วันที่ อาทิตย์ กันยายน 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

โครงการบ้านรามอินทรา The Nice Ramindra เริ่มเปิดชมบ้านตัวอย่าง 1 ตุลาคม 2559


เตรียมเปิดตัว โครงการบ้านรามอินทรา The Nice Ramindra (Francais) 1 ตุลาคม 2559

The Nice Ramindra (Fancais) คือ โครงการบ้านรามอินทรา โดยกลุ่ม RUNGKIJ ที่มีสไตล์การออกแบบที่มีแรงบันดาลใจมาจาก เมืองนีซ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการท่องฝรั่งเศส เมืองนีซจะห่างจากปารีส 931 กิโลเมตร ตั้งอยู่กลางทางระหว่างเมืองคานส์ กับโมนาโค และอยู่ห่างชายแดนอิตาลีเพียง 3 กิโลเมตร นีชเป็นเมืองใหญ่ในแคว้นโปรวองซ์ - อัลป์-โกต อยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน ตั้งอยู่ระหว่างเมืองมาร์เซย์ ฝรั่งเศส และเมืองเจนัว ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองแห่งศิลปวิทยาการ และเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์และแกลอรีมากถึง 19 แห่ง

ทาวน์เฮ้าส์รามอินทรา


เดอะนีซ คืออะไร ?

"นีซ" ในนามของราชินี แห่งริเวียร่า ตั่งอยู่โดดเด่นริมอ่าวเบย์เดซานจ์ ถ่ายรูปคู่กับจัตุรัสเมสซิน่า จัตุรัสซึ่งประดับด้วยไม้ดอกนานาพันธุ์ เช่น ดอกกุหลาบ ทิวลิป เจเรเนียม ฯลฯ ผลัดเปลี่ยนไปตามฤดูกาล นอกจากนั้นยังมีน้ำพุสวยงามและอาคารทรงคลาสสิกตั้งอยู่เรียงรายซึ่งนิยม ทาสีสันสดใส ตามแบบอาคารสถาปัตยกรรมทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ประชาชนในเมืองนีชถือว่าเป็นกลุ่มที่มีฐานะ เพราะเป็นทำเลที่มีค่ามาก ซึ่งทุกๆปีจะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลไปชมทัศนียภาพ และพักผ่อนจำนวนมาก จึงนับได้ว่า "นีซ" เป็นเมืองที่มีแรงดึงดูดความสุขและน่าอยู่อีกเมืองนึงที่เราได้สร้างสรรค์นำ สิ่งดีๆ มาให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นอายได้ทั่วกัน กับ The Nice Ramindra โครงการบ้านรามอินทรา และ ทาวน์เฮ้าส์รามอินทรา สไตล์ Francais

ทาวน์เฮ้าส์รามอินทรา / โครงการบ้านรามอินทรา


จุดเริ่มต้นของไลฟ์สไตล์ ทาวน์เฮ้าส์รามอินทรา ด้วยฟังก์ชั่นที่พอดีลงตัวพร้อมรับครอบครัวใหม่
ตอบ โจทย์ชีวิตทันสมัยที่ได้ทั้งครบครัน เรียบ และหรูพื้นที่ใช้สอย 140 ตรม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพร้อมพื้นที่ Walk-in Closetห้องนั่งเล่น 1 ห้องโซนรับประทานอาหาร โซนครัวและ โซนซักล้างที่จอดรถในบ้าน 2 คันพร้อมสวนส่วนตัว

กำหนดเปิดตัว 1 ตุลาคม 2559

โครงการบ้านรามอินทรา
เดอะนีซ รามอินทรา นั้นมีกำหนดเปิดตัวให้สามารถเข้าชมบรรยากาศของโครงการได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป หรือหากใครสนใจที่จะจับจองบ้านบนทำเลทองแห่งนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามราย ละเอียดโดยตรงได้ทาง 02-540-3999 เพื่อขอรับรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการบ้านดังกล่าวได้ทันที

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.thenice-ramindra.com

โดย Cz

 

กลับไปที่ www.oknation.net