วันที่ พุธ ตุลาคม 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไมล์จักรยาน อุปกรณ์คู่ใจสำหรับนักปั่นจักรยาน


            เมื่อชีวิตของท่านได้เข้าสู่โลกของการปั่นจักรยานแล้ว อุปกรณ์เสริมต่างๆ ของจักรยานก็จะตามมามากมาย เช่น หมวก, แว่นตา, เสื้อ, กางเกง, รองเท้าคลีท(Cleats), ไฟส่องทาง(head ight), ไฟที่ทำให้คนเห็นเรา(“be seen” light) ฯลฯ.. แต่เชื่อหรือไม่ว่าอุปกรณ์เสริมชิ้นเดียว ที่มีส่วนช่วยพัฒนาศักยภาพในการปั่นของคุณคือ “ไมล์จักรยาน” นอกเหนือจากเจ้าคอมพิวเตอร์ตัวเล็กๆ เครื่องนี้ อุปกรณ์เสริมที่เหลือ ไม่ได้มีส่วนช่วยในการพัฒนาคุณเลย วันนีี้ ด้วยบทความเกี่ยวกับอุปกรณ์จักรยานชิ้นแรกผมจึงขอแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับเจ้า ไมล์จักรยาน ครับ

            Edge 1000 สามารถเชื่อมต่อ, เปรียบเทียบ และแข่งขัน เปลี่ยนการขับขี่ทุกๆ ครั้งให้เป็นการแข่งขัน โดยการแข่งบน Garmin Connect เซกเมนต์ และดูผลลัพธ์ในแบบเรียลไทม์บนเครื่อง Edge ของคุณ รวมไปถึงการเตือนสำหรับการเริ่มและจบเซกเมนต์ และอันดับในกระดานคะแนน คุณสมบัติเซกเมนต์จะคอยกระตุ้นคุณและช่วยคุณผลักดันเพื่อการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา ระบบรองรับภาษาไทย/อังกฤษ และมาพร้อมแผนที่สำหรับปั่นจักรยาน

Garmin Edge รู้ว่าคุณจะไปที่ใด

             เดี๋ยวนี้คุณสามารถออกสำรวจได้มากขึ้น, ทั้งบนถนนและออฟโรด, ต้องขอบคุณคุณสมบัติการนำทางไปกลับของอุปกรณ์นี้ เพียงแต่ป้อนว่าคุณต้องการขี่ไปไกลแค่ไหน, และให้ Garmin Edge 1000 คำนวณเส้นทางที่เหมาะกับการขี่จักรยานได้ถึง 3 เส้นทาง คุณยังสามารถรีวิวโปรไฟล์ความสูงก่อนการเลือกของคุณ เครื่องยังมีความสามารถใหม่เพื่อวางแผนเส้นทางที่ช่วยให้คุณสร้างเส้นทางต่าง ๆ ได้โดยตรงบน Garmin Edge 1000 โดยการใช้แผนที่, POI และเซกเมนต์ที่คุณได้ดาวน์โหลดจาก Garmin Connect อีกครั้งหนึ่ง, คุณสามารถพรีวิวโปรไฟล์ความสูงของเส้นทางที่คุณกำหนดขึ้นก่อนออกเดินทาง ถ้าหากคุณออกนอกเส้นทางหรือต้องการหยุดการขี่เร็วขึ้น, Edge สามารถนำคุณกลับไปยังจุดเริ่มต้นหรือคำนวณเส้นทางที่ตรงที่สุดและให้ทิศทางแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยวเพื่อพาคุณกลับ

 

ใครที่ชื่นชอบการปั่นจักยาน และกำลังมองหาไมล์จักรยานดีๆ สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ตามลิ้งค์นี้เลย

http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=Fitness&ID=39

 

โดย ม้าน้ำลายจุด

 

กลับไปที่ www.oknation.net