วันที่ ศุกร์ กันยายน 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ร้านกาแฟสไตล์กลาสเฮ้าส์ ท่องเที่ยวชิลล์เก๋ไก๋ไม่เหมือนกัน


มีหลายๆท่านชอบบ่นว่าเบื่อจังไม่รู้จะเที่ยวไหนดี หรือบ้างก็นั่งคิดว่าไปหาร้านกาแฟนั่งที่ไหนดีนะ?! หรือบางท่านอยากจะไปทะเลและหาร้านกาแฟนั่งชิลล์ วันนี้ท่านทูตเนมมีร้านที่เรียกได้ว่าบรรยากาศดี มีสไตล์ ต้นไม้ล้อมรอบทั้งนอกร้านและในร้าน และยังมีเมนูดังของร้านมาฝากอีกด้วย อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่แห่งนั้น คือ บางแสน...เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้กรุงเทพฯ ที่มีนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะคนไทยไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งหากใครมาเที่ยวที่นี่แล้วอยากจะหาร้านกาแฟ ร้านเค้กหรืออยากจะนั่งชิลล์ๆ แล้วถ่ายรูปด้วย ที่นี่เลยครับ "We Coffee" 

ร้านอยู่ทางเลี่ยงตลาดหนองมน จากธนาคารกสิกรไทย สาขาตลาดหนองมนเลี้ยวซ้ายเข้ามา ขับตรงไปเจอแยกไฟแดง สังเกตร้านอยู่ขวามือครับต้นไม้บังร้านเยอะๆรถจอดหน้าร้านเยอะๆ

 

บรรยากาศภายในร้านเป็นร้านแบบเรือนกระจกตกแต่งเหมือนเป็นเรือนเกษตรแบบเมืองนอก มีต้นแบบมาจากหมู่บ้าน Bibury village ที่ Cotsworlds ลองค้นหาภาพประกอบดูตัวอย่างที่googleนะครับ จุดเด่นของร้าน Cafeแห่งนี้เป้นร้านอาหารจานเดียวที่เข้ามาใช้บริการแล้วครบวงจร มีทั้งกาแฟ ขนม อาหาร และมุมถ่ายภาพน่ารักๆ กับบรรยากาศที่ลงตัวมีม่านน้ำตกที่กระจกหน้าต่างของร้าน

จากภาพ : ทางเข้าร้านครับ

แอบส่องก่อนว่าน่าเข้าไหม

จากภาพ : ประตูหน้าร้าน

จากภาพ : บรรยากาศในร้าน

 

มาเลือกที่นั่งกันดีกว่า

 

บรรยากาศน่านั่ง ดูสบายๆชิลล์ๆ

ให้อารมณ์ในการนั่งในร้านแนว กินอาหารในกลาสเฮ้าส์ รอบตัวมีแต่ต้นไม้ ประมาณนี้ครับต้องมาสัมผัสเอง

มาที่เรื่องของกินกันบ้างครับ

เมนูแนะนำ เครื่องดื่มอะโฟกาโต้ โคโคนิล,LATTE CRUMBLE CUP & WHITE CHOC CRUMBLE CUP, Matcha Caramel Latte, Uzu Americano, Greenery (น้ำผลไม้แยกกาก มีน้ำเชื่อมแยกมาต่างหากให้ได้เติมความหวานเองตามชอบ)

นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้วของหวานและอาหารก็เป็นที่บรรดาลูกค้ามาลองแล้วติดใจ อาทิเช่น Choc Planet, Tiny Tart, Walffle, Plain Chiffon,  สปาเก็ตตี้ทั้งหลาย คาโบนาร่า, สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดโหระพากระเทียม, ยำแซลมอน เป็นต้นครับ

อิ่มแล้วก็กลับสิครับ รอ...ไร

ร้านเปิดทุกวัน เวลา 08.00-21.00 น. ครัวปิดทุกวันจันทร์

โดย ท่านทูตเนม

 

กลับไปที่ www.oknation.net