วันที่ เสาร์ ธันวาคม 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

มาบางแสน ต้องไม่พลาด! ชิลล์ก่อนลงเล่นน้ำทะเล


 สวัสดีครับท่านทูตเนมขอเริ่มเดือนธันวาคมกันด้วยการพาท่านผู้อ่านทุกท่านมาชิลกันที่ บางแสน กับร้าน inbox car & coffee ครับ วันนี้มาเปลี่ยนบรรยากาศกับร้านล้างรถและร้านกาแฟสุดชิคในบางแสน บนถนนสุขุมวิทที่มีเมนูหลากหลายและความอร่อยที่ท่านจะติดใจ อย่าพลาด!ครับมาชมรีวิวกันเลย

แค่หน้าร้านอยู่นะครับ

เริ่มต้นพบปะกับเจ้าของร้านครับสองพี่น้องสาวสวยเก่งด้วย

หน้าร้านครับ ท่านที่มาใช้บริการล้างรถก็เข้ามาใช้บริการทานกาแฟหรืออาหารและของหวานคนแน่นร้านเลยทีเดียวครับ เวลาเปิดและปิดร้าน คือ 10:00 - 20:00น.*หยุดทุกวันพุธ*

บรรยากาศร้านมีสองชั้นครับ

วิธีการเดินทางครับ มาทางเส้นถนนสุขุมวิท ซึ่งร้านจะอยู่ตรงข้ามตลาดนัดจตุจักรชลบุรีหาไม่ยากครับ ติดถนนใหญ่เลย

เริ่มกันที่มุมสั่งอาหารและเครื่องดื่มครับไม่ต้องห่วงเลยเพราะเมนูร้านนี้มีภาพประกอบท่านจะสามารถตัดสินใจได้ยากครับ เพราะจะเลือกทานลำบากมาก น่าทานทุกอย่างเลย 

เมนูแรกที่ท่านทูตเนมสั่ง คือ สปาเก็ตตี้ครีมซอส ปกติเวลาเราไปทานจะออกเลี่ยนๆแต่ที่นี่จะมีรสเผ็ดนิดนึงผสมกลมกล่อมอร่อยไม่เลี่ยนครับ ต้องมาลองนี่พูดเลย  สปาเก็ตตี้สูตรพิเศษเฉพาะของทางร้าน 

เมนูนี้ แพนเค้กพิซซ่า ถาดเล็ก นี่ก็อร่อยครับ มีรสแฮม รสไส้กรอก มีไข่ชีส 

เมนูนี้เครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดา 

มัทฉะช็อกโกแลตปั่น

ตบท้ายกันด้วยเมนูพิเศษวันนี้ของทางร้าน เค้กเรดเวลเวทชีสเค้ก ครีมชีสแท้ๆ ท่านทูตเนมต้องบอกไว้เลยว่าอย่าพลาด! อร่อยครับ

เมื่อทานเสร็จก็เดินเล่นถ่ายรูปบรรยากาศร้านได้ครับ

ส่วนเมนูเด็ดของร้านนี้ 

เค้กมะพร้าว Young Coconutcake ที่เจ้าของร้านและลูกค้าเล่าต่อกันมาว่าอร่อยใครไปต้องไปลองแต่ตอนท่านทูตเนมไปหมดเสียก่อนครับเลยอดทางร้านบอกมาว่า เค้กมะพร้าวอ่อนไส้ทะลัก ครีมสดแท้ มีส่วนผสมของน้ำมันคาโนล่า ช่วยลดคลอเรสเตอรอล ได้ทานเค้กแสนอร่อย แล้วยังได้สุขภาพดีๆกลับไปด้วย(ภาพจากเพจร้าน https://www.facebook.com/InboxCarAndCoffee)

Dutch Baby Pancakeแพนเค้กอบร้อน สูตรเฉพาะของทางร้าน INBOX Car & Coffee สามารถเลือกรสชาติของไอศครีมและซอสราดได้เอง (ขอบคุณภาพนี้ ถ่ายโดย Eakapol Sriburin)

Almond Fruit Tart
ทาร์ตอัลมอนด์ผลไม้ ทำจากอัลมอนด์แท้บด อร่อยกรุบๆ ดีต่อสุขภาพ พร้อมด้วยรสเปรี้ยวหวานของสตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่และกีวี่สดอย่างดีนำเข้าจากต่างประเทศ (ภาพจากเพจร้าน https://www.facebook.com/InboxCarAndCoffee/)ปิดท้ายที่ Espresso Soda
เอสเปรสโซโซดา กาแฟหอมกรุ่น กับโซดาซ่าแต่เข้ากันอย่างลงตัว

บรรยากาศร้านดรี๊ดีครับ มาเป็นคู่ มาเดี่ยวก็เก๋ไก๋ชิลได้เอารถจอดล้างแล้วมานั่งชิล

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายครับอาทิเช่น Inbox Choco, Mango Passion Frappe และ Golden Toast เป็นต้น ซึ่งในแต่ละวันจะมีเมนูพิเศษต่างๆกันไม่ซ้ำกัน อีกด้วยครับสำหรับครั้งต่อไปจะพาไปเที่ยวหรือไปชิมอะไรรอติดตามกันต่อนะครับ 

โดย ท่านทูตเนม

 

กลับไปที่ www.oknation.net