วันที่ ศุกร์ กุมภาพันธ์ 2560

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ฮาน่า จักรพงษ์ ทาทายังและคนดัง ..มาบอกเล่าเรื่องราวสะท้อนชีวิตจริงของคนเป็นแม่


สำหรับแม่  ลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตแม่จึงต้องใส่ใจสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูก ไวเอท นิวทริชั่นในฐานะผู้คิดค้นและพัฒนาสูตรนมผงที่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก(Modern Infant Formula) เป็นเจ้าแรก ค้นคว้าวิจัยจากความเข้าใจแม่และพัฒนาสูตรนมผงสำหรับเด็กมากว่า100ปีเพื่อสร้างสรรค์มาเป็นสารอาหารคุณภาพเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ S-26Progress GOLD นมผงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กอายุ1ปีขึ้นไป ในวันนี้ ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมจัดงานMom Talk ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย แชร์เรื่องราวจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ชื่อดัง 

จากการวิจัยและพัฒนามากว่า 100 ปี ไวเอท นิวทริชั่น เริ่มต้นมาจากการพัฒนาสูตรนมผงตลอดจนค้นคว้าพัฒนาสารอาหารเพื่อพัฒนาการทางสมองการเจริญเติบโตของร่างกาย การมองเห็น ระบบทางเดินอาหารรวมทั้งระบบภูมิคุ้มกันสำหรับเด็ก ได้แก่ แอลฟา-แล็คตัลบูมิน โปรตีนเวย์คุณภาพสูง ดีเอชเอ โคลีน ลูทีน เบต้าแคโรทีน และวิตามินซี เป็นต้น การมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ ไวเอท นิวทริชั่น มาจากความเข้าใจหัวใจคนเป็นแม่ที่ใส่ใจในเรื่องสารอาหารและสุขอนามัยของลูก ทั้งยังปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เกี่ยวกับ GMO ภายใต้ข้อกำหนดของแต่ละประเทศอย่างเคร่งครัด ผ่านการรับรอง ISO ในทุกโรงงานผลิต รวมถึงความสำเร็จของ S-26 Progress GOLD ที่เกิดจากการค้นคว้าพัฒนาสูตรกว่าจะมาเป็นนมผงคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

 นางสาวจรินีวงศ์กำทองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดไวเอทนิวทริชั่นกล่าวว่า “ไวเอท นิวทริชั่น อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์นมผงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมS-26Progress GOLD โดยมีจุดเริ่มต้นจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในปีนี้เราเปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อให้สมกับความทุ่มเทตลอดกว่าหนึ่งศตวรรษ สะท้อนความมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพโภชนาการเด็ก โดยเรายังคงยึดแนวคิด “Always Stay Ahead” ก้าวล้ำเป็นผู้นำในทุกๆ ด้าน ด้วยการวิจัยและพัฒนา จากความเข้าใจแม่”

 โดยในงานได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาที่บอกเล่าถึงการค้นคว้าวิจัยของไวเอท นิวทริชั่นจากหัวใจแม่ที่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดผ่านการจดบันทึกในทุกช่วงการเจริญเติบโตของลูกน้อย จนเกิดเป็นความสงสัยของเด็กๆ ถึงพฤติกรรมชอบจดของบรรดาคุณแม่

 

พร้อมเปิดตัวแคมเปญออนไลน์“คุณเป็นมนุษย์แม่สายไหน” บอกเล่าเรื่องราวสะท้อนชีวิตจริงของคนเป็นแม่ ที่พร้อมทุ่มเทด้วยความรักและต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก ไม่ว่าจะเป็น คุณแม่สายอึด ผู้เสียสละ ที่พร้อมอดทน อุทิศแรงกายแรงใจและเวลาเพื่อลูก คุณแม่สายอวด ตอบโจทย์คุณแม่ยุคดิจิตอลที่ชื่นชอบเก็บบันทึกภาพประทับใจ ตลอดจนพัฒนาการความเปลี่ยนแปลงด้านต่างๆของลูก และแบ่งปันสู่โลกโซเชียล คุณแม่สายเปย์ เพื่อลูกแล้วคุณภาพต้องมาก่อน ยอมลงทุนเพื่อสิ่งที่ดีเพื่อลูก คุณแม่สายเยอะ คุณแม่ผู้รอบคอบ ใส่ใจทุกรายละเอียดหากเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับลูก และคุณแม่สายเสิร์ช พร้อมหาข้อมูลเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าลูกได้รับสิ่งที่ดีจริงๆ

 

ฮาน่า-ทัศนาวลัย จักรพงษ์

ตุ๊กตา-พนิดา เอี่ยมศิรินพกุลนักเขียนชื่อดัง

 พีช-สิตมน ผลดี คุณแม่สายอวด  

มีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล ตัวแทนคุณแม่สายเปย์  

 

อมิตา ทาทา ยัง ตัวแทนคุณแม่สายอึด

ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณอมิตา ทาทา ยัง ตัวแทนคุณแม่สายอึด คุณฮาน่า-ทัศนาวลัย จักรพงษ์ คุณแม่ลูกสอง ตัวแทนคุณแม่สายเยอะ คุณพีช-สิตมน ผลดี คุณแม่สายอวด ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ คุณมีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล ตัวแทนคุณแม่สายเปย์ และ คุณตุ๊กตา-พนิดา เอี่ยมศิรินพกุลนักเขียนชื่อดัง ตัวแทนคุณแม่สายเสิร์ช ทั้ง 5 ท่านล้วนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากหลากหลายสาขาอาชีพต่างๆ มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกเพื่อแชร์เรื่องราวจากหัวใจแม่อย่างที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน ณ พารากอน ซินีเพล็กซ์ นอกจากนี้ ทาง ไวเอท นิวทริชั่น ยังได้จัด Live ถ่ายทอดสดในงาน เพื่อสร้างการรับรู้ให้แก่ผู้บริโภคในวงกว้างอีกหนึ่งช่องทาง ผ่าน Facebook Page S-MomClubเป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ด้านโภชนาการ พัฒนาการสมอง และแนวทางการเลี้ยงดูสำหรับคุณแม่ จากทาง ไวเอท นิวทริชั่น ได้ตลอดทั้งปีนี้ ผ่าน Facebook Page S-MomClub

 

โดย feng_shui

 

กลับไปที่ www.oknation.net