สินค้าแนะนำพิเศษจากหมวดผลิตภัณฑ์ยอดฮิตในราคาเพียง 99 บาท ส่วนลดสูงสุดถึง 99% และลุ้นรับ iPhone 6S ฟรี มร. เทเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ กล่าวว่า“ในช่วงที่ผ่านมา ช้อปปี้ได้เติบโตขึ้นอย่างมากมายเกินความคาดหมายจนในวันนี้เราได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดซื้อขายออนไลน์บนมือถือในประเทศไทย เราจึงกำหนดให้วันที่ 9 กันยายนเป็นวันเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ที่ใครๆ ก็สามารถซื้อขายได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไรก็ตาม พร้อมกันนี้เรายังขอเชิญชวนให้ทุกคนในเมืองไทยได้ร่วมฉลองไปกับเราในครั้งนี้ด้วย”

 

 

 

นับตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา ช้อปปี้ได้เริ่มนับถอยหลังสู่งาน Shopee9.9 Mobile Shopping Dayแล้วด้วยการจัดกิจกรรมแข่งขันและนำเสนอผลิตภัณฑ์พร้อมส่วนลดสูงสุด 80% ทุกวันตลอด 9 วัน จากนั้นในวันที่ 9 กันยายน ชาวไทยจะได้เต็มอิ่มกับการช้อปปิ้งและข้อเสนอสุดพิเศษที่ระดมกันมาอย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง อาทิ โปรโมชั่น “99 บาททุกชิ้น” และผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากร้านค้าของเหล่า Star sellers ตลอดจนลุ้นคว้ารางวัลใหญ่ไปครองฟรีๆ ทั้ง iPhone 6S, กล้องถ่ายรูป Fuji X-A2, รองเท้า adidas Stan Smith และ กล้องโพลารอยด์ Fujifilm Instax Mini 8. และเพื่อทำให้ Shopee9.9 Mobile Shopping Dayเป็นวันสุดพิเศษและยิ่งใหญ่กว่าครั้งใดๆ ช้อปปี้ยังได้ดึงพันธมิตรมากมาย อาทิ DTAC, KTC, Uber และ Kerry Expressมาร่วมเฉลิมฉลองในครั้งนี้ด้วย “แบรนด์เหล่านี้คือยักษ์ใหญ่ในวงการของตนพวกเขามารวมอยู่ในที่เดียวกับเราเพื่อร่วมเปิดรับการปฏิวัติวงการมือถือในครั้งนี้ และพวกเรายังยินดีที่จะได้ร่วมมือกันนำเสนอสิ่งดีๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปในอนาคตอีกด้วย” มร. เทเรนซ์ กล่าวเพิ่มเติม

 

ด้านออม – สุชาร์ มานะยิ่ง นักแสดงสาวชื่อดังจากละครโทรทัศน์เรื่อง Full House สะดุดรักที่พักใจ ได้แบ่งปันประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ว่า“ออมมองว่าผู้หญิงกับการช้อปปิ้งเป็นเรื่องคู่กันค่ะ และเดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งผ่านมือก็เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง เพราะว่าตรงกับความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างพวกเรา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่มีเวลาออกไปเดินช้อปปิ้งเพียงแค่ใช้นิ้วแตะหน้าจอ 2-3 ครั้ง และรอไม่กี่วัน ของที่ออมอยากได้ก็มาส่งถึงหน้าบ้านแล้วค่ะ” “ส่วนตัวออมคิดว่าช้อปปี้เป็นแอพฯ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของขาช้อปยุคปัจจุบันมาก เพราะนอกจากมอบประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว ช้อปปี้ยังเลือกหยิบฟังก์ชั่นจากโซเชียลเน็ตเวิร์คมาใช้กับตัวแอพฯได้อย่างลงตัว เช่น การทำแฮชแทกตามเทรนด์ที่กำลังมา ช่วยให้เราตามเทรนด์ได้ทันและช้อปปี้เองก็มีบริการส่งฟรี รวมไปถึงช้อปปี้ การันตี (Shopee Guarantee)ที่ทำให้ออมมั่นใจว่าการทำธุรกรรมทางการเงินของออมปลอดภัยหายห่วงค่ะ พูดง่ายๆ ก็คือ ช้อปปี้ ทำให้การช้อปปิ้งสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาตอบโจทย์ความต้องการของขาช้อปรุ่นใหม่จริงๆค่ะ” “สำหรับแคมเปญShopee9.9 mobile shopping day ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกนี้ ออมรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษกับ‘ShopeeO’Clock’ที่จะเกิดขึ้นช่วง9 โมงเช้าถึง 3 ทุ่มเลยค่ะเพราะทุกๆ 3 ชั่วโมง จะมีผลิตภัณฑ์ 4 อย่างที่จะลดราคามากที่สุดจนเรียกได้ว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน อดใจรอไม่ไหวเลยจริงๆ ค่ะ” ออม สุชาร์ กล่าวทิ้งท้าย

เขริกา โชติวิจิตร

เขริกา โชติวิจิตร เซเลบริตี้สาวสวยผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์มาแบ่งปันไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งออนไลน์ว่า “ปกติแล้วเป็นคนที่ช้อปปิ้งออนไลน์บ่อยมากโดยเฉพาะพวกเสื้อผ้าและเครื่องประดับค่ะ ประมาณสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง เพราะว่าเวลาออกจากบ้านก็จะเจอรถติด กว่าจะเดินทางถึงห้างสรรพสินค้าก็ใช้เวลาหลายชั่วโมงจึงเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์แทนมากกว่าและช่องทางออนไลน์ก็จัดโปรโมชั่นดีๆ เยอะมากค่ะ อย่างเช่นแอพฯ ช้อปปี้ที่ใช้มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว มีแคมเปญใหม่ๆ ออกมาตลอด จึงมีโอกาสได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี แต่ราคาย่อมเยาค่ะ”

 

ส่วนทางด้านผู้ขายอย่างปาวา นาคาศัย เซเลบริตี้สาวรุ่นใหม่ที่เป็นทั้งผู้ซื้อและผู้ขายร่วมแชร์เรื่องราวของตัวเองว่า “ก่อนที่จะได้มาเจอช้อปปี้ เบอร์ดี้มีร้านขายสินค้าออนไลน์ทั้งทางเฟสบุ๊คและทางอินสตาแกรมอยู่แล้วค่ะซึ่งต้องดูแลจัดการสินค้าและออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วย ดังนั้นก็เลยไม่ค่อยมีเวลาได้ออกไปเดินช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าช่วงนั้นก็เลยซื้อสินค้าผ่านทางอินสตาแกรมบ่อยมาก จนเรียกได้ว่าช้อปปิ้งออนไลน์เป็นหลักเลยทีเดียว หลังจากนั้นก็มีโอกาสได้เริ่มขายสินค้ากับช้อปปี้ตั้งแต่แอพฯ เปิดตัวแรกๆ ค่ะ พอเป็นผู้ขายในช้อปปี้ไปได้สักพัก ก็กลายมาเป็นผู้ซื้อของช้อปปี้ไปด้วยเลย เพราะว่าแอพฯ ใช้ง่าย แล้วยิ่งเบอร์ดี้เป็นคนใช้มือถือซื้อของออนไลน์บ่อยอยู่แล้ว ช้อปปี้ก็เลยยิ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเบอร์ดี้ค่ะ”

คุณเบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย

เตรียมพร้อมรับปรากฏการณ์ช้อปปิ้งบนมือถือครั้งสำคัญด้วยการดาวน์โหลดแอพShopee ฟรีได้ทาง Apple Store และ Google Play Store และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shopee9.9 Mobile Shopping Dayได้ที่ shopee.co.th/shopee99

โดย feng_shui

 

กลับไปที่ www.oknation.net