วันที่ อังคาร ธันวาคม 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ประกันชีวิตคิดบวก(+2):


            กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากปล่อยไป 2 บทความ ก็เริ่มมีน้องๆแอดไลน์กันเข้ามา ทักทายกันบ้าง ถามรูปแบบประกันบ้าง ขอบคุณนะครับ ตอนไหนว่างๆจากงานตอบทุกคนแน่นอน  

            สมัยนี้รู้สึกแปลกใจคนเริ่มสนใจทำประกันกันมากขึ้น แต่ในประเทศไทยก็ยังเป็นสัดส่วนที่ไม่มาก อาจจะเป็นเพราะแอนตี้ด้วยเหตุผลและมุมมองบางอย่างซึ่งบางครั้งพี่ก็ไม่เข้าใจและไม่ขอพูดถึงละกันนะ โดยส่วนตัวพี่เริ่มซื้อประกันมาตั้งแต่สมัยทำงานใหม่ๆ ยังรู้สึกเสียดายเลยที่ไม่มีใครแนะนำตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่น ไม่อย่างนั้นคงจะซื้อเร็วกว่านี้ เพราะประกันชีวิต ตอนอายุน้อยๆเบี้ยประกันก็จะถูก ยิ่งแก่ยิ่งจ่ายแพงว่าอย่างนั้นเถอะ   

            วันนี้พี่จะมาแนะนำแบบประกัน อยุธยาเฉพาะกาล 10/10 ง่ายๆเลยคือ ส่ง 10 ปี คุ้มครอง 10 ปี แบบประกันนี้โดดเด่นในเรื่อง คุ้มครองชีวิต เบี้ยประกันถูก ลดหย่อนภาษีได้ อธิบายกันง่ายๆไม่ใช้ภาษาประกัน ตามสไตล์การเขียนของพี่เองนะ เพราะถ้าคนที่เคยผ่านเข้าวงการประกันมาแล้ว บอกเลยแต่ละภาษาที่ใช้ งงมาก สรุปสั้นๆง่ายๆของแบบประกันนี้เลย คือ เหมาะกับคนรายได้ไม่เยอะ จ่ายหลักพันต่อปี คุ้มครองหลักล้าน จากโลกนี้ไปแบบมีคุณค่า ให้ลูก ให้หลาน มีเงินก้อนไว้ใช้กัน ยกตัวอย่าง เพศชาย อายุ 30 ปี ส่งเบี้ยปีละ 5 พันกว่าบาท (ตกเดือนละไม่ถึง 5 ร้อย) ตายไปรับทันที 1 ล้านบาท!

            วางแผนกันดีๆนะครับน้องๆ ทั้งตัวเอง ทั้งครอบครัว ประกันมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ยิ่งถ้าตัวเองเป็นเสาหลักของครอบครัวแล้ว ยิ่งต้องวางแผนทางการเงินให้ดีให้รัดกุม จากไปใครจะดูแลคนข้างหลังที่เรารัก ฝากแอดไลน์ และ Like & Share Page ของพี่ด้วยนะครับ อย่างน้อยน้องๆก็จะได้ความรู้ด้านประกันเพลินๆไปด้วย ขอบคุณครับ    

 

***** LINE ID : @adm1439d (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคับ) *****

***** FB PAGE : ประกันชีวิตคิดบวก *****

โดย Damian

 

กลับไปที่ www.oknation.net