วันที่ อังคาร สิงหาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

มาสร้างรายได้ด้วยการเล่นอินเตอร์เน็ตกันดีกว่า


สำหรับคนที่กำลังมองหางานหรือรายได้เสริมจากทางอินเทอร์เน็ต นี่คือคำตอบของคุณ Agloco งานง่ายๆครับแค่คุณเข้าไปสมัครสมาชิกและโหลด Viewbar มาไว้ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณแค่นี้คุณก็ได้เงินฟรีๆจากการเล่นอินเตอร์เน็ตแล้วครับมาดูวิธีการสมัครเลยดีกว่าครับ
คลิกลิ้งค์นี้เลยครับ http://www.agloco.com/r/BBGR4868
First Name       ให้ใส่ชื่อครับ
Middle initial    ใส่ None
Last Name        ใส่นามสกุล
Email                ใส่ที่อยู่อีเมลของเราครับ 
Confirm email  ใส่ที่อยู่อีเมลอีกรอบครับ
Date of birth    ใส่วันเดือนปีเกิด เรียงตามนี้ครับ เดือน/วันที่/ค.ศ. เช่น 04/14/1990 เป็นต้น
City                  ใส่อำเภอแล้วตามด้วยจังหวัดครับ
State                ใส่ที่อยู่ ถนน  ตำบล ครับ
ZIP/Post code  ใส่66/แล้วตามด้วยรหัสไปรษณีย์ครับ
CountryEnter the code shown *  เลือกประเทศครับ
เมื่อกรอกข้อมูลแล้วให้คลิกเครื่องหมายถูกหน้าข้อความนี้ครับ I have read and I agree to the Terms of service, Membership agreement and Privacy policy
จากนั้นก็คลิกที่ปุ่ม Click Here To Join ครับ
จากนั้นเค้าจะบอกให้คุณไปที่อีเมลที่คุณกรอกสมัครไว้ครับ ก็ให้คุณไปที่อีเมลที่คุณกรอกสมัครไว้เลยครับ
เมื่อคุณเข้ามาในอีเมลของคุณแล้วคุณจะพบจดหมายของ Agloco ที่เค้าส่งมาถ้าไม่มีให้ไปดูที่หัวข้ออีเมลขยะ(Junk Mail)
คุณก็จะพบข้อความนี้ครับ To complete your Agloco registration, click on the link below แล้วให้คุณคลิกลิ้งที่อยู่ข้างล่างข้อความนี้เลย
เมื่อคลิกแล้วคุณก็ใส่อีเมลและพาสเวิร์ดครับ ซึ่งพาสเวิร์ดนั้นจะอยู่ใต้ลิ้งที่คุณคลิกในอีเมลครับ จากนั้นคลิกปุ้ม Sing up 
เสร็จแล้วเค้าจะให้คุณใส่พาสเวิร์ดใหม่ที่เป็นของคุณเองให้คุณใส่พาสเวิร์ดที่คุณกำหนดเองได้เลยครับ จากนั้นคลิก Save แล้วปิดหน้าจอนี้ไปเลยครับ
จากนั้นเค้าจะส่งอีเมลมาอีกฉบับในอีเมลนั้นจะบอกรหัสสมาชิกของเราเช่น BBGR4868 อะไรทำนองนี้ และมีลิ้งไอดีไว้ให้คนอื่นสมัครต่อจากเราเพื่อเพิ่มเงินในการทำงานครับซึ่งลิ้งไอดีที่ว่าจะรูปร่างหน้าตาทำนองนี้ครับ http://www.agloco.com/r/BBGR4868 
เมื่อคุณได้อีเมลที่ว่าแล้วคุณก็ไปที่เว็บ Agloco.com หรือคลิกที่ลิ้งที่เค้าส่งมาให้ก้ได้ครับ จากนั้นไปที่ Member sing in เข้าไปแล้วล็อกอินเข้าไปเลยครับ
เมื่อล็อกอินแล้วคุณจะเห็นหน้าเว็บเพจที่หน้าตาคล้ายตารางไว้คำนวณรายได้ของคุณครับ แต่คุณจะต้องโหลด Viewbar มาก่อนครับ โดยไปคลิกปุ่มนี้ครับ
Fast Download Viewbar หรือ Alternate Download อันไหนก็ได้ครับแล้วมาติดตั้งในเครื่องครับ 
พอติดตั้งเสร็จแล้วคุณก็ล็อกอินเข้าโปรแกรม Agloco Viewbar ได้เลยครับไม่ต้องทำอะไรปล่อยไว้อย่างนั้นโดยแค่เปิดไว้ให้ครบ 5 ชั่วโมงต่อเดือนหรือ 10 นาทีต่อวันเท่านั้นเองครับ แต่ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มขึ้นกว่านี้ให้คุณนำลิ้งไอดีของคุณที่ส่งมาในอีเมลที่ผมบอกไปให้คนอื่นสมัครต่อครับคุณก็จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆยิ่งหาได้มากก็ยิ่งได้เงินมากครับ โดยเค้าจะจ่ายผ่านทาง paypal หรือส่งเช็คมาที่บ้านครับ ถ้ามีข้อสงสัยตรงไหนส่งคำถามมาที่เมลนี้เลยนะครับ ys21210@hotmail.com สุดท้ายขอให้ทุกคนโชคดีนะครับ สวัสดีครับ 
หมายเหตุ เนื่องจากทาง Agloco เพิ่งเปิดบริการท่านจะยังไม่ได้รับเงินในทันทีอาจจะรอนานสักหน่อยครับ ทำไปก่อนครับใจเย็นๆแค่ 10 นาทีต่อวันคงไม่ตายหรอกใช่ไหมครับ คิดซะว่าเรามาทำงานนี้ในถานะผู้บุกเบิกและกันครับ ส่วรเค้าจะจ่ายเงินเมื่อไหร่นั้นคงต้องดูผลประกอบการของเค้าด้วยว่าเป็นบวกหรือเปล่า แต่ผมเชื่อว่าอนาคตพอยังความหวังครับ ขอให้ทุกคนโชคดีครับ สวัสดีครับ

โดย ยิ้มไว้โลกนี้ไม่สิ้นหวัง

 

กลับไปที่ www.oknation.net